VSIP ký kết thoả thuận vay vốn 25 triệu đôla Mỹ cho dự án Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương

Sáng 08 – 08, tại Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), VSIP đã ký kết thoả thuận hỗ trợ vay vốn trị giá 25 triệu đôla Mỹ với ngân hàng Standard Chartered (Singapore) cho dự án Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã đến dự.Lễ ký kết hợp đồng tài trợ vốn

Dự án Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương được nằm trong khu thành phố mới Bình Dương và Khu công nghiệp VSIP II. Với khoản vốn này sẽ bổ sung thêm nguồn vốn lưu động và vốn đầu tư VSIP sử dụng để đầu tư và phát triển dự án. Hiện tại, giai đoạn I của dự án đã được lấp đầy và giai đoạn II đang được tích cực triển khai nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong thời gian tới.
Trước đó, vào ngày 30/3/2010, VSIP đã ký kết vay vốn trị giá 30 triệu đôla Mỹ với với ngân hàng Standard Chartered. Qua việc ký kết thoả thuận vay vốn này đã nâng tổng vốn vay cho dự án Khu đô thị - Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Bình Dương lên 55 triệu đôla Mỹ.
(Nguồn:binhduong.gov.vn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More