Du lịch cáp treo đầu tiên ở Đồng Nai


(DiaocNiemtin.com) Dài gần 10km, cáp treo được xây dựng để thuận tiện cho việc di chuyển của du khách từ Suối Tiên đến Sơn Tiên, khu du lịch mới vừa được khởi công tại Đồng Nai.

Đây là loại hình du lịch đầu tiên xuất hiện ở TP HCM và Đồng Nai khi có một hình thức lưu thông khác. Đại diện Tập đoàn Suối Tiên cho biết, việc di chuyển bằng cáp treo không chỉ giải quyết tình trạng ách tắc giao thông, thuận tiện đi lại mà còn giúp du khách thưởng ngoạn cảnh đẹp từ trên cao.

Công trình cáp treo sẽ nối liền Suối Tiên (TP HCM) và Sơn Tiên (Đồng Nai)

Chiếc cáp treo sẽ nối 2 địa điểm từ khu du lịch Suối Tiên đến "Khu du lịch sinh thái" mới có tên gọi Sơn Tiên, được khởi công xây dựng từ 17/10.

Nằm trên quốc lộ 51 tại địa bàn xã An Hòa, Đồng Nai và cách TP HCM 30km, Sơn Tiên được dựng trên diện tích 375 héc ta với số vốn đầu tư lên tới 600 triệu USD. Ngoài các khu vui chơi, giải trí hiện đại, Sơn Tiên bao gồm cả trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, một con suối dài 25km, tận dụng lợi thế nằm cạnh bờ sông Đồng Nai, sông Sài Gòn cũng được tạo nên để khai thác tiềm năng về loại hình du thuyền.

các đường link về trang 2

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More