Người đàn ông sống trên cây ổi suốt 9 tháng vì bị vợ cắm sừng


Một người đàn ông bị cắm sừng đã sống trên cây ổi suốt 9 tháng và không chịu trèo xuống cho tới khi người vợ chấp nhận xin lỗi về sự thiếu chung thủy của cô.

Một người đàn ông, được biết với tên Sanjay, tại ngôi làng Ramgaon gần thành phố Varanasi (Ấn Độ), đã trèo lên cây và sống ở đó từ sáng 3 năm nay, sau khi phát hiện thấy vợ của mình ngủ với một người đàn ông hàng xóm trong nhà của họ ở thành phố Mumbai.

Cặp vợ chồng trẻ sau đó đã trở lại ngôi làng Ramgaon để giải quyết mâu thuẫn giữa họ, nhưng cô vợ vẫn không chịu đưa ra lời xin lỗi về hành vi ngoại tình và đòi trở lại thành phố Mumbai. Vì thế, anh chồng đã quyết định sống trên cây cho tới khi vợ xin lỗi.

Cho đến nay, cô vợ vẫn cương quyết không chịu xin lỗi. Bà Kushma Devi, mẹ của Sanjay, cho biết con trai bà đe dọa sẽ tự tử mỗi khi những người họ hàng cố gắng thuyết phục anh trèo xuống cây.

“Nó ăn, ngủ và thậm chí vệ sinh ở trên cây”, bà Kushma Devi cho biết. Sanjay sống sót nhờ trái ổi trên cây và thực phẩm do những người họ hàng cung cấp.
Cảnh sát cho biết người đàn ông chưa làm điều gì sai và họ sẽ không can thiệp: “Người đàn ông sống trên đỉnh cây suốt 9 tháng qua. Anh ta không làm điều gì sai, nên chúng tôi không thể can thiệp”.
Theo Khampha.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More