Đất Bình Dương giá rẻ, 195 triệu sở hữu ngay nền đất thổ đỏ, thổ cư 100%


ĐẤT NỀN LIỀN KỀ TP.HCM GIÁ RẺ.

ĐẤT NỀN LIỀN KỀ TPHCM GIÁ RẺ

ĐẤT NỀN LIỀN KỀ TPHCM GIÁ RẺ

Đất nền liền kề TPHCM giá rẻ đầu tư an toàn, sinh lời cao.

  • Đất nền liền kề TPHCM giá rẻ và các khu đô thị vệ tinh của TP HCM được các nhà đầu tư quan tâm và săn lùng để đầu tư kiếm lời. Do lượng tiền trong dân rất lớn, lạm phát cao, các kênh đầu tư như vàng lên xuống đột ngột, chứng khoáng giảm mạnh, lãi xuất ngân hàng xuống đến 9%/ năm, làm cho các nhà đầu tư tập trung đầu tư vào đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch, có hệ số an toàn cao. Các nhà đầu tư tập trung vào các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai và đặc biệt là Bình Dương.

  • Trong đó Khu đô thị Mỹ Phước là khu đô thị liền kề TP Mới Bình Dương, tọa lạc ngay mặt tiền QL 13, gần khu du lịch Đại Nam, với quy mô lớn nhất miền Nam được quy hoạch là trung tâm hành chính quận Bến Cát.


  • Dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, các lô đất đã có sổ đỏ, thổ cư, đầy đủ điện nước, dân cư đã sinh sống hiện hữu, mà giá rẻ chỉ cần 161 triệu là nhà đầu tư đã có thể sỡ hữu 1 lô đất mặt tiền đường nhựa rộng 16m, trong khu đô thị nay trung tâm hành chính quận Bến Cát, gần chợ, trường học, bệnh viện hiện hữu, thuận tiện việc ở, đầu tư kinh doanh, buôn bán, xây nhà trọ cho công nhân thuê.


Công ty nào uy tín bán đất nền liền kề TPHCM giá rẻ.

Sàn bất động sản Rồng Xanh đang triển khai bán đất nền liền kề TP HCM và các khu đô thị vệ tinh củaTPHCM như khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương, khu đô thị Mandara.....


Hình thức thanh toán của đất nền liền kề TP HCM.

    Thanh toán linh hoạt làm: 4 đợt
  • - Đợt 1: Đặt cọc 20tr/nền.
  • - Đợt 2: Thanh toán 50% khi ký hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ 
  • - Đợt 3: Thanh toán 50% khi ký hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ tại phòng Công chứng
- Đợt 4: Nhận sổ đỏ và thanh toán 5% còn lại

Phòng Kinh Doanh Dự Án: 0903.004.685_Nhật An
để biết thêm thông tin chi tiết về đất nền liền kề TP HCM.

Công Ty Tổ Chức Xe Đưa Quý Khách Tham Quan Dự Án Đất nền liền kề TP HCM Miễn Phí Mỗi Ngày - Cả Thứ 7 Và Chủ Nhật.
- Năm 2015 Bình Dương sẽ trở thành Đô Thị Loại I. Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 sẽ là Trung Tâm Hành Chính của Quận Bến Cát, cách TP Hồ Chí Minh 30km. Giáp ranh Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Bình Dương, Khu Du Lịch Đại Nam.
- Khu đô thị Mỹ Phước - Bình Dương là khu đô thị mới, hiện đại, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, hiện đại bậc nhất Việt Nam, kết nối dễ dàng với các tỉnh thành lân cận.

- Khu đô thị Mỹ Phước - Bình Dương là khu đô thị vệ tinh của TPHCMvà là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa, trung tâm đô thị, công nghiệp hiện đại và bền vững của Bình Dương

Và còn nhiều vị trí đắc địa khác :khu F, G, H, J, K, L. chỉ 195tr/100m2
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KIM OANH
Chuyên Phân Phối Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ, Giúp Bạn tiết kiệm 20-30tr
Phòng Kinh Doanh Dự Án: 0903 004 685_Nhật An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More