Thêm 880 triệu USD đầu tư vào Đồng Nai

Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) cho biết trong sáu tháng đầu năm 2012 có 55 dự án nước ngoài (FDI) cấp mới và tăng vốn với tổng số tiền đầu tư hơn 882 triệu USD đăng ký vào Đồng Nai.

Như vậy hiện nay tại các khu công nghiệp Đồng Nai đã có 36 quốc gia và vùng lãnh thổ hoạt động đầu tư với tổng số 1.177 dự án còn hiệu lực. Trong đó có 858 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 14.426 triệu USD và 319 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư hơn 33.000 tỉ đồng.
Theo tuoitreonline

Đầu tư nước ngoài vào Đồng Nai vẫn tăng

Đến thời điểm này, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn Đồng Nai đã vượt kế hoạch đề ra cho năm 2012.

Theo số liệu từ Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN), đến thời điểm này, thu hút vốn FDI vào các KCN Đồng Nai (Diza) đã đạt 937 triệu USD, kể cả dự án mới và dự án tăng vốn.

* Mạnh dạn… chờ thời

Trong khi đó, theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư), ước tính tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cả nước trong 6 tháng đầu năm nay đạt gần 6,4 tỷ USD, giảm hơn 27% so với cùng kỳ năm trước. Vốn FDI cũng giảm cả về số lượng dự án lẫn vốn đăng ký so với cùng kỳ năm trước (giảm 25%).


Đón đầu dòng vốn đầu tư từ Nhật Bản đang được nhiều khu công nghiệp Đồng Nai chú trọng. Trong ảnh: Nhà máy Hisamitsu.


Điều này chứng tỏ, dù trên bình diện chung của cả nước, thu hút FDI có giảm, song ở những địa bàn nhiều lợi thế về vị trí, kinh nghiệm vận động đầu tư… như Đồng Nai, con số này vẫn tăng đều. Trong 6 tháng qua, dự án lớn nhất có tổng vốn đầu tư lên đến 441 triệu USD trên diện tích 55 hécta của Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam (Nhật Bản) chuyên sản xuất sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng tại KCN Long Đức (Long Thành). Ngoài ra, còn có các dự án quy mô tương đối lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hà Lan… như dự án của Công ty cổ phần Quang Hưng Plus (liên doanh Việt - Nhật) có vốn 10 triệu USD; dự án của Công ty TNHH thực phẩm House Việt Nam (Nhật Bản) có vốn 14 triệu USD; dự án của Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Viễn Dương (Cộng hòa Seychelles nằm ở châu Phi) có vốn 5 triệu USD, Hisamitsu (Nhật Bản) với gần 18 triệu USD, Akzo Nobel (Hà Lan) với vốn đầu tư 12 triệu USD…

Phát biểu tại các buổi lễ khánh thành nhà máy và khởi công dự án mới, đại diện của các nhà đầu tư của Suzuki (Nhật), Akzo Nobel (Hà Lan), Hisamitsu (Nhật Bản)… đều cho rằng, trong thời điểm kinh tế còn khó khăn, quyết định đầu tư mở rộng hay xây dựng nhà máy mới đều được đắn đo cân nhắc kỹ, song đều cần thiết. Ông Shakata Takeshi - Tổng giám đốc Công ty Hisamitsu Việt Nam tại lễ khánh thành nhà máy mới trị giá gần 17 triệu USD vào cuối tháng 5-2012 đã cho rằng, Hisamitsu quyết định mở rộng quy mô sản xuất đầu tư thêm một nhà máy mới tại KCN Biên Hòa 2 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai, Hisamitsu mong muốn không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam mà còn hướng tới các nước châu Á khác, như: Nhật Bản, Malaysia, Singapore…

Tương tự, ông Leif Darner - thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Akzo Nobel tại Việt Nam, cho biết dự án mới này khẳng định Việt Nam và Đông Nam Á là thị trường chiến lược của tập đoàn này hiện tại và cả trong những năm tới. Trước mắt, sản phẩm nhằm cung cấp cho thị trường nội địa, và 3 năm sau sẽ xuất khẩu khoảng 20% sản lượng ra thị trường Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Philippines.

* Đón sóng đầu tư từ Nhật

Cũng theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài, trong 6 tháng qua, dòng vốn đầu tư từ Nhật Bản vào Việt Nam là 4,16 tỷ USD, chiếm đến hơn 65% tổng vốn vào Việt Nam nửa đầu năm 2012 và là nhà đầu tư lớn nhất hiện nay.

Tỷ lệ dự án công nghệ cao còn thấp

Tuy lượng vốn FDI vào Đồng Nai trong 6 tháng qua được đánh giá là khả quan, song thu hút vốn FDI tại Đồng Nai cũng như cả nước vẫn còn nhiều thách thức nếu muốn đạt được mục tiêu thu hút được nhiều dự án công nghệ cao. Trong 27 dự án cấp mới tại các KCN Đồng Nai nửa đầu năm qua, chỉ có 2 dự án “nhắm chừng” có thể lọt vào danh sách dự án công nghệ cao với các ưu đãi riêng, song trước mắt, còn nhiều thủ tục xét duyện cần phải làm để xác nhận 2 dự án trên thuộc nhóm ưu tiên. Nhìn rộng ra, theo đánh giá của Diza, từ năm 2006 đến nay, số lượng dự án được đánh giá là công nghệ cao chỉ chiếm dưới 5% các dự án nằm trong KCN.


Tại Đồng Nai, theo Diza, thu hút vốn FDI của dự án mới đạt khoảng 583 triệu USD trong tổng số 937 triệu USD 6 tháng qua. Trong đó, dòng vốn từ Nhật Bản chiếm khoảng 80% vốn thu hút mới. Điều này phản ánh đúng thực tế rằng sau thảm họa động đất và sóng thần, Nhật Bản đang có xu hướng dịch chuyển nguồn vốn đầu tư ra nước ngoài mà Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt. Hiện tại ở Đồng Nai, nhiều nhà kinh doanh hạ tầng lớn, như: Tổng công ty Tín Nghĩa hay Sonadezi vẫn đang ráo riết thực hiện công tác xúc tiến đầu tư để đón làn sóng đầu tư này. Một số KCN chuyên biệt hoặc ưu tiên cho DN Nhật đã và đang hình thành, như: Long Đức, Giang Điền, Nhơn Trạch 3…

Ông Chu Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Tổng công ty phát triển KCN Sonadezi, cho biết thông qua các nhà tư vấn, đối tác và cả các doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại các KCN của mình, Sonadezi đang đẩy mạnh việc thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản vào các KCN. “Dòng vốn đầu tư từ Nhật Bản trong năm nay là khá lớn. Theo thông tin từ các nhà tư vấn, ít nhất 240 ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản đang muốn đầu tư ra nước ngoài và chúng tôi sẽ tìm cách đón làn sóng này” - ông Sơn nói.

Được biết, hiện tại, trong các KCN của Sonadezi đã có khoảng 70 doanh nghiệp Nhật đang sản xuất với tổng vốn khoảng 1,4 tỷ USD. 
Theo tuoitreonline

Xây dựng trung tâm thương mại dưới lòng đất tại Tp.HCM, Việt Nam

Một không gian rộng khoảng 45.000m2, gồm nhà ga đường sắt đô thị (metro) và trung tâm mua sắm ngầm sẽ được xây dựng dọc đường Lê Lợi và quảng trường chợ Bến Thành (Q.1) hứa hẹn tạo ra diện mạo mới cho khu vực trung tâm TP.HCM.


Phối cảnh khu mua sắm ngầm và nhà ga tuyến metro số 1 tại nhà ga trung tâm Bến Thành - Nguồn: Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM

Đó là nội dung kết quả nghiên cứu sơ bộ dự án nhà ga trung tâm Bến Thành vừa được Ban quản lý đường sắt đô thị TP phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) thực hiện. Ông Lê Khắc Huỳnh, phó trưởng ban thường trực Ban quản lý đường sắt đô thị, cho biết dự án nhà ga trung tâm Bến Thành sẽ sớm được xây dựng để kịp đưa vào hoạt động cùng với tuyến metro số 1 và số 2 dự kiến đưa vào hoạt động năm 2017.

Không gian ngầm kết hợp metro và khu mua sắm

Theo thỏa thuận giữa UBND TP.HCM và JICA, nhóm nghiên cứu đã thực hiện nghiên cứu sơ bộ cho hai khu vực: quảng trường trước chợ Bến Thành (phạm vi xây dựng nhà ga trung tâm) và khu vực dọc đường Lê Lợi (dự kiến xây dựng trung tâm thương mại ngầm).

Theo đó, khu vực nhà ga trung tâm Bến Thành sẽ được xây dựng ngầm dưới lòng đất 40m, gồm hai phần: phần khu vực nhà ga gồm ba tầng cho bốn tuyến metro (tầng một cho tuyến số 1 và 3a, tầng hai: tuyến số 2, tầng 3: tuyến số 4) và phần mua sắm bao quanh nhà ga. Đối với khu vực dọc đường Lê Lợi (kết nối giữa nhà ga trung tâm và nhà ga Nhà hát TP), nhóm nghiên cứu đề xuất nên xây dựng một khu mua sắm phía trên đoạn hầm của tuyến metro số 1 với diện tích khoảng 25.500m2. Như vậy, tổng diện tích ngầm bao gồm nhà ga trung tâm Bến Thành và khu mua sắm ngầm dọc đường Lê Lợi khoảng 45.000m2.

Ông Lê Khắc Huỳnh cho biết ý tưởng xây dựng khu mua sắm kết hợp với metro ngoài việc tận dụng không gian ngầm còn nhằm mang tới các dịch vụ tiện nghi cho hành khách đi metro. Ngoài ra, việc khai thác trung tâm thương mại sẽ góp phần đem lại lợi nhuận để bù đắp chi phí đầu tư các tuyến metro. Đây là mô hình mà nhiều nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, đã triển khai thành công.

Phân kỳ đầu tư

Theo Ban quản lý đường sắt đô thị TP, chi phí xây dựng khu vực không gian ngầm nói trên lên tới hơn 900 triệu USD. Trong đó, mức đầu tư dự án nhà ga trung tâm Bến Thành cùng đoạn ngầm tuyến metro số 1 là 429 triệu USD và mức đầu tư khu thương mại ngầm là 479 triệu USD.

Để có thể triển khai dự án, sau khi được Chính phủ phê duyệt, TP.HCM sẽ lập dự án đầu tư chính thức để kêu gọi vốn đầu tư tư nhân và vay vốn ODA của Nhật Bản. Việc xây dựng cũng sẽ được phân kỳ để đẩy nhanh tiến độ. Theo đó, nhà ga trung tâm sẽ được xây dựng trước phần ga của tuyến số 1 và phần kết cấu của ga tuyến số 2 (hiện đã có vốn đầu tư). Sau đó tiếp tục xây dựng khu mua sắm và phần ga cho các tuyến metro còn lại. Không gian ngầm dưới đường Lê Lợi cũng sẽ được xây dựng trước đoạn ngầm của tuyến số 1 và có phần kết cấu chờ để tiếp tục xây dựng khu thương mại ngầm khi có kinh phí.

Việc xây dựng nhà ga và khu mua sắm ngầm sẽ ảnh hưởng rất lớn tới không gian ngầm khu trung tâm trong khi TP chưa có quy hoạch không gian ngầm chung trên toàn địa bàn TP. Tuy nhiên, Ban quản lý đường sắt đô thị TP cho biết việc di dời các hạng mục ngầm (điện, nước, viễn thông...) sẽ được xem xét theo từng dự án cụ thể và UBND TP sẽ có sự chỉ đạo trực tiếp để đảm bảo tiến độ.

Dự kiến ngày 28-8, TP.HCM sẽ khởi công xây dựng 17,1km metro đầu tiên thuộc tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên). Tuyến số 1 có 14 nhà ga, trong đó có ba ga ngầm (bao gồm nhà ga tại ga trung tâm Bến Thành) và 11 ga nổi. Dự kiến đến năm 2017 sẽ hoàn thành. Nhà ga trung tâm Bến Thành và khu vực mua sắm cũng sẽ sớm được khởi công để đưa vào vận hành cùng thời gian đó.

7 tuyến metro

Ngoài tuyến metro số 1, TP.HCM dự kiến xây dựng thêm sáu tuyến metro khác gồm:

Tuyến số 2 (Thủ Thiêm - bến xe Tây Ninh) dài khoảng 20km.

Tuyến số 4 (Nguyễn Văn Linh - cầu Bến Cát) dài 24km.

Tuyến số 5 (cầu Sài Gòn - bến xe Cần Giuộc) dài khoảng 17km.

Tuyến số 6 (Bà Quẹo - vòng xoay Phú Lâm) dài 6km.

Riêng tuyến metro số 3 dài khoảng 23km được tách làm hai:

Tuyến 3A (Bến Thành - Tân Kiên).

Tuyến 3B (ngã sáu Cộng Hòa - Hiệp Bình Phước).

Chi phí xây dựng mỗi tuyến metro lên tới cả tỉ USD, nhưng được kỳ vọng đáp ứng phần lớn nhu cầu đi lại bằng phương tiện công cộng của người dân, góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn TP.
Theo Tuổi Trẻ

Xây dựng tuyễn metro số 1 với vốn lên đến 2 tỷ USD

Chỉ mất 29 phút để di chuyển cho quãng đường 20 km, tuyến metro số 1 dự kiến sẽ là phương tiện vận tải công cộng chủ yếu của TP HCM trong tương lai.Tuyến tàu điện số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) dài gần 20 km gồm 2 đoạn ngầm và trên cao. Đoạn ngầm có 3 nhà ga, dài 2,6 km bắt đầu từ ga số 1 (khu vực vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành) đi qua bên hông Nhà hát Thành phố rồi qua trụ sở công ty Điện lực Sài Gòn, theo đường Nguyễn Siêu, qua Fafilm đến khu vực nhà máy Ba Son. Từ sau ga số 3 (ga Ba Son), tuyến chuyển sang đi trên cao với 11 nhà ga.


Hình ảnh phối cảnh kiểu dáng tàu điện ngầm. Dự án tuyến metro số 1 có tổng mức đầu tư ban đầu là 1,09 tỷ USD bằng vốn vay ODA và vốn ngân sách. Song, do một số hạng mục của dự án được điều chỉnh, cộng với biến động về tỷ giá ngoại tệ nên tổng mức đầu tư của dự án đã tăng lên 2,07 tỷ USD.Thiết kế bên trong tàu điện ngầm. Lưu lượng khách chuyên chở của metro số 1 dự kiến khoảng 162.000 lượt người mỗi ngày (giai đoạn 2014 - 2020), sau đó nâng lên khoảng 635.000 lượt (năm 2030) và 800.000 lượt (năm 2040).


Phối cảnh nhà ga Bến Thành. Tại khu vực này một không gian rộng khoảng 45.000m2, gồm nhà ga đường sắt đô thị (metro) và trung tâm mua sắm ngầm sẽ được xây dựng dọc đường Lê Lợi và quảng trường chợ Bến Thành (quận 1) hứa hẹn tạo ra diện mạo mới cho khu vực trung tâm TP HCM.


Trạm Văn Thánh trong tương lai. Sau khi vượt đường Nguyễn Hữu Cảnh, tuyến metro đi theo rạch Văn Thánh (bờ phía Bắc), sát công viên Văn Thánh, chạy qua đường Điện Biên Phủ...... vượt sông Sài Gòn tại khu vực nhà hàng Tân Cảng (cách 40m về phía thượng lưu so với cầu Sài Gòn hiện hữu).


Sau đó tàu sẽ đi tiếp trong hành lang phía Bắc xa lộ Hà Nội vượt sông Rạch Chiếc (về phía thượng lưu so với cầu Rạch Chiếc hiện hữu); tiếp tục đi theo hành lang xe điện nằm trong hành lang phía Bắc thuộc lộ giới xa lộ Hà Nội (xa lộ Hà Nội sẽ được giải tỏa theo đúng lộ giới quy hoạch). Đến khoảng Km 18+535 tuyến vượt sang phía Nam xa lộ để vào Ga số 14 (ga Suối Tiên).


Tàu điện chạy qua đoạn đi nổi.


Sau khi vào ga số 14 (ga Suối Tiên), tàu điện sẽ rẽ phải vào depot Long Bình kết thúc hành trình. Dự kiến, tuyến metro số 1 này sẽ được khởi công vào cuối tháng 8 này.
 Theo VnExpress

Khu đô thị đẳng cấp LavenderCity. Giá hấp dẫn, nhanh tay chọn ngay vị trí đẹp. LH 0986 464 060NHẬN NGAY VÀNG SJC KHI MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN LAVENDER CITY - ĐỒNG NAI

DỰ ÁN ĐẲNG CẤP TẠI ĐỒNG NAI 
KĐT THƯƠNG MẠI LAVENDER CITY 
 SẮP CÔNG BỐ
Khu đô thị thương mại Lavender City tọa lạc tại khu đô thị Thạnh Phú rộng 897ha sẽ là trung tâm kinh tế phía nam huyện Vĩnh Cửu.

Khu đô thị thương mại Lavender City được qui hoạch với qui mô 125ha bao gồm nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, bưu điện, trung tâm y tế, trường mầm non, tiểu học, trung học, công viên, trung tâm văn hóa, trung tâm thể thao,....


Ngoài ra Khu đô thị thương mại Lavender City còn:

 - Liền kề thành phố Biên Hòa hiện đại và sầm uất

 - Cận kề trường Đại học Lạc Hồng qui mô 10ha sắp khởi công xây dựng, 

 - Liền kề trung tâm hành chính - tài chính qui mô 30ha của khu đô thị Thạnh Phú,

 - Liền kề khu đô thị nghỉ dưỡng cuối tuần Phước Giang qui mô 2349ha

 - Gần đường Vành đai Biên Hòa kết nối Vành đai 3, Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu,..

 - Cạnh khu làng bưởi Tân Triều - nơi nghỉ ngơi cuối tuần tuyệt vời,

 - Gần sông Đồng Nai rộng lớn

 - Cách dự án không xa là sân golf Mekong rộng 200ha đang gấp rút hoàn thành và đi vào sử dụng,

 - Gần khu du lịch Bửu Long rộng 320 ha

 - Và nhiều tiện ích sống sẳn có khác,...Với rất nhiều tiện ích vượt trội, pháp lí minh bạch (đã có sổ đỏ riêng từng nền), hạ tầng đang hoàn thiện,... Lavender City đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng ngoài mong đợi với giá vô cùng hấp dẫn.CHỈ 185TR/NỀN


Đặc biệt: quý khách có cơ hội nhận ngay vàng SJC khi mua sản phẩm Lavender City tại công ty chúng tôi - Cam kết giá không đổi!Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được ưu đãi vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC KIM OANH

Ngọc Thủy - 0986 464 060

khu đô thi LavenderCity. Nhanh tay chọn ngay vị trí đẹp. LH 0986 464 060khu đô thị Lavender City Cách TP.Hồ Chí Minh 34km, nằm trong tổng thể khu đô thị Thạnh Phú quy mô 897ha tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Khu đô thị Lavender City
Vị trí Khu Đô Lavender City: 
- Phía Đông giáp dự án phố thương mại rộng 70 hecta, khu phức hợp thể thao
- Phía Tây giáp đường DT768 và trường ĐH Lạc Hồng 10ha
- Phía Bắc giáp Khu dân cư và Trung tâm thương mại Thạnh Phú
- Phía Nam giáp dự án phố thương mại rộng 61 hecta
Khu đô thị Lavender City
TỔNG QUAN DỰ ÁN:
- Tên gọi: Khu đô thị thương mại Lavender City
- Hợp tác đầu tư: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh
- Chủ đầu tư: TinKhaiLand - Thành viên tập đoàn Tín Nghĩa
- Tổng diện tích: 125 hecta
Khu Đô Thị Lavender City nằm trên đường DT768 - tuyến giao thông trọng điểm kết nối huyện Vĩnh Cửu với Thàn Phố Biên Hòa và Bình Dương. Từ đây, bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến đường Đồng Khởi ngay trung tâm thành phố Biên Hòa. Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ có những tuyến đường mới được khởi công nhằm kết nối nhanh dự án với tuyến đường Đồng Khởi cũng như với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh như đường số 9, đường số 12, tuyến 768B…
 Lavender City
Cuộc Sống Xanh sạch đẹp Chỉ có khu đô thị Lavender City
Lavender City có vị trí kề cận với thành phố Biên Hòa- một trong những thành phố có tốc độ phát triển đô thị hóa và thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất Việt Nam. Nằm trong lòng khu đô thị Thạnh Phú rộng 897ha hecta, Khu Đô ThịLavender City là bước đột phá của một khu dân cư đa năng, tập trung đầy đủ các tiện ích nội vi hiện đại nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân bao gồm trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi- thể thao, bệnh viện… được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khu đô thị Lavender City
khu đô thị Lavender City Với lợi thế nằm kề Khu Công Nghiệp Thạnh Phú tập trung nguồn nhân lực cao, đồng thời đối diện trường ĐH Lạc Hồng sắp khởi công xây dựng, Lavender City hứa hẹn sẽ là lựa chọn “vàng” khi một lượng lớn dân cư đổ về đây làm ăn sinh sống. Chính vì thế, những ngôi nhà ở Lavender City đều được thiết kế theo hướng đa năng, mặt tiền tầng trệt được tối đa hóa cho việc thương mại, là lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân muốn phát triển kinh doanh.
khu đô thị Lavender City Với tất cả những ưu thế sẵn có và tiềm năng phát triển trong tương lai, Lavender City mang đến một không gian êm đềm, là nơi bạn dựng xây nên một mái ấm tiện nghi, để những phút giây hạnh phúc đến mỗi ngày cùng gia đình bạn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN
khu do thi lavender city
khu do thi lavender city
Pháp lý minh bạch: ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu.
- Diện tích đa dạng: từ 100m2, 125m2, 150m2…Qúy khách lựa chọn
- Nhiều Hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc
khu đô thị Lavender City -Sở hữu giá trị sống đẳng cấp.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác với giá cam kết tốt nhất thị trường.
SÀN GIAO DỊCH BDS KIM OANH
Trưởng Nhóm Kinh Doanh
Đỗ Ngọc Thủy
Hotline: 0986 464 060

Có xe đưa quý khách tham quan dự án mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách đã xem tin!

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ CHỈ CÓ 185TR/NỀN CHỈ CÓ Ở LAVENDER CITY - BIÊN HÒA ĐỒNG NAI LH: 0914 34 14 79

LAVENDER CITY


LAVENDER CITY

Đất nền sổ đỏ ngay TP Biên Hòa dự án Mới LAVENDER CITY giá chỉ 185tr/nền


Vị trí dự án:

- Nằm trên trục đường Đồng khởi (nối dài) và đường DT 768 thông ra Quốc lộ 20.

- Đối diện trường Đại Học Lạc Hồng.
- Ngay trung tâm phát triển Kinh Tế của TP.Biên Hòa.
- Gần Khu Du lịch Bửu Long.
- Liền kề sân bay TP Biên Hoà.
- Cách TPHCM chỉ 30 Km.
- Tổng thể dự án: 125ha.
- Thanh toán linh loạt chia ra thành nhiều đợt.


Tiện ích của dự án: Liền kề Trung tâm Hành Chính TP Biên Hòa, Giáo dục, Y tế. Khu
Trung tâm thương mai, Bệnh viện, Công viên văn hóa, Khu thể thao, Trường học, nhà trẻ


LAVENDER CITY: phục vụ nhu cầu để ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng và đầu tư

- Đặt biệt, LAVENDER CITY đã có sổ đỏ thổ cư 100% tách thửa từng lô.
- Diện tích: 75m2 - 120m2
- Thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt và không lãi suất

Dự án LAVENDER CITY
Tổng thể LAVENDER CITY

Quý khách quan tâm, liên hệ nhanh đồng thời chọn được vị trí ưng ý nhất.

"CÓ XE ĐƯA RƯỚC KHÁCH THAM QUAN DỰ ÁN LAVENDER CITY MỖI NGÀY" VÀ MIỄN PHÍ


Ngoài ra công ty còn phân phối các sản phẩm tại thị trường Thành Phố Mới Bình Dương

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn:


HOÀNG VŨ : 0914 34 14 79

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More