Những nghịch lý trong thời đại chúng ta

Càng ngày chúng ta càng có những ngôi nhà lớn hơn, nhưng gia đình lại mỗi ngày một nhỏ đi; nhiều tiện dụng hơn, nhưng thời gian lại ít đi.

Nền giáo dục mỗi ngày một cao hơn, nhiều hiểu biết hơn, nhưng lại ít đi những tri thức lành mạnh và khả năng phán đoán vấn đề.


Chúng ta có nhiều nhà nghiên cứu, phát hiện được nhiều vấn đề và có nhiều loại thuốc hơn, nhưng bệnh tật lại gia tăng và ít người có sức khỏe tốt.
Chúng ta ngày càng ít cười vô tư hơn, dễ nổi nóng, dậy rất muộn, xem tivi quá nhiều và ngày càng trở nên thiếu tế nhị đi.

Của cải ngày càng nhiều, nhưng giá trị chúng ta ngày một giảm; chúng ta nói rất nhiều, yêu thương quá ít và nói dối quá thường xuyên.

Chúng ta học cách kiếm sống, nhưng không học cách sống, có nhiều năm để sống, nhưng không biết cách tạo cho cuộc sống dài hơn.

Chúng ta có nhiều nhà cao tầng, nhưng lại ít nhiệt tình đi; nhiều con đường rộng lớn nhưng những định hướng lại nhỏ hẹp lại; tiêu nhiều tiền nhưng lại được rất ít, mua nhiều thứ, nhưng lại chẳng dùng đến chúng.

Chúng ta có thể bay lên mặt trăng rồi quay về trái đất, nhưng chúng ta lại ngại rẽ qua con phố để sang nhà hàng xóm.
Chúng ta tạo ra hạt nhân nguyên tử, nhưng không phân định rõ được những thành kiến của mình.

Viết nhiều hơn, nhưng học ít hơn; có nhiều dự định, nhưng lại hoàn thành chúng ít hơn, chúng ta đã học cách trở nên vội vã, nhưng không học cách chờ đợi, lương tháng ngày càng cao, nhưng đạo lý thì vơi đi nhiều.

Chúng ta tạo ra nhiều máy tính để có được nhiều thông tin , nhiều bản sao hơn, nhưng lại càng ít đi những giao tiếp giữa người với người.

Chúng ta lấy số lượng thay vì chất lượng.

Đây là thời đại của những thức ăn nhanh, những nhân vật tên tuổi lớn nhưng ít tài chất

Nhiều thời gian rỗi, nhưng ít niềm vui hơn; nhiều loại thực phẩm, nhưng lại thiếu dinh dưỡng; lương chồng lương vợ nhiều hơn, nhưng nhiều cuộc chia tay hơn. Nhiều ngôi nhà đẹp, nhưng nhiều gia đình tan vỡ.

Thế nên, đừng chỉ ăn mừng vào những dịp lễ lớn mà hãy đối xử với từng ngày trong cuộc đời bạn như là một lễ hội đặc biệt.

Hãy khám phá những điều mới mẻ, hãy đọc nhiều hơn, hãy thử ngồi và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, hãy ăn những món bạn thích và đến những nơi bạn muốn.

Sống là để tận hưởng những khoảnh khắc chứ không phải chỉ để tồn tại. Hãy uống từ những chiếc ly thủy tinh đẹp nhất, dùng loại nước hạng tốt nhất hàng ngày thay vì tiết kiệm nó bằng một loại cồn thơm.

Hãy loại bỏ những từ như "để sau", "một lúc nào đó", hay "không phải bây giờ" ra khỏi kho tàng từ ngữ của bạn. Hãy nói với gia đình và bè bạn rằng bạn yêu quí họ như thế nào. Đừng do dự khi nở nụ cười hay đón những niềm vui đến với mình. Bạn hãy nhớ rằng mỗi một ngày, mỗi một giờ, mỗi một phút chỉ đến có một lần thôi.

Nếu bạn quá bận để gửi thông điệp này đến những người mà bạn yêu thương và lo lắng;

Nếu bạn tự nhủ rằng, "để sau hãy gửi"....
.... thì hãy tin tôi, "để sau" sẽ chẳng bao giờ đến đâu !

Công ty Địa ốc Kim Oanh mở bán thành công Khu Đô Thị Thương Mại Lavender City

Ngày 12/08/2012, công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã mở bán thành công Khu đô thị thương mại Lavender City tại khách sạn Wooshu Biên Hòa, tiếp tục đánh dấu sự thành công của công ty trên thị trường bất động sản Đồng Nai.


Ông Đỗ Hoài Thu- Giám đốc công ty Tín Khải, đại diện chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư-Công ty Tín Khải, đại diện lãnh đạo ngân hàng Mekong, các đối tác và hơn 700 khách hàng đến từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Trong giai đoạn 1, công ty Kim Oanh chính thức chào bán 350 nền trên diện tích 64 hecta. Chỉ trong vòng buổi sáng, đã có hơn 270 nền đã được khách hàng đặt mua, chiếm 70% tổng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định lực hút của dự án Lavender City nói riêng, và của bất động sản Đồng Nai nói chung đối với giới đầu tư trên thị trường năm 2012.Bà Đặng Thị Kim Oanh- Tổng Giám đốc công ty Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ Công ty Kim Oanh cho biết: “ Đất dự án Lavender City đã được chủ đầu tư mua từ năm 2004. Nếu so với thời điểm này, đất xung quanh dự án có thể lên đến 3- 4 triệu đồng/m2, thì Lavender City rẻ hơn nhiều, chỉ bằng phân nửa so với giá thị trường. Do đó chúng tôi san sẻ phần lợi nhuận đó với khách hàng, vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty chúng tôi.”Không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 700 khách hàng có mặt tại buổi lễ

Chính vì thế, nhiều khách hàng đã không do dự nhiều khi lựa chọn mua dự án Lavender City. Một phần vì tin tưởng vào uy tín lâu năm của công ty Kim Oanh, mặt khác thích thú với dự án có quy hoạch đẹp và vị trí thiên thời- địa lợi, khi nằm ngay phần mở rộng giáp thành phố Biên Hòa, kết nối giao thông tốt với Biên Hòa, TPHCM, Bình Dương qua những tuyến đường đẹp và thông thoáng như DT768, đường số 9… Bên cạnh đó, vẫn giữ được môi trường sống trong lành, hài hòa cùng những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc trong vùng.Khách hàng thích thú với dự án qua sự tư vấn của nhân viên Kim Oanh

Không những thế, nhiều khách hàng xem đây là cơ hội an cư tuyệt vời, khi ngân hàng Mekong chính thức nhận hỗ trợ vay vốn đến 60% giá trị sản phẩm khi khách hàng mua dự án Lavender City. Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ công ty Kim Oanh cho biết thêm: “Với mức giá chỉ từ 185 triệu/nền, trong khi ngân hàng đã hỗ trợ 60% thì khách hàng chỉ cần khoảng 75 triệu đồng là có thể mua được một lô đất nền tại Lavender City với đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ”.Nhân viên tích cực làm thủ tục đặt cọc cho khách hàng sau khi công bố giá

Nằm trong khu vực nhiều tiềm năng phát triển thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Lavender City là sự bứt phá của huyện Vĩnh Cửu trong quá trình đô thị hóa- hiện đại hóa, góp phần giãn dân cho thành phố Biên Hòa. Đồng thời là lựa chọn tốt cho người đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai muốn ổn định cuộc sống lâu dài nơi vùng đất trù phú này.

Trong 4 ngày đầu kể từ ngày mở bán, công ty Kim Oanh còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như tặng từ 1 – 3 chỉ vàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More