Lavender City mở bán vị trí đẹp nhất từ 188 triệu đồng một nền


Công ty CP Địa ốc Kim Oanh mở bán giai đoạn hai khu đô thị thương mại Lavender City với hơn 300 nền nhà phố có vị trí đẹp ngay khu trung tâm thương mại sầm uất với giá chỉ từ 188 triệu đồng một nền.

Nằm trong tổng thể khu đô thị Thạnh Phú quy mô 897ha thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Lavender City nằm ngay trên đường DT768, tuyến giao thông huyết mạch kết nối huyện Vĩnh Cửu với TP Biên Hòa và tỉnh Bình Dương. Từ đây chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến trung tâm TP Biên Hòa và 30 phút đến trung tâm TP HCM.
Phối cảnh tổng thể khu đô thị thương mại Lavender City.


Lavender City tập trung đầy đủ các tiện ích hiện đại gồm trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, trung tâm y tế… được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án còn nằm trong vùng có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và các khu công nghiệp, trường đại học.

Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Tín Nghĩa và Công ty CP Địa ốc Kim Oanh. Chủ đầu tư đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án, các tuyến đường giao thông nội bộ dự án trong giai đoạn hai đã lắp đặt hoàn thiện hệ thống thoát nước, cống rãnh và trải thảm nhựa.

Công ty Kim Oanh tiếp tục mở bán giai đoạn hai của dự án với giá chỉ từ 188 triệu đồng một nền cùng chương trình khuyến mãi "Xuân an khang - Nhận lộc vàng" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Trong đó khách hàng trúng giải đặc biệt sẽ được nhận xe hơi Chevrolet trị giá 299 triệu đồng, giải nhất là một lô đất sổ đỏ 100m2 tại Mỹ Phước 3 có trị giá 165 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như xe Honda Air Blade, Wave RSX, laptop, TV...

Minh Trí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More