căn hộ tầm thu hút lượng lớn khách hàng, nguyên nhân do đâu?

Mặc dù lĩnh vực bất động sản bị chững lại trong tháng vừa qua. Tuy nhiên, dòng sản phẩm tầm trung diện tích nhỏ hầu như không chịu ảnh hưởng của sự chững lại đó. Mà ngược lại, sản phẩm này luôn trong tìnhtrạng cháy hàng.

 
Tại sao mà các dự án tầm trung, diện tích nhỏ được thu hút khách hàng như vậy?
 
Dòng sản phẩm tầm trung có nguồn cung đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người mua. Diện tích nhỏ khiến giá bán không quá cao , phù hợp với năng lực tài chính mỗi gia đình. Thêm vào đó, các tiện ích đi kèm cũng đa dạng và chất lượng. Đặc biệt các dự án tầm trung thường có chính sách vay ưu đãi, người vay dễ dàng tiếp cận hơn nguồn vốn dự án giá rẻ. Không những vậy, nhu cầu ở người dân ngày càng được nâng cao, họ không chỉ để ở mà còn tận hưởng môi trường sống trong lành, cộng động văn minh, tiện ích đầy đủ.
 
Tiện ích là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm
 
Do đó mà Chủ đầu tư phải chú trọng phát triển mạnh các tiện ích đi kèm để phục vụ đời sống cư dân. Đáp ứng được nhu cầu trên mà vẫn đưa ra được mức giá bán hợp lý, đưa ra diện tích nhỏ phù hợp với đa số tất cả các khách hàng từ 50 đến 60m2. Họ sẵn sàng chi thêm một khoản tiền hoặc vay từ ngân hàng để có được căn hộ phù hợp, vị trí không quá xa trung tâm thành phố. Và với diện tích này, mức giá phù hợp khoảng từ 800 triệu đến 1 tỷ 3, đảm bảo chất lượng xây dựng tốt, nội thất cao cấp. Sẽ luôn không đủ sản phẩm để bán cho khách hàng.
 
Một số dự án căn hộ điển hình có diện tích nhỏ, nhưng giá cả phù hợp đang thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư quan tâm như: căn hộ asa light, golf View, depot metro Tham lương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More