GREEN LIFE CITY HÚT KHÁCH NGAY TỪ NGÀY ĐẦU MỞ BÁN

Sáng ngày 13/07/2013, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chuyến tham quan thực tế dự án Khu đô thị sinh thái Green Life City với sự tham dự của hơn 300 khách hàng. Sau khi kết thúc chuyến tham quan đã có 45 sản phẩm biệt thự, nhà phố được giao dịch thành công.

Hơn 300 khách hàng tham quan thực tế dự án ngày 13/07/2013.


Với lợi thế nằm trong vùng có quần thể đô thị phát triển mạnh, Khu đô thị sinh thái Green Life City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống hiện đại nên sau khi “mục sở thị” nhiều khách hàng đã nhanh chóng “xuống tiền” đặt mua.


Nhiều khách hàng nhanh chóng “xuống tiền” đặt cọc.


Đặc biệt Khu đô thị sinh thái Green Life City còn nổi bật hơn bởi môi trường sống hoàn hảo, tích hợp nhiều yếu tố tốt nhất cho một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên như cây xanh, sông, suối, hồ,… Chính vì vậy Green Life City đón nhận nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt, giới giải trí. Đặc biệt là MC Bình Minh đã đến tham quan và chọn mua một nền biệt thự tại dự án.


MC Bình Minh đang được nhân viên Công ty Kim Oanh tư vấn về dự án.


Phát biểu tại sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty Kim Oanh cho biết, “dự án Green Life City được chủ đầu tư cam kết tiến độ thi công, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và hình thức thanh toán dàn trải. Đặc biệt, Công ty sẽ chiết khấu 15% cho khách hàng thanh toán 95% giá trị sản phẩm.”


Khu đô thị sinh thái Green Life City rất được khách hàng quan tâm.


Bên cạnh các chương trình khuyến mãi “Giao dịch liền tay – Cào ngay trúng lớn” với giá trị giải thưởng từ 6.000.000 đến 25.000.000 đồng trong 7 ngày đầu mở bán, chương trình khuyến mãi cực sốc “Mua 1 nền tặng ngay 1 nền”, Công ty Kim Oanh còn tổ chức chương trình “Mỗi tuần một niềm vui” với 8 giải thưởng bao gồm nhiều phần quà có giá trị như: Laptop Compaq, máy giặt LG, tivi Toshiba,… nhằm chia sẻ lợi nhuận và tăng thêm giá trị cho khách hàng.


Khách hàng Lê Văn Trình trúng giải đặc biệt chương trình “Mỗi tuần một niềm vui”


Giải nhất là chiếc Tivi Toshiba thuộc về anh Tuấn – Tp.HCM


Bà Đặng Thị Kim Oanh - TGĐ Công ty (ảnh trái) và ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc nhân sự (ảnh phải) trao giải cho khách hàng.


Khách hàng nhận giải khuyến khích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More