CIVILIZED CITY GIAI ĐOẠN 2 HÚT KHÁCH NGAY TRONG NGÀY MỞ BÁN

Ngày 25/5/2013, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã mở bán giai đoạn 1 của Khu đô thị Civilized City và chỉ sau 10 ngày, toàn bộ 300 nền tung ra thị trường đều đã được giao dịch thành công. Tuy nhiên, vẫn còn một lượng lớn khách hàng đến tìm hiểu và chưa kịp “xuống tay” đặt mua sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã tiếp tục công bố mở bán giai đoạn 2 của Civilized City vào cuối tuần vừa qua (8/6/2013) với sự tham dự của hơn 200 khách hàng và đã có 86 nền nhà phố được khách hàng đặt mua ngay trong buổi sáng mở bán.Đông đảo khách hàng đến tham quan thực tế dự án Civilized City

Civilized City đã và đang là tâm điểm thu hút các khách hàng có nhu cầu ổn định cuộc sống lâu dài tại Bình Dương và mong muốn sở hữu bất động sản giá tốt, có tiềm năng sinh lợi cao. Civilized City hội tụ những điểm ưu việt nhất của một khu dân cư hiện đại: Kết nối giao thông trong khu vực và liên vùng thuận lợi, thừa hưởng mọi dịch vụ tiện tích tầm cỡ quốc tế của thành phố mới Bình Dương, hạ tầng hoàn thiện 100%, quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và liền kề nhiều công trình trọng điểm đang có kế hoạch triển khai của UBND tỉnh Bình Dương. Thế nhưng, dự án có giá bán chỉ từ 160 triệu đồng/nền, phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% (80 triệu) là đã có ngay cơ hội sở hữu một nền nhà phố của một khu đô thị đẳng cấp quốc tế, 50% còn lại được thanh toán chậm với sự hỗ trợ của ngân hàng trong thời gian 10 năm.

Khách hàng đã nhanh chóng xuống tiền đặt cọc

Ngoài những giá trị thực tế của dự án mang lại, Công ty Kim Oanh còn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị khác thông qua các chương trình hậu mãi của công ty như chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mỗi tuần một niềm vui” với nhiều phần quà hấp dẫn trong ngày mở bán. Sơ kết tại buổi lễ, khách hàng Nguyễn Ngọc Hương đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình là một tivi Toshiba trị giá 5.650.000đ, giải nhất đã thuộc về khách hàng Trương Thị Nương là một máy nước nóng lạnh Sharp và khách hàng Lê Văn Bình đã trúng giải nhì là một quạt hơi nước trị giá 2.264.000đ. Ngoài ra, chương trình cũng tìm ra nhiều khách hàng may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị khác.Khách hàng Nguyễn Ngọc Hương đã trúng giải đặc biệt chương trình “Mỗi tuần một niềm vui”

Chính những lợi thế sẵn có của Civilized City cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, tính đến nay, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã chào bán thành công gần 400 sản phẩm cả hai giai đoạn của dự án chỉ sau hơn 2 tuần triển khai. Thành công này một lần nữa khẳng định rằng, doanh nghiệp có định hướng chiến lược đúng đắn, sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường, chính sách bán hàng tốt, mức giá phù hợp,….vẫn thu hút được nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu thực.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More