Dự án New Town, cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại thành phố mới Bình Dương

Dự án New Town cách Trường Đại học quốc tế Miền Đông chưa đến 500m, nằm tại Thành phố mới Bình Dương, thừa hưởng mọi tiện ích về cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cũng như hệ thống giao thông liên kết.


TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Tên gọi: Khu dân cư New Town
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Phân phối: Sàn Giao Dịch Địa ốc Niềm Tin
Tổng số nền: 143
Hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ, thổ cư, đường nhựa


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:

Khu dân cư New Town tọa lạc tại xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, có vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm ngay giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Trần Quốc Toản thuộc trung tâm Thành phố mới Bình Dương, cách trường đại học Quốc tế miền Đông 500m. Chính vì thế, dự án New Town thừa hưởng mọi tiện ích về cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại của thành phố mới Bình Dương cùng với hệ thống giao thông liên kết các khu đô thị hiện đại như: Khu đô thị VSIP I & II, Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 1,2 & 3, Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4, Khu Liên hợp Đô thị Dịch vụ Công nghiệp Bình Dương.


Trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng quốc gia sẽ được khởi công xây dựng như đường quốc lộ 13 trên không, tuyến metro với nhà ga trung tâm tại Trung tâm thành phố mới Bình Dương. Nhiều tuyến đường huyết mạch khác như đường Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62m, đường Vành đai 4 rộng 62m đã được đưa vào sử dụng, tạo thêm bước đệm thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển một cách toàn diện.

Vị trí:

- Nằm tại giao lộ Trần Quốc Toản và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ngay trung tâm TP mới Bình Dương 
- Liền kề khu công nghệ cao MapleTree 
- Liền kề Trường ĐH Quốc tế Miền Đông 
- Liền kề khu phức hợp thể thao tỉnh Bình Dương (rộng 25ha) 
- Liền kề trung tâm hành chính mới Bình Dương
- Liền kề khu công nghiệp VSIP II 
- Liền kề trung tâm văn hóa Thành phố mới Bình Dương 
- Liền kề nhà ga trung tâm (tuyến Metro) thành phố mới Bình Dương
- Cách khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước khoảng 4km
- Cách khu du lịch Đại Nam (Đại Nam văn hiến) khoảng 2,5km


TIỆN ÍCH HOÀN HẢO:

Nằm ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương, Dựa án New Town có rất nhiều lợi thế mà không dự án nào cạnh tranh được, nhất là khi khu đô thị mới này sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh. Đó là một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc. Đó là cơ hội tuyệt vời để kinh doanh thương mại dịch vụ đa ngành nghề, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố trong nay mai. Theo chỉ thị của thủ tướng chính phủ: năm 2013 toàn bộ các cơ quan hành chính của tỉnh Bình Dương phải dời về trung tâm Thành phố Mới Bình Dương (nay gọi là Thành phố Thủ Dầu Một)

Bên cạnh, Trường Đại học quốc tế Miền Đông cũng mang đến cho New Town nét sống động mới. Đây là một trong những trường đại học quy mô và hiện đại bậc nhất có quy mô 124.000m2 với tổng vốn đầu tư 1.700 tỷ đồng, sẽ mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Đông Nam Bộ và cả nước. Vửa qua ĐH quốc tế Miền Đồng vừa cho triển khai dự án công nghệ đám mây khiến cho khu vực này được ví như thung lũng Silicon đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á.

NƠI AN CƯ, ĐẦU TƯ CHO MỌI NGƯỜI:

Với vị trí đắc địa của mình, Dự án New Town sẽ là nơi an cư lý tưởng của các cư dân đến sinh sống, học tập và làm việc tại các trường đại học, cơ quan hành chính và khu công nghệ cao lân cận. Và đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn dòng vốn của mình sinh lợi cao trong thời gian ngắn nhất.Tag: khu dân cư New Town, dự án New Town, đất nền dự án New Town, kdc New Town, khu dan cu New Town, khudancuNewTown, du an New Town, khu đô thị mới New Town, khu do thi moi New Town, khu do thi New Town, khu đô thị New Town, dự án mới New Town, du an moi New Town, New Town bình dương, New Town thành phố mới, New Town thủ dầu một, đất nền giá rẻ, khu dân cư mới New Town, khu dan cu moi New Town, 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More