Đồng Nai: Nâng cấp khu du lịch Giang Điền lên 4 saoNgày 22/11, Công ty cổ phần du lịch Giang Điền và Công ty HTT Group đã ký kết các hợp đồng quy hoạch và thiết kế nâng cấp khu du lịch sinh thái Giang Điền; thiết kế khu resort 4 sao Giang Điền; thiết kế nhà mẫu khu biệt thự Giang Điền và khu biệt thự Hồ Thiên nga.

Khu du lịch và biệt thự Giang Điền (Đồng Nai) được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Đông” có cảnh quan sinh thái đa dạng, khoảng xanh rộng và công trình được bố trí hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Dự án này đang chuẩn bị được nâng cấp và xây dựng một khu resort 4 sao với nhiều công trình, tiện nghi và giải trí nghỉ dưỡng đặc thù trong cảnh quan sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu của khoảng 1 triệu lượt khách du lịch hàng năm đến vui chơi thưởng ngoạn và nghỉ dưỡng.

Khu biệt thự Hồ Thiên nga có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng trên tổng diện tích hơn 37ha gồm ba phân khu tương ứng với tên gọi của 3 hồ nước với thảm thực vật và màu nước tự nhiên đặc trưng là khu hồ Thủy Trúc, khu hồ Ngọc Bích và khu hồ Thiên Thanh.

HTT Group được sáng lập bởi kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, người Pháp gốc Việt, người được biết tới qua dự án tôn tạo Nhà hát Lớn (Hà Nội) và nhiều dự án lớn khác như Khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, Khu đô thị Đại Phước...

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị cũng là người đặt nét bút đầu tiên quy hoạch Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền với tầm nhìn chiến lược 10 năm sẽ phát triển thành tổ hợp khu du lịch sinh thái - khu đô thị biệt thự - khu resort với những triết lý, ý tưởng về kiến trúc, cảnh quan độc đáo và sáng tạo.
Theo vietnamtourism

Tag: kdl giang điền, khu du lịch giang điền, thác giang điền, trảng bom, đồng nai, resort giang điền, resort 4 sao giang điền, qui hoạch khu du lịch giang điền, dịch vụ giải trí trong khu du lịch giang điền

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More