Công thức làm món "Chúc mừng năm mới"

Lấy 12 tháng trăng tròn nguyên chất, rửa sạch mọi kỷ niệm cay đắng, hiềm thù và ganh tị; nhặt hết những hạt nhỏ nhen và hẹp hòi. Có thể sử dụng lại những tháng không bị vướng bận những kỷ niệm buồn trong quá khứ để làm tươi lại.
Cắt những tháng này thành 30 hoặc 31 phần bằng nhau. Đừng cố làm cả mẻ một lần (nhiều người đã làm hỏng khi thực hiện như thế), chuẩn bị mỗi ngày theo công thức sau:

*Mỗi ngày cho vào 12 phần tin cậy, 11 phần kiên nhẫn, 10 phần dũng cảm, 9 phần siêng năng(có người đã bỏ qua thành phần này nên đã làm mất hương vị của món ăn), 8 phần hy vọng, 7 phần trung thực, 6 phần rộng lượng, 5 phần tử tế, 4 phần nghỉ ngơi(thiếu phần này giống như làm món xà lách trộn mà thiếu dầu), 3 phần cầu nguyện, 2 phần suy ngẫm và 1 cách giải quyết được lựa chọn cẩn thận.
*Cho 1 muỗng đầy tinh thần thoải mái, 1 chút vô tư, 1 nhúm dại khờ, 1 ít trò đùa và 1 tách đầy sự hài hước.
*Sau đó đổ vào hỗn hợp thật nhiều tình thương trộn với sự mãnh liệt.
*Nấu kỹ bằng sức nóng của sự nồng nhiệt; tô điểm món ăn bằng 1 ít nụ cười và vài cành vui vẻ; sau đó dọn ra dùng cùng với sự êm ả, tính không ích kỷ và sự hân hoan.

Chúc các bạn thành công với món chúc mừng năm mới và có 1 năm mới hạnh phúc!Tag: truyện cười, thư giản, giải trí, suy ngẫm, hài hước, tâm lý, suy luận, tư duy, quà tặng cuộc sống, giá trị cuộc sống, cảm nhận, học hỏi, lớn lên mỗi ngày, đọc và suy ngẫm, những câu chuyện hay, những câu chuyện cuộc sống, những mẫu chuyện hay, đọc truyện, đọc chuyện, 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More