Bất động sản Tp.HCM: "Con rồng khu Đông đang tỉnh giấc"

Tin tổng hợp - Với hàng loạt dự án bất động sản, các dự án phát triển hạ tầng đã và đang được xây dựng, đóng vai trò kết nối với toàn khu vực với TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… bất động sản phía Đông TP. HCM đang là lựa chọn lý tưởng của khách hàng trong giai đoạn này.

Sự trở lại của "phương Đông huyền thoại"

Khu Đông TP. HCM bao gồm các quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Trong vài năm trở lại đây, chính sách phát triển hạ tầng của Thành phố đã hướng mạnh vào phía Đông với hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đã, đang và sẽ được đầu tư.

Hiện cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt đã hoàn chỉnh, nối liền trung tâm TP. HCM với cả khu vực. Cầu Sài Gòn 2 đã chính thức được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2013, tạo nên một mạng lưới giao thông hoàn thiện ở khu vực phía Đông.

Hạ tầng khu Đông ngày càng phát triển

Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường từ quận 9, quận 2 nối với quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ, nối với trung tâm TP. HCM qua Đại lộ Võ Văn Kiệt đã hoàn toàn được khơi thông. Tuyến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây đã thông xe giai đoạn 1, giúp cho việc di chuyển từ TP. HCM đi Long Thành chỉ khoảng 15 phút.

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến metro đầu tiên của TP. HCM vào khu trung tâm quận 1 đang khẩn trương thi công... đã làm cho diện mạo của toàn bộ khu vực thay đổi. Tại quận Thủ Đức, đường Phạm Văn Đồng -  tuyến đường nối liền khu vực sân bay Tân Sơn Nhất với toàn quận Thủ Đức đã được đưa vào sử dụng khiến cho việc di chuyển trở nên đặc biệt dễ dàng.

Có người ví von, bất động sản phía Đông TP.HCM thời điểm này chẳng khác nào “rồng” đang tỉnh giấc và sẵn sàng vươn mình đứng dậy sau 7 năm ngủ yên trong "kỷ băng hà". Cách ví von này có vẻ không ngoa khi mà cùng với sự hồi phục của thị trường bất động sản, tại khu vực này, hàng loạt các dự án đã đua nhau "bung hàng" làm nóng thị trường. Có thể kể nhanh một số dự án điển hình như: Lexington Residence, Phước Long Spring, Mega Residence...Và mới đây nhất, chính là sự ra mắt của Dự án căn hộ Depot Metro Tower, do Công ty Phúc Lộc Thọ làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến là đơn vị phát triển dự án.

Depot Metro Tower: Hạt nhân của BĐS khu Đông

Trao đổi với phóng viên, Bà Hoàng Thị Ánh Loan - Phó Tổng giám đốc Công ty Thanh Yến Land cho rằng, nếu nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản TP.HCM năm 2014 và những tháng đầu năm 2015, không khó để nhận ra, một trong những điểm nhấn quan trọng chính là sự bứt phá của bất động sản nhờ lợi thế của hạ tầng.

Depot Metro Tower hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình

Theo đó, tại những khu vực có có hạ tầng phát triển đồng bộ, thị trường bất động sản cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Trong bức tranh toàn cảnh của bất động sản khu Đông TP.HCM với Depot Metro Tower được ví như là "hạt nhân" chính là một trong những "điểm nhấn" quan trọng đó.

Dự án căn hộ Depot Metro Tower căn hộ giá rẻ  toạ lạc trên đường Lê Văn Chí, liền kề ngã tư Thủ Đức, hướng ra Xa lộ Hà Nội, chỉ "một bước chân" là đến Depot metro tuyến Bến Thánh - Suối Tiên, ga số 11, trong phạm vi bán kính 1km là một loạt các trường đại học, cao đẳng như Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Cảnh Sát nhân dân, ĐH Ngân hàng...

Điều quan trọng hơn hết là, nếu so sánh với mặt bằng chung, giá bất động sản ở khu Đông nói chung và Depot Metro Tower nói riêng đang ở mức cực kỳ hợp lý, chỉ từ 945 triệu/căn cùng với chính sách thanh toán linh hoạt. Thế nhưng, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ làm tăng thêm giá trị bất động sản tại khu vực này. Khi đó, với lợi thế tuyệt đối nhờ vị trí đắc địa, Depot Metro Tower chắc chắn sẽ là sự lựa chọn "không phải bàn cãi" tại khu vực trung tâm của bất động sản phía Đông thành phố.


Thông tin Doanh nghiệp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More