Laptop có giá chỉ 4 triệu đồng chính thức ra mắt giới yêu công nghệ

Chiếc máy tính xách tay có mức giá ấn tượng 4 triệu đồng của Google do Acer sản xuất mang tên C7 Chromebook, chính thức ra mắt vào hôm nay (13/11).

Theo đó, sáng nay (13/11), laptop mang tên Acer C7 Chromebook sẽ có mặt trên thị trường Anh, Mỹ với mức giá ấn tượng 199 USD (tương đương khoảng 4 triệu đồng).

Acer C7 Chromebook được trang bị màn hình cỡ 11,6-inch, với thời lượng sử dụng pin 3,5 tiếng đồng hồ, chạy trên hệ điều hành Chrome dựa trên “đám mây” của Google.


Ngoài ra, C7 Chromebook còn được trang bị bộ xử lý Intel, bàn phím kích cỡ đầy đủ và bàn di có thể kích chuột. Sản phẩm cũng trang bị ổ cứng dung lượng 320GB và 100GB dung lượng lưu trữ bổ sung được miễn phí trong hai năm. C7 chỉ mất 18 giây để khởi động.

Với mức giá 199USD, C7 được kỳ vọng sẽ hấp dẫn người tiêu dùng – những người thường xuyên làm việc trực tuyến. Google cho biết, sản phẩm này sẽ sớm được bán ra tại nhiều quốc gia khác trong thời gian tới.
Theo Nguoiduatin

Từ khóa: công nghệ, khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, máy tính xách tay, máy tính bảng, laptop, laptop giá rẻ, công nghệ mới, tiện ích thông tin, điện tử, laptop giá sốc, laptop giá 4 triệu đồng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More