Ngân hàng đẩy mạnh vốn cho vay mua nhà

Không chỉ giảm dần mặt bằng lãi suất, gia tăng nguồn vốn cho vay mua nhà trả góp, sửa chữa nhà, nới rộng điều kiện cho vay, để thu hút các khách hàng cá nhân vay vốn, nhà băng còn tặng quà cho khách hàng vay vốn.ANZ Việt Nam là ngân hàng đi đầu giảm lãi suất cho vay mua nhà, với mức ưu đãi nhất hiện nay là 15,5%/năm (đối với cá nhân vay mua nhà từ mức 500 triệu đồng trở lên). So với trước 2 tháng trước, lãi suất thỏa thuận tại ANZ Việt Nam hiện đã giảm 2%/năm (mức bình quân khoảng 17 - 17,5%/năm) cho khoản vay mua nhà, vay thế chấp nhà dành cho tất cả các khách hàng nộp hồ sơ vay mới từ nay đến hết 31/5 và giải ngân trước 30/6. Đồng thời, từ nay đến 10/6, cá nhân vay mua nhà, đầu tư, bảo hiểm, vay tiêu dùng các sản phẩm thẻ tín dụng đều có cơ hội nhận quà trị giá lên đến 7,2 triệu đồng tại ANZ Việt Nam.

Ông Dương Đức Hùng, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ, ANZ Việt Nam cho biết, lãi suất ưu đãi nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi sắp xếp tài chính mua nhà. ANZ tính lãi suất trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay đến 20 năm, hạn mức vay đến 70% giá trị tài sản thế chấp và khách hàng được chọn kỳ lãi suất linh hoạt 1/3/6 tháng.

Năm nay, trong 7.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, Ngân hàng ACB dành 1.000 tỷ đồng cho vay mua nhà, với hạn mức vay trên 70% giá trị tài sản đảm bảo. Ngày 7/3, ACB đã giảm lãi suất cho vay trung bình đến 1,5%/năm so với lãi suất áp dụng từ đầu năm 2012. Lãi suất cho cá nhân vay mua nhà tại ACB là từ 18 - 19%/năm. Ông Bùi Tấn Tài, Phó tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ACB cho biết, với hạn mức tăng trưởng tín dụng 17%, ACB sẽ đẩy mạnh cho vay phục vụ các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của cá nhân, nhất là với khách hàng vay mua nhà vì nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân mua nhà ở rất lớn.

Trong kế hoạch kinh doanh tín dụng cá nhân, ACB đã xây dựng nhiều chương trình kinh doanh đặc thù như: “Chương trình tích lũy từ lương, dựng xây tổ ấm” với ưu đãi lãi suất giảm thêm 1%/năm so với trước. Không chỉ cung cấp tín dụng, ACB còn tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tài chính khác với lãi suất ưu đãi trong chương trình Hỗ trợ an cư trọn gói.

Tài sản thế chấp, ngoài sổ hồng, sổ đỏ, ACB cũng nhận thế chấp chính căn hộ mua trả góp nếu thuộc dự án ngân hàng liên kết với chủ đầu tư. Thời hạn vay dài và được ân hạn vốn đến 12 tháng. ACB tài trợ đến 85% giá trị nhà mua.

HSBC cũng giảm đáng kể lãi suất các khoản vay dành cho cá nhân tại Việt Nam vay mua nhà để ở… HSBC áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt giảm 2%/năm. Mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng vay thế chấp là 18,9%/năm. Riêng đối với khách hàng lần đầu vay thế chấp lãi suất 15,9%/năm.

Tín dụng cho vay mua nhà trả góp, vay thế chấp nhà làlĩnh vực có tiềm năng phát triển mà các ngân hàng quan tâm. Đặc biệt, việc Ngân hàng Nhà nước ban hành Chỉ thị 01/2012/CT-NHNN, trong đó loại trừ tín dụng bất động sản tiêu dùng (mua, sửa chửa nhà…) khỏi nhóm tín dụng không khuyến khích dù phải kiểm soát tăng trưởng dưới tỷ lệ 16% đã tạo cơ hội cho những ngân hàng có năng lực phát triển hoạt động cho vay.

Mặt khác, trên thị trường bất động sản, giá nhà đất ở một số nơi, đặc biệt là giá chung cư bình dân đã giảm về giá trị thực, phù hợp với sức mua của một bộ phân người dân có thu nhập khá và ổn định, nên việc cho vay mua nhà trả góp thế chấp bằng chính căn hộ mua cũng ít rủi ro hơn.

Chỉ thị 01, cộng với trần lãi suất huy động giảm 1%/năm là các điều kiện tốt để ngân hàng giảm lãi vay, đẩy mạnh vốn cho vay ở lĩnh nhà ở. Nguồn vốn vay tương đối dồi dào và điều kiện vay cởi mở hơn là tín hiệu tốt cho người cần vốn, nhưng mặt bằng lãi suất cho vay cá nhân còn cao vẫn là áp lực cho người vay. Các ngân hàng kỳ vọng, tín dụng mua nhà sẽ được khơi thông hơn trong những tháng tới đây, khi lãi suất cho vay, rào cản quan trọng của vay mua nhà trả góp tiếp tục giảm dần theo trần lãi suất huy động của ngân hàng.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Khởi động vốn cho bất động sản

Nguồn vốn tài trợ cho bất động sản (BĐS) đang được các ngân hàng (NH) triển khai cho vay trở lại sau 1 năm đóng cửa.

Ưu đãi lãi suất

Trong khoảng 20 ngày trở lại đây, một số NH công bố chương trình giảm lãi suất (LS) cho vay đối với lĩnh vực BĐS. NH TMCP Á Châu (ACB) đưa ra chương trình “Tích lũy từ lương, dựng xây tổ ấm” đối với các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà với LS giảm 1 điểm phần trăm so với LS bình thường. Theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ACB, đây là loại hình vay có nhận thế chấp là BĐS, người vay chứng minh thu nhập từ tiền lương, tiền công để trả khoản vay. LS cho vay hiện nay ở mức 22%/năm, khách hàng vay tham gia chương trình này tùy theo mức vay sẽ có mức LS giảm tương ứng. Nếu vay dưới 500 triệu đồng, LS vay được giảm 0,5 điểm phần trăm; từ 500 triệu đồng đến 1 tỉ đồng được giảm 0,75 điểm phần trăm; trên 1 tỉ đồng được giảm 1 điểm phần trăm. Đối với BĐS đang hình thành như căn hộ chung cư, NH sẽ xem chủ đầu tư có trong danh mục cho vay của NH hay không để xem xét cho khách hàng vay. Sau chương trình này, ACB tiếp tục công bố dành 1.000 tỉ đồng cho chương trình “Tăng thời hạn vay vốn, giảm áp lực trả nợ” cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay mua nhà, đất, căn hộ với thời hạn vay dài hơn và phương thức trả nợ linh hoạt. Khách hàng được ân hạn vốn đến 12 tháng, NH tài trợ 85% giá trị nhà mua.

NH ANZ thì giảm LS cho vay mua nhà 2 điểm phần trăm trong 3 tháng đầu tiên cho các khoản vay (có tài sản thế chấp) lần đầu từ 500 triệu đồng trở lên đến hết ngày 31.5 và giải ngân trước ngày 30.6. LS cho vay áp dụng cho chương trình này từ 17 - 17,5%/năm tùy theo nhóm khách hàng. Ngoài ra, ANZ còn áp dụng thời gian cho vay 20 năm và hạn mức cho vay 70% giá trị tài sản thế chấp.

Cuối năm 2011, NH Nhà nước Việt Nam cho phép các NH được loại trừ 4 nhóm cho vay liên quan BĐS khi tính tỷ lệ cho vay phi sản xuất, trong đó có nhu cầu vốn để sửa chữa nhà và mua nhà để ở mà nguồn trả nợ bằng tiền lương, tiền công của khách hàng. Quy định này đã cởi trói cho NH khi triển khai cho khách hàng vay mua nhà để ở, sửa chữa.

Một số chuyên gia dự báo thị trường BĐS sẽ sôi động trở lại vào quý 3 do việc LS giảm sẽ kích thích người mua. Hơn nữa, tình trạng dòng vốn từ thị trường chứng khoán chảy sang BĐS có thể lặp lại trong năm 2012 khi nhà đầu tư chứng khoán có lời, giá BĐS lại rẻ. Trong một cuộc hội thảo gần đây, GS-TS Đặng Hùng Võ cho rằng ngoài luồng vốn từ tín dụng NH, nguồn vốn trong dân hiện nay rất lớn nhưng do người dân bị ảnh hưởng tâm lý khi thị trường BĐS nhiều năm qua trì trệ nên chưa tham gia. Khi NH mở van vốn cho cá nhân mua nhà, vốn trong dân sẽ được kích thích tham gia thị trường nhiều hơn.


Nguồn vốn ngân hàng dành cho bất động sản đang được mở trở lại.

Bất động sản “nương” theo lãi suất

Nhiều doanh nghiệp (DN) BĐS đang tung hàng kèm theo nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho người mua. Tuần qua, Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã mở bán hơn 100 căn hộ tại dự án Quang Thái (Q.Tân Phú, TP.HCM), với giá khoảng 13,5 triệu đồng/m2. Theo tính toán của ông Lê Thanh Thái - TGĐ Công ty Quang Thái - LS NH dù đã giảm nhưng vẫn còn quá cao so với sức chịu đựng của khách hàng nên công ty quyết định tài trợ LS cho người mua trong vòng 2 năm. Ngoài ra, hiện dự án này đã xây dựng gần xong phần thô, dự kiến tháng 9.2012 sẽ giao nhà nên khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là có thể vào ở, phần còn lại trả góp trong vòng 2 năm không LS.

Đầu tháng 4, Công ty địa ốc Lê Thành cũng trở lại thị trường bằng việc mở bán thử nghiệm 100 căn hộ ở Q.Bình Tân với giá 14 triệu đồng/m2. Khách mua căn hộ chỉ cần đóng 50% giá trị sẽ được nhận nhà, số tiền còn lại được chủ đầu tư cho vay trả góp trong 5 năm với LS cố định khoảng 12%/năm. Nguồn vốn tài trợ cho khách đã được công ty này chuẩn bị là 240 tỉ đồng. Công ty Việt Thuận Thành mở bán 100 căn hộ ở dự án V_Citilight (Đồng Nai) với mức hỗ trợ tài chính lên đến 40% giá trị căn hộ, tài trợ LS trong vòng 18 tháng, thanh toán 29 đợt… Thuduc House thì vào khoảng đầu tháng 4.2012 sẽ đồng loạt mở bán tất cả các dự án do công ty này đầu tư như khu phức hợp Phước Long Spring Town (Q.9) rộng khoảng 3 ha, dự án TDH - Phước Bình (Q.9), Long Hội City (Long An)... Lãnh đạo công ty này đang cân nhắc hàng loạt giải pháp để hỗ trợ khách hàng trong đó có việc hỗ trợ lãi vay. Công ty Eden Real cũng tổ chức Tuần lễ an cư từ ngày 21 - 26.3, mở bán khoảng 1.000 căn hộ giá dưới 1,6 tỉ đồng/căn, 500 nhà phố và 500 nền đất. Theo Eden Real, thời điểm hiện nay là cơ hội để giải quyết bài toán đầu ra cho các sản phẩm BĐS. Theo ông Park Jong Woo, Phó TGĐ phụ trách - lần giảm LS này có thể kích thích nguồn vốn đầu tư trong dân chảy vào BĐS.Cần giảm mạnh hơn

Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng thông tin hạ LS hiện nay thực sự tác động nhiều hơn về mặt tâm lý do “nồng độ” chưa đủ mạnh. Vì vậy mà nhiều chủ đầu tư những dự án mở bán thời gian qua vẫn phải hỗ trợ LS cho khách hàng. Đối với người mua nhà, chính sách giảm LS của NH cộng với việc mua nhà trả góp được hỗ trợ LS từ chủ đầu tư khiến họ mạnh dạn hơn trong việc bỏ tiền vào BĐS, từ đó tạo tính thanh khoản tốt cho thị trường.

Một số chuyên gia khác nhận định, chính sách giảm LS đã có tác động tích cực đến các kênh đầu tư, trong đó BĐS cũng được hưởng lợi một ít khi những người có tiền cảm thấy gửi NH không còn “ngon ăn” nên đã rút ra đổ vào chứng khoán hay BĐS.  
 Theo Thanh Niên

Ngân hàng “mở cửa” cho khách mua nhà

Sau thời gian siết chặt cho vay bất động sản, lúc này, các ngân hàng đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu cởi mở hơn. Không chỉ giảm dần mặt bằng lãi suất, gia tăng nguồn vốn cho vay mua nhà trả góp, sửa chữa nhà, nới rộng điều kiện cho vay, có ngân hàng còn áp dụng nhiều biện pháp kích cầu.


ANZ Việt Nam là ngân hàng đầu tiên giảm lãi suất cho vay mua nhà, với mức ưu đãi nhất hiện nay là 15,5%/năm dành cho cá nhân vay mua nhà từ mức 500 triệu đồng trở lên. So với trước 2 tháng trước, lãi suất thỏa thuận tại ANZ Việt Nam giảm 2%/năm, ở mức bình quân 17 - 17,5%/năm cho khoản vay mua nhà, vay thế chấp nhà dành cho tất cả các khách hàng nộp hồ sơ vay mới từ nay đến hết 31/5 và giải ngân trước 30/6.

Ngoài ra, từ nay đến 10/6, người vay mua nhà còn có cơ hội nhận quà trị giá lên đến 7,2 triệu đồng. Theo ông Dương Đức Hùng, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ ANZ Việt Nam, ANZ tính lãi suất trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay đến 20 năm, hạn mức vay đến 70% giá trị tài sản thế chấp và khách hàng được chọn kỳ lãi suất linh hoạt 1/3/6 tháng.

Một ngân hàng có yếu tố nước ngoài khác là HSBC cũng giảm đáng kể lãi suất các khoản vay dành cho cá nhân tại Việt Nam vay mua nhà để ở, với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt giảm 2%/năm. Theo đó, mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng vay thế chấp là 18,9%/năm. Riêng đối với khách hàng lần đầu vay thế chấp lãi suất 15,9%/năm.

Trong khi đó, Ngân hàng Á Châu ACB dành 1.000 tỷ đồng cho vay mua nhà trong tổng số 7.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, với hạn mức vay trên 70% giá trị tài sản đảm bảo. Mức lãi suất cho cá nhân vay mua nhà hiện đang được ACB áp dụng là từ 18 - 19%/năm.

Đây là một trong số những nân hàng được giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng 17% nên “cửa” tín dụng cho vay mua nhà cũng “mở” hơn. Một chương trình được ACB xây dựng là “Tích lũy từ lương, dựng xây tổ ấm” với ưu đãi lãi suất giảm thêm 1%/năm so với trước. Ngoài ra, ACB còn tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tài chính khác với lãi suất ưu đãi trong chương trình Hỗ trợ an cư trọn gói.

Tài sản thế chấp, ngoài sổ hồng, sổ đỏ, ACB cũng nhận thế chấp chính căn hộ mua trả góp nếu thuộc dự án ngân hàng liên kết với chủ đầu tư. Thời hạn vay dài và được ân hạn vốn đến 12 tháng, và ACB tài trợ đến 85% giá trị nhà mua.

Sau khi Ngân hàng Nhà nước ban hành Chỉ thị 01/2012/CT-NHNN, trong đó loại trừ tín dụng bất động sản tiêu dùng như mua, sửa chữa nhà… khỏi nhóm tín dụng không khuyến khích dù phải kiểm soát tăng trưởng dưới tỷ lệ 16% đã tạo cơ hội cho những ngân hàng có năng lực phát triển hoạt động cho vay quay trở lại với hoạt động tín dụng được coi là khá hấp dẫn này.

Bên cạnh đó, lãi suất huy động giảm 1%/năm cũng tạo điều kiện tốt để ngân hàng giảm lãi vay đối với lĩnh vực tín dụng này. “Tuy nhiên, mặt bằng lãi suất cho vay cá nhân còn cao vẫn là áp lực cho người vay. Chúng tôi kỳ vọng, trong thời gian tới, lãi suất cho vay sẽ được giảm hơn nữa để tạo điều kiện lớn hơn cho người mua nhà” – ông Nguyễn Minh Huy, một khách hàng ở Hà Nội, chia sẻ.

Theo Pháp Luật

Đất nền Đồng Nai giá rẻ - Chỉ 288tr/nền ngay Tp Biên Hòa -Đồng Nai - CĐT uy tín: Tập đoàn Tín Nghĩa - Sổ đỏ trao tay - Giao nền xây dựng ngay - Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 7km, sát ĐH TN -MT, gần TTHC tỉnh Đồng Nai mới - và cơ hội Tham gia chương trình MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT

Dự án hot nhất Đồng Nai - KĐT BienHoa Dragon City II -- Giá cực kì hấp dẫn: Chỉ từ 2,6tr/m2 ngay TP Biên Hòa
BIENHOA DRAGON CITY II - Dự án với nhiều giá trị vượt trội

BIENHOA DRAGON CITY II - tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa:
                        + Ngay thành phố Biên Hòa - một thành phố vệ tinh của TPHCM với tốc độ phát triển, đô thị hóa cao;
                          + Sát QL51(phía tây dự án) - tuyến đường có mật độ giao thông lớn nhất nước;
                         + Sát đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (phía tây dự án) sẽ khởi công quí 3 năm 2012
                        + Gần đường Đại lộ Bắc Sơn - Cẩm Mỹ (phía đông dự án) kết nối Biên Hòa với Sân Bay Quốc Tế Long Thành sẽ hoàn tất đền bù giải tỏa bàn giao mặt bằng thi công năm 2013
                         + Sát đường sắt cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu (phía tây dự án)
                      + Sát đường ngã 3 Thái Lan (phía Nam dự án) mở rộng 45m kết nối QL51 và QL1A
                      + Gần sân bay quốc tế Long Thành sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015 - sẽ là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam
                       + Cách cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây chỉ 7km - sẽ đi vào hoạt động năm 2013
                        + Gần các cảng biển lớn như: Cảng Thị Vải, Cảng VITC, Cảng Gò Dầu, Cảng Cái Mép,... sẽ là nơi truân chuyển, lưu thông hàng hóa đến và đi các nước trên thế giới
                          + Gần Trung Tâm Hành Chính tỉnh Đồng Nai qui mô 275ha (cách chỉ 3km)
                          + Gần sân golf quốc tế Long Thành 72 lỗ - nơi thư giản, giải trí, trú đông và du lịch của du khách quốc tế
                             + Gần các khu du lịch sinh thái như: Vườn Xoài, Thác Giang Điền, Sơn Tiên,... sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và nghĩ dưỡng tại đây
                               + Với các trường học bao quanh từ mầm non đến đại học: Mầm Non Thành Nghĩa, Mầm Non Hoa Hồng, Tiểu học, Trung học, Phổ thông, cao đẳng Lê Quí Đôn, Trung Cấp An Ninh Nhân Dân, Trung học Cảnh Sát, Đại học Tài Nguyên Môi Trường, Đại học Sĩ Quan Lục Quân 2, Thiết Giáp,....
                                + Kế cận các khu công nghiệp, công nghệ cao như: Tam Phước, Minh Hiệp, Phước An, Giang Điền, Sonadezi,...
                                    + Kế cận các đô thị lớn: Đô thị Dầu Giây, Đô thị Bình Sơn, Đô thị Tam Phước, Đô thị Trảng Bom, Đô thị Long Thành, ...
                                     + Đặc biệt: BIENHOA DRAGON CITY II - nằm cận kề thành phố Hồ Chí Minh (cách TPHCM chỉ 28km, cách ngã 3 Vũng Tàu chỉ 8km) - sẽ là vệ tinh đô thị của TPHCM trong tương lai
BIENHOA DRAGON CITY II - được qui hoạch đồng bộ trong tổng thể qui 210ha của Khu đô thị Tam Phước, kết nối giao thông với hệ thống giao thông quốc gia bằng các đường số 4 và số 20 kết nối với Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, đường số 11 kết nối đường ngã 3 Thái Lan,...

BIENHOA DRAGON CITY II - được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với thiết kế đảm bảo cảnh quan sống: Điện âm, nước máy, đường trải nhựa, vĩa hè lót gạch trồng cây xanh, điện chiếu sáng công cộng, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm,...                             

BIENHOA DRAGON CITY II - với nhiều tiện ích đẳng cấp: Trung tâm thương mại qui mô 1,7ha, trường học, trung tâm văn hóa, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh, lối đi bộ,....

BIENHOA DRAGON CITY II - với pháp lí minh bạch: Sổ đỏ thổ cư từng lô - tiện sang tên xây nhà ngay

BIENHOA DRAGON CITY II - một dự án nằm trong một khu dân cư vô cùng đông đúc

BIENHOA DRAGON CITY II - được qui hoạch và xây dựng với Chủ Đầu Tư uy tín nhất Đồng Nai - Tập đoàn Tín Nghĩa

Nhân dịp công bố bán dự án BIENHOA DRAGON CITY II - Block phố thương mại với trung tâm thương mại qui mô 1,7ha vào ngày 25.3.2012 Quý khách sẽ nhận ngay được 1 chỉ SJC khi mua 1 nền đất tại dự án BIENHOA DRAGON CITY II

ĐẶC BIỆT: CƠ HỘI TRÚNG THÊM 1 NỀN ĐẤT NGAY DỰ ÁN trong chương trình VUI XUÂN NHẬN LỘC - RỒNG VÀNG VÀO TAY  với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 3 tỷ đồng

Xem thông tin dự án: BIENHOA DRAGON CITY II

Thông tin sản phẩm:
Diện tích: 86m2 đến 330m2
Đường nhựa rộng: 14m, 20m, 33m
Công viên rộng gần 2ha,
Căn hộ rộng gần 2ha
Trường học rộng 4400m2
Trung Tâm Thương Mại rộng 1,7ha

Giá bán: từ 2,6tr đến 4tr/m2 - tùy vị trí
Thông tin liên hệ:
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền - 09 37 57  67 06
www.DiaocNiemTin.com 

Các mẫu nhà thiết kế  
  Tên gọi khác: Bien Hoa Dragon City II, Khu đô thị mới Bien Hoa Dragon City II, khu đô thị Bien Hoa Dragon City II, Khu ĐTM Bien Hoa Dragon City II, khu ĐT Bien Hoa Dragon City II, KĐT mới Bien Hoa Dragon City II, KDT mới Bien Hoa Dragon City II, KDTM Bien Hoa Dragon City II, ĐTM Bien Hoa Dragon City II, KDT Bien Hoa Dragon City II, KĐT Bien Hoa Dragon City II, Khu Đô Thi Bien Hoa Dragon City II, KĐTM Bien Hoa Dragon City II, Khu Đô Thị Cao Cấp Bien Hoa Dragon City II, Khu đô thị và sân golf  Bien Hoa Dragon City II, Đô Thị Mới Bien Hoa Dragon City II, khu ĐT mới Bien Hoa Dragon City II, Biên Hòa Dragon City II, Khu đô thị mới Biên Hòa Dragon City II, khu đô thị Biên Hòa Dragon City II, Khu ĐTM Biên Hòa Dragon City II, khu ĐT Biên Hòa Dragon City II, KĐT mới Biên Hòa Dragon City II, KDT mới Biên Hòa Dragon City II, KDTM Biên Hòa Dragon City II, ĐTM Biên Hòa Dragon City II, KDT Biên Hòa Dragon City II, KĐT Biên Hòa Dragon City II, Khu Đô Thi Biên Hòa Dragon City II, KĐTM Biên Hòa Dragon City II, Khu Đô Thị Cao Cấp Biên Hòa Dragon City II, Khu đô thị và sân golf Biên Hòa Dragon City II, Đô Thị Mới Biên Hòa Dragon City II, khu ĐT mới Biên Hòa Dragon City II, BienHoa Dragon City II, Khu đô thị mới BienHoa Dragon City II, khu đô thị BienHoa Dragon City II, Khu ĐTM BienHoa Dragon City II, khu ĐT BienHoa Dragon City II, KĐT mới BienHoa Dragon City II, KDT mới BienHoa Dragon City II, KDTM BienHoa Dragon City II, ĐTM BienHoa Dragon City II, KDT BienHoa Dragon City II, KĐT BienHoa Dragon City II, Khu Đô Thi BienHoa Dragon City II, KĐTM BienHoa Dragon City II, Khu Đô Thị Cao Cấp BienHoa Dragon City II, Khu đô thị và sân golf  BienHoa Dragon City II, Đô Thị Mới BienHoa Dragon City II, khu ĐT mới BienHoa Dragon City II, đất nền BienHoa Dragon City II, dự án BienHoa Dragon City II, dat nen BienHoa Dragon City II, du an BienHoa Dragon City II, đất nền dự án BienHoa Dragon City II, dat nen du an BienHoa Dragon City II, dự án đất nền Bien Hoa Dragon City II, du an dat nen BienHoa Dragon City II,  đất nền Bien Hoa Dragon City II, dự án Bien Hoa Dragon City II, dat nen Bien Hoa Dragon City II, du an Bien Hoa Dragon City II, đất nền dự án Bien Hoa Dragon City II, dat nen du an Bien Hoa Dragon City II, dự án đất nền Bien Hoa Dragon City II, du an dat nen Bien Hoa Dragon City II, đất nền Biên Hòa Dragon City II, dự án Biên Hòa Dragon City II, đất nền dự án Biên Hòa Dragon City II, dự án đất nền Biên Hòa Dragon City II, Dragon city II

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI

1. Vị trí:

Tỉnh Đồng Nai phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí trung tâm Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là vùng kinh tế phát triển năng động nhất Việt nam.

2. Đơn vị hành chính, diện tích và dân số :

Tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chánh với 171 đơn vị xã, phường, thị trấn, gồm thành phố Biên Hòa là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân lộc.

Diện tích tự nhiên Đồng Nai 5.907,1 km2, dân số khoảng 2,56 triệu người,. trong đó: Dân số khu vực thành thị 33,23%, khu vực nông thôn 66,73%;

STT
Đơn vị hành chính
Số phường xã, Thị trấn
Diện tích (Km2)
Dân số 2010
(người)

Tổng cộng
171
5.907,1
2.559.862
1
Thành phố Biên Hòa
30
264,08
784.000
2
Thị xã Long Khánh
15
194,09
144.406
3
Huyện Long Thành
15
431,01
188.594
4
Huyện Nhơn Trạch
12
410,89
163.372
5
Huyện Vĩnh Cửu
12
1092,55
160.513
6
Huyện Trảng Bom
17
326,14
198.510
7
Huyện Thống Nhất
10
247,21
155.790
8
Huyện Cẩm Mỹ
13
468,36
156.472
9
Huyện Xuân Lộc
15
726,19
218.753
10
Huyện Định quán
14
971,09
220.821
11
Huyện Tân Phú
18
775,53
168.631

3. Khí hậu, thổ nhưỡng:

- Đồng Nai nằm trong vùng nhiệt đới có gió mùa, khí hậu ôn hòa, ít bão lụt và thiên tai, nhiệt độ bình quân hàng năm 25-26oC, gồm 2 mùa mưa nắng, lượng mưa tương đối cao khoảng 1.500mm - 2.700mm, độ ẩm trung bình 82%.

- Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và bình nguyên với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng Bắc Nam, chủ yếu là địa hình đồng bằng, địa hình đồi lượn sóng, địa hình núi thấp, tương đối bằng phẳng, có 82,09% đất có độ dốc < 8o, kết cấu đất có độ cứng chịu nén tốt (trên 2kg/cm2), thuận lợi cho việc đầu tư phát triển công nghiệp và xây dựng công trình với chi phí thấp.

- Đồng Nai có quỹ đất phong phú và phì nhiêu, gồm 3 nhóm chính:

* Các loại đất hình thành trên đá bazan: Gồm đất đá bọt, đất đen, đất đỏ có độ phì cao, chiếm 39,1%. Các loại đất này thích hợp cho các cây công nghiệp ngắn và dài ngày như: cao su, cà phê, tiêu…

* Các loại đất hình thành trên phù sa cổ và trên đá phiến sét như đất xám, nâu xám, loang lổ chiếm 41,9% diện tích tự nhiên, phân bố ở phía Nam, Đông Nam của tỉnh (huyện Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Biên Hoà, Long Thành, Nhơn Trạch). Các loại đất này thích hợp cho các loại cây ngắn ngày như đậu, đỗ …, một số cây ăn trái và cây công nghiệp dài ngày như cây điều …

* Các loại đất hình thành trên phù sa mới như: đất phù sa, đất cát, phân bố chủ yếu ven sông Đồng Nai, sông La Ngà. Chất lượng đất tốt, thích hợp với nhiều loại cây trồng như cây lương thực, hoa màu, rau quả …4. Tài nguyên:

- Nguồn nước mặt và nước ngầm rất phong phú đủ cung cấp cho sản xuất và sinh hoạt trong tỉnh và khu vực. Trong đó:

+ Nước mặt: được cung cấp bởi các sông lớn thuộc hệ thống sông Đồng Nai gồm dòng chính sông Đồng Nai, sông La Ngà, sông Bé, ngoài ra còn có những sông nhánh lớn như sông Lá Buông, sông Thị Vải, Sông Ray, Sông Dinh. Tổng lượng nước 25,8 tỉ m3/năm, mùa mưa chiếm từ 85-90%, mùa khô từ 10-15%.

+ Nước dưới đất: Tổng trữ lượng khai thác nước dưới đất khoảng 4,9 triệu m3/ngày, trong đó trữ lượng động là 4,1 triệu m3, trữ lượng tĩnh 0,8 triệu m3.

- Khoáng sản : Đồng Nai có tài nguyên phong phú và đa dạng, nhất khoáng sản phi kim loại, trong đó chủ yếu là đá xây dựng và đá ốp lát, sét gạch ngói, thạch anh, cát xây dựng, vật liệu san lấp, sét kaolin, puzlan, Laterit, đất phún… đáp ứng nguồn cung ứng vật liệu xây dựng cho công trình hoặc cơ sở chế biến các sản phẩm liên quan.5. Nguồn nhân lực:

- Đồng Nai có tháp dân số trẻ, dân số trong độ tuổi lao động 65,54% (Khoảng 1,63 triệu lao động), lực lượng lao động có trình độ văn hoá khá, quen với tác phong công nghiệp, cần cù và cầu tiến. Tỷ lệ lao động được đào tạo trên tổng số lao động đang làm việc khoảng 53%.

- Năm 2010, tổng số học sinh toàn tỉnh đang theo học tại các bậc giáo dục phổ thông là 523.500 học sinh; Số sinh viên Đại học, cao đẳng đạt tỷ lệ 220 người /vạn dân.

- Số lượng các trường, đơn vị dạy nghề trên địa bàn tỉnh trên 100 cơ sở, trong đó 4 trường Đại học, 8 trường Cao đẳng, 16 Trường Trung cấp nghề, 73 Trung tâm và đơn vị dạy nghề. Nhiều trường mới đang được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội và doanh nghiệp.

II. ĐIỀU KIỆN VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG:

1. Cấp điện: Sử dụng nguồn điện chung của lưới điện quốc gia. Năm 2010, sản lượng điện sử dụng trên địa bàn tỉnh đạt trên 6,1 tỷ kwh. Hệ thống phân phối lưới điện cao thế 110/220 KV với các trạm biến áp 2.400 MVA, lưới điện trung thế 15/22 KV với các trạm biến áp 2.500 MVA đã phủ kín 171 phường, xã thị trấn trong toàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu cấp điện cho các nhà đầu tư.2. Cấp nước: Năm 2010 công suất cấp nước của Đồng Nai đạt 320.000m3/ ngày và đến năm 2015 đạt 550.000m3/ngày, đủ cung cấp nước cho dân cư đô thị và các dự án công nghiệp trong khu công nghiệp.3. Thông tin liên lạc: Mạng lưới điện thoại, viễn thông của tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp liên lạc được với các tỉnh trong nước và các nước trên thế giới, kể cả các dịch vụ Internet tốc độ cao (ADSL), truyền số liệu (DDN, xDSL, Frame relay, Leased line...), Video Conference … Thực hiện tốt việc chuyển phát nhanh Fedex, DHL, EMS, CPN … Năm 2010, bình quân 100 dân đã có trên 121 thuê bao điện thoại, 20,5 thuê bao internet.4. Giao thông:

Tỉnh Đồng Nai có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc - Nam; gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, gần cụm cảng Sài Gòn, cụm Cảng Thị Vải - Vũng Tàu …, thuận lợi trong giao thương trong nước và quốc tế.Hiện tại Chính phủ đã khởi công xây dựng các dự án giao thông liên kết vùng: Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây; Nâng cấp Quốc Lộ 51 Biên Hòa - Vũng Tàu; và đang có kế hoạch triển khai đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng :

-Sân bay quốc tế Long Thành 100 triệu khách/năm và 5 triệu tấn hàng /năm.

-Cảng nước sâu Phước An, trọng tải tàu 60.000 DWT. Cụm cảng biển nhóm V huyện Nhơn Trạch trọng tải tàu 30.000 DWT.

-Tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu

-Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

-Dự án cầu đường từ Quận 9 TP.HCM sang Nhơn Trạch, Đồng Nai.

-Các tuyến đường Vành đai 3, 4 nối các địa phương vùng kinh tế trọng điểm.IV. TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ:

1. Về tăng trưởng kinh tế:

Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân của tỉnh Đồng Nai giai đoạn giai đoạn 2006-2010 là 13,2%; và giai đoạn 2011-2015 dự kiến tăng từ 13-14%/năm. GDP bình quân đầu người năm 2010 tương đương 1.630 USD.

Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, đến năm 2010 ngành công nghiệp xây dựng chiếm 57,2%; ngành dịch vụ chiếm 34,1%; ngành nông, lâm nghiệp và thuỷ sản chiếm 8,7%.2. Công nghiệp:

Đồng Nai là tỉnh phát triển khu công nghiệp đầu tiên và hiện là một trong các địa phương dẫn đầu phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Đồng Nai đã được Thủ Tướng Chính Phủ cho phép qui hoạch phát triển 34 KCN diện tích khoảng 11.380 ha, trong đó đến năm 2010 đã có 30 khu công nghiệp được cấp phép thành lập diện tích 9.573 ha, cơ sở hạ tầng các KCN đang được xây dựng đồng bộ, trên 60% diện tích đất đã có nhà máy và đang sẵn sàng đón nhận các nhà đầu tư mới. Ngoài ta Chính Phủ đã chấp thuận chủ trương cho Đồng Nai thành lập khu công nghiệp công nghệ cao tại huyện Long Thành (500ha), khu liên hợp công nông nghiệp tại huyện Xuân Lộc và huyện Thống Nhất (2.186ha), khu công nghệ cao chuyên ngành công nghệ sinh học tại huyện Cẩm Mỹ (209ha)... mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào Đồng Nai.

Bên cạnh các khu công nghiệp, đến năm 2010 Đồng Nai đã qui hoạch phát triển 45 cụm công nghiệp và làng nghề với diện tích khoảng 2.080ha nhằm tạo thuận lợi cho việc đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.3. Nông - Lâm - Ngư nghiệp:

Đất canh tác nông nghiệp phần lớn là đất đỏ bazal thích hợp để phát triển các loại cây công nghiệp và cây ăn quả. Năm 2010, diện tích đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 185.440 ha trong đó đất trồng lúa 70.700ha, bắp 52.800ha, khoai mỳ 17.800ha; đất trồng cây lâu năm là 162.390ha trong đó các cây trồng chủ yếu như cao su 39.250ha, cà phê 17.710ha, điều 51.050ha, tiêu 7.200ha ...; Bưởi Tân Triều của Đồng Nai là đặc sản nổi tiếng đã đăng ký thương hiệu.

Đồng Nai đang là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về sản xuất thức ăn gia súc, có nhiều trang trại chăn nuôi qui mô công nghiệp, là nguồn nguyên liệu quan trọng cho công nghiệp chế biến. Năm 2010, Đồng Nai có đàn gia súc trên 164.000 con, đàn lợn khoảng 1,22 triệu con, đàn gia cầm khoảng 8,7 triệu con.

Đất nuôi trồng thủy sản, diện tích khoảng 33.330ha, chủ yếu là vùng hồ Trị An và vùng bán ngập thuộc hạ lưu sông Đồng Nai.

Rừng Đồng Nai có đặc trưng cơ bản của rừng nhiệt đới, có tài nguyên động thực vật phong phú đa dạng, tiêu biểu là vườn Quốc gia Nam Cát Tiên. Tổng diện tích đất rừng hiện có 155.830ha với độ che phủ rừng khoảng 29,8%.


Cận cảnh người công nhân thu hoạch mủ cao su

4. Thương mại:

Đồng Nai xuất khẩu chủ yếu các loại sản phẩm nông nghiệp như mủ cao su sơ chế, cà phê, lạc nhân, hạt điều nhân, bắp, nông sản, thực phẩm chế biến, một số sản phẩm công nghiệp như giày dép, may mặc, sản phẩm cơ khí, điện tử, sản phẩm gỗ chế biến..., Nhập khẩu chủ yếu là các loại vật tư nguyên liệu như phân bón, xi măng, sắt thép xây dựng, phụ tùng thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất.

Năm 2010, Đồng Nai đạt kim ngạch xuất khẩu trên 7 tỷ USD, nhập khẩu đạt trên 7,9 tỷ USD.

5. Dịch vụ:

Đồng Nai đang phát triển nhanh các dự án nhà ở, khách sạn, bệnh viện, trường học, các dịch vụ tài chính ngân hàng, các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.


Đường nét Công nghiệp


Sân Golt Long Thành


Khu dân cư Lộc Thịnh

6. Du lịch:

Đồng Nai là vùng đất có nền văn minh cổ xưa với nhiều di tích văn hóa lịch sử giá trị, và điều kiện tự nhiên thuận lợi nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch vườn, du lịch lễ hội văn hóa... Một số vùng có tiềm năng phát triển du lịch tại Đồng Nai như Vườn quốc gia Cát Tiên, Sông Đồng Nai, khu văn hóa lịch sử chiến khu D, khu du lịch Bửu Long, Cù Lao Phố, làng bưởi Tân Triều, Thác Mai - Hồ nước nóng ,các di chỉ khảo cổ: mộ cổ Hàng Gòn, đàn đá Bình Đa, và nhiều khu, điểm du lịch theo qui hoạch tại thành phố Biên Hòa, các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán, …7. Phát triển doanh nghiệp:

Đến năm 2010, địa bàn tỉnh Đồng Nai có hơn 12.800 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tếđang hoạt động sản xuất kinh doanh, chưa bao gồm hợp tác xã, hộ kinh tế gia đình và trang trại.

Đối với doanh nghiệp có vốn nhà nước, quá trình sắp xếp đổi mới đến năm 2010 còn 56 doanh nghiệp, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, kinh doanh đa ngành, ngày càng có tầm vóc về vốn, thị trường, chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, trình độ quản lý điều hành.

Đối với doanh nghiệp dân doanh, tổng số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh có trên 11.550 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký trên 86.500 tỷ đồng là khu vực phát triển nhanh về số lượng, đa dạng về ngành nghề, ngày càng có vai trò quan trọng trong việc phát huy nội lực và hội nhập.

Đối với Doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, hiện có trên 980 doanh nghiệp thuộc32 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đăng ký trên 18,5 tỷ USD. Đây là loại hình phát triển nhanh về qui mô và đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, thể hiện sự thành công trong việc cải thiện môi trường đầu tư và thu hút đầu tư tại Đồng Nai. Các nước và vùng lãnh thổ đang dẫn đầu đầu tư tại Đồng Nai là Đài Loan, Hàn quốc, Nhật Bản, các nước ASEAN, EU, Mỹ... Hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài triển khai thực hiện dự án nghiêm túc, đạt được những kết quả tốt và có kế hoạch đầu tư mở rộng dự án, được Chính phủ Việt Nam và tỉnh Đồng Nai đánh giá cao.

8. Thu hút đầu tư:

Trong 5 năm (2006-2010) tỉnh Đồng Nai thu hút đầu tư nước ngoài 11,4 tỷ USD, lũy kế đến cuối năm 2010 thu hút đầu tư nước ngoài 18,6 tỷ USD là một trong những tỉnh thu hút đầu tư nước ngoài thuộc nhóm cao trong cả nước, nhiểu dự án đã đầu tư hoàn thành đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Bên cạnh đó, Đồng Nai cũng là điểm đến khá hấp dẫn của các Doanh nghiệp trong nước, chỉ tính từ năm 2007 đến nay (từ thời điểm Nghị định số 108/2006/NĐ-CP quy định hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Đầu tư có hiệu lực) Đồng Nai đã thu hút trên 255 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư trên 138.730 tỷ đồng, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

CƠ HỘI Chỉ còn 10 ngày để sở hữu đất nền KĐT BienHoa Dragon City II -giá hấp dẫn: chỉ 2.6tr/m2, KHUYẾN MÃI CỰC SỐC - MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT

KHUYẾN MÃI LỚN VỚI DỰ ÁN ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ KĐT BIENHOA DRAGON CITY II - giá cực sốc - Chỉ 2,6tr/m2


BIENHOA DRAGON CITY II - Dự án với nhiều giá trị vượt trội

BIENHOA DRAGON CITY II - tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa:
                        + Ngay thành phố Biên Hòa - một thành phố vệ tinh của TPHCM với tốc độ phát triển, đô thị hóa cao;
                          + Sát QL51(phía tây dự án) - tuyến đường có mật độ giao thông lớn nhất nước;
                         + Sát đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (phía tây dự án) sẽ khởi công quí 3 năm 2012
                        + Gần đường Đại lộ Bắc Sơn - Cẩm Mỹ (phía đông dự án) kết nối Biên Hòa với Sân Bay Quốc Tế Long Thành sẽ hoàn tất đền bù giải tỏa bàn giao mặt bằng thi công năm 2013
                         + Sát đường sắt cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu (phía tây dự án)
                      + Sát đường ngã 3 Thái Lan (phía Nam dự án) mở rộng 45m kết nối QL51 và QL1A
                      + Gần sân bay quốc tế Long Thành sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015 - sẽ là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam
                       + Cách cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây chỉ 7km - sẽ đi vào hoạt động năm 2013
                        + Gần các cảng biển lớn như: Cảng Thị Vải, Cảng VITC, Cảng Gò Dầu, Cảng Cái Mép,... sẽ là nơi truân chuyển, lưu thông hàng hóa đến và đi các nước trên thế giới
                          + Gần Trung Tâm Hành Chính tỉnh Đồng Nai qui mô 275ha (cách chỉ 3km)
                          + Gần sân golf quốc tế Long Thành 72 lỗ - nơi thư giản, giải trí, trú đông và du lịch của du khách quốc tế
                             + Gần các khu du lịch sinh thái như: Vườn Xoài, Thác Giang Điền, Sơn Tiên,... sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và nghĩ dưỡng tại đây
                               + Với các trường học bao quanh từ mầm non đến đại học: Mầm Non Thành Nghĩa, Mầm Non Hoa Hồng, Tiểu học, Trung học, Phổ thông, cao đẳng Lê Quí Đôn, Trung Cấp An Ninh Nhân Dân, Trung học Cảnh Sát, Đại học Tài Nguyên Môi Trường, Đại học Sĩ Quan Lục Quân 2, Thiết Giáp,....
                                + Kế cận các khu công nghiệp, công nghệ cao như: Tam Phước, Minh Hiệp, Phước An, Giang Điền, Sonadezi,...
                                    + Kế cận các đô thị lớn: Đô thị Dầu Giây, Đô thị Bình Sơn, Đô thị Tam Phước, Đô thị Trảng Bom, Đô thị Long Thành, ...
                                     + Đặc biệt: BIENHOA DRAGON CITY II - nằm cận kề thành phố Hồ Chí Minh (cách TPHCM chỉ 28km, cách ngã 3 Vũng Tàu chỉ 8km) - sẽ là vệ tinh đô thị của TPHCM trong tương lai
BIENHOA DRAGON CITY II - được qui hoạch đồng bộ trong tổng thể qui 210ha của Khu đô thị Tam Phước, kết nối giao thông với hệ thống giao thông quốc gia bằng các đường số 4 và số 20 kết nối với Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, đường số 11 kết nối đường ngã 3 Thái Lan,...

BIENHOA DRAGON CITY II - được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với thiết kế đảm bảo cảnh quan sống: Điện âm, nước máy, đường trải nhựa, vĩa hè lót gạch trồng cây xanh, điện chiếu sáng công cộng, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm,...                             

BIENHOA DRAGON CITY II - với nhiều tiện ích đẳng cấp: Trung tâm thương mại qui mô 1,7ha, trường học, trung tâm văn hóa, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh, lối đi bộ,....

BIENHOA DRAGON CITY II - với pháp lí minh bạch: Sổ đỏ thổ cư từng lô - tiện sang tên xây nhà ngay

BIENHOA DRAGON CITY II - một dự án nằm trong một khu dân cư vô cùng đông đúc

BIENHOA DRAGON CITY II - được qui hoạch và xây dựng với Chủ Đầu Tư uy tín nhất Đồng Nai - Tập đoàn Tín Nghĩa

Nhân dịp công bố bán dự án BIENHOA DRAGON CITY II - Block phố thương mại với trung tâm thương mại qui mô 1,7ha vào ngày 25.3.2012 Quý khách sẽ nhận ngay được 1 chỉ SJC khi mua 1 nền đất tại dự án BIENHOA DRAGON CITY II

ĐẶC BIỆT: CƠ HỘI TRÚNG THÊM 1 NỀN ĐẤT NGAY DỰ ÁN trong chương trình VUI XUÂN NHẬN LỘC - RỒNG VÀNG VÀO TAY  với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 3 tỷ đồng

Xem thông tin dự án: BIENHOA DRAGON CITY II

Thông tin sản phẩm:
Diện tích: 86m2 đến 330m2
Đường nhựa rộng: 14m, 20m, 33m
Công viên rộng gần 2ha,
Căn hộ rộng gần 2ha
Trường học rộng 4400m2
Trung Tâm Thương Mại rộng 1,7ha

Giá bán: từ 2,6tr đến 4tr/m2 - tùy vị trí
Thông tin liên hệ:
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền - 09 37 57  67 06
www.DiaocNiemTin.com 

Các mẫu nhà thiết kế  
  Tên gọi khác: Bien Hoa Dragon City II, Khu đô thị mới Bien Hoa Dragon City II, khu đô thị Bien Hoa Dragon City II, Khu ĐTM Bien Hoa Dragon City II, khu ĐT Bien Hoa Dragon City II, KĐT mới Bien Hoa Dragon City II, KDT mới Bien Hoa Dragon City II, KDTM Bien Hoa Dragon City II, ĐTM Bien Hoa Dragon City II, KDT Bien Hoa Dragon City II, KĐT Bien Hoa Dragon City II, Khu Đô Thi Bien Hoa Dragon City II, KĐTM Bien Hoa Dragon City II, Khu Đô Thị Cao Cấp Bien Hoa Dragon City II, Khu đô thị và sân golf  Bien Hoa Dragon City II, Đô Thị Mới Bien Hoa Dragon City II, khu ĐT mới Bien Hoa Dragon City II, Biên Hòa Dragon City II, Khu đô thị mới Biên Hòa Dragon City II, khu đô thị Biên Hòa Dragon City II, Khu ĐTM Biên Hòa Dragon City II, khu ĐT Biên Hòa Dragon City II, KĐT mới Biên Hòa Dragon City II, KDT mới Biên Hòa Dragon City II, KDTM Biên Hòa Dragon City II, ĐTM Biên Hòa Dragon City II, KDT Biên Hòa Dragon City II, KĐT Biên Hòa Dragon City II, Khu Đô Thi Biên Hòa Dragon City II, KĐTM Biên Hòa Dragon City II, Khu Đô Thị Cao Cấp Biên Hòa Dragon City II, Khu đô thị và sân golf Biên Hòa Dragon City II, Đô Thị Mới Biên Hòa Dragon City II, khu ĐT mới Biên Hòa Dragon City II, BienHoa Dragon City II, Khu đô thị mới BienHoa Dragon City II, khu đô thị BienHoa Dragon City II, Khu ĐTM BienHoa Dragon City II, khu ĐT BienHoa Dragon City II, KĐT mới BienHoa Dragon City II, KDT mới BienHoa Dragon City II, KDTM BienHoa Dragon City II, ĐTM BienHoa Dragon City II, KDT BienHoa Dragon City II, KĐT BienHoa Dragon City II, Khu Đô Thi BienHoa Dragon City II, KĐTM BienHoa Dragon City II, Khu Đô Thị Cao Cấp BienHoa Dragon City II, Khu đô thị và sân golf  BienHoa Dragon City II, Đô Thị Mới BienHoa Dragon City II, khu ĐT mới BienHoa Dragon City II, đất nền BienHoa Dragon City II, dự án BienHoa Dragon City II, dat nen BienHoa Dragon City II, du an BienHoa Dragon City II, đất nền dự án BienHoa Dragon City II, dat nen du an BienHoa Dragon City II, dự án đất nền Bien Hoa Dragon City II, du an dat nen BienHoa Dragon City II,  đất nền Bien Hoa Dragon City II, dự án Bien Hoa Dragon City II, dat nen Bien Hoa Dragon City II, du an Bien Hoa Dragon City II, đất nền dự án Bien Hoa Dragon City II, dat nen du an Bien Hoa Dragon City II, dự án đất nền Bien Hoa Dragon City II, du an dat nen Bien Hoa Dragon City II, đất nền Biên Hòa Dragon City II, dự án Biên Hòa Dragon City II, đất nền dự án Biên Hòa Dragon City II, dự án đất nền Biên Hòa Dragon City II, Dragon city II
 


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More