Vợ chồng "yêu nhau", còn mất tiền thuê người ngồi xem

Các cặp đôi sẽ phải trả tiền để nhà trị liệu tình dục quan sát cảnh “giường chiếu” của vợ chồng, đồng thời đưa ra các hướng dẫn.


Để được nhà liệu pháp tình dục Eric Amaranth quan sát kỹ thuật “yêu” và đưa ra những lời khuyên giúp cải thiện đời sống “chăn gối” thì các cặp đôi sẽ phải trả cho Eric 150 bảng mỗi giờ.

Nhà liệu pháp tình dục Eric Amaranth có trụ sở tại New York cho biết ông đã “huấn luyện” cho khoảng 200 khách hàng. Một trong số khách hàng của ông là diễn viên Aniela McGuinness cùng chồng cô là Jourdan. Cả 2 vợ chồng mới 29 tuổi.
Ảnh minh họa

Khách hàng của Eric có thể lựa chọn “bài nói chuyện” qua Skype với giá 110 bảng mỗi giờ hoặc “bài hướng dẫn”, khi đó Eric sẽ tới tận phòng khách sạn để quan sát với giá 150 bảng mỗi giờ.

Trong “bài hướng dẫn”, Eric ngồi trên một chiếc ghế ở một góc phòng khách sạn để quan sát cặp đôi khách hàng tiến hành “yêu”. Trong quá trình đó, Eric cung cấp cho cặp đôi hàng loạt đồ chơi tình dục và đưa ra những lời hướng dẫn còn cặp đôi thì cố gắng thử các hoạt động tình dục dành cho nhau.

Nhiều khách hàng của Eric cho biết họ đã thực hiện theo các hướng dẫn của huấn luyện viên này và điều đó không chỉ khiến họ tự tin hơn trên giường mà còn thực sự thích thú với chuyện ấy.

Ngày càng có nhiều các cặp đôi và những người đơn thân đến xin tư vấn của các nhà liệu pháp tình dục. Một số cặp vợ chồng đứng trên bờ vực tan vỡ chỉ vì gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối”.

Theo An ninh Thủ đô/The Sun

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More