Mở bán dự án mới - KDC Hoàng Anh Minh Tuấn - HAGL giá chỉ từ 10.7tr/m2


Dự án Hoàng Anh Minh Tuấn

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp với giao thông vô cùng thuận lợi:

 • Ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp - sẽ là tuyến nối chính vào Cao tốc HCM Long Thành Dầu Giấy, đối diện khu THTT Quốc Gia Rạch Chiếc, sân Golf Rạch Chiếc, khu công nghệ cao Q9,…
 • Gần 2 con đường mang tính chiến lược trong kế hoạch phát triển của TP.HCM:
  • Đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Vũng Tàu nối sân bay QT Long Thành và TP Vũng Tàu với TP.HCM qua hầm Thủ Thiêm.
  • Đường vành đai phía đông nối sân bay Tân Sơn Nhất và khu đô thị mới Đông Bắc với khu đô thị mới Nam Sài Gòn.
 • Ngay cửa ngõ phía đông của TP.HCM, rất thuận tiện để đến các khu vực nội thành qua hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ…
 • Giáp Ranh Q2 đắc địa
 • Cách trung tâm Thành Phố 14km với 20 phút đi xe máy. 
 ban do lien ket vung Dự án Minh Tuấn, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Quy hoạch theo tiêu chuẩn Quốc gia , hài hòa và hiện đại

 • Mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa quyện với cảnh quan sông nước trong lành của rạch Ông Cày không ô nhiễm, hài hòa với các tiện ích sinh hoạt: Trung tâm hành chính Quận 9, Trường mẫu giáo, Tiểu học và Trung học, Siêu thị, Du lịch nhà vườn, Công viên văn hóa, TDTT…
 • Tiện ích sinh hoạt trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ với các khu quy hoạch xung quanh, đặc biệt là Trung tâm hành chính Quận, tạo nên một hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh thỏa mãn tối đa nhu cầu sống và làm việc của cư dân.Số lượng nền: 281 nền

 • Nhà phố: 207 nền (lô A, B, C, D)
  • Diện tích từ 78,72 đến 246,26 m2
  • Tầng cao xây dựng: 4 tầng
 • Biệt thự: 74 nền (lô E, F, G)
  • Diện tích từ 201,54 m2 đến 300 m2
  • Tầng cao xây dựng: 3 tầng
GIÁ BÁN CHỈ : 10,7 TRIỆU/M2

Thông tin liên hệ:


Sàn giao dịch địa ốc Niềm Tin

Gia Khiêm 0913 489 994

www.DiaocNiemtin.com

Mở bán căn hộ cao cấp mặt tiền đường Trường Chinh - TPHCM - Căn hộ 27 Trường Chinh chỉ 910tr/cănthong tin chung Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
quy mo du an Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
vi tri1 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
tien ich khu vuc Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
tien ich khu vuc 2 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang tong1 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang tang 3 16 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang A1 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang A2 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang A4 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang A6 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang B1 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang B2 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang B3 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang B4 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang B5 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM
mat bang B6 Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM


phuong thuc thanh toan Căn hộ 27  Trường Chinh  Quận 12  Tp.HCM

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ SỚM:
5% cho căn hộ từ 70m2 trở xuống
10% cho căn hộ từ 71m2 đến 100m2
15% cho căn hộ trên 101m2

Thông tin liên hệ:
Sàn giao dịch địa ốc Niềm Tin
Gia Khiêm 0913 489 994
www.DiaocNiemtin.com

Hà Nội: Tây Hồ Tây sẽ thành trung tâm hành chính mới

Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Thủ tướng tiến độ quy hoạch trụ sở các bộ, ngành Trung ương tại Hà Nội đến năm 2030.

Khu vực Tây Hồ Tây sẽ là một trung tâm hành chính mới vào năm 2030. 
16 bộ, ngành sẽ về Tây Hồ Tây

Theo cơ quan này, sau khi Chính phủ có chủ trương di dời trụ sở bộ ngành, trong thời gian 5 năm, đã có 5 Bộ: Công an, Ngoại giao, Tài nguyên và môi trường, Khoa học công nghệ, Nội vụ, 1 cơ quan thuộc Chính phủ (Thanh tra Chính phủ) đã thực hiện đầu tư xây dựng trụ sở ra bên ngoài các quận nội thành, tập trung chủ yếu ở xung quanh tuyến vành đai 3. 

Hiện tại, một số bộ ngành đang tiếp tục xin chủ trương đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, nhưng gặp khó khăn về xác định địa điểm, công tác giải phóng mặt bằng và bố trí nguồn vốn để thực hiện đầu tư xây dựng.

Sau khi rà soát, đánh giá về vị trí, đất đai, cơ sở vật chất và hạ tầng hỗ trợ cũng như hiện trạng trụ sở làm việc của 36 cơ quan thuộc đối tượng quy hoạch, Bộ Xây dựng cho rằng, số lượng cơ quan di dời trụ sở làm việc dự kiến khoảng 11 bộ, 1 cơ quan thuộc Chính phủ và 5 cơ quan trung ương các đoàn thể. Hiện tại có 8 bộ, 4 cơ quan ngang bộ, 7 cơ quan thuộc Chính phủ và 1 cơ quan trung ương đoàn thể đã ổn định vị trí.

Bộ Xây dưng cho biết, trên cơ sở ý kiến các bộ ngành, dự kiến quỹ đất xây dựng các bộ, ngành khoảng 3 - 5 ha/trụ sở, tương đương 1.200 - 1.500 người/cơ quan theo quy mô số người làm việc của từng bộ và vị trí bố trí trụ sở mới. Đối với các cơ quan trung ương các đoàn thể khoảng 1 - 2 ha/trụ sở. Tổng nhu cầu đất khoảng 45 - 50 ha.

Về quy hoạch địa điểm xây dựng trụ sở mới, Bộ Xây dựng đã xác định 2 địa điểm để bố trí xây dựng các khu hành chính tập trung là khu trung tâm Tây Hồ Tây và khu Mễ Trì.

Đối với Khu vực Tây Hồ Tây, sẽ kết nối trực tiếp Hồ Tây ở phía Đông và công viên Hòa Bình ở phía Tây cách Trung tâm Ba Đình khoảng 4,5km. Hiện tại khu vực này đang là đất nông nghiệp đô thị hóa, được quy hoạch trong đồ án quy hoạch chi tiết khu đô thị Tây Hồ Tây. Tổng quỹ đất có thể khai thác vào mục đích xây dựng trụ sở khoảng 27ha, dự kiến xây dựng 8 trụ sở bộ ngành.

Bộ cho biết, sẽ ưu tiên khu vực Tây Hồ Tây bố trí xây dựng các trụ sở các bộ ngành có nhu cầu di dời trong giai đoạn 1 và có nhu cầu diện tích đất trung bình, gắn với lĩnh vực kinh tế tổng hợp và kinh tế ngành.

Đối với khu vực Mễ Trì, sẽ kết nối trực tiếp Trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia ở phía Bắc và vành đai xanh sông Nhuệ ở phía Tây; cách trung tâm Ba Đình khoảng 8km. 

Hiện tại khu vực này đang là đất cây xanh, được dự kiến thành khu công sở trong đồ án quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội, với quỹ đất có thể khai thác vào mục đích xây dựng công sở khoảng 20 - 50ha. Trước mắt dự kiến xây dựng trụ sở 3 Bộ và 5 cơ quan trung ương các đoàn thể. 

Sẽ đấu giá nhiều lô đất di dời 

Về kế hoạch xử lý các khu đất của các bộ, ngành sau khi di dời ra địa điểm mới, Bộ Xây dựng đề xuất quản lý sử dụng, chuyển đổi chức năng phù hợp với các quy hoạch, quy chế quản lý của thành phố Hà Nội. 

Cụ thể, đối với những công trình có giá trị về kiến trúc cần được thực hiện bảo tồn, hạn chế phá dỡ làm mất các giá trị, ưu tiêu sử dụng các công trình này cho các mục đích văn hóa. 

Đối với các trụ sở nằm ở các khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, có vị trí xa trung tâm, cho phép chuyển đổi sang các mục đích thương mại để tạo nguồn vốn đầu tư xây dựng trụ sở làm việc mới.

Bộ khuyến khích chuyển đổi chức năng các cơ sở cũ sang các mục đích công cộng, không gian xanh phục vụ cho cộng đồng và giảm sự mất cân đối về cơ cấu đất theo từng khu vực. 

Các quỹ đất, công trình sau khi di dời sẽ được quản lý chung, một số sẽ giao cho Chính phủ quản lý, một số sẽ giao cho UBND thành phố Hà Nội quản lý, còn lại sẽ thực hiện để chuyển đổi chức năng, đấu giá, tạo nguồn vốn xây dựng chung cho các trụ sở mới.

Việc chuyển đổi chức năng cụ thể của từng lô đất sẽ được UBND thành phố Hà Nội, Bộ Tài chính đề xuất cụ thể ở các bước tiếp theo, làm cơ sở cho công tác định giá cho thực hiện đấu giá công khai theo quy định pháp luật.

Theo VnEconomy

Quỹ đầu tư BĐS: Sân chơi mới cho nhà đầu tư BĐS

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn thành lập và quản lý quỹ đầu tư BĐS…

Dự thảo bao gồm 4 chương và 47 Điều, quy định rõ về việc huy động vốn, thành lập, quản lý và giám sát hoạt động của quỹ đầu tư BĐS, Cty đầu tư chứng khoán bất động sản. Quỹ đầu tư BĐS là quỹ đóng, thực hiện chào bán chứng chỉ quỹ ra công chúng và không được mua lại theo yêu cầu của nhà đầu tư, với mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư tối thiểu 65% tài sản của quỹ vào BĐS để cho thuê.

Ông Vũ Bằng- Chủ tịch UBCK Nhà nước cho biết, Cty đầu tư chứng khoán BĐS được tổ chức dưới hình thức Cty cổ phần theo quy định của pháp luật về DN. Vốn tối thiếu của Cty đầu tư chứng khoán BĐS là 50 tỉ đồng, có tối thiểu 100 cổ đông, do một Cty quản lý quỹ quản lý, tài sản lưu ký tại ngân hàng giám sát... Quỹ đầu tư BĐS được chào bán chứng chỉ quỹ ra công chúng để huy động vốn lập quỹ và phát hành thêm để tăng vốn.

Theo quy định việc bắt buộc niêm yết tại Sở giao dịch đối với cả Quỹ đầu tư BĐS và Cty đầu tư chứng khoán BĐS. Theo đó, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có giấy chứng nhận đăng ký thành lập quỹ, Cty quản lý quỹ phải hoàn tất hồ sơ và niêm yết chứng chỉ quỹ tại Sở GDCK.

Quỹ đầu tư BĐS được đầu tư vào tiền gửi, ngoại tệ, giấy tờ có giá, trái phiếu Chính phủ, Trái phiếu Chính quyền địa phương, cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu OTC, trái phiếu chưa niêm yết của các tổ chức phát hành, chứng khoán phái sinh nhưng tổng các khoản đầu tư này không quá 35% giá trị tài sản ròng của quỹ. Quỹ phải đầu tư tối thiểu 65% và tối đa 100% giá trị tài sản ròng...

Các BĐS đủ điều kiện như sau: là nhà, công trình xây dựng đã hoàn thành, nếu BĐS đang trong quá trình xây dựng, quỹ chỉ dược đầu tư nếu có hợp đồng giao dịch với khách hàng tiềm năng, đảm bảo BĐS có thể bán được hoặc có thể sử dụng ngay sau khi hoàn tất, dự án đúng tiến độ tính đến thời điểm quỹ tham gia góp vốn, tổng giá trị các dự án BĐS trong quá trình xây dựng không quá 10% tổng giá trị tài sản của quỹ... Cty quản lý quỹ có trách nhiệm xác định giá trị tài sản ròng của quỹ đầu tư bất động sản và giá trị tài sản ròng trên một đơn vị chứng chỉ quỹ định kỳ tối thiểu một tuần một lần, trong đó giá trị tài sản ròng của quỹ được xác định bằng tổng giá trị thị trường các tài sản có trong danh mục.

Theo ông Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc Cty Xây dựng Phát triển Đô thị, việc cho ra đời các quỹ đầu tư BĐS một mặt sẽ đa dạng hóa mô hình đầu tư của các Cty quản lý quỹ cũng như tạo một sân chơi mới cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi không đủ tiền mua BĐS thì có thể mua các chứng chỉ quỹ của Cty quản lý quỹ BĐS. Ngoài ra nó sẽ tác động tích cực đến thị trường BĐS cho thuê nếu các quỹ đổ vốn vào đây, nhất là nguồn vốn ngoại (không giới hạn tỉ lệ sở hữu của khối ngoại). Đồng thời việc ra đời quỹ này cũng cứu nguy cho thị trường BĐS hiện đang đóng băng, giúp giải phóng lượng hàng tồn kho lớn của các DN. Theo đó, nhà đầu tư sẽ bỏ tiền sở hữu cổ phiếu của các DN niêm yết hiện nay.

Tuy nhiên, việc thành lập các quỹ đầu tư BĐS và Cty đầu tư chứng khoán BĐS cần có ngân hàng giám sát và tổ chức thẩm định giá… Có như vậy mới tạo được sự minh bạch khi các tổ chức đầu tư ngoại, nhà đầu tư ngoài nước đầu tư vào Quỹ BĐS và Cty chứng khoán BĐS

Theo DĐDN

Thành phố Khuyến khích doanh nghiệp xây nhà cho thuê

Hôm qua, tại hội nghị “Những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp (DN) kinh doanh nhà ở nhằm khơi thông nguồn vốn và vực dậy thị trường nhà ở TP.HCM” do Sở Xây dựng tổ chức, lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM cho biết thành phố khuyến khích phát triển mạnh thị trường nhà ở cho thuê, xem đây là giải pháp phá băng, tạo lực hút để thị trường đi lên; đồng thời đây là cách an cư tốt nhất cho người dân chưa có khả năng mua nhà.

Đa số các ý kiến tại hội nghị cũng cho rằng các DN bất động sản nên chuyển hướng sang làm căn hộ bán trả góp dài hạn 20-30 năm và căn hộ cho thuê giá rẻ. Theo Công ty CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ quá ế ẩm, nên từ cuối năm 2011 đến nay TP.HCM có tới 18 dự án được chuyển đổi sang căn hộ dịch vụ, cho thuê. Tuy vậy, hầu hết DN đều "ngán" loại hình căn hộ cho thuê vì thời gian thu hồi vốn quá lâu, mất ít nhất 10 năm, trong khi căn hộ để bán chỉ 5 năm...

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, để khuyến khích DN phát triển nhà cho thuê, nhà nước cần có chính sách hỗ trợ về vốn vay với lãi suất thấp, giảm tiền sử dụng đất, các loại thuế. Ngoài ra, hệ số sử dụng đất cũng phải được tăng lên so với nhà thương mại. Khâu thủ tục hành chính phải được rút ngắn... 

 Theo Thanh Niên

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế in ấnKhi thiết kế in ấn các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP,.. 

– Yêu cầu khi thiết kế in ấn: 

Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn. 

Hình ảnh nếu xử lý bằng Photoshop thì phải chuyển qua hệ màu CMYK. 

Hệ màu của file thiết kế là CMYK. 

Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là từ 200dpi – 300dpi. 

Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải chuẩn (Ví dụ: Bạn muốn in 1 poster kích thước 1m thì file thiết kế của bạn phải là 1m). 

- Yêu cầu khi xuất file: 

Các file có thể in là “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “, ” JPG “, ” JPEG “, ” JPE “, ” PSD “. 

Nên dùng fileTIF, EPS để in ấn chất lượng sản phẩm sẽ rất tốt. 

Hạn chế sử dụng các file: JPG, JPEG, JPE vì các file này là ở định dạng file nén chất lượng ảnh kém, sản phẩm in ra không đẹp. 

Trước khi chép file đi in các bạn phải convert tất cả font chữ trong file thiết kế của bạn, đề phòng trường hợp thiếu font chữ. 

Trong Illustrator lưu ý hình ảnh đưa vào phải được Embed vào AI tránh trường hợp lỗi ảnh khi xuất đi in ấn. 

Khi chép file đi in các bạn có thể chép file gốc để đi in hoặc là chuyển sang dạng “.TIF” (định dạng TIF là định dạng chuẩn trong in ấn). 

Nitrogen (seoweb24h) 

DỰ ÁN VEN SÔNG- NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ - LH 0914341479 - HOÀNG VŨ


Dự án Eastern Land - đất nền Bình Dương giá rẻ sổ đỏ, thổ cư, chỉ 1.6triệu/m2
Eastern Land tọa lạc tại Mỹ Phước 1 nằm liền kề 02 Trường Đại Học lớn nhất Bình Dương: trường ĐH Thủ Dầu Một và trường ĐH Quốc Tế Việt Đức, cách siêu thị mỹ phước 1 chỉ 800m gần bệnh viện,
Dự án Eastern Land - vùng đất hứa đem lại nhiều tiện ích cho tất cả những ai là chủ nhân của nó: Nơi mua bán sầm uất; trường học từ cấp 1,2,3 đến đại học quốc tế; không gian xanh tạo không khí trong lành với dòng sông uốn quanh và công viên cây xanh chạy dọc dự án ...
Dự án Eastern Land
Các tiện ích xung quanh Dự án Eastern Land:
1. Kết nối giao thông thuận tiện nhờ Vành đai 4 -TPHCM, QL13, QL13 trên cao, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn,....
2. Nằm trên tuyến đường đi đến cổng Khu du lịch Đại Nam qui mô 450ha
3. Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, điện nước đã lắp sãn
4. Đường lớn từ 16 đến 35m
5. Liền kề các khu biệt thự cao cấp, biệt thự doanh nhân
6. Cạnh bên khu thể thao, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp
7. Gần chơ, siêu thị đã hoạt động đông đúc
8. Gần sông tạo không khí thoáng mát, trong lành
9. Cạnh khu công nghiệp đã hoạt động 100% với các tập đoàn lớn như Vinamilk, Grand Art, Kumho, Trung Nguyên, Azo Nobel, TaTung,...
Eastern Land
Eastern Land - đất nền Bình Dương giá rẻ sổ đỏ, thổ cư, chỉ 1.6 triệu/m2
- Ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư uy tín: Becamex
- Thanh toán linh hoạt
- Nhận nền xây dựng được ngay
- Chiết khấu hấp dẫn
Diện tích đa dạng: 5mx20m; 10mx20m; 5mx30m; 10mx30m;...
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và chọn những vị trí đẹp nhất.
Dự án Eastern Land - Sở hữu giá trị sống đẳng cấp.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác với giá cam kết tốt nhất thị trường.
Hotline: 0914 34 14 79 / Mr. HOÀNG VŨ
Có xe đưa quý khách tham quan dự án mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách đã xem tin!

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More