Sáu phương pháp đầu tư Bất động sản thu lại lợi nhuận cao và ít rủi ro nhất

Bất động sản phát triển, ổn định thì nền kinh tế mới phát triển và những ai muốn trở nên giàu có thì không một ai không có liên quan đến đầu tư Bất động sản - vì Bất động sản là một trong 10 lĩnh vực làm giàu trên toàn thế giới và Bất động sản đứng đầu trong 10 lĩnh vực) thì những ai muốn làm giàu đều nên đầu tư vào Bất động sản và không một tỷ phú nào trên thế giới không đầu tư Bất động sản. Tuy nhiên không phải ai đầu tư cũng thắng.

Lý do mà có người thắng, người thua phụ thuộc vào 6 yếu tố sau:

1. Chọn thời điểm tham gia thị trường
2. Chon phân khúc thị trường tham gia
3. Chọn chủ đầu tư có năng lực, uy tín
4. Chọn Đơn vị phân phối chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển
5. Chon nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, trung thực, có tâm trong kinh doanh
6. Xác định mức giá mua vào phù hợp

Với kinh nghiệm 6 năm trong nghành Bất động sản tôi xin được chia sẻ với quý khách những thông tin sau:

1. Thị trường lúc này thì những ai muốn bảo vệ giá trị đồng tiền và gia tăng lợi nhuận trong tương lai, tích lũy tài sản, có nhu cầu ở thực nên tham gia - Vì, hiện nay chính phủ đang có rất nhiều chính sách kích cầu Bất động sản, thị trường hiện nay đã giảm đến đáy, sản phẩm đẹp nhiều để quý khách chọn lựa những sản phẩm vừa ý nhất,...

2. Để tham gia thị trường thu được lợi nhuận mà rủi ro ít, quý khách nên tham gia những phân khúc mà đại đa số người dân đều có thể tham gia - như vậy là khả năng ra hàng của quý khách là tuyệt vời

3. Chọn chủ đầu tư có năng lực để đảm bảo khoản đầu tư của mình: ở Bình Dương quý khách nên chọn chủ đầu tư là tập đoàn Becamex, ở Đồng Nai nên chon tập đoàn Tín Nghĩa

4. Chọn đơn vị phân phối chuyên nghiệp, gắn kết khách hàng: vì những đơn vị phân phối chuyên nghiệp sẽ chọn những sản phẩm phù hợp với thị trường, giá cả cạnh tranh, chọn đơn vị phân phối muốn chia sẻ lợi nhuận với khách hàng thì giá mà quý khách mua vào sẽ không ảo mà thậm chí còn rẻ hơn thị trường

5. Chọn nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để họ có nhiều thông tin, biết sản phẩm nào sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng và tư vấn đúng nhu cầu khách hàng, chọn nhân viên uy tín, trung thực, có tâm để đảm bảo họ tư vấn đúng, biết quan tâm đến khoản tiền mà quý khách bỏ ra.

6. Xác định mức giá nào là phù hợp: Mỗi sản phẩm, mỗi vị trí, chất lượng mà sản phẩm đem lại khác nhau nên mức giá khác nhau. Chính điều đó làm cho khách hàng khó phân biệt giá trị thực của sản phẩm. Tôi xin chia sẻ với khách hàng những thông tin như: quý khách hãy xem những lô đất vườn tại gần dự án giá bao nhiêu, cộng thêm chi phí làm đường, lên thổ cư, làm thêm các trung tâm dịch, đường lớn hay nhỏ để ước lượng được giá mà nhà phân phối đưa ra có hợp lí không? Thông thường quý khách lấy giá đất trồng cây lâu năm nhân cho 4 đến 8 lần là được ( phụ thuộc vào đường lớn nhỏ, nhiều trung tâm không, dễ lưu thông không)
Chúc quý khách chọn được cơ hội đầu tư như ý!
Gia Bảo

Tự làm truyền thông trực tuyến


Bạn vừa bắt đầu khởi nghiệp và có sản phẩm tốt để tung ra thị trường. Bạn đã xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng và bây giờ là lúc để lên kế hoạch tiếp thị. Nhưng sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường và khoản chi tiêu lớn cho marketing sẽ tốn kém một khoản rất lớn sẽ đặt bạn vào tình huống khó khăn.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp phải tự mình đảm đương nhiệm vụ tiếp thị và truyền thông. Nhưng làm thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm? Sự phát triển của internet tạo ra một môi trường hoàn hảo và miễn phí cho những nhà tiếp thị có ngân sách hạn hẹp.

Tạo ra sự khác biệt

Nếu bạn muốn tìm khách hàng, hãy chủ động tiếp cận họ. E-mail vẫn là phương pháp hàng đầu tiếp cận khách hàng. Điều này không có nghĩa là gửi một bản tin về chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Thay vào đó, bạn nên viết một e-mail đơn giản khoảng 500 từ và “cá nhân hóa” để thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin.

Tạo blog, tài khoản Facebook, Twitter và đăng bài viết hàng tuần và dẫn link vào email. Sử dụng một blog video để thực sự có được sự chú ý của người dân.Các video không nên dài hơn 4 phút và nên có tập tin dưới dạng âm thanh kèm theo. Hãy tập trung sáng tạo về nội dung và chăm chút câu chữ. Với video và âm thanh, bạn hãy đảm bảo khán giả có thể nhìn và nghe rõ và toản bộ các file đều dễ dàng download, chia sẻ.

Mở rộng kênh thông tin

Vì email vẫn là công cụ đứng đầu trong tiếp thị trực tuyến nên tất cả những gì bạn cần là thuyết phục khách hàng đăng ký nhận thông tin qua email. Tối ưu hóa các trang tài khoản tại Facebook, Twitter, LinkedIn và Google + để phát tán thông tin. Bạn cũng có thể khai thác khách hàng qua kênh di động bằng tin nhắn hay các loại mã quét. Lưu ý, chỉ gửi tin nhắn cho các khách hàng có đăng ký, nếu không bạn có thể sẽ khiến khách hàng bực bội và tẩy chay. Bạn cũng có thể tổ chức các cuộc thi nho nhỏ để thu hút các thành viên mạng xã hội cùng tham gia.

Chia sẻ thông tin

Ngoài việc phủ sóng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình ở mọi nơi. Bạn nên chia sẻ nhiều hơn với khách hàng về mục tiêu kinh doanh, chất lượng sản phẩm…Tìm kiếm các thông tin thú vị có liên quan đến sản phẩm của bạn, thị hiếu của khách hàng và chia sẻ với họ. Tốt nhất là chia sẻ ảnh hoặc video (đơn giản và vì khách hàng…ít khi muốn đọc nhiều. Đây cũng là cách mà bạn đem lại những giá trị cộng thêm ngoài sản phẩm. Khuyến khích khách hàng chia sẻ thông tin bằng điểm thưởng và khuyến mãi.

Duy trì sự gắn bó

Sau khi áp dụng các biện pháp trên, bạn có thể thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng, nhưng để biến họ trở thành khách hàng mục tiêu và khách hàng trung thành, bạn cần nỗ lực duy trì sự gắn bó và chăm sóc. Bạn có thể tốn kém chút ít nhưng những gì đạt được không nhỏ chút nào. Hãy chủ động thông tin liên tục, đầy đủ và thường xuyên để tác động đến nhu cầu mua sắm và xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Sẵn sàng và nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc để khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc chân thành của bạn.
 Theo Tạp chí MKT


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More