Đất nền ngay thành phố mới Bình Dương (Thành phố đẳng cấp nhất Việt Nam) giá cực rẻ


Địa ốc Niềm Tin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dự án mới ngay Thành phố mới Bình Dương - Bình Dương New City, 

Cơ Hội sở Hữu Nền Đất Đẹp Cho Vợ Chồng TrẻVỊ TRÍ DỰ ÁN:  
Ngay thành phố mới Bình Dương, liền kề Khu đô thị Việt Sing, dân cư hiện hữu, lưu thông thuận lợi, tiện ích vượt trội.

TIỆN ÍCH QUANH DỰ ÁN:
 • Nằm trong một khu đô thị phát triển vượt bậc với các tiện ích cao cấp liền kề như: trung tâm văn hóa tập trung, hồ nước công viên rộng 125ha, trường đua ngựa, sân gofl Twin Doves đã đi vào hoạt động,...
 • Nằm trong vùng kinh kế phát triển với các KDC VSIP 2, KĐT Mỹ Phước 3,Green Pearl, Prince Town, biệt thự triệu đô Sun FlowerLake ViewGold Town, phố thương mại Đông Đô Đại Phố, Uni Glory,...
 • Thuận lợi trong công ăn việc làm vì gần các KCN: Đồng An 2, VSIP 2, Đại Đăng, Sóng Thần, Kim Huy, Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, .... và khu công nghệ cao Mapple Tree.
 • Đem lại môi trường giáo dục cao cho con bạn khi dự án chỉ cách Đại học Quốc tế Miền Đông chỉ 800m, cách trường quốc tế Wonderland chỉ 900m, và các trường học từ mầm non đến các cấp lân cận.

 1.  Sổ đỏ thổ cư 100%, hạ tầng hoàn chỉnh, giao nền xây dựng ngay
 2. Thanh toán linh hoạt
 3. GÍA CỰC SỐC << 200TR/NỀN
 LIÊN HỆ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN

THANH HUYỀN 0913 489 994

DỰ ÁN MỚI SẮP MỞ BÁN NGAY THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG; CƠ HỘI SỞ HỮU NỀN ĐẤT ĐẸP CHO VỢ CHỒNG TRẺ


Trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dự án mới ngay Thành phố mới Bình Dương - Bình Dương New City, 
Cơ Hội sở Hữu Nền Đất Đẹp Cho Vợ Chồng Trẻ


VỊ TRÍ DỰ ÁN:  
Ngay thành phố mới Bình Dương, liền kề Khu đô thị Việt Sing, dân cư hiện hữu, lưu thông thuận lợi, tiện ích vượt trội.

TIỆN ÍCH QUANH DỰ ÁN:
 • Nằm trong một khu đô thị phát triển vượt bậc với các tiện ích cao cấp liền kề như: trung tâm văn hóa tập trung, hồ nước công viên rộng 125ha, trường đua ngựa, sân gofl Twin Doves đã đi vào hoạt động,...
 • Nằm trong vùng kinh kế phát triển với các KDC VSIP 2, KĐT Mỹ Phước 3, Green Pearl, Prince Town, biệt thự triệu đô Sun Flower, Lake View, Gold Town, phố thương mại Đông Đô Đại Phố, Uni Glory,...
 • Thuận lợi trong công ăn việc làm vì gần các KCN: Đồng An 2, VSIP 2, Đại Đăng, Sóng Thần, Kim Huy, Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, .... và khu công nghệ cao Mapple Tree.
 • Đem lại môi trường giáo dục cao cho con bạn khi dự án chỉ cách Đại học Quốc tế Miền Đông chỉ 800m, cách trường quốc tế Wonderland chỉ 900m, và các trường học từ mầm non đến các cấp lân cận.

 1.  Sổ đỏ thổ cư 100%, hạ tầng hoàn chỉnh, giao nền xây dựng ngay
 2. Thanh toán linh hoạt
 3. GÍA CỰC SỐC << 200TR/NỀN
 LIÊN HỆ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN

THANH HUYỀN 0913 489 994

CHIẾN THUẬT SEO CHO WEBSITE MỚI

Một băn khoăn không nhỏ đối với các webmaster của các website vừa xây dựng về phương pháp để phổ biến website, tránh mắc phải những lỗi không đáng có ảnh hưởng đến website của mình. Một sai lầm có thể kết thúc bằng lời xin lỗi, những mãi mãi để lại vết xước trong suốt chặng đường. Để được index một liên kết (link) thì có thể chờ mất 1 giờ hoặc 1 ngày, nhưng để sửa một lỗi trên liên kết bạn có thể mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng với Google.


Rất rất nhiều câu hỏi đặt ra với bạn khi lập một website

- Chủ để của website là gì?

- Đối tượng của website là ai?

- Người dùng đến với website vì mục đích gì? Liệu họ có quay lại website hay không? Đâu là nguyên nhân để họ quay lại, họ xem tiếp họ bỏ đi...

Ngoài những điều đó, bạn cũng luôn băn khoăn tới người thứ ba đó là các Search Enginers (SE). Đồng ý là người bạn website của bạn là những người dùng internet, nhưng cũng phải công nhận với nhau rằng, Google, Yahoo, Bing là những người bạn cần quan tâm.

Có lẽ bạn thật sự có duyên nếu trực tiếp mời một đồng nghiệp đến nhà dùng bữa tối, tốt hơn nữa khi người đồng nghiệp ấy quay lại vào một bữa tối khác với một tin vui và món quà xinh xinh. Đó là dấu hiệu mừng cho ngôi nhà của bạn.

Với mỗi webmaster, một webiste như một ngôi nhà của mình, mà ở đó các bạn luôn mong muốn, dốc hết sức mình để chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn nhất, dù là bữa sáng chu đáo, bữa trưa nhanh gọn, hay bữa tối ấm cúng...

Chưa bao giờ vietddbk mở đầu một bài viết dài đến thế, và bây giờ là tóm gọn lại tất cả những ý rành mạnh rõ ràng mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn, chiến thuật khôn ngoan với một webiste mới.

Một: Chiến lược tổng thể

Ngoài những câu hỏi cần trả lời ở trên. Webmaster cần xác định tầm quan trọng website với tổng thể các mối quan tâm của bạn. Lực lượng phát triển website là những ai, số lượng và chất lượng là thế nào để từ đó lên kế hoạch cụ thể và đầy đủ.

Hai: Chiến lược khởi động

Không nên live site khi chưa hoàn thiện nhất định. Bạn sẽ thường mắc lỗi Duplicate meta descriptions (trùng lặp thẻ miêu tả trang), Missing title tags(quên thẻ tiêu đề trang), Duplicate title tags(trùng lặp nội dung thẻ thiêu đề). Các bạn thường live site khi mới có html, đang trong quá trình code trang và hoàn thành dữ liệu khởi tạo. Những lỗi này thường mất một thời gian khá dài để bạn gỡ với Google, đó là những yếu tố hạ thấp uy tín site ngay bước khởi đầu. Vì vậy, nên bình tĩnh lựa chọn thật đúng lúc, không nên vội vàng, cũng không nên chờ đến mức quá hoàn thiện rồi mới live site.

Ba: Chiến lược nội dung

Với những website mới và sự khôn ngoan của các công cụ tìm kiếm hiện nay. Theo tôi nên bắt đầu với hướng phát triển nội dung copywriting (tự biên tập nội dung) cho site. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc, những website chuyên đi copy bài của website khác mà vẫn có thứ hạng cao, thậm chí ở mỗi bài viết có thứ hạng cao hơn website xuất bản nội dung. Điều này là dễ hiểu, vatgia.com là 1 ví dụ cho bạn quan sát, khi bạn đăng 1 tin rao vặt thì chỉ sau 10 phút bạn search từ khóa của tiêu đề, liên kết của bạn đã có mặt ở top 10. Đó là vì vatgia có lượng người dùn truy cập thường xuyên, đa dạng, khối lượng dữ liệu lớn. Chính vì vậy mà các SE phân bố các bot với mật độ cao hơn thường trực ở các site đó để thu thập dữ liệu. Cũng vì thế, nếu bạn copy bài viết của bạn lên vatgia với tiêu đề tương tự, thì lẽ dĩ nhiên thường thì vị trí ở kết quả tìm kiếm vatgia se cao hơn. Nhưng nếu webisite của bạn mới hoạt động, ít người ghé thăm, khối lượng dữ liệu chưa thực sự lớn, thì bạn copy bài chắc chắn sẽ làm giảm uy tín của webiste bạn. Kết thúc của vấn đề này là bạn nên kết hợp khéo léo giữa copywriting và copy-paste. Chú ý, khi copy-paste nên để lại liên kết ngược trở lại trang xuất bản và nên lên lịch xuất bản nội dung cho wesite.

Bốn: Chiến lược phổ biến

Cuối năm 2011, seoer Miền Bắc ủng hộ quan điểm "Content is king, Link is Queen". Đó là quan điểm có tính tổng quát, sâu sắc và lâu dài. Bạn có thể là người giỏi với các thủ thuật vượt mặt Google, Yahoo, Bing... Nhưng về lâu dài liệu website của bạn có tồn tại và phát triển với nội dung cũ rick, sao chép, thiếu tính sáng tạo? Dùng tất cả khả năng thực sự của mình để phát triển nội dung, gửi thư mời vào site của bạn thông qua Email marketing, Facebook, Tiwer, Forum cùng chủ đề. Những người bạn đó sẽ quay trở lại đọc hết nội dung trên trang, thường xuyên ghé thăm nếu những chia sẻ trên site thực sự hữu ích, sáng tạo, độc đáo... Mạnh dạn, gửi thư mời nếu website của mình có nội dung tốt nhe.

Năm: Tri ân

Còn gì tốt hơn nếu website của bạn có chức năng thành viên, để thống kê và tìm ra những người bàn thân thiết trên trang của bạn. Những người bạn thân thiết đó xứng đáng nhận đười lời cảm ơn qua điện thoại, email hoàn toàn không phải tự động. Tốt hơn khi có những phần quà mang ý nghĩa về vật chất và tinh thần với những người bạn đó.

Tôi tin, nếu webmaster kiên trì thì website của mình sẽ nhanh chóng được sự ủng hộ của cộng đồng.
Theo vnvic - cùng là người dẫn đầu (by vietddbk)

Người Việt Nam ở nước ngoài gửi 20 tỷ đôla về nước mỗi năm

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cho biết, 6 tháng đầu năm kiều hối chuyển về Việt Nam đã đạt hơn 6,3 tỷ USD, bằng 70% so với cả năm 2011. 

Báo chí trong nước trích lời các chuyên gia dự báo rằng dự báo, kiều hối năm nay có thể tăng 20% và đạt khoảng 10 – 11 tỷ USD.

Theo Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đào Quang Thu, lượng kiều hối gửi về và nguồn đầu tư của Việt kiều tại Việt Nam đạt gần 20 tỷ USD mỗi năm.
Ông còn cho biết, tính đến tháng 9/2012, Việt Nam có trên 2.000 dự án được người Việt ở nước ngoài về đầu tư.

Theo báo chí trong nước, bất động sản vẫn được xem là ngành thu hút kiều hối nhiều nhất. Năm 2011, lĩnh vực này thu về 4,7 tỷ USD, chiếm 52% trong tổng doanh số kiều hối của năm.

Ông Thu được trích lời nói tại một sự kiện rằng Việt Nam hiện có quan hệ ngoại giao, kinh tế với hầu hết quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, và vì vậy, người Việt ở nước ngoài có nhiều điều kiện trở về nước đầu tư nhiều hơn.

Nguồn: New America Media

Khẳng định đẳng cấp sống trong Khu Đô Thị Quốc TếĐô Thị Thới Hòa - Khu Đô Thị Đẳng Cấp
 Điểm son trong lòng Bình Dương New City
 Tọa lạc tại trung tâm Quận Bến Cát, tỉnh Bình Dương, khu đô thị Thới Hòa (thường được gọi với tên Mỹ Phước 4) là một khu đô thị vệ tinh của trung tâm TPM Bình Dương.
 
Mỹ Phước 4 có quy mô diện tích 956 ha, nằm tiếp giáp 3 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là Đại Lộ Bình Dương (tức Quốc lộ 13) , quốc lộ 13 trên không và đường vành đai 4 – tuyến đường quan trọng kết nối Bình Dương với Biên Hòa (Đồng Nai), Củ Chi (TP.HCM) và cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).
 Theo quy hoạch, Mỹ Phước 4 được thí điểm làm khu dân cư cao cấp và hoàn toàn không có khu công nghiệp. Đặc biệt, Mỹ Phước 4 có vị trí đắc địa mà không phải khu đô thị nào cũng có thuận lợi như vậy khi được bao bọc bởi sông Thị Tính – một chi lưu từ thượng nguồn của sông Sài Gòn nên không khí nơi đây rất mát mẻ và cực kỳ trong lành.
 Kế thừa từ những ưu việt của các dự án khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước 1,2,3 trước đó nên Mỹ Phước 4 được chủ đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn hảo với nhiều tiện ích dịch vụ giải trí và tiện ích cuộc sống vượt trội như bến du thuyền, trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế, khu biệt thự kết hợp nghỉ dưỡng của Singapore,. . . Ngoài ra, Mỹ Phước 4 còn nằm liền kề khu đô thị sinh thái Ecolakes – một Phú Mỹ Hưng của miền Đông và tiếp giáp khu du lịch Đại Nam tầm cỡ và lớn nhất nhì Đông Nam Á .
Nếu trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương được định hướng để sau này trở thành thành phố loại I trực thuộc trung ương với Trung tâm hành chính - Chính trị tập trung, trung tâm văn hoá tỉnh...Tập trung phát triển mạnh về giao thương, mậu dịch và thương mại - là một nơi lý tưởng để làm việc Thì Mỹ Phước 4 được định hướng để trở thành đô thị của thương mại dịch vụ và đặc biệt là giáo dục, đây được ví như là đô thị của tri thức với 2 trường đại học mang đẳng cấp quốc tế là Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức và Trường Đại Học Thủ Dầu Một hàng năm đào tạo hơn 50.000 sinh viên, nơi đây được quy hoạch là trung tâm tri thức của Bình Dương và của cả miền Đông Nam Bộ, để đào tạo ra tầng lớp lao động tri thức cao mang đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra trong Mỹ Phước 4 còn quy hoạch rất nhiều trường học với nhiều cấp khác nhau để cung cấp cho tất cả cư dân trong khu đô thị nói riêng và cả tỉnh nói chung 1 nền giáo dục cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.
Phối cảnh Trường Đại Học Thủ Dầu Một

 Nếu ở thời điểm hiện tại Mỹ Phước là một trong những điểm sôi động nhất trên bản đồ bất động sản Việt Nam thì khu đô thị THỚI HÒA lại là điểm đến được mong đợi nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, vì Mỹ Phước 4 hiện nay là khu đô thị hoàn toàn mới và với mô hình của một “đô thị Xanh bên dòng sông Xanh”, có thể ví khu đô thị này như một Thủ Thiêm tuyệt hảo ở Bình Dương . 


 Giá bán hấp dẫn chỉ từ 196 triệu/nền
 SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!!!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT XE THAM QUAN DỰ ÁN  (MIỄN PHÍ)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Sàn giao dịch BĐS Kim Oanh
Hotline: 0975.055.105
Chi nhánh Hàng Xanh 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 21, Quận Bình Thạnh
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX.

NHƯỢNG LÔ J50 MỸ PHƯỚC 3, NGAY KHU CHƠ , DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC 210 TRIỆUCần bán gấp lô J50 hướng tây. Đường 16m.
Lô J50 mỹ phước 3 tọa lạc ngay vị trí “vàng” Khu Đô Thị, ngay khu chợ hiện hữu, liền kề trường học, siêu thị Hàn Quốc GS Retail, TT Hành chính, thương mại....
_ Tuyến đường thông ra đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Vành Đai 4 rộng 62m
_ Khu dân cư đông đúc. cơ sở hạ tầng hoàn thiện: điện nước, chợ, trường học, ngân hàng,... đã hoạt động hiện hữu 100%
Có thể xây dựng ngay để ở hoặc kinh doanh buôn bán rất thuận lợi.
- DT: 5x20 giá bán gấp 210 triệu( có nhiều nền liền kề nhau)
- Đất sổ đỏ, thổ cư 100%. Giao đất ngay không bắt buộc thời gian xây dựng
- Hỗ trợ khách hàng xin GPXD, cùng nhiều phần quà hấp dẫn

    KHÁCH HÀNG QUAN TÂM XIN LIÊN HỆ:
    Mr Tuyến : 0975.055.105
Công ty có xe đưa khách hàng đi xem đất miễn phí mỗi ngày

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More