Viettel chuẩn bị tung Smartphone Android giá 1,499 triệu đồng

Từ nay đến ngày 24/11, Viettelstore áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua smartphone Android với giá 1,499 triệu đồng. Khách mua sắm tại đây cũng có cơ hội nhận bộ phát Wi-Fi miễn phí khi mua laptop...

Theo đó, tại Viettelstore, với số tiền 1,499 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay smartphone với đầy đủ các tính năng lướt web, chơi game, truy cập mạng xã hội Yahoo!, Facebook... Ngoài chính sách giá hấp dẫn, khách hàng mua smartphone sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá đến 1,5 triệu đồng, gồm thẻ nhớ 16 GB, gói phần mềm iPack Lạc Việt, bao da Flip Cover chính hãng.


Ngoài ra, khi mua những chiếc smartphone mang thương hiệu Apple, khách hàng được tặng quyền chọn sim số đẹp, khuyến mại 45-50% gói cước iPhone trả sau, hoặc 300Mb một tháng (áp dụng trong vòng 12 tháng), cùng với mức giá hấp dẫn. Viettelstore là một trong hai nhà phân phối iPhone chính hãng lớn tại Việt Nam. Khách hàng đến Viettelstore sẽ yên tâm sở hữu sản phẩm chính hãng với chính sách của Apple (một đổi một trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt).

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Viettelstore gửi lời cảm ơn và sự quan tâm đến tất cả thầy cô giáo bằng chương trình ưu đãi: dành tặng ngay điện thoại cho 200 thầy cô giáo đầu tiên mua laptop bất kỳ tại Viettelstore, trong giai đoạn từ ngày 15 đến ngày 20/11.

500 khách hàng đầu tiên mua laptop Lenovo sẽ được tặng ngay một bộ phát Wi-Fi. Ngoài ra, khi mua laptop Dell, HP... hay máy tính bàn Fantom, khách hàng sẽ được giảm giá đến một triệu đồng và tặng quà trị giá đến 3 triệu đồng gồm: bộ từ điển Lạc Việt, 30 cuốn sách điện tử, USB 3G 7.2.

Trong chương trình này, lần đầu tiên Viettelstore tung ra thị trường hai dòng máy tính bảng với kiểu dáng thời trang, cùng mức giá hấp dẫn. Theo đó, với 2,49 triệu đồng, chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, giúp khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích giải trí như: xem phim, nghe nhạc, chơi game, chat Yahoo!, Facebook… Ngoài mức giá rẻ, khách hàng sẽ được tặng kèm gói phần mềm iPack Lạc Việt, thẻ nhớ 4 GB Apacer, đĩa CD ứng dụng Zing…

Gian hàng phụ kiện tiếp tục khuyến mại, gồm chuột Fantom giá chỉ 59.000 đồng, tặng đầu đọc thẻ đa năng khi mua thẻ nhớ 4 GB, 8 GB, 16 GB, 18 GB.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc thanh toán nhanh gọn và tiết kiệm, Viettelstore kết hợp với MB, triển khai chương trình chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng dành cho chủ thẻ MB, khi mua sản phẩm đơn hàng một triệu đồng tại Viettelstore, kéo dài đến ngày 21/1/2013.

Nguồn: Viettel store

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More