Dự án đất nền giá rẻ thu hút khách

Ghi nhận thông tin giao dịch từ các sàn giao dịch bất động sản (BĐS), giao dịch thành công chủ yếu từ các dự án đất nền có giá thấp, dao động từ 2,7 - 8 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng 350 triệu - 1,2 tỷ đồng/nền.

Dù nhiều phân khúc khác của thị trường BĐS tiếp tục gặp khó, nhưng các dự án đất nền giá rẻ từ 2,7 - 8 triệu đồng/m2 (tương đương với khoảng 350 triệu - 1,2 tỷ đồng/căn) vẫn có thanh khoản tốt. Đối tượng khách hàng chính của các dự án này là người có nhu cầu thật, người có tiền nhàn rỗi và thậm chí là sự trở lại của các nhà đầu tư.

- Cuối tuần qua, Tập đoàn Nam Cường vừa mở bán căn hộ chung cư CT3C - Hoàng Quốc Việt Residentials, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Theo đó, giá bán mỗi căn hộ khoảng 22 triệu đồng/m2. Các căn hộ mở bán trong đợt này có diện tích từ 70m2 đến 100m2 với giá từ 22 - 22,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng trong quý IV/2013.

- Mở bán đất nền nhà phố Khu thương mại Olivine Town: Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền cùng Công ty Bất động sản Asian Land hiện đang mở bán 6 block đất nền nhà phố Khu thương mại Olivine Town thuộc Khu đô thị The Viva City. Các lô đất nền có diện tích từ 90 – 110m2 và hiện đang được mở bán với giá từ 2,3 triệu đồng/m2.

- Chào bán căn hộ Dream Home: Công ty TNHH Nhà Mơ cùng các Sàn Giao dịch Danh Khôi, An Gia và Savills vừa chào bán khu căn hộ Dream Home và khai trương nhà mẫu tại dự án. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 64 – 92m2 và hiện đang được chào bán với mức giá khoảng 11,9 triệu đồng/m2.

- Đầu tháng 6 công ty Địa ốc Kim Oanh mở bán dự án Civilized City với qui mô 109ha với 650 nền nhà phố và biệt thự diện tích từ 100m2 đến 450m2, với giá bán chỉ 160tr/nền. Sau chưa đầy 1 tháng, công ty Kim Oanh đã bán thành công 620 nền. Đây là dự án được giới đầu tư đánh giá rất cao vì tọa lạc tại vị trí đắc địa (trong tổng thể qui hoạch thành phố mới Bình Dương) được thiết kế và qui hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Mở bán giai đoạn 2 EHome 3 Tây Sài Gòn: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã chính thức mở bán giai đoạn 2 EHome 3 Tây Sài Gòn tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân gồm 161 căn hộ có giá từ 710 triệu/căn 2 phòng ngủ.

- Mở bán căn hộ Hoàng Anh Gold House: Công ty Dịch vụ Địa ốc ACB hiện đang mở bán các căn hộ block A thuộc Khu căn hộ Hoàng Anh Gold House với mức giá 14,4 triệu/m2. Các căn hộ thuộc block A đang chào bán có diện từ 94 - 121m2 với 2 phòng ngủ và các căn thông tầng, penthouse có 4 phòng ngủ.

- Mở bán đất nền Khu phố chợ Điện Ngọc: Ngày 29/6/2013, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung mở bán đất nền Khu phố chợ Điện Ngọc tại phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng với mức giá bình quân 210 triệu/nền, đã bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ. Các lô đất nền sẽ được chào bán với mức giá 176 triệu đồng cho nền đất 67m2 và 700 triệu đồng với nền đất 244m2. Đây được coi là mức giá bán hấp dẫn nhất tại thị trường BĐS miền Trung.Green life City, dự án Green life city, đất nền Green life city, dự án đất nền Green life city, khu đô thị sinh thái Green life city, kđt sinh thái Green life city, kđt Green life city, đất nền đồng nai, dự án đất nền đồng nai, đất nền đồng nai giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More