Thực hư chuyện "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời Thanh Hóa, Việt Nam

Mấy ngày qua, ở Thanh Hóa rộ lên tin đồn xuất hiện một vật thể rất lạ giống hình ''đĩa bay'' trên bầu trời địa phương.


Chiếc điện thoại và bức ảnh em Đạt tình cờ chụp được "đĩa bay".


Tin đồn được khởi phát từ bức ảnh do em Lê Khắc Đạt (19 tuổi- ở thôn 3, xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa) chụp lúc khoảng 17 giờ ngày 9.12.2012 từ điện thoại di động của mình.

Trong bức ảnh, xuất hiện một vật thể rất lạ, khiến người xem hình dung ngay đến chiếc "đĩa bay".

Em Lê Khắc Đạt cho biết: “Em chụp bức ảnh này hoàn toàn tình cờ. Ngồi trông hàng cho mẹ, nhàn rỗi nên em cầm điện thoại chụp quanh vườn nhà cho vui. Với bức ảnh này, ban đầu, em chỉ định chụp cây cau do nó đang vươn cao đến sát đường dây điện. Nhưng khi xem lại bức ảnh thì mới phát hiện có hình một chiếc "đĩa bay" trên không trung”.


Bức ảnh gây xôn xao chuyện "đĩa bay" ở Thanh Hóa.

Người dân xung quanh nghe tin đã đến tìm gặp em Đạt để xem ảnh. Nhiều người nghi ngờ em Đạt đã dùng photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, nhưng khi xem bản gốc đã lưu trong máy thì ai cũng khẳng định hình ảnh là thật, rất giống hình một chiếc "đĩa bay". Ai cũng lấy làm ngạc nhiên thú vị.

Tuy nhiên, ngoại trừ bức ảnh mà em Đạt tình cờ chụp được, không ai nhìn thấy "đĩa bay" trên bầu trời Thanh Hóa vào thời điểm đó. Thực hư bức ảnh này vẫn chưa được kiểm chứng. Chính quyền địa phương đang kiểm tra thông tin gây xôn xao dư luận này.

Theo VTC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More