6 cách để đột phá trong quảng cáo

Người tiêu dùng sẽ không mua thương hiệu của bạn nếu họ không chú ý hay ghi nhớ mẫu quảng cáo của bạn. Do đó, “đột phá”, hay người tiêu dùng nhớ quảng cáo của bạn như thế nào, là một thước đo cơ bản đối với tính hiệu quả của quảng cáo trên thị trường.

Lý do quan trọng thứ hai khiến bạn muốn tạo ra đột phá quảng cáo chính là hiệu suất. Cứ mỗi đô la mà bạn bỏ ra cho truyền thông sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn thế nếu bạn có một quảng cáo hiệu quả.

Chẳng hạn: Hồi mới bắt đầu lập nghiệp, tôi làm việc cho thương hiệu Bounty Paper Towel. Chúng tôi thử nghiệm một mẫu quảng cáo mới mà đạt tỷ lệ ghi nhớ gần 60%, gần như gấp đôi con số thường thấy hồi đó. Tôi đã nghĩ trong đầu, “Thật tuyệt!”

Điều mà tôi đã không nghĩ tới lúc đó là trên thực tế mẫu quảng cáo này chỉ tốn 1/2 chi phí bỏ ra so với một quảng cáo có mức độ ghi nhớ trung bình để đạt được kết quả tương tự. Càng nhiều đột phá quảng cáo, càng ít chi phí và lợi ích thu được càng cao. Thật là đáng giá!

Thu được nhiều hơn từ ngân sách quảng cáo

Cái gì chi phối đột phá? Bạn xây dựng quảng cáo như thế nào để tạo ra đột phá? Bạn làm thế nào để chi tiêu ít mà vẫn đạt được kết quả tương tự?

Bạn không cần phải “truyền lửa” khắp công ty mình – câu trả lời đầu tiên của nhiều Giám đốc marketing mới. Điều này đòi hỏi một hiểu biết sâu sắc hơn về những gì mang lại hay không mang lại hiệu quả.

Nielsen phân tích những yếu tố sáng tạo thường gặp nhất gắn liền với những quảng cáo có đột phá cao bằng cách sử dụng dịch vụ đo lường hiệu quả quảng cáo Brand Effect TV. Dữ liệu Brand Effect TV rất lớn: 47 nhóm, 22.000 thương hiệu, 230.000 quảng cáo và 9.2 triệu lần phát sóng.

6 cách để đột phá trong quảng cáo

1. Tạo ra một nhân vật mang tính biểu tượng – Quảng cáo với những nhân vật đặc trưng như Energizer Bunny, “cô nàng màu xanh” của Progressive… hầu như luôn có ưu thế hơn so với các quảng cáo khác. Hãy nghĩ đến những chiến dịch quảng cáo thành công, bạn thường sẽ nhớ đến những nhân vận biểu tượng trong chiến dịch đó hơn.

2. Thương hiệu xuất hiện sớm và thường xuyên – Những người làm sáng tạo rất thích tạo ra những quảng cáo “bất ngờ”: chỉ để thương hiệu chỉ được tiết lộ ở phần cuối quảng cáo. Luận điểm của họ là sự nghi ngờ và kịch tính làm cho quảng cáo trở nên hiệu quả hơn nhưng họ đã sai lầm. Những mẩu quảng cáo được ghi nhớ nhất giới thiệu thương hiệu ngay từ sớm và liên tục.

3. Sáng tạo một nhân vật liên quan – Mọi người thường thích những người mà họ có mối liên hệ. Rất nhiều mẫu quảng cáo thành công xây dựng những nhân vật có tính liên hệ như là một phần trong chiến dịch liên tục. Hãy nhớ đến chàng Apple Mac bảnh bao, người luôn đối lập với anh Windows PC.

4. Sử dụng óc hài hước hợp lý – Hãy thật hài hước trong mắt những khách hàng mục tiêu. Có những thứ hài hước với người này nhưng lại hoàn toàn không hài hước với người khác. Geico Cavemen có lẽ có sức hút với những chàng trai trẻ hơn là phụ nữ lớn tuổi. Nắm bắt gu và sở thích của khách hàng mục tiêu và sử dụng một hướng tiếp cận đúng đắn trong mẫu quảng cáo để tạo được ấn tượng.

5. Hãy thật đơn giản – Đơn giản và dễ hiểu khiến quảng cáo dễ nhớ hơn. Quảng cáo của Apple luôn đơn giản, dễ hiểu và có đồ hoạ hình ảnh tinh tế. Hãy tránh xa những ý tưởng khó hiểu (hoặc hoàn toàn không có ý tưởng), cảnh quay nhanh, hình ảnh lộn xộn và những pha hành động mà nhiều người làm sáng tạo hay thích lồng ghép vào quảng cáo. Quảng cáo đơn giản được ghi nhớ dễ hơn và lâu hơn.

6. Đưa ra đúng vấn đề – Quảng cáo mà nhanh chóng đưa ra điểm khác biệt chính thường được nhớ lâu hơn. Điều này cũng đúng với những quảng cáo ngắn. Những quảng cáo 15 giấy thường được ghi nhớ nhiều hơn đoạn quảng cáo 30 giây. Hãy đi vào thẳng vấn đề một cách nhanh chóng.

Những đột phá không thể giải quyết tất cả những vấn đề trong quảng cáo nhưng nó là một khía cạnh nền tảng,chi phối cả hiệu quả lẫn hiệu suất nhưng thường bị bỏ qua. Càng nhiều người nhớ đến mẫu quảng cáo có nghĩa là càng nhiều người biết đến thương hiệu và bị tác động trong quyết định mua hàng.

 Theo BrandDance/ DNSG

Chỉ với 79 triệu sở hữu một cuộc sống nghĩ dưỡng tại khu RESORT cao cấp Ngọc Bích Residence
Tọa lạc tại vùng đất được thiên nhiên ưu ái của huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Ngọc Bích Residence  nằm trong tổng thể quy hoạch thác Giang Điền được ví như “Đà Lạt Miền Đông”.
Ngọc Bích Residence sở hữu cho mình một vị trí đắc địa mà tương lai nơi đây là Khu Đô Thị - Công Nghiệp – Dịch Vụ quan trọng của tỉnh Đồng Nai


Ngọc Bích Residence với Quy mô 10,9 ha trong đó điểm nhấn quan trọng là đất dành cho cây xanh, mặt nước ,đan xen là những đồi Thông, đồi Cọ, đồi Bằng Lăng… tạo cảm giác thư thái, an bình cho những cư dân sống tại đây.
Kết hợp với yếu tố thiên nhiên ưu đãi Ngọc Bích Residence sẳn sàng trở thành trung tâm kinh doanh thương mại sầm uất, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân toàn khu vực.

Ngọc Bích Residence “ Nét chấm phá đặc trưng cho Khu Du Lịch Thác Giang Điền”.
Hiện tại Ngọc Bích Residence đang tiến hành nhận đặt chỗ. Quý khách hàng nhanh chóng liên hệ để chọn cho mình và gia đình một trải nghiệm và phong cách sống đẳng cấp nhất tại Ngọc Bích Residence.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
Nguyễn Đức Tuyến (Chuyên Viên Tư Vấn Địa Ốc Kim Oanh)
0975.055.105
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Oanh
164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp HcM

Viết tắtTại xưởng sửa ôtô, những người thợ vì quá quen thuộc với các xe quen, đồng thời vì hà tiện chữ, nên tấm bảng nhỏ ghi công việc hàng ngày của họ toàn những dòng viết tắt lạ lùng.

Nhìn lên tấm bảng, người ta thấy:

- Thêm nhớt cho cô Liên. Hai lít.

- Bugi ông Hoàng yếu. Cạo

- Bác Anh yếu điện. Sạc

- Bà Thắm tuột dây Ăm-bray-da.

- Rửa cô Hà...

Tag: truyện cười, thư giản, giải trí, suy ngẫm, giảm tress, cười, vui, xả tress, hài hước, hài, chuyện cười, xitrum, cười liên lục địa,

Nâng mức chịu thuế TNCN lên 9 triệu đồng và nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 3,6 triệu đồng

QH đã biểu quyết sáng nay nâng mức giảm trừ gia cảnh cho bản thân người nộp thuế thu nhập cá nhân lên 9 triệu đồng/tháng, nâng mức giảm trừ cho mỗi người phụ thuộc từ 1,6 triệu đồng/tháng lên 3,6 triệu, áp dụng từ 1/7/2013.

Trước đó, khi thảo luận về thời điểm áp dụng các quy định mới của luật, rất nhiều ĐBQH đề xuất áp dụng ngay vào đầu năm tới để khoan sức dân.

Song, trong báo cáo giải trình sáng nay, Chủ nhiệm UB Tài chính - Ngân sáchPhùng Quốc Hiển cho rằng, trong bối cảnh khai thác nguồn thu còn khó khăn, nếu áp dụng luật từ đầu năm tới thì sẽ giảm thu ngân sách thêm khoảng 6.000 tỷ đồng so với phương án áp dụng từ 1/7/2013.Chủ nhiệm UB Tài chính - Ngân sách Phùng Quốc Hiển. Ảnh: Minh Thăng

Mặt khác, QH đã thông qua dự toán NSNN năm 2013. Trong trường hợp giảm thu thêm sẽ không có nguồn bù đắp. Vì vậy, sẽ giữ nguyên quy định về thời điểm luật có hiệu lực thi hành từ 1/7/2013.

Như vậy, QH đã nhất trí nâng mức giảm trừ gia cảnh cho bản thân người nộp thuế từ 4 triệu đồng/tháng lên mức 9 triệu đồng/tháng; mức giảm trừ cho mỗi người phụ thuộc từ 1,6 triệu đồng/tháng lên mức 3,6 triệu đồng/tháng.

Báo cáo giải trình trước QH, Chủ nhiệm UB Tài chính - Ngân sách Phùng Quốc Hiển nêu rõ, việc nâng mức giảm trừ gia cảnh có làm giảm thu NSNN, thu hẹp số lượng người nộp thuế, làm thay đổi một số mục tiêu ban đầu của việc ban hành luật. Trong bối cảnh nguồn thu ngân sách nhà nước hiện nay, cơ bản chỉ đủ bảo đảm nhu cầu chi thường xuyên; chi trả nợ, tích lũy đầu tư còn thấp thì việc giảm thuế sẽ làm giảm thu ngân sách, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn lực bảo đảm chi an sinh xã hội, chi cải cách tiền lương.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, việc duy trì mục tiêu ban đầu của luật Thuế thu nhập cá nhân là khó khăn, đến khi nền kinh tế đất nước phát triển, thu nhập người dân được cải thiện sẽ thực hiện đầy đủ mục tiêu của luật.

Mặt khác, việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh là nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, hỗ trợ người hưởng lương có thêm thu nhập, góp phần kích cầu tiêu dùng.

Luật cũng quy định trường hợp chỉ số giá tiêu dùng (CPI) biến động trên 20% so với thời điểm luật có hiệu lực thi hành hoặc thời điểm điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh gần nhất thì Chính phủ trình Thường vụ QH điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh quy định tại khoản này phù hợp với biến động của giá tiêu dùng để áp dụng cho kỳ tính thuế tiếp theo.
Theo Vietnamnet

Ấn Độ dựng 6 bãi đáp máy bay khẩn dọc biên giới TQ

6 bãi đáp máy bay hiện đại sẽ được chuẩn bị tại bang Arunachal Pradesh, Ấn Độ phục vụ việc hạ cánh khẩn cấp của máy bay và trực thăng quốc phòng.

Những căn cứ hạ cánh mới đang được xây dựng tại bang Arunachal Pradesh, Ấn Độ.Ảnh: firstpost 


Các nguồn tin quốc phòng cho hay, lực lượng không quân Ấn Độ đảm nhận việc này. Tổ chức Đường biên Ấn Độ ở Tezpur thuộc Quân đoàn 4 đã tiến hành các biện pháp để hoàn tất những dự án truyền thông mặt đất trong khoảng thời gian quy định.

Cũng theo các nguồn tin quốc phòng Ấn Độ, con đường dài 417km dọc biên giới Ấn - Trung tại Arunachal Pradesh dự kiến sẽ hoàn tất trong năm nay. Lực lượng không quân Ấn Độ cũng sẽ xây dựng một đường băng tại Panagar ở Tây Bengal đáp ứng nhu cầu hạ cánh của máy bay C-130J.

Ở một tin tức liên quan, Trung tâm Nghiên cứu quốc tế và chiến lược (CSIS) hàng đầu của Mỹ đưa ra báo cáo đề xuất xây dựng quan hệ quân sự Mỹ - Ấn chặt chẽ hơn cho biết, mối quan hệ của Mỹ với Ấn Độ có khả năng làm thay đổi động lực sức mạnh ở châu Á và trên thế giới.

"Mối quan hệ ấy có thể mang lại hàng loạt lợi ích chiến lược, bao gồm việc củng cố các khả năng quân sự, xây dựng những mối quan hệ lâu dài cũng như nhấn mạnh tầm chiến lược với các đồng minh, đối tác và đối thủ tiềm năng", báo cáo khẳng định.

Đối với quan hệ quân sự Mỹ - Ấn, mối quan hệ nói trên đã chứng minh toàn bộ lợi ích chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Ấn Độ giờ đây tiến hành các cuộc diễn tập với Mỹ nhiều hơn bất kỳ nước nào trên thế giới.

Bất chấp những trở ngại trong việc thắt chặt quan hệ song phương, thì theo CSIS, những bước đi thực tế của cả hai nước có thể tiếp tục được xây dựng trong sự hợp tác quân sự kỷ lục gần đây. CSIS cho rằng, khi sức mạnh và sự tự tin của Ấn Độ gia tăng trong thời gian tới, thì những kỳ vọng và sự phát triển song phương có thể điều chỉnh thích hợp hơn.

"Mỹ và Ấn Độ giờ đây đang có một cơ hội để phát triển mối quan hệ không chỉ tạo lập môi trường ổn định và an toàn cho mỗi bên mà còn đối với cả khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương rộng lớn hơn", báo cáo kết luận.

Thái An (theo firstpost, indiatimes)

Chỉ cần 65tr bạn đã sỡ hữu ô lk-1 TT65%, 2 mặt tiền view sông Thị Tính dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Sunrise River


10 tiện ích vượt trội: 

1. Gần nhà trẻ, trung tâm thương mại, trường tiểu học Thới Hòa, trường trung học,...

2. Nằm trong tổng thể qui hoạch khu đô thị phía nam Bến Cát: Liền kềResort Westernland, khu đô thị thương mại Easternland, Làng biệt thự Sun River, làng biệt thự doanh nhân Rosemary,...

3. Đem lại môi trường học tập tiêu chuẩn cao với 2 trường Đại học quốc tế lớn: Đại học quốc tế Thủ Dầu Một (1,5km) và Đại học quốc tế Việt Đức(1km)

4.Biệt thự 2 mặt tiền hướng đông nam thoáng mát, view sông Thị Tính thơ mộng

5. Đem lại môi trường thoáng mát, trong xanh vì đối diện sông Thị Tính hiền hòa thơ mộng và công viên cây xanh rộng hàng trăm hecta trải dài theo dự án

6. Thuận tiện cho sinh sống hàng ngày vì gần Chợ Mỹ Phước (1km), Gần Siêu thị Vinatex (1km)

7. Được chăm sóc y tế, sức khỏe 24/7 vì gần trung tâm y tế (800m) và Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (2km)

8. Tiện kinh doanh vì liền kề khu dân cư đông đúc (giá đất tại khu dân cư liền kề lên đến 12tr/m2)

9. Thuận tiện lưu thông đi các tỉnh và TPHCM theo các đường Vành đai 4 -TPHCM, QL13Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn

10. Môi trường giải trí thư giản tốt với quĩ đất khu vui chơi giải trí rộng 6ha và khu dịch vụ, sân banh, nhà hàng Hoàng Cung bên cạnh


Sơ đồ phân lô dự án Sunrise River

Thông tin bất động sản:

1. Nằm trong tổng thể dự án khu đô thị sinh thái Sunrise River

2. Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Becamex Bình Dương

3. Hạ tầng: điện, nước, đường giao thông đã hoàn thiện 90%

4. Thanh toán linh hoạt, giao nền ngay

5. Đất nền thổ cư 100%

6. Giá cực kì hấp dẫn: 

Chỉ 1.824tr/m2 - 413m2 (15mX29m vạt góc) view ba mặt sông cực đẹp
6 lý do đầu tư tại dự án Sunrise River:

1. Chủ đầu tư uy tín

2. Hạ tầng dự án đã hoàn chỉnh

3. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa

4. Dự án kết nối khu vực xung quanh nhanh và thuận tiện

5. Giá bán dự án rẻ hơn giá thành xây dựng dự án (do dự án được triển khai qui hoạch và đền bù từ năm 2007 với giá thấp đến nay mới triển khai bán khi hạ tầng đã hoàn thiện)

6. Cơ hội đột biến giá cao: Năm 2013 là năm có nhiều biến đổi lớn tại thị trường Bình Dương mà đặc biệt là khu đô thị tây nam Bến Cát (Trung tâm hành chính tập trung chính thức hoạt động và tất cả các cơ quan hành chính của tỉnh buột phải di dời toàn bộ về 2 tòa nhà này; Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn chính thức lưu thông (hiện đã thi công hoàn thiện 85% tuyến đường, và đã đền bù 100% tuyến đường))
.....

Thông tin liên hệ:


SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
Mọi thông tin xin liên hệ : Kim Huệ ( 0975. 11 66 77)
 Đ/C :164 XVNT, P.21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 Cám ơn quý khách đã xem tin!!

Đất Bình Dương xây phòng trọ gần chợ, trường học đại học, khu công nghiệp phủ kín 100% chỉ 87tr/nền .tt 35%.


VỊ RÍ: EASTER LAND với ba mặt giáp Sông Thị Tính là dựánđẹpnhấttạiMỹPhước 4, làTrungtâmcủađôthịVệTinhvớiliênkếtgiaothôngvùngvôcùngthuậntiện. Cách TP HCM 40km 55 phútđixe.

TIỆN ÍCH: EASTER LAND thiếtkếtheotiêuchuẩncủa Singapore - Thànhphốvensôngbaogồm: TrườngHọc, Chợ, Trungtâmthươngmại, CảngVenSông, Kháchsạn, Khuvuichơigiảitrí, khuẩmthựccaocấpvensông. Đườngnhựarộng 25m, điệnnướcđầyđủ, cóthểxâynhà ở ngay.
MỐC TĂNG GIÁ:
Giaiđoạn 1: Cao TốcTrênKhôngđầutiênkhởicôngđầunăm 2013 bắtđầutừcầuVĩnhBìnhđếngiaolộQuốcLộ 13 vàVànhĐai 4. Cộtmốcđầutiênđểgiá Green Center City tănggiá.

Giaiđoạn 2: ĐH QuốcTếViệt Đức đã san lấpmặtbằngtiếnhànhxâydựng 2014-2016 vớiquymô 56ha. Cộtmốcthứ 2 kíchthíchgiáđấtEASTER LAND tănggiátiếptheo.
Giaiđoạn 3: TP BìnhDươngchínhthứctrởthành TP loại 1 trựcthuộcTrungƯơng. Cột mốc quan trọngđưagiáđấtEASTER LAND tăngmạnh.

LH : (0975.116.677)
Đ/c: 164 XVNT, P.21, Q.BìnhThạnh, TP.HCM
http://116express.info/index.html
Cóxeđưađónxemđấtmiễnphímỗingày!

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More