Hơn 200 tỷ đồng mua hoa hồng tặng vợ


Một người đàn ông đến từ thành phố Kyzylorda, Kazakhstan đã mua 1.000.000 bông hồng (trị giá khoảng 60 - 260 tỷ đồng) để xin lỗi vợ sau trận xích mích của 2 vợ chồng.

Sau khi cãi nhau, người vợ đã tỏ ra giận dỗi. Bởi vậy, người đàn ông này đã quyết định tới cửa hàng và đặt mua 1 triệu bông hồng và tặng vợ vài ngày sau đó. Chủ cửa hàng tại đây cho biết cô chưa bao giờ nhận được đơn hàng nào nhiều như thế bởi vậy, cô đã giảm giá cho khách hàng đặc biệt này.
 
Mua hoa hồng đề xin lỗi vợ. Ảnh minh họa


Vào tháng Ba, giá hoa hồng tại đây thường rất cao. Mỗi bông hồng thường có giá từ 3 - 13 USD. Bởi vậy, rất có thể người chồng phải bỏ ra số tiền từ 3 - 13 triệu USD (khoảng 60 - 260 tỷ đồng lên).
Tuy nhiên, chủ cửa hàng vẫn không tiết lộ số tiền mà vị khách hàng phải trả.
Nhiều người cho rằng có lẽ người chồng này đã lấy ý tưởng từ bài hát Triệu đóa hồng - bài hát nói về chàng họa sĩ thầm yêu một cô gái và anh chinh phục nàng bằng triệu bông hoa hồng - để xin vợ tha thứ.
Theo Kenh14.vn

Bình Dương tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệpKế hoạch năm 2013, Bình Dương thu hút hơn 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Bước qua 2 tháng đầu năm, Bình Dương đã thu hút gần 600 triệu USD vốn FDI, kết quả ấn tượng này là cơ sở để tin tưởng, năm 2013, thu hút FDI của tỉnh sẽ tiếp tục vượt kế hoạch đề ra.

Trong 2 tháng đầu năm 2013, Bình Dương đã thu hút thêm 579,3 triệu USD vốn FDI, trong đó có 36 dự án được cấp chứng nhận đầu tư mới với vốn đăng ký 388,7 triệu USD và 35 dự án tăng vốn 190,6 triệu USD. Kết quả này đã nâng số lượng dự án FDI trên địa bàn tỉnh hiện nay lên 2.156 dự án với tổng vốn đăng ký 17,8 tỷ USD. Nhìn chung trong nguồn vốn đầu tư mới vào tỉnh, phần lớn là lĩnh vực sản xuất và đầu tư tập trung vào các khu công nghiệp.
Sản xuất gương chiếu hậu ô tô cùng bộ phận sưởi gương chiếu hậu tại Công ty Suntech Vina, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3.
Từ kết quả khả quan như trên, kế hoạch thu hút hơn 1 tỷ USD vốn FDI trong năm 2013 mà tỉnh đặt ra là hoàn hoàn khả thi. Cơ sở cho niềm tin này là hiện nay, bên cạnh những dự án đầu tư được cấp phép thì liên tục có những nhà đầu tư các nước đến Bình Dương tìm hiểu cơ hội để đầu tư. Cụ thể, quan tâm về môi trường đầu tư, ngày 25-2 vừa qua đã có đoàn gần 10 doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, giải trí, văn hóa - giáo dục… đến làm việc với lãnh đạo tỉnh để tìm cơ hội đầu tư. Đại diện đoàn, ông Yoshitaka Shimada, đến từ Công ty Echigoya SY đánh giá cao môi trường đầu tư của tỉnh và cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các lĩnh vực tiềm năng tại tỉnh cũng như dành cho doanh nghiệp sự đón tiếp trọng thị. Ông cho biết, qua chuyến đi thực tế này, các doanh nghiệp sẽ xúc tiến đầu tư cụ thể vào các lĩnh vực giáo dục, y tế và cơ sở hạ tầng tại tỉnh.Năm 2012, Bình Dương đứng đầu cả nước về

thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) với hơn 2,6 tỷ USD, vượt gấp 2,5 lần

kế hoạch đề ra. Trong nguồn vốn đầu tư vào tỉnh năm 2012 có 105 dự án

được cấp chứng nhận đầu tư mới với vốn gần 1,58 tỷ USD và 114 dự án

tăng vốn hơn 1 tỷ USD của doanh nghiệp đã hoạt động ổn định nhằm mở

rộng sản xuất kinh doanh. Điều này chứng tỏ, dưới góc nhìn của nhà đầu

tư, môi trường đầu tư của Bình Dương vẫn là nơi mà doanh nghiệp ưu

tiên chọn lựa hàng đầu.


Hoạt động trong lĩnh vực khá mới nhưng nhiều tiềm năng, ngày 11-3, ông Kengo Nagami, Tổng Giám đốc Tập đoàn International Gospel League (IGL) - Nhật Bản đã đến tìm hiểu để đầu tư xây dựng Trung tâm an dưỡng và hỗ trợ y tế cho người cao tuổi tại Bình Dương. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản trong việc xây dựng các Trung tâm an dưỡng và hỗ trợ y tế cho người cao tuổi với trang thiết bị hiện đại.

Ông Kengo Nagami cho rằng, Bình Dương là một trong những tỉnh, thành có bước phát triển nhanh và năng động tại Việt Nam, IGL sẽ xây dựng Trung tâm an dưỡng và hỗ trợ y tế cho người cao tuổi tại Bình Dương nhằm tạo điều kiện cho người dân Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận được tiếp cận với các phương pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu của thế giới.

Bên cạnh việc đầu tư lớn, lĩnh vực mới mẻ, đầu tư phù hợp với định hướng phát triển theo hướng bền vững của tỉnh thì việc giải ngân nhanh cũng là sự khác biệt của nguồn FDI tại Bình Dương. Có những doanh nghiệp sau khi cấp phép đã khẩn trương triển khai nhà máy để đi vào hoạt động chỉ sau 3-4 tháng. Cụ thể như Công ty Suntech Vina tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, là một trong những doanh nghiệp FDI khánh thành nhà máy đầu tiên trong năm 2013. Đây là doanh nghiệp trực thuộc Công ty Suntech, nhà sản xuất gương chiếu hậu ô tô nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc. Nhà máy Công ty Suntech Vina được xây dựng trên diện tích hơn 1,3ha với vốn đầu tư 4 triệu USD. Ông Kim Gyong Tae, Tổng giám đốc công ty cho biết, Suntech Vina hoạt động vào đầu năm với lĩnh vực sản xuất và chế tạo gương chiếu hậu ô tô cùng bộ phận sưởi gương chiếu hậu ô tô chỉ sau 4 tháng trao chứng nhận đầu tư.

Theo ông Kim Gyong Tae, quy mô sản xuất của nhà máy đạt khoảng 30 triệu sản phẩm/năm, sản phẩm của nhà máy chủ yếu xuất khẩu sang Nga và châu Âu. Đầu tư tại tỉnh rất thuận lợi nên thời gian tới công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư giai đoạn kế tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Trọng thị, đó là thiện cảm mà các doanh nghiệp FDI nhận xét về Bình Dương. Tại buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp đến tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung luôn hoan nghênh doanh nghiệp đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh và cho biết, thời gian qua tỉnh đã tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp rất tốt, xây dựng hệ thống giao thông kết nối thuận lợi… để phục vụ các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, hiện nay tỉnh chú trọng phát triển công nghiệp - đô thị - dịch vụ theo hướng bền vững, qua đó có nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp mới chọn lựa đầu tư. Đồng thời, tỉnh đã quy hoạch và phát triển mạnh quỹ đất sạch, rất dễ cho các nhà đầu tư triển khai nhanh dự án. Đây chính là những thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đến với Bình Dương.

Theo BaoBinhDuong

Sức bật mới từ đường Mỹ Phước - Tân VạnVậy là con đường mơ ước bấy lâu đã được hiện thực hóa. Tuy chưa chính thức đi vào sử dụng nhưng hiệu quả kinh tế - xã hội đã thấy rõ.

Kết nối vùng miền

Nếu trong quá khứ không xa, tuyến quốc lộ 13 trở thành huyết mạch quan trọng cho cuộc “lột xác” của Bình Dương thì nay đường Mỹ Phước - Tân Vạn được kỳ vọng sẽ tạo nên một sức bật mới để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, mạnh của kinh tế địa phương. Dự báo về tốc độ tăng trưởng nhanh về giao thông - vận tải của tỉnh Bình Dương sẽ vượt trên 15%/năm, trong đó kể cả số lượng các phương tiện vận tải đường bộ.


Con đường Mỹ Phước - Tân Vạn được kỳ vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho Bình Dương. Trong ảnh: Một góc Định Hòa sau khi đường hoàn thành


Với tầm quan trọng như thế nên trong thời gian này, Tổng Công ty Becamex tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành con đường quan trọng trong thời gian sớm nhất. Tính đến nay, đường đã hoàn thành giai đoạn 1, từ Định Hòa đến vòng xoay An Phú. Và hiệu ứng ban đầu đã được minh chứng rõ rệt với mật độ lưu thông xe trên đường khá cao. Sức hấp dẫn của con đường lớn đến mức, dù mới chỉ thông xe kỹ thuật và đường còn nhiều đoạn chưa hoàn thiện nhưng xe cộ lưu thông nườm nượp khiến cho chính nhà đầu tư và các cấp quản lý cũng cảm thấy bất ngờ. Mới đây, sau khi thử đếm xe, Ban Quản lý dự án đường Mỹ Phước - Tân Vạn phải chặn một số đoạn để giảm bớt lưu lượng xe lưu thông trên đường.

Anh Cao Nguyễn Khiêm, một lái xe container nhiều năm trong nghề nhận xét: “Trước đây tôi chở hàng từ Mỹ Phước về Dĩ An phải đi dọc tuyến quốc lộ 13 rồi vòng vèo qua nhiều đường khác. Tuy nhiên, từ ngày đường được thông xe kỹ thuật đến An Phú thì tôi tiết kiệm đượckhá nhiều chi phí và thời gian vận chuyển nhờ đi dọc theo đường Mỹ Phước - Tân Vạn”. Cũng theo nhận xét của anh Khiêm, một khi đường thông toàn tuyến, chắc chắn lượng xe cộ sẽ tăng lên rất nhiều do tính hiệu quả của tuyến đường khi tiết kiệm quãng đường đi khá lớn, đường đẹp và cơ bản tránh được một số nút giao thông có nguy cơ kẹt xe nghiêm trọng.

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn là mạch giao thông chiến lược của tỉnh, kết nối các khu công nghiệp với cảng biển (Thị Vải, Cái Mép), cảng container (cảng Đồng Nai, Bình Dương và quận 9, TP.Hồ Chí Minh), và sân bay quốc tế mới (Long Thành), góp phần giảm thời gian vận chuyển tới 25% và chi phí vận chuyển 30%.

Định hướng tương lai

Chủ tịch UBND phường Định Hòa Nguyễn Văn Đâu hồ hởi cho biết: “Phường có thuận lợi là nằm ở đầu tuyến đường nên được sớm quan tâm đầu tư. Từ ngày đoạn qua phường hoàn thiện, nhiều hộ dân từ nơi khác đã chuyển đến sinh sống và hạ tầng giao thông của chúng tôi cũng được đầu tư thêm khá nhiều”. Niềm vui của ông Đâu là điều dễ hiểu. Bởi Định Hòa là xã thuần nông đi lên đô thị, với diện tích đất gò không thuận lợi gieo trồng. Nhưng nhờ có con đường Mỹ Phước - Tân Vạn, bức tranh đô thị của Định Hòa bỗng dưng vụt sáng, trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư và người dân khắp nơi đổ về tìm chốn an cư.

Tương tự Định Hòa, hiệu ứng của con đường đối với những vùng đất mà nó đi qua đã được thể hiện rõ rệt dù vẫn còn trong thời gian xây dựng ban đầu. Dù chỉ mới hoàn thành ở giai đoạn trước Tết Nguyên đán, nhưng đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn ngang qua Bình Chuẩn đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của địa phương. Về Bình Chuẩn những ngày này không thể không kể đến sự phấn khởi của chính quyền và nhân dân của phường. Đoạn đường đi qua phường tuy chỉ khoảng 3km nhưng là cơ hội đổi đời của rất nhiều người. Ông Đoàn Văn Lên, một hộ dân vừa xây dựng thêm rất nhiều phòng trọ dọc theo con đường mới cho biết: “Tôi có nằm mơ cũng không tưởng tượng nổi mảnh đất gò cằn cỗi cha ông để lại nay bỗng dưng thành đất mặt tiền của con đường quan trọng bậc nhất tỉnh. Giờ tôi mạnh dạn vay vốn ngân hàng để đầu tư phòng trọ cho thuê, tạo nguồn thu nhập cho con cháu về sau. Mình làm nông cực khổ cả đời rồi, nay phải tìm đường phát triển khác”. Quả vậy, con đường đi qua, không chỉ khiến cho không gian đô thị của các phường Bình Chuẩn, Thuận Giao, An Phú của TX.Thuận An thay đổi rõ rệt mà còn giúp cho nhiều hộ thuần nông của địa phương đổi đời từ những mảnh đất gò xấu xí bỗng chốc biến thành những thửa đất bạc tỷ, những cơ hội kinh doanh dịch vụ, tiêu dùng cho đời sống đô thị.

Có mặt tại công trường đang thi công đoạn qua phường Tân Bình (TX.Dĩ An) chúng tôi cảm nhận được sự khẩn trương của không chỉ các công nhân đang làm việc mà còn là những nụ cười rạng rỡ của người dân địa phương. Họ đều kỳ vọng cho một sự đổi thay lớn lao đối với cuộc sống của mình. Con đường huyết mạch đi qua phường tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho một phường không có tiềm năng nông nghiệp lẫn công nghiệp phát triển đi lên theo hướng dịch vụ - đô thị. Nói như Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Thiên Đăng: “Con đường đi qua như một mũi khoan táo bạo giúp chúng tôi phá vỡ thế độc đạo, mạnh mẽ liên kết các địa phương khác để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn trong tương lai”.

Đổi thay từng ngày của hôm nay dù rất lớn lao và đã hiện hữu trước mắt nhưng vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng của những tác động to lớn do con đường Mỹ Phước- Tân Vạn mang lại cho kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương. Nó chỉ mới là khởi đầu cho một sự bứt phá mãnh liệt về mọi mặt cho Bình Dương trong tương lai không xa.


Theo Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt “Điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông-vận tải tỉnh Bình Dương đến năm 2020” xác định đường Mỹ Phước - Tân Vạn là đường giao thông quan trọng của tỉnh. Với điểm đầu tuyến từ đường ĐT741 đến điểm cuối tuyến là Tân Vạn - đầu cầu Đồng Nai, qua TP.Thủ Dầu Một và TX.Dĩ An, TX.Thuận An. Chiều dài suốt tuyến khoảng 29,8km với tổng vốn đầu tư lên đến 1.764 tỷ đồng. Vận tốc trung bình của xe lưu thông khoảng 100km/giờ. Mặt đường rộng 30m, được chia làm 6 làn với hành lang kỹ thuật rộng, có nhiều cầu vượt, hầm chui ở các nút giao thông quan trọng…
Theo BaoBinhDuong

CHỈ 261TR/NỀN NHẬN QUÀ VỀ NHÀ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

   


KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SUNRISE RIVER      Khu đô thị sinh thái Sunrise River tọa lạc tại Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4, có vị trí vô cùng đắc địa về phong thủy cũng như về cảnh quan với 3 mặt đều giáp sông. Sunrise River sở hữu phong cảnh thơ mộng hữu tình với những hàng cây xanh bên bờ sông trong mát, nơi thiên nhiên và cuộc sống hòa quyện vào nhau, mang đến cảm xúc thư thái, yên bình.GIAI ĐIỆU LÃNG MẠN BÊN DÒNG SÔNG XANH:        Từ trên cầu Cây Trâm - ranh giới giữa Khu biệt thự cao cấp Western Land và Khu đô thị sinh thái Sunrise River nhìn xuống, toàn cảnh khu dự án Sunrise River hiện lên như một bức tranh sinh động với dòng sông Thị Tính uốn cong ôm theo 3 mặt của dự án. Bên cạnh đó là những thảm cỏ xanh tươi, những hàng cây rì rào theo nhịp gió, những ngôi biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc tinh giản và hiện đại. Đứng trước dòng sông hiền hòa, lộng gió, mỗi người chúng ta như thấy mọi căng thẳng, ưu tư trong cuộc sống thường nhật đường như được rửa trôi nhường chỗ cho sự thư thái và thanh bình.
      


TIỆN ÍCH  XUNG QUANH  SUNRISE RIVER
    + Trước Sunrise River là công viên cây xanh
    + Bao quanh 6 làn biệt thự là : Ecolakes, WesternLand, Ruby Land, Harvard Garden, Green River và Moon River.
    + Cách bệnh viện Mỹ Phước 2km.                       
    + Liền kề Đại Học Thủ Dầu Một  57ha với khoảng 21.000 sinh viên
   +Liền kề Đại Học Việt Đức 50ha với khoảng 20.000 sinh viên
   + Liền kề khu phức hợp thể thao , nhà hàng Đại Hoàng Cung.
    +  Cách trung tâm thành phố mới Bình Dương 5km.
    + Cách siêu thị Vinatex 1km.
    +Cách khu du lịch Địa Nam Văn Hiến 4km.
     +Cách chợ Mỹ PHước 2km.
     +Cách trung tâm thương mại GS Square 2km.
     +Liền kề tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối các khu đô thị Mỹ Phước với Tân Vạn ( Q9)
    + Liền kề quốc lộ 13 trên cao.CHỈ CẦN THANH TOÁN
65 TRIỆU
SỞ HỮU NGAY NỀN ĐẤT ĐỎ THỔ CƯ
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
                                                 
                                            Mr Danh :0976.097.377 
                                               Hotline :  0934.087.377
Email: danhphan@diaockimoanh.com.vn


ĐẤT NỀN ĐẸP GIÁ RẺ VỚI 3 MẶT GIÁP SÔNG THỊ TÍNH HIỀN


  

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SUNRISE RIVER      Khu đô thị sinh thái Sunrise River tọa lạc tại Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4, có vị trí vô cùng đắc địa về phong thủy cũng như về cảnh quan với 3 mặt đều giáp sông. Sunrise River sở hữu phong cảnh thơ mộng hữu tình với những hàng cây xanh bên bờ sông trong mát, nơi thiên nhiên và cuộc sống hòa quyện vào nhau, mang đến cảm xúc thư thái, yên bình.

 Phối cảnh tổng thể Khu đô thị sinh thái Sunrise River


GIAI ĐIỆU LÃNG MẠN BÊN DÒNG SÔNG XANH:


        Từ trên cầu Cây Trâm - ranh giới giữa Khu biệt thự cao cấp Western Land và Khu đô thị sinh thái Sunrise River nhìn xuống, toàn cảnh khu dự án Sunrise River hiện lên như một bức tranh sinh động với dòng sông Thị Tính uốn cong ôm theo 3 mặt của dự án. Bên cạnh đó là những thảm cỏ xanh tươi, những hàng cây rì rào theo nhịp gió, những ngôi biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc tinh giản và hiện đại. Đứng trước dòng sông hiền hòa, lộng gió, mỗi người chúng ta như thấy mọi căng thẳng, ưu tư trong cuộc sống thường nhật đường như được rửa trôi nhường chỗ cho sự thư thái và thanh bình.
      


TIỆN ÍCH  XUNG QUANH  SUNRISE RIVER    + Trước Sunrise River là công viên cây xanh
    + Bao quanh 6 làn biệt thự là : Ecolakes, WesternLand, Ruby Land, Harvard Garden, Green River và Moon River.
    + Cách bệnh viện Mỹ Phước 2km.                       
    + Liền kề Đại Học Thủ Dầu Một  57ha với khoảng 21.000 sinh viên
   +Liền kề Đại Học Việt Đức 50ha với khoảng 20.000 sinh viên
   + Liền kề khu phức hợp thể thao , nhà hàng Đại Hoàng Cung.
    +  Cách trung tâm thành phố mới Bình Dương 5km.
    + Cách siêu thị Vinatex 1km.
    +Cách khu du lịch Địa Nam Văn Hiến 4km.
     +Cách chợ Mỹ PHước 2km.
     +Cách trung tâm thương mại GS Square 2km.
     +Liền kề tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối các khu đô thị Mỹ Phước với Tân Vạn ( Q9)
    + Liền kề quốc lộ 13 trên cao.


CHỈ CẦN THANH TOÁN
65 TRIỆU
SỞ HỮU NGAY NỀN ĐẤT ĐỎ THỔ CƯ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
                                                Mr Danh 
:0976.097.377
                                                                 

                                               Hotline   :0934.087.377Email: danhphan@diaockimoanh.com.vn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More