5 chiến thuật phát triển danh sách E-mail khách hàng

Đầu tháng Giêng, nhiều Marketer nói việc tăng số lượng e-mail trong danh sách E-mail Marketing là mục tiêu hàng đầu của họ năm 2013. Bây giờ, khi xuân qua – hạ tới, danh sách E-mail đó của bạn đã “sinh sôi nảy nở” như như hoa cỏ mùa xuân chưa? 


Nếu chưa, đây là thời gian để bạn thực hiện một kế hoạch mới!Theo một thống kế, hầu hết lượng e-mail mà những người làm Marketing nắm giữ mới chỉ bằng 30% số lượng khách hàng thực tế và khách hàng tiềm năng của công ty. Vì mong muốn mở rộng danh sách e-mail một cách nhanh chóng, không ít người mua các địa chỉ e-mail từ một số nhà cung cấp. Tuy nhiên, đây chưa phải là một cách hay. Lượng e-mail “chết” hoặc khả năng rơi vào hòm thư rác (spam) sẽ khá cao.Vậy những điều cần làm để phát triển danh sách e-mail là gì? 

Dưới đây là 5 chiến thuật để phát triển danh sách e-mail – 5 chiến thuật an toàn và hợp pháp.

1. Đơn giản hóa phần đăng ký nhận e-mail trên website

Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng cần phải nhìn thấy phần đăng ký nhận e-mail một cách dễ dàng trên trang chủ website của bạn.

Lời khuyên này đã được đưa ra từ nhiều năm nhưng thời gian gần đây, các nhà thiết kế web đã không ghi nhớ được điều này. Họ đặt các biểu tượng của Facebook và Twitter ở những vị trí nổi bật nhưng lại không đề cao các ô tìm kiếm “search” hoặc phần đăng ký nhận e-mail (sign up for e-mail, sign up for newsletter). Nhiều website còn hạ thấp tính năng này tới mức chỉ đặt một đường link với dòng chữ “sign up for e-mail” ở chân trang website. Tệ hại hơn nữa, nhiều trang còn không đề cập đến.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều đăng ký mới, hãy thiết kế phần mời nhận e-mail sao cho thật bắt mắt, nổi bật.


2. Không chỉ dừng lại ở con số Một

Không chỉ là một, hãy làm thêm nhiều ô đăng ký nhận e-mail ở nhiều vị trí khác nhau trên website như:

+ Phía trên đường nếp gấp

+ Phía dưới đường nếp gấp

+ Vùng bên phải của website

+ Vùng bên trái (vị trí thanh điều hướng)

+ Dynamic layer – hiển thị tại các vị trí khác nhau trên trang theo hoạt động của người dùng; hoặc “theo chân” người dùng hiển thị trên các trang khác mà họ truy cập.


Coi website như một cuốn tạp chí mở đôi, đường nếp gấp chính là đường chạy giữa giao diện website (đường màu đỏ trong hình minh họa)

So sánh số lượng e-mail đổ về hệ thống từ các vị trí đó. Có thể là thử nghiệm trong nhiều khoảng thời gian, mỗi khoảng thời gian đặt hộp đăng ký nhận e-mail ở một vị trí hoặc thử nghiệm kết hợp cùng lúc các vị trí trên.

Vị trí này có thể thu về cho bạn X e-mail nhưng vị trí khác có thể thu về từ 1.5X – 2X. Tại hội nghị thượng đỉnh EEC năm 2012, Tommy Hilfiger – ông chủ hãng thời trang và mỹ phẩm cao cấp của Mỹ cho biết hãng đã tăng được 2% lượng đăng ký e-mail từ các khách hàng mới vào thăm website bằng cách sử dụng hình thức “dynamic layer”.

3. Thu thập e-mail ngay tại cửa hàng của bạn

Đối với các cửa hàng, nhờ khách hàng của bạn để lại địa chỉ e-mail ở quầy tính tiền. Nếu bạn là một nhà hàng bán đồ ăn, nhân viên phục vụ có thể xuất hiện cuối bữa ăn của khách và nhờ họ điền địa chỉ e-mail vào một cái phiếu. Tuy nhiên, cần chắc chắn rằng bạn đang thu thâp địa chỉ e-mail có giá trị cao, của những người hào hứng với việc nhận e-mail định kỳ từ bạn.

Ghi nhận e-mail tại nơi bán hàng có thể vướng phải 2 khó khăn sau, bạn cần chú ý và căn dặn nhân viên của mình:

+ Địa chỉ giả mạo hoặc địa chỉ bị miễn cưỡng cung cấp vì khách hàng ngại hoặc nể. Bởi đây không phải là một kênh hoàn toàn tự nguyện như trên website, đồng thời cũng không thể kiểm tra độ chính xác của địa chỉ e-mail như khi làm việc trên hệ thống máy tính.

+ Lỗi sai khi ghi chép lại địa chỉ e-mail: điều này xảy ra khi nhân viên bán hàng hoặc nhân viên phục vụ nghe chưa rõ phát âm của khách hoặc do e-mail có nhiều số và ký tự.


Một số mẹo để thu thập được địa chỉ e-mail nhiều hơn và tốt hơn:

+ Hãy để khách hàng tự đánh máy địa chỉ e-mail của mình trên hệ thống thanh toán hoặc thiết bị quẹt thẻ tín dụng.

+ Tặng một phần quà nhỏ, voucher giảm giá, bốc thăm may mắn trúng thưởng hay một lợi ích nào đó để khuyến khích họ tự đăng ký e-mail tại cửa hàng.

+ Giải thích để họ hiểu với việc đăng ký e-mail như thế này, họ sẽ nhận được điều gì từ doanh nghiệp?

+ Được sự đồng tình một cách rõ ràng của họ trước khi bạn thêm địa chỉ e-mail của khách hàng vào danh sách.

4. Không quên: Đưa lên điện thoại di động


Việc dịch chuyển xu hướng mua sắm online cũng như truy cập Internet từ PC, Laptop sang các thiết bị di động khiến cho điện thoại và các ứng dụng trên di động trở thành một công cụ quan trọng nhằm thu thập dữ liệu khách hàng. Việc này tạo thuận lợi cho cả e-mail Marketing và tin nhắn SMS.

Trang chủ website tốt nhất trên di động nên được tích hợp 2 thành phần: một cho đăng ký e-mail và một cho đăng ký tin nhắn SMS. Các mẫu yêu cầu thông tin cần ngắn gọn, không nên bắt buộc người dùng phải điền quá nhiều.


5. Mạng xã hội – “trợ thủ” đắc lực


Đưa ra trên fanpage của bạn các mẫu opt-in đăng ký nhận e-mail. Bạn có thể xem xét việc sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook và Twitter để đăng nhập vào website của bạn thay vì bắt người dùng lập một account riêng biệt khác trên website.

Bạn cũng có thể tận dụng quá trình này để cho phép người dùng đăng ký e-mail trên web một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Tóm lại, có quá nhiều Marketer vẫn suy nghĩ việc phát triển danh sách e-mail đơn thuần là trò chơi gia tăng về số lượng. Vấn đề chất lượng quan trọng hơn. Hãy xác định xem tại nơi nào, bạn sẽ thu nhận được nhiều đăng ký e-mail nhất và các e-mail này có giá trị nhất. Tiếp đó, thảo luận và brainstorming xem làm thế nào để bạn còn nhận được nhiều hơn thế. Kiểm tra những lý thuyết trên bằng cách thực hành!

'Xuất khẩu' bất động sản, nên hay không?


Cần coi việc người nước ngoài mua căn hộ tại Việt Nam là xuất khẩu tại chỗ, cần khuyến khích trên cơ sở một số điều kiện nhất định.


Vấn đề nan giải của BĐS hiện nay vẫn là hàng tồn trên thị trường chưa được giải quyết do tính thanh khoản rất kém, đặc biệt là nằm ở phân khúc BĐS cao cấp. Đã có nhiều chuyên gia “hiến kế”, có nhiều giải pháp tháo gỡ được Chính phủ ban hành,… trong đó, một ý tưởng mới xuất hiện là “xuất khẩu bất động sản” mới đây đã được đề cấp tới.

Tưởng chừng đó là một khái niệm mới, nhưng thực chất đây là câu chuyện đề xuất nới rộng chủ trương cho phép người nước ngoài và Việt kiều được phép mua bán, sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Với số lượng hàng tồn BĐS ngày một tăng cao như hiện nay, mà theo ông Vũ Xuân Thiện, Cục phó Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản cho biết, tính đến nay theo báo cáo, tồn kho căn hộ tăng vọt lên 20% (ước chừng khoảng trên 33.000 căn), đất nền cũng tăng 3% tương đương khoảng 1 triệu m2 sàn.

Theo ông Thiện, số lượng tồn kho theo báo cáo là như vậy nhưng thực tế có lẽ sẽ lớn hơn nhiều, vì còn chưa tính đến lượng nhà ở, bất động sản mà người dân đã đóng góp một phần (BĐS hình thành trong tương lai).

Nhu cầu trong nước về nhà ở rất lớn, tuy nhiên, phân khúc BĐS cao cấp lại không phải là loại nhà ở mà đa phần người mua có khả năng chi trả, vì giá trị của nó rất lớn. Nếu tình trung bình một căn hộ cao cấp 100m2 tại khu trung tâm hiện nay cũng phải từ 4-5 tỷ đồng, biệt thự 200-300 m2 cũng cỡ vài chục tỷ.

Hiện lượng tồn kho căn hộ cao cấp rất lớn, không thể giải quyết được theo gói giải cứu ưu tiên dành cho các căn hộ có giá bình dân, nên việc mở rộng đối tượng người mua là cá nhân, tổ chức nước ngoàilà một ý tưởng không tồi.

Hiện tại số lượng người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại VN còn khá khiêm tốn chỉ khoảng 500 trường hợp, trong khi đó nhóm đối tượng này đang sinh sống và làm việc tại VN ước khoảng 80.000 người.

Hiện nay, theo quy định của pháp luật VN thì người nước ngoài mới chỉ có một số nhóm đối tượng riêng được mua và sở hữu, với điều kiện rất ngặt nghèo, đồng thời mỗi cá nhân cũng chỉ được sở hữu 1 căn hộ, thời hạn 50 năm.

Tại buổi Tọa đàm về “khả năng phục hồi của thị trường BĐS”, ông Vũ Xuân Thiện có nêu quan điểm cá nhân rằng: “Không có lý do gì mà không cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà, mua đất, thậm chí là mua 2-3 căn để họ có thể tặng, cho người khác”

Cũng theo ông Thiện, Bộ Xây dựng đang soạn thảo dự thảo về chính sách cho người nước ngoài mua nhà trình Chính phủ để báo cáo Quốc hội. Nội dung sửa đổi sẽ theo hướng nới rộng hơn các đối tượng.

Đồng quan điểm này, ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài khẳng định:“Chúng tôi sẽ tiếp thu các ý kiến của chuyên gia về việc nới lỏng cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, và sẽ báo cáo lên Quốc hội sắp tới đây để xem xét, quyết định.”

Theo G.S Nguyễn Mại, cần thiết cho người nước ngoài, Việt kiều mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam. “Hiện chúng ta vẫn cấp phép đầu tư các khu đô thị lớn hàng trăm ha cho người nước ngoài, thậm chí dự án hàng trăm triệu đôla vẫn được sang nhượng. Bởi vậy, việc không cho người nước ngoài chuyển nhượng một ngôi nhà vài nghìn đôla là không thỏa đáng”, G.S Nguyễn Mại nói.

Tuy vậy, việc mở rộng sở hữu đất đai cho người nước ngoài vẫn còn là vấn đề còn nhiều người e ngại. Nói như G.S Nguyễn Mại thì chúng ta nghiên cứu vấn đề này từ bao lâu năm nay nhưng vẫn cứ cứ 'lom da lom dom' mãi. Chính sách cho người nước ngoài mua nhà như hàng xén. Do đó, theo ông cần thiết phải mở rộng cho người nước ngoài mua nhà để kích cầu thị trường.

Luật sư Trần Vũ Hải, cũng đã có những kiến nghị xung quanh vấn đề này. Theo luật sư Hải, cần coi việc người nước ngoài mua căn hộ tại Việt Nam là xuất khẩu tại chỗ, cần khuyến khích trên cơ sở một số điều kiện nhất định. Nhiều nước đã có chính sách thu hút người mua bất động sản từ nước ngoài, người Việt Nam cư trú tại Việt Nam cũng đầu tư mua bất động sản ngày càng nhiều (như ở Singapore, Malaysia, Mỹ…).

Có lẽ việc nới lỏng đối tượng người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam là điều cần thiết trong bối cảnh thị trường còn dư thừa quá lớn BĐS cao cấp hiện nay. Sau 5 năm thí điểm, đến nay số lượng người nước ngoài mua nhà còn quá ít, chưa xứng với tiềm năng của nhóm nhu cầu này vì điều kiện còn quá khắt khe, trong khi nhu cầu là vẫn có.

Theo ông Huỳnh Anh Dũng - Giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia BĐS Hoa Kỳ, Ông Dũng tha thiết đề nghị với tư cách một trong hàng trăm ngàn Việt kiều tuổi trung niên muốn “lá rụng về cội”, ngay trong lúc này rất cần thiết xuất khẩu bất động sản, tại sao không?

Kiều Thuật

Tri thức trẻ

Bài học Marketing cơ bản: Đừng mắc bệnh “thích của lạ”

Đừng trở thành nạn nhân của bệnh Thích của lạ – một căn bệnh khiến nhiều Marketer điêu đứng vì cho rằng những kênh mạng xã hội mới, xu hướng mới là những viên đạn bạc, sẽ nhắm trúng và hạ gục bất kì đối tượng khách hàng mục tiêu nào. Có thể kể tên một vài “viên đạn bạc” ấy như Facebook, ứng dụng game, Instagram, Pinterest,…


Dấu hiệu của bệnh đó là việc chúng ta lựa chọn sử dụng các kênh truyền thông đang nổi, đơn giản chỉ vì nó “đột phá”, chứ không thực sự xét tới việc nó hữu ích với mình ra sao, có đạt mục đích đã đề ra hay không. Nếu sử dụng đúng lúc đúng chỗ, đúng hoàn cảnh thì những kênh đó quả thực mang lại hiệu quả mạnh mẽ. Nhưng nếu sử dụng không khéo léo, ta có thể sẽ thất bại thảm hại, mà các doanh nghiệp thì không có mấy thời gian cho việc “thất bại thảm hại” ấy.


Rất may là chúng ta có thuốc để chữa căn bệnh Thích của lạ ấy. Đó chính là 5 câu hỏi nhằm xác định chiến thuật digital marketing như sau:


1. Bạn đang muốn giải quyết vấn đề gì của doanh nghiệp?


Hãy đặt ra mục tiêu để đạt tới, như vậy bạn sẽ đo được mức độ thành công của mình. Sáng tạo là tìm cách để làm mọi việc tốt hơn, chứ không phải sử dụng công cụ mới chỉ vì nó hào nhoáng, mới mẻ. Nếu như bạn không xác định được vấn đề mình đang cần giải quyết thì việc lao vào sử dụng các phương tiện truyền thông dù nổi đến mấy cũng trở nên mù mờ, vô ích.


2. Liệu thông điệp của bạn có được truyền tải tới khách hàng?


Liệu kênh truyền thông bạn chọn có thực sự đưa thông điệp của bạn tới đúng đối tượng khách hàng? Ví dụ: có nhiều doanh nghiệp chỉ hoạt động trong một khu vực địa lý nhất định, nhưng hầu hết các nền tảng mạng xã hội lại ít khi cho bạn lựa chọn vùng miền. 


Hiện tại, mới thấy 2 “gã” Facebook, Google cho phép bạn xử lý vấn đề vùng miền trong công cuộc truyền tải thông điệp và làm thương hiệu. 


Trước khi chọn lựa một mạng xã hội nào để sử dụng, hãy tự hỏi: Liệu bạn có thể tiếp cận tới những khách hàng thực sự có khả năng mua sản phẩm của bạn? Liệu kênh bạn sử dụng có làm loãng tập mục tiêu khách hàng không? Doanh nghiệp nhỏ có nghĩa là nguồn lực của chúng ta có hạn, vì vậy đừng phung phí nó vào những đối tượng không tiềm năng.


3. Mỗi kênh truyền thông phù hợp mục đích sử dụng gì?


Mỗi kênh truyền thông đều nhằm phục vụ một mục đích nào đó trong cuộc sống của con người. Cách chúng ta hoạt động, tương tác trên Facebook không giống với trên Twitter, LinkedIn, Reddit hay Foursquare, và thậm chí là cách tương tác trên smartphone cũng khác so với trên PC hay tablet. 


Ví dụ: người ta dùng Pinterest nhằm tạo trào lưu và cảm hứng thiên về thời trang, ẩm thực hay nội thất. Nhưng nếu doanh nghiệp của anh bán máy tính, sửa chữa bể nước, hay hàn răng mà anh sử dụng kênh Pinterest là “chết” rồi, sẽ hoàn toàn là phí phạm nhân lực và thời gian. Cần phải lựa chọn kênh phù hợp, và thông tin đưa ra phải hữu ích với người nhận. Trước khi lựa chọn kênh, hãy suy nghĩ xem kênh đó phù hợp với mục đích gì và người ta sử dụng nó như thế nào.


4. Bạn có đủ nguồn lực không?


Trên đời này không có cái gì là miễn phí cả. Mà kể cả có những thứ dán mác “miễn phí” thì nó cũng tiêu tốn nguồn lực nào đó của ta mà không nhất thiết phải là tiền. Đó là chất xám, là kĩ năng, là thời gian. Lập một tài khoản trên mạng xã hội thì chẳng tốn của bạn một xu nhưng để “nuôi” nó thì bạn sẽ tốn khá đấy. 


Bạn có chắc doanh nghiệp của mình đủ nhân lực để dành trọn thời gian cho việc tiếp cận thị trường hiệu quả qua các kênh truyền thông mạng xã hội? Nếu không toàn tâm toàn ý, không có đủ thời gian và nhân lực đầu tư vào từng post, từng dòng tweet để thu hiệu quả thì có lẽ bạn chưa nên sử dụng chiến lược mạng xã hội này.


Nên nhớ rằng phải trả lời thật tốt các câu hỏi Cái gì, Ở đâu, Như thế nào, Khi nào và Tại sao trước khi đưa ra mọi quyết định chiến lược. Nếu bạn hiểu sâu sắc được lý do bạn lựa chọn một kênh truyền thông nào đó và có nhiều ý tưởng xuất sắc để phát triển nó, thì hãy mạnh dạn làm đi. Đó là chìa khóa tới khách hàng, và tới thành công.
Đất nền KĐT đẳng cấp SINGAPORE - Thanh toán chỉ 1.5tr/tháng - Sổ đỏ thổ cư - Giao nền xây dựng ngay


ĐẤT TP MỚI BÌNH DƯƠNG QUY HOẠCH THEO CHUẨN SINGAPORE VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊACHUẨN BỊ CÔNG BỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ DƯỚI 200 TRIỆU TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG

-          Nắm bắt được xu hướng của thị trường và để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh sẽ ra mắt dự án mới Khu đô thị Civilized City được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn của Singapore tại Bình Dương, đảm bảo các yêu cầu về không gian sống, học tập và làm việc tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.
-           
-          Thuộc tổng thể Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương 2.045ha, Khu đô thị Civilized City có vị trí tuyệt đẹp và dễ dàng kết nối lưu thông đến các điểm trọng yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.
Khu vực nhiều tiện ích:
-          Cạnh bên khu vực trung tâm hành chính tỉnh tập trung,
-          Trường đại học quốc tế
-          Gần khu vực Thể thao tập trung của Tỉnh Bình dương,
-          Giao thông thuận lợi, mặt tiền đường từ 16m, 25m...
-          Cạnh đường vành đai 4 đi các tỉnh Đồng Nai, Vũng tàu, Long An, TPHCM...
-          Cạnh bên đường DT741 đi các tỉnh Bình phước, DăkNông, Dăk Lăk...
-          Ngay các khu vực kinh tế lớn: VSIP II, VSIP II mở rộng, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4... Khu
 


Được ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị thanh toán mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả từ 1,5 - 2 triệu là đã có thể sỡ hữu 1 nền đất vị trí đẹp thuận lợi cho việc giao thương
-Hiện nay chúng tôi đã nhận đặt chổ và có rất nhiều nền vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn giá chỉ từ 

160 triệu / nền

Có xe đưa khách hàng đi tham quan dự án miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ:

logo1.png

NGUYỄN VĂN THANH TÙNG 
Chuyên Viên Tư Vấn
Điện thoại: 0902 55 00 49
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KIM OANH
355 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE TP MỚI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ CƠ HỘI VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯCHUẨN BỊ CÔNG BỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ DƯỚI 200 TRIỆU TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG

-          Nắm bắt được xu hướng của thị trường và để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh sẽ ra mắt dự án mới Khu đô thị Civilized City được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn của Singapore tại Bình Dương, đảm bảo các yêu cầu về không gian sống, học tập và làm việc tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.
-           
-          Thuộc tổng thể Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương 2.045ha, Khu đô thị Civilized City có vị trí tuyệt đẹp và dễ dàng kết nối lưu thông đến các điểm trọng yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.
Khu vực nhiều tiện ích:
-          Cạnh bên khu vực trung tâm hành chính tỉnh tập trung,
-          Trường đại học quốc tế
-          Gần khu vực Thể thao tập trung của Tỉnh Bình dương,
-          Giao thông thuận lợi, mặt tiền đường từ 16m, 25m...
-          Cạnh đường vành đai 4 đi các tỉnh Đồng Nai, Vũng tàu, Long An, TPHCM...
-          Cạnh bên đường DT741 đi các tỉnh Bình phước, DăkNông, Dăk Lăk...
-          Ngay các khu vực kinh tế lớn: VSIP II, VSIP II mở rộng, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4... Khu
 


Được ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị thanh toán mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả từ 1,5 - 2 triệu là đã có thể sỡ hữu 1 nền đất vị trí đẹp thuận lợi cho việc giao thương
-Hiện nay chúng tôi đã nhận đặt chổ và có rất nhiều nền vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn giá chỉ từ 

160 triệu / nền

Có xe đưa khách hàng đi tham quan dự án miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ:

logo1.png

NGUYỄN VĂN THANH TÙNG 
Chuyên Viên Tư Vấn
Điện thoại: 0902 55 00 49
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KIM OANH
355 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

ĐẤT NỀN TP MỚI VỊ TRÍ VÀNG GIÁ CHỈ 160 TRIỆU / NỀN 100M2CHUẨN BỊ CÔNG BỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ DƯỚI 200 TRIỆU TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG

-          Nắm bắt được xu hướng của thị trường và để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh sẽ ra mắt dự án mới Khu đô thị Civilized City được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn của Singapore tại Bình Dương, đảm bảo các yêu cầu về không gian sống, học tập và làm việc tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.
-           
-          Thuộc tổng thể Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương 2.045ha, Khu đô thị Civilized City có vị trí tuyệt đẹp và dễ dàng kết nối lưu thông đến các điểm trọng yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.
Khu vực nhiều tiện ích:
-          Cạnh bên khu vực trung tâm hành chính tỉnh tập trung,
-          Trường đại học quốc tế
-          Gần khu vực Thể thao tập trung của Tỉnh Bình dương,
-          Giao thông thuận lợi, mặt tiền đường từ 16m, 25m...
-          Cạnh đường vành đai 4 đi các tỉnh Đồng Nai, Vũng tàu, Long An, TPHCM...
-          Cạnh bên đường DT741 đi các tỉnh Bình phước, DăkNông, Dăk Lăk...
-          Ngay các khu vực kinh tế lớn: VSIP II, VSIP II mở rộng, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4... Khu
 


Được ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị thanh toán mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả từ 1,5 - 2 triệu là đã có thể sỡ hữu 1 nền đất vị trí đẹp thuận lợi cho việc giao thương
-Hiện nay chúng tôi đã nhận đặt chổ và có rất nhiều nền vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn giá chỉ từ 

160 triệu / nền

Có xe đưa khách hàng đi tham quan dự án miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ:

logo1.png

NGUYỄN VĂN THANH TÙNG 
Chuyên Viên Tư Vấn
Điện thoại: 0902 55 00 49
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KIM OANH
355 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ hội an cư và đầu tư sinh lời với giá chỉ 160tr ngay tại TP mới Bình Dương


Dự án mới khu đô thị Civilized Citđược Quy hoạch theo chuẩn mực Singapore
Diện tích: 5x20, 5x30...
Vị trí: ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương,
Tiện ích:
- Cạnh bên khu vực trung tâm hành chính tỉnh tập trung
- Gần đại học quốc tế Miền Đông
- Gần khu vực Thể thao tập trung của Tỉnh Bình dương,
- Giao thông thuận lợi, mặt tiền đường từ 16m, 25m...
- Cạnh đường vành đai 4 đi các tỉnh Đồng Nai, Vũng tàu, Long An, TPHCM...
- Cạnh bên đường DT741 đi các tỉnh Bình phước, DăkNông, Dăk Lăk...
- Ngay các khu vực kinh tế lớn: VSIP II, VSIP II mở rộng, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4...
- Pháp lý minh bạch: sổ đỏ từng lô, Thổ cư 100%.


Giá bán chỉ từ 160 triệu/nền
Ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị tài sản trong 10 năm.
Chi tiết vui lòng liên hệ.
Hotline: 0918.38.16.38  (Ms.Vân) để được tư vấn
Cty luôn có xe đưa quí khách đi xem dự án miễn phí hàng ngày !

ĐẤT NỀN TP MỚI DỰ ÁN VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ GIÁ CỰC RẺCHUẨN BỊ CÔNG BỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ DƯỚI 200 TRIỆU TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG

-          Nắm bắt được xu hướng của thị trường và để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh sẽ ra mắt dự án mới Khu đô thị Civilized City được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn của Singapore tại Bình Dương, đảm bảo các yêu cầu về không gian sống, học tập và làm việc tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.
-           
-          Thuộc tổng thể Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương 2.045ha, Khu đô thị Civilized City có vị trí tuyệt đẹp và dễ dàng kết nối lưu thông đến các điểm trọng yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.
Khu vực nhiều tiện ích:
-          Cạnh bên khu vực trung tâm hành chính tỉnh tập trung,
-          Trường đại học quốc tế
-          Gần khu vực Thể thao tập trung của Tỉnh Bình dương,
-          Giao thông thuận lợi, mặt tiền đường từ 16m, 25m...
-          Cạnh đường vành đai 4 đi các tỉnh Đồng Nai, Vũng tàu, Long An, TPHCM...
-          Cạnh bên đường DT741 đi các tỉnh Bình phước, DăkNông, Dăk Lăk...
-          Ngay các khu vực kinh tế lớn: VSIP II, VSIP II mở rộng, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4... Khu
 


Được ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị thanh toán mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả từ 1,5 - 2 triệu là đã có thể sỡ hữu 1 nền đất vị trí đẹp thuận lợi cho việc giao thương
-Hiện nay chúng tôi đã nhận đặt chổ và có rất nhiều nền vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn giá chỉ từ 

160 triệu / nền

Có xe đưa khách hàng đi tham quan dự án miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ:

logo1.png

NGUYỄN VĂN THANH TÙNG 
Chuyên Viên Tư Vấn
Điện thoại: 0902 55 00 49
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KIM OANH
355 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More