Trên thế giới đang có bao nhiêu vàng?Greg McCoach, Biên tập viên của S The Mining Spectulator và Greg McCoach’s Insider Alert tiến hành “đo lường” cụ thể có bao nhiêu vàng trên thế giới.
Tổng lượng sản xuất vàng trên toàn thế giới đạt khoảng 50 triệu troy ounces mỗi năm. Tuy nhiên, số lượng vàng vật chất hiện đang tồn tại trên mặt đất mà xuất hiện trên thị trường thì theo cái nhìn trực quan lại có vẻ ít hơn nhiều!

“Mọi người cần phải nhận thức được rằng chúng ta gọi nó là kim loại quý bởi vì nó thực sự là rất hiếm. Nếu bạn lấy tất cả vàng vật chất tồn tại trên mặt đất trên toàn thế giới này và đem đun chảy chúng thành một khối lập phương khổng lồ, khối lập phương đó có thể sẽ đo được với chiều dài các cạnh là 20m, 20 , 20 . Đó là một thị trường rất nhỏ. ”

Khối lập phương tượng trưng đó của vàng có thể được so sánh với chiều dài và chiều rộng của hai sân bóng chuyền với độ dày 20 m.

Đó là một con số khá nhỏ đối với thứ kim loại đang được sử dụng như là khoản đầu tư có giá trị nhất trên thế giới khi giá cả tiếp tục tăng! Để giúp các bạn tưởng tượng tốt hơn, chúng tôi đã tạo ra một hình ảnh tượng trưng giúp các bạn thấy được có bao nhiêu vàng nếu nấu chảy thành một khối lập phương với hình ảnh dưới đây:Theo Giavang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More