Thêm 4 bãi đậu xe ngầm tại TP HCM

Sân nhà thi đấu Phú Thọ, cư xá Lý Thường Kiệt, công viên Lê Thị Riêng và khu vực 63 - 65 Tân Thành là 4 địa điểm vừa được Sở Giao thông TP HCM chọn làm bãi đậu xe ngầm. Hai địa điểm sẽ triển khai trong năm nay.

Sáng 13/8, tại cuộc họp về cơ chế, chính sách hỗ trợ, ưu đãi khuyến khích đầu tư xây dựng bãi đậu xe ngầm của TP HCM, ông Bùi Xuân Cường - Phó giám đốc Sở GTVT thành phố cho biết, 18 địa điểm được các quận huyện đề xuất để xây dựng bãi đậu xe ngầm. Tuy nhiên, qua sàng lọc Sở đã chọn ra 4 địa điểm đáp ứng được các yêu cầu gồm sân cư xá Lý Thường Kiệt, công viên Lê Thị Riêng (quận 10), sân nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11) và khu vực 63-65 Tân Thành (quận 5).Mô hình dự án bãi đậu xe ngầm ở TP HCM. 
 
Trong số 4 địa điểm này, Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Hữu Tín yêu cầu Sở Giao thông chọn ngay 2 địa điểm để lập đề án thực hiện, đảm bảo cuối năm sẽ có đề án cụ thể, chứ không báo cáo chung chung.

Ông Tín cũng yêu cầu Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Xây dựng, Cục Thuế thành phố... xem xét các chính sách ưu đãi về thuế, tiền sử dụng đất cho các nhà đầu tư bỏ vốn xây dựng bãi đậu xe ngầm. Mục đích của thành phố là có bãi đậu xe ngầm trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, TP HCM đã quy hoạch 4 bãi đậu xe ngầm. Trong đó, bãi đậu xe ngầm đầu tiên ở công viên Lê Văn Tám với vốn đầu tư 110 triệu USD đã nhiều lần lỗi hẹn khởi công.4 bãi đậu xe ngầm được quy hoạch tại TP HCM gồm:

- Bãi đậu xe ngầm dưới công viên Lê Văn Tám: Diện tích đất xây dựng ngầm là 29.240 m2, gồm 5 tầng đậu xe với 28 chỗ đỗ xe buýt và xe tải, 1.250 chỗ đỗ ôtô con, hơn 2.000 chỗ cho xe máy.

- Bãi đậu xe ngầm dưới sân khấu Trống Đồng: Diện tích đất xây dựng ngầm là 1.620 m2, gồm 9 tầng đậu xe với 560 chỗ đậu ôtô.

- Bãi đậu xe ngầm tại khu vực sân bóng đá thuộc công viên Tao Đàn: Diện tích đất xây dựng ngầm dự kiến là 11.578 m2, gồm 5 tầng với sức chứa tối đa 1.050 ôtô và 1.492 xe máy.

- Bãi đậu xe ngầm tại khu vực sân vận động Hoa Lư: Diện tích đất xây dựng ngầm dự kiến là 15.570 m2, gồm 5 tầng với sức chứa 3.062 chỗ đậu ôtô.


 Theo VnExpress

Tin vui với người dân: Từ ngày 10-12 (ngày Thông tư 20 của Bộ Tài nguyên - Môi trường có hiệu lực), khi cấp đổi GCN nhà đất hoặc đăng ký biến động, cơ quan cấp giấy không được yêu cầu người dân đo vẽ lại

Trong thủ tục xin cấp giấy chứng nhận (GCN) nhà đất, bản vẽ luôn là khâu gây tốn kém và phiền hà cho người dân nhiều nhất. Ông Phạm Ngọc Liên, Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất TPHCM, cho biết: “Từ ngày 10-12 (ngày Thông tư 20 của Bộ Tài nguyên - Môi trường có hiệu lực), khi cấp đổi GCN nhà đất hoặc đăng ký biến động, cơ quan cấp giấy không được yêu cầu người dân đo vẽ lại vì số liệu nhà đất trên GCN mới được thể hiện theo bản vẽ của GCN cũ”.

Dự kiến trong tuần, Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM sẽ có buổi tập huấn và giải đáp thắc mắc cho các quận - huyện về cấp GCN.Người dân sẽ không phải thực hiện bản vẽ khi cấp đổi giấy chứng nhận. Ảnh: Huy Anh

Tin vui với người dân

Sau khi thống nhất cấp một GCN cho nhà và đất (GCN quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất - gọi là GCN mới), Sở Tài nguyên - Môi trường TP đã chỉ đạo các quận - huyện trong hồ sơ xin cấp đổi từ các loại giấy hồng, giấy đỏ cũ sang GCN mới, không được đòi bản vẽ nhưng thực tế nhiều nơi vẫn buộc người dân đo vẽ lại.

Theo lời giải thích của cán bộ tiếp nhận hồ sơ tại quận Bình Thạnh, việc cấp GCN mới là mẫu giấy thống nhất cấp trên nền bản đồ địa chính nên các thông tin về số tờ, số thửa, tọa độ góc ranh lô đất phải được thể hiện trên bản vẽ. Việc này sẽ giúp cơ quan cấp giấy không cấp trùng thửa, trùng ranh đất như từng xảy ra tại một số quận huyện.

Một cán bộ tiếp nhận hồ sơ tại UBND quận Bình Tân giải thích, lý do bản vẽ cũ của người dân không được chấp nhận vì trước đây bản vẽ chủ yếu chỉ thể hiện thông tin về diện tích nhà, đất. Theo quy định cấp GCN mới, bản vẽ nhà đất bắt buộc phải có bản vẽ hiện trạng để thuận tiện cho việc quản lý, tra cứu nên phải vẽ lại.

Về việc này, ông Phạm Ngọc Liên khẳng định sẽ chấm dứt khi áp dụng Thông tư 20 từ ngày 10-12. Theo ông Liên, ngoại trừ những trường hợp chuyển nhượng một phần tài sản gắn liền với đất hoặc có nhu cầu chứng nhận bổ sung tài sản gắn liền với đất hoặc thay đổi ranh, vị trí, diện tích của tài sản gắn liền với đất so với GCN đã cấp, người dân mới phải nộp bản vẽ mới.

Còn lại, nếu cơ quan cấp giấy thấy cần thêm thông tin hoặc trường hợp địa phương đã có bản đồ địa chính thay thế các tài liệu, số liệu đo đạc tạm thời trước đây, phải tự đi làm lấy để thể hiện thống nhất theo bản đồ địa chính, tuyệt đối không yêu cầu người dân tự đo vẽ.

Có thể nói, đây là một trong những tin vui cho người dân khi làm thủ tục xin cấp đổi GCN. Vì hiện nay, đa số người dân tại các quận-huyện đều được yêu cầu phải làm lại bản vẽ hiện trạng nhà đất khi làm thủ tục cấp đổi từ giấy hồng, giấy đỏ trước đây sang mẫu GCN mới. Và những trường hợp như vậy, người dân phải mất từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho mỗi lần đo vẽ lại. Đó là chưa kể phải đi tới đi lui chỉnh sửa cho đúng.

Giảm phiền hà

Thông tư 20 cũng quy định việc nộp hồ sơ để làm thủ tục cấp lại GCN bị mất được thực hiện sau 30 ngày, kể từ ngày đăng tin về việc mất GCN trên phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương (đối với trường hợp của tổ chức trong nước, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài) hoặc kể từ ngày niêm yết thông báo mất GCN tại trụ sở UBND xã, phường, thị trấn (đối với trường hợp của gia đình và cá nhân trong nước).
Theo quy định hiện nay, cứ mỗi lần chuyển nhượng phải cấp một GCN mới, vừa kéo dài thời gian xin cấp GCN cho người dân mà cơ quan nhà nước cũng đau đầu vì bị người dân ta thán.

Chị Nguyễn Ngọc Minh, mua căn nhà tại phường 26 quận Bình Thạnh, cho biết, sau khi đến công chứng làm hợp đồng chuyển nhượng, chị được yêu cầu làm thủ tục đăng bộ, nộp 100.000 đồng lệ phí và đợi thêm khoảng 20 ngày làm việc để được cấp GCN mới.

“Trước kia, thủ tục mua nhà sau khi công chứng là được đăng bộ trên GCN cũ và chỉ mất khoảng 7 ngày làm việc để chuyển tên. Trong khi đó, mua căn nhà này tôi đã tốn quá nhiều thời gian để làm thủ tục, vẽ lại bản vẽ và bây giờ còn được yêu cầu đợi thêm 20 ngày trong khi tôi đang có nhu cầu thế chấp căn nhà để làm ăn mà chưa chắc được cấp GCN đúng hẹn” - chị Minh than.

Chị Minh được hướng dẫn từ ngày 10-12, người dân khi mua bán, chuyển nhượng nhà đất sẽ được đăng bộ ngay trên GCN cũ mà không cần phải chờ để chuyển qua GCN mới nếu không yêu cầu.

Theo ông Phạm Ngọc Liên, quy định này không chỉ giảm phiền hà mà còn rút ngắn được thời gian cấp GCN cho người dân. Thay vì mỗi lần chuyển nhượng, thế chấp, giải chấp… người dân phải chờ khoảng 20 ngày để được nhận GCN mới, đó là chưa kể bị yêu cầu đo vẽ lại, với quy định cho đăng bộ trên GCN cũ, cập nhật biến động trên trang bổ sung, thời gian rút xuống khoảng 7 ngày mà thôi. Điều đó sẽ tạo nhiều thuận lợi cho người dân khi có nhu cầu mua bán liền hoặc thế chấp tài sản để làm ăn.

Theo quy định mới, trang bổ sung dùng để thực hiện việc thế chấp, giải chấp và những đăng ký không dẫn đến kết quả thay đổi chủ trên GCN (cho thuê lại đất, góp vốn không hình thành pháp nhân mới…). Khi hết có thể ghép thêm trang bổ sung tiếp theo.

Tuy nhiên, cần lưu ý, việc đăng bộ trên GCN cũ và cập nhật biến động trên trang bổ sung chỉ được áp dụng đối với các loại GCN như: giấy hồng (GCN về nhà) cấp theo NĐ 60/CP, NĐ 61/CP; giấy đỏ cũ (GCN về đất) cấp theo NĐ 181/CP; giấy đỏ mới (GCN về nhà và đất) cấp theo NĐ 88/CP. Riêng GCN cấp theo QĐ 54 của UBND TP thì khi chuyển nhượng vẫn phải cấp GCN mới vì NĐ 90/CP trước đây không quy định được cập nhật trên GCN này.

Với quy định được đăng bộ trên GCN và cập nhật các thông tin trên trang bổ sung, đa số các quận - huyện đều đồng tình và cho rằng sẽ giảm phiền hà cho dân và cho cả cơ quan cấp giấy.

Hiện một số trường hợp người dân khi mua bán, chuyển nhượng hoặc thế chấp nhà đất cũng xin được đăng bộ trên GCN hoặc cập nhật trên trang bổ sung nhưng các quận - huyện cho biết chỉ thực hiện đối với những hồ sơ nộp từ ngày 10-12. Những hồ sơ được tiếp nhận trong thời gian này vẫn phải giải quyết theo quy định hiện hành.

Ông Trần Văn Đông, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường quận 3, cũng băn khoăn không biết khi thực hiện quy định mới, việc thu phí đối với các trường hợp đăng bộ như thế nào.

Về việc này, ông Phạm Ngọc Liên cho biết, hiện nay Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất TP (thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường) thu phí 100.000 - 500.000 đồng (tùy diện tích) cho 1 GCN được cấp mới, riêng mức phí cho việc cập nhật trên GCN là 20.000 đồng/hồ sơ.

 Theo Sài Gòn Tiếp Thị

MUA ĐẤT TẶNG VÀNG GIÁ CHỈ 185 TR/ NỀN ,DA LAENDER CITY VĨNH CỬU ĐỒNG NAI LH: 0914341479- MR HOÀNG VŨ


LAVENDER CITY


LAVENDER CITY

Đất nền sổ đỏ ngay TP Biên Hòa dự án Mới LAVENDER 

CITY giá chỉ 185tr/nền

Vị trí dự án:

- Nằm trên trục đường Đồng khởi (nối dài) và đường DT 768 thông ra Quốc lộ 20.
 
- Đối diện trường Đại Học Lạc Hồng.
- Ngay trung tâm phát triển Kinh Tế của TP.Biên Hòa.
- Gần Khu Du lịch Bửu Long.
- Liền kề sân bay TP Biên Hoà.
- Cách TPHCM chỉ 30 Km.
- Tổng thể dự án: 125ha.
- Thanh toán linh loạt chia ra thành nhiều đợt.

Tiện ích của dự án: Liền kề Trung tâm Hành Chính TP Biên Hòa, Giáo dục, Y tế. Khu
Trung tâm thương mai, Bệnh viện, Công viên văn hóa, Khu thể thao, Trường học, nhà trẻ


LAVENDER CITY: phục vụ nhu cầu để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng và đầu tư

- Đặt biệt, LAVENDER CITY đã có sổ đỏ thổ cư 100% tách thửa từng lô.
- Diện tích: 75m2 - 120m2
- Thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt và không lãi suất

Dự án LAVENDER CITY
Tổng thể LAVENDER CITY

Quý khách quan tâm, liên hệ nhanh đồng thời chọn được vị trí ưng ý nhất.

"CÓ XE ĐƯA RƯỚC KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN LAVENDER CITY MỖI NGÀY" VÀ MIỄN PHÍ


Ngoài ra công ty còn phân phối các sản phẩm tại thị trường 

Thành Phố Mới Bình Dương
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn: 


HOÀNG VŨ : 0914 34 14 79

BÁN ĐẤT NỀN TP BIÊN HÒA , SỔ ĐỎ THỔ CƯ THUỘC DA LAVENDER CITY XIN HÃY GỌI : 0914341479 - MR VŨ


LAVENDER CITY


LAVENDER CITY

Đất nền sổ đỏ ngay TP Biên Hòa dự án Mới LAVENDER 

CITY giá chỉ 185tr/nền

Vị trí dự án:

- Nằm trên trục đường Đồng khởi (nối dài) và đường DT 768 thông ra Quốc lộ 20.
 
- Đối diện trường Đại Học Lạc Hồng.
- Ngay trung tâm phát triển Kinh Tế của TP.Biên Hòa.
- Gần Khu Du lịch Bửu Long.
- Liền kề sân bay TP Biên Hoà.
- Cách TPHCM chỉ 30 Km.
- Tổng thể dự án: 125ha.
- Thanh toán linh loạt chia ra thành nhiều đợt.

Tiện ích của dự án: Liền kề Trung tâm Hành Chính TP Biên Hòa, Giáo dục, Y tế. Khu
Trung tâm thương mai, Bệnh viện, Công viên văn hóa, Khu thể thao, Trường học, nhà trẻ


LAVENDER CITY: phục vụ nhu cầu để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng và đầu tư

- Đặt biệt, LAVENDER CITY đã có sổ đỏ thổ cư 100% tách thửa từng lô.
- Diện tích: 75m2 - 120m2
- Thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt và không lãi suất

Dự án LAVENDER CITY
Tổng thể LAVENDER CITYQuý khách quan tâm, liên hệ nhanh đồng thời chọn được vị 

trí ưng ý nhất.

"CÓ XE ĐƯA RƯỚC KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN 

LAVENDER CITY MỖI NGÀY" VÀ MIỄN PHÍ


Ngoài ra công ty còn phân phối các sản phẩm tại thị trường 

Thành Phố Mới Bình Dương
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn: 


HOÀNG VŨ : 0914 34 14 79

LavenderCity, BÁN ĐẤT LIỀN KỀ TP BIÊN HÒA GIÁ HẤP DẪN CHỈ 185TR/ NỀN , SỔ ĐỎ , DÂN CƯ ĐÔNG THUỘC KHU THƯƠNG MẠI ĐÔ THỊ LAVENDER CITY VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0914341479 MR VŨ


khu đô thị Lavender City Cách TP.Hồ Chí Minh 34km, nằm trong tổng thể khu đô thị Thạnh Phú quy mô 897ha tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Khu đô thị Lavender City
Vị trí Khu Đô Lavender City: 
- Phía Đông giáp dự án phố thương mại rộng 70 hecta, khu phức hợp thể thao
- Phía Tây giáp đường DT768 và trường ĐH Lạc Hồng 10ha
- Phía Bắc giáp Khu dân cư và Trung tâm thương mại Thạnh Phú
- Phía Nam giáp dự án phố thương mại rộng 61 hecta
Khu đô thị Lavender City
TỔNG QUAN DỰ ÁN:
- Tên gọi: Khu đô thị thương mại Lavender City
- Hợp tác đầu tư: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh
- Chủ đầu tư: TinKhaiLand - Thành viên tập đoàn Tín Nghĩa
- Tổng diện tích: 125 hecta
Khu Đô Thị Lavender City nằm trên đường DT768 - tuyến giao thông trọng điểm kết nối huyện Vĩnh Cửu với Thàn Phố Biên Hòa và Bình Dương. Từ đây, bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến đường Đồng Khởi ngay trung tâm thành phố Biên Hòa. Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ có những tuyến đường mới được khởi công nhằm kết nối nhanh dự án với tuyến đường Đồng Khởi cũng như với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh như đường số 9, đường số 12, tuyến 768B…
 Lavender City
Cuộc Sống Xanh sạch đẹp Chỉ có khu đô thị Lavender City
Lavender City có vị trí kề cận với thành phố Biên Hòa- một trong những thành phố có tốc độ phát triển đô thị hóa và thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất Việt Nam. Nằm trong lòng khu đô thị Thạnh Phú rộng 897ha hecta, Khu Đô ThịLavend er City là bước đột phá của một khu dân cư đa năng, tập trung đầy đủ các tiện ích nội vi hiện đại nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân bao gồm trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi- thể thao, bệnh viện… được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khu đô thị Lavender City
khu đô thị Lavender City Với lợi thế nằm kề Khu Công Nghiệp Thạnh Phú tập trung nguồn nhân lực cao, đồng thời đối diện trường ĐH Lạc Hồng sắp khởi công xây dựng, Lavender City hứa hẹn sẽ là lựa chọn “vàng” khi một lượng lớn dân cư đổ về đây làm ăn sinh sống. Chính vì thế, những ngôi nhà ở Lavender City đều được thiết kế theo hướng đa năng, mặt tiền tầng trệt được tối đa hóa cho việc thương mại, là lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân muốn phát triển kinh doanh.
khu đô thị Lavender City Với tất cả những ưu thế sẵn có và tiềm năng phát triển trong tương lai, Lavender City mang đến một không gian êm đềm, là nơi bạn dựng xây nên một mái ấm tiện nghi, để những phút giây hạnh phúc đến mỗi ngày cùng gia đình bạn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN
khu do thi lavender city
khu do thi lavender city
Pháp lý minh bạch: ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu.
- Diện tích đa dạng: từ 100m2, 125m2, 150m2…Qúy khách lựa chọn
- Nhiều Hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc
khu đô thị Lavender City -Sở hữu giá trị sống đẳng cấp.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác với giá cam kết tốt nhất thị trường.
SÀN GIAO DỊCH BDS KIM OANH
Hotline0914 34 14 79/ MR HOÀNG VŨ
Có xe đưa quý khách tham quan dự án mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách đã xem tin!

BÁN GẮP ĐẤT NỀN TP BIÊN HÒA GIÁ RẺ NHẤT 185 TR/NỀN , SỔ ĐỎ THỔ CƯ LH : MR VŨ : 0914341479


LAVENDER CITY


LAVENDER CITY

Đất nền sổ đỏ ngay TP Biên Hòa dự án Mới LAVENDER 

CITY giá chỉ 185tr/nền

Vị trí dự án:

- Nằm trên trục đường Đồng khởi (nối dài) và đường DT 768 thông ra Quốc lộ 20.
 
- Đối diện trường Đại Học Lạc Hồng.
- Ngay trung tâm phát triển Kinh Tế của TP.Biên Hòa.
- Gần Khu Du lịch Bửu Long.
- Liền kề sân bay TP Biên Hoà.
- Cách TPHCM chỉ 30 Km.
- Tổng thể dự án: 125ha.
- Thanh toán linh loạt chia ra thành nhiều đợt.Tiện ích của dự án: Liền kề Trung tâm Hành Chính TP 
Biên Hòa, Giáo dục, Y tế. Khu

Trung tâm thương mai, Bệnh viện, Công viên văn hóa, 

Khu thể thao, Trường học, nhà trẻ

LAVENDER CITY: phục vụ nhu cầu để ở, kinh doanh, nghỉ  
dưỡng và đầu tư

- Đặt biệt, LAVENDER CITY đã có sổ đỏ thổ cư 100% tách thửa từng lô.
- Diện tích: 75m2 - 120m2
- Thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt và không lãi suất
Dự án LAVENDER CITY
Tổng thể LAVENDER CITY

Quý khách quan tâm, liên hệ nhanh đồng thời chọn được vị trí ưng ý nhất.

"CÓ XE ĐƯA RƯỚC KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN 

LAVENDER CITY MỖI NGÀY" VÀ MIỄN PHÍ


Ngoài ra công ty còn phân phối các sản phẩm tại thị trường 

Thành Phố Mới Bình Dương

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chuyên 

viên tư vấn: 

HOÀNG VŨ : 0914 34 14 79

LavenderCity, BÁN ĐẤT LIỀN KỀ TP BIÊN HÒA GIÁ HẤP DẪN CHỈ 185TR/ NỀN , SỔ ĐỎ , DÂN CƯ ĐÔNG THUỘC KHU THƯƠNG MẠI ĐÔ THỊ LAVENDER CITY VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0914341479 MR VŨ


khu đô thị Lavender City Cách TP.Hồ Chí Minh 34km, nằm trong tổng thể khu đô thị Thạnh Phú quy mô 897ha tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Khu đô thị Lavender City
Vị trí Khu Đô Lavender City: 
- Phía Đông giáp dự án phố thương mại rộng 70 hecta, khu phức hợp thể thao
- Phía Tây giáp đường DT768 và trường ĐH Lạc Hồng 10ha
- Phía Bắc giáp Khu dân cư và Trung tâm thương mại Thạnh Phú
- Phía Nam giáp dự án phố thương mại rộng 61 hecta
Khu đô thị Lavender City
TỔNG QUAN DỰ ÁN:
- Tên gọi: Khu đô thị thương mại Lavender City
- Hợp tác đầu tư: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh
- Chủ đầu tư: TinKhaiLand - Thành viên tập đoàn Tín Nghĩa
- Tổng diện tích: 125 hecta
Khu Đô Thị Lavender City nằm trên đường DT768 - tuyến giao thông trọng điểm kết nối huyện Vĩnh Cửu với Thàn Phố Biên Hòa và Bình Dương. Từ đây, bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến đường Đồng Khởi ngay trung tâm thành phố Biên Hòa. Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ có những tuyến đường mới được khởi công nhằm kết nối nhanh dự án với tuyến đường Đồng Khởi cũng như với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh như đường số 9, đường số 12, tuyến 768B…
 Lavender City
Cuộc Sống Xanh sạch đẹp Chỉ có khu đô thị Lavender City
Lavender City có vị trí kề cận với thành phố Biên Hòa- một trong những thành phố có tốc độ phát triển đô thị hóa và thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất Việt Nam. Nằm trong lòng khu đô thị Thạnh Phú rộng 897ha hecta, Khu Đô ThịLavend er City là bước đột phá của một khu dân cư đa năng, tập trung đầy đủ các tiện ích nội vi hiện đại nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân bao gồm trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi- thể thao, bệnh viện… được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khu đô thị Lavender City
khu đô thị Lavender City Với lợi thế nằm kề Khu Công Nghiệp Thạnh Phú tập trung nguồn nhân lực cao, đồng thời đối diện trường ĐH Lạc Hồng sắp khởi công xây dựng, Lavender City hứa hẹn sẽ là lựa chọn “vàng” khi một lượng lớn dân cư đổ về đây làm ăn sinh sống. Chính vì thế, những ngôi nhà ở Lavender City đều được thiết kế theo hướng đa năng, mặt tiền tầng trệt được tối đa hóa cho việc thương mại, là lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân muốn phát triển kinh doanh.
khu đô thị Lavender City Với tất cả những ưu thế sẵn có và tiềm năng phát triển trong tương lai, Lavender City mang đến một không gian êm đềm, là nơi bạn dựng xây nên một mái ấm tiện nghi, để những phút giây hạnh phúc đến mỗi ngày cùng gia đình bạn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN
khu do thi lavender city
khu do thi lavender city
Pháp lý minh bạch: ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu.
- Diện tích đa dạng: từ 100m2, 125m2, 150m2…Qúy khách lựa chọn
- Nhiều Hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc
khu đô thị Lavender City -Sở hữu giá trị sống đẳng cấp.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác với giá cam kết tốt nhất thị trường.
SÀN GIAO DỊCH BDS KIM OANH
Hotline0914 34 14 79/ MR HOÀNG VŨ
Có xe đưa quý khách tham quan dự án mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách đã xem tin!

Khu đô thị Thương Mại LavenderCity


KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY - GIA TĂNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
Mặt tiền Tỉnh lộ 24 (Đường DT768) nối xã Thạnh Phú đi vào trung tâm tp Biên Hòa.
- Đối diện khu quy hoạch trường đại học Lạc Hồng.
- Về trung tâm Tp Biên Hòa 
15 phút.
- Cách ngã 4 Tân Phong (Tp Biên Hòa) 6km, chợ Biên Hòa 
8km.
- Cách cổng chính Khu du lịch Bữu Long, Văn Miếu Trấn Biên 4km.
- Gần KCN Thạnh Phú, cách ngã 3 cty Changshin Viet Nam 
3km.
- Dân cư tập trung đông, cơ sở hạ tầng hiện đại (đường nhựa, vỉa hè lát gạch, hệ thống chiếu sáng...).
- Đặt biệt, đã có 
sổ đỏ thổ cư 100% tách thửa từng lô. Sang tên ngay khi khách hàng thanh toán 95%.
- Đặt biệt đã có sổ đỏ từng lô
- Diện tích: 75m2 - 120m2.
-Xây dựng tự do
- Giá chỉ từ 
185tr.
- Thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt, thời gian 4 tháng, không lãi suất.
Quý khách quan tâm và cần biết thêm thông tin chi tiết về dự án, đồng thời
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY

SƠ ĐỒ TIỆN ÍCH DỰ ÁN:
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN:
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
SƠ ĐỒ TỔNG THỂ XÃ THẠNH PHÚ:
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
PHỐI CẢNH DỰ ÁN:
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY | DỰ ÁN LAVENDER CITY
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI 
DỰ ÁN: 
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn
Hình Ảnh Thực tế Dự Án Lavender City - www.diaockimoanh.com.vn

-------------------
Cty Cổ Phần Địa Ốc KIM OANH
Đ/C: 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chuyên viên tư vấnĐỗ Ngọc Thủy
ĐT: 0986464060

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More