Dự án đất nền giá rẻ hút khách hàng


Ghi nhận thông tin giao dịch từ các sàn giao dịch bất động sản (BĐS), giao dịch thành công chủ yếu từ các dự án đất nền có giá thấp, dao động từ 2,7 - 8 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng 350 triệu - 1,2 tỷ đồng/nền.

Dù nhiều phân khúc khác của thị trường BĐS tiếp tục gặp khó, nhưng các dự án đất nền giá rẻ từ 2,7 - 8 triệu đồng/m2 (tương đương với khoảng 350 triệu - 1,2 tỷ đồng/căn) vẫn có thanh khoản tốt. Đối tượng khách hàng chính của các dự án này là người có nhu cầu thật, người có tiền nhàn rỗi và thậm chí là sự trở lại của các nhà đầu tư.

- Tập đoàn Nam Cường vừa mở bán căn hộ chung cư CT3C - Hoàng Quốc Việt Residentials, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Theo đó, giá bán mỗi căn hộ khoảng 22 triệu đồng/m2. Các căn hộ mở bán trong đợt này có diện tích từ 70m2 đến 100m2 với giá từ 22 - 22,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng trong quý IV/2013.

- Ngày 13.7.2013 Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh mở bán đất nền nhà phố, biệt thự sinh thái Green Life City do công ty Giang Điền làm chủ đầu tư. Green Life City với qui mô 25,9ha nằm trong tổng thể khu đô thị công nghệ cao Giang Điền 1000ha với 350 nền nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự đảo được chào bán với mức giá từ 320 triệu/nền. Trong đợt này, công ty Kim Oanh dành nhiều chương trình khuyến mãi cho nhà đầu tư như chương trình "Giao dịch liền tay - Cào ngay trúng lớn" với giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng, và đặc biệt với chương trình khuyến mãi cực sốc "MUA 1 NỀN TẶNG NGAY 1 NỀN" khi khách hàng giao dịch thành công.
Phối cảnh dự án Green Life City

- Mở bán đất nền nhà phố Khu thương mại Olivine Town: Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền cùng Công ty Bất động sản Asian Land hiện đang mở bán 6 block đất nền nhà phố Khu thương mại Olivine Town thuộc Khu đô thị The Viva City. Các lô đất nền có diện tích từ 90 – 110m2 và hiện đang được mở bán với giá từ 2,3 triệu đồng/m2.

- Chào bán căn hộ Dream Home: Công ty TNHH Nhà Mơ cùng các Sàn Giao dịch Danh Khôi, An Gia và Savills vừa chào bán khu căn hộ Dream Home và khai trương nhà mẫu tại dự án. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 64 – 92m2 và hiện đang được chào bán với mức giá khoảng 11,9 triệu đồng/m2.

- Mở bán giai đoạn 2 EHome 3 Tây Sài Gòn: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã chính thức mở bán giai đoạn 2 EHome 3 Tây Sài Gòn tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân gồm 161 căn hộ có giá từ 710 triệu/căn 2 phòng ngủ.

- Mở bán căn hộ Hoàng Anh Gold House: Công ty Dịch vụ Địa ốc ACB hiện đang mở bán các căn hộ block A thuộc Khu căn hộ Hoàng Anh Gold House với mức giá 14,4 triệu/m2. Các căn hộ thuộc block A đang chào bán có diện từ 94 - 121m2 với 2 phòng ngủ và các căn thông tầng, penthouse có 4 phòng ngủ.

- Mở bán đất nền Khu phố chợ Điện Ngọc: Ngày 29/6/2013, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung mở bán đất nền Khu phố chợ Điện Ngọc tại phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng với mức giá bình quân 210 triệu/nền, đã bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ. Các lô đất nền sẽ được chào bán với mức giá 176 triệu đồng cho nền đất 67m2 và 700 triệu đồng với nền đất 244m2. Đây được coi là mức giá bán hấp dẫn nhất tại thị trường BĐS miền Trung.

Theo VnMedia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More