Cư dân mạng quay cuồng, phấn khích với “tam trùng” 12/12/2012

Với sự kiện ngày “tam trùng” cuối cùng trong thế kỷ 21, cư dân mạng có lý do để đua nhau chúc tụng, ước mong hay đơn giản là ghi lên trang mạng cá nhân của mình về khoảnh khắc đặc biệt này.
Cư dân mạng phấn khích đợi chờ ngày "tam trùng" này

Cho dù đây không phải lần đầu tiên sự kiện ngày “tam trùng” diễn ra nhưng ngày 12/12/2012 (và thậm chí là 12 giờ 12 phút 12’’ ngày 12/12/2012) lại trở nên đặc biệt bởi đây sẽ là ngày cuối cùng có ngày - tháng - năm trùng nhau trong thế kỷ 21 này.Cũng chính bởi lẽ đó, thay vì bàn luận ầm ỹ về hiện tượng “ngày tận thế”, từ một vài ngày nay, cư dân mạng đã bắt đầu nói về ngày “tam trùng” này với sự háo hức lạ lùng. Và ngay từ khi đồng hồ chuyển sang 0h và sau đó là 12 giờ 12 phút ngày 12/12/2012, các diễn đàn hay mạng xã hội rào rào những lời bình luận hay status nói về khoảnh khắc đáng nhớ này.

Đơn giản chỉ là ghi lại khoảnh khắc "giờ đẹp"


Không chỉ là những chia sẻ cảm xúc cá nhân mà không ít bạn trẻ dành tặng những lời chúc tốt đẹp dành tới bạn bè, “anh chị em hàng xóm facebook” hay tất cả mọi người. Và trước ngưỡng cửa “ngày tận thế” như đồn đoán vui vui của bạn trẻ, nhiều người hy vọng trong ngày này sẽ “thoát kiếp FA” (hội những người độc thân theo cách nói của bạn trẻ - PV).Tuy nhiên với một số bạn trẻ chia sẻ thì ngày 12/12 lại đáng nhớ theo cách “nên quên”. Một bạn kể khổ trên facebook: “‎12/12/2012, cứ tưởng ngày đẹp, hoá ra đen xì. Không hiểu đã bước chân trái hay phải ra khỏi giường mà toàn gặp chuyện dở người, xe thì hỏng, thợ sửa xe thì nghỉ, dắt quả xe nặng tổ chảng đi đi về về chắc gần 2 cây, về đến nhà đập vỡ trứng”.

Hay lời chúc thân yêu tới mọi người.


Trong khi đó, một bạn lại kịp tâm sự trên diễn đàn về “giờ vàng” : “12 giờ ngày 12/12/2012, em chưa thấy hạnh phúc đâu mà chỉ đang cuống cuồng chuẩn bị để chiều nay thi Sinh học. Cầu mong trúng tủ, cả nhà cầu giùm em nhá. Tối em hậu tạ tại đây sau”.


Bên cạnh đó, bạn có nickname thich_thitvit kịp đăng lên diễn đàn một bài thơ khá thú vị có tựa đề “Ngày của trăm năm cuối cùng” về ngày 12/12/2012 thay lời bày tỏ cảm xúc mong muốn bên cạnh người thương và nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ cộng đồng mạng:“…Ngày của trăm năm đời người chỉ một

Ta ước ngày này trọn vẹn cùng em

Một ngày bên nhau đủ đầy thế kỷ

Tận thế cũng đành, ta có em”

Một bài thơ khá thú vị về ngày này.

Trăn trở cá nhân?

Mong ước về may mắn

Cho dù không phải ai cũng có một ngày thú vị

trong dịp ngày tam trùng cuối cùng của thế kỷ 21.

Hay thậm chí bỏ lỡ "giờ đẹp" vì lý do rất...sinh viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More