Dự án BEN CAT CENTER CITY :Tọa lạc ngay trung tâm Hành chính kinh tế của quận Bến Cát, nơi tập trung khu dân cư hiện hữu đông đúc và phát triển sầm uất, BenCat Center City không chỉ dừng lại một nơi an cư bền vững với nhiều tiện ích hoàn hảo xung quanh mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, dịch vụ cho cư dân sinh sống tại đây.
-Vị trí: Tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Quyền, thị trấn Bến Cát, Bình Dương.
Chủ đầu tư: CTCP XD Tư vấn Đầu tư Bình Dương BICONSI
Hợp tác và phân phối: CTCP Địa ốc Kim Oanh
Quy mô: 20,5ha, bao gồm 540 nền nhà phố có diện tích từ 83m2 – 150m2.
Tiến độ: Đã hoàn thiện hạ tầng về hệ thống điện, cống thoát nước, đường nhựa từ 12-16m.

-BenCat Center City được thừa hưởng mọi tiện ích dành cho khu dân cư văn minh, hiện đại mà thời gian đi lại chỉ mất từ 3 – 5 phút, như: Chợ Bến Cát, các cơ quan hành chính địa phương, bệnh viện đa khoa, siêu thị, trường học từ mầm non cho đến đại học, khu vui chơi giải trí, khu thể thao đa năng,…Mặt khác, do nằm liền kề với nhiều KCN như: Bàu Bàng, An Tây, Mỹ Phước 1,2,3,4,… và đối diện BenCat Center City, sẽ hình thành khu trung tâm thương mại với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí có quy mô 4ha. Tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ một khu đô thị hiện đại, sầm uất và đồng bộ bậc nhất tại Bến Cát. Do đó, BenCat Center City sẽ là địa điểm lý tưởng để kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, spa, cafe, bán lẻ, khách sạn,…và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cư dân sinh sống tại đây.

Đến nay, BenCat Center City đã hoàn thiện các hạng mục cơ sở hạ tầng như: Hệ thống thoát nước, hệ thống điện, đường nhựa nội bộ từ 9m – 12m. Dự án do BICONSI làm chủ đầu tư và Công ty Địa ốc Kim Oanh làm đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền. Trong giai đoạn 1, Công ty Kim Oanh mở bán 200 nền nhà phố, mỗi nền có diện tích khuôn viên từ 83m2 – 150m2 với giá bán chỉ từ 186 triệu/nền.

Với tất cả những lợi thế sẵn có và giá bán hấp dẫn, BenCat Center City sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại Bình Dương. Đồng thời, BenCat Center City hứa hẹn sẽ là một “điểm sáng” trên thị trường Bình Dương mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản với tiềm năng sinh lợi cao.
_Mọi TT chi tiết xin liên hệ: 0988 799 559 - 0903.827.696 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More