Những dự án nổi bậc nhất 6 tháng đầu năm 2013

Năm 2013 được xem là năm khởi đầu cho sự hồi phục của thị trường bất động sản nhờ vào các chính sách hỗ trợ của chính phủ từ thủ tục cấp sổ, phê duyệt các tuyến giao thông huyết mạch cũng như chính sách hỗ trợ tài chính, chính sách nhà ở xã hội,... Chính từ những nhìn nhận đúng đắn hơn về thị trường bất động sản - thị trường nền tảng - đã giúp cho thị trường có nhiều dấu hiệu hồi phục. Dấu hiệu dễ nhận thấy là những dự án đất nền vùng ven có giá rẻ từ 200 triệu đến 500 triệu/nền như Đồng Nai, Bình Dương,...

Trong thời gian qua, nổi bậc lên là những dự án:

1. Dự án BenCat Center City nằm ngay trung tâm huyện Bến Cát, Bình Dương do công ty Biconsi làm chủ đầu tư và do công ty Địa ốc Kim Oanh hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền. Dự án với qui mô hơn 20 ha với 540 nền nhà phố đã mở bán thành công 200 nền giai đoạn 1 chỉ trong 3 ngày mở bán. Đây là dự án được đánh giá là dự án có tốc độ bán nhanh nhất từ trước đến nay.

2. Dự án Lavender City nằm ngay trung tâm huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai do công ty Tín Khải - thành viên tập đoàn Tín Nghĩa - làm chủ đầu từ và công ty Địa ốc Kim Oanh hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền mở bán giai đoạn 2. Sau chỉ 3 tuần mở bán đã có hơn 210 nền đã có khách mua.

3. Dự án Civilized City nằm trong tổng thể qui hoạch khu đô thị và công nghiệp VSIP 2, thành phố mới Bình Dương do công ty Địa ốc Kim Oanh phân phối đã liên tục thành công trong 2 đợt mở bán với 567 nền/ 650 nền đã có khách mua, trong thời gian triển khai cả 2 giai đoạn chưa đầy 1 tháng. Đây là dự án được đánh giá  là dự án có nhiều khách mua nhất trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay.

4. Dự án New Town liền kề thành phố mới Bình Dương. Dự án tận dụng được thế mạnh của thành phố mới Bình Dương khi nằm liền kề các tiện ích vượt trội như: ĐH quốc tế Miền Đông, KCNC Maple Tree, khu căn hộ chuyên gia IJC Aroma, cung viên văn hóa trung tâm, trung tâm hành chính tập trung,... Chính vì thế mà trong vòng chưa đầy 1 tháng triển khai đã có hơn 100 nền đã bán thành công.

Green Life City tọa lạc tại khu đô thị và công nghiệp Giang Điền


0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More