Sắp có dự án nghỉ dưỡng dành cho cả khách bình dân

Dân số tăng nhanh đang là vấn đề nhức nhối của toàn cầu vì áp lực lương thực, môi trường sống, không gian sống, y tế, sức khỏe, giáo dục, .... Tất cả những khó khăn đó làm cho con người ngày càng cảm thấy bực bội, khó chịu, thậm chỉ stress với môi trường sống và con người xung quanh họ. Và càng ngày, mối quan hệ giữa con người càng mang tính thực dụng, kinh tế hơn. Tất cả mọi người đang trong tình trạng sống gấp, sống tạm. Vì điều kiện kinh tế ngày càng cạnh tranh gay gắt khi mà mọi thứ ngày càng trở nên đắt đỏ nên không cho phép con người có thời gian để suy nghĩ, để cảm nhận những giá trị sống tốt đẹp đang có. Chính điều đó làm cho những giá trị sống tình cảm từ ngàn xưa mất đi thay vào đó là những lời chào hỏi xã giao, có lệ. 

Chính những điều đó khiến con người ngày ít cảm thông hơn, dễ trách móc sai lầm của người khác hơn, tính vị tha cũng giảm đi theo năm tháng và lòng oán hận dễ sinh sôi hơn. 

Tất cả những điều đó không chỉ phát sinh do áp lực kinh tế mà còn bởi môi trường sống, cảnh quang thiên nhiên xung quanh. 

Và khi phát hiện ra lý do dẫn đến những bức bách trong cuộc sống thì con người thường đi tìm kiếm môi trường sống tốt cho mình hơn. Chính vì lí do đó, các dự án nghỉ dưỡng đã ra đời và được đón nhận từ giới đầu tư muốn có một môi trường sống tốt hơn. 

Nhưng, tất cả những dự án nghỉ dưỡng ra đời chỉ đáp ứng một bộ phận nhỏ những người nhiều tiền của. Vì những dự án nghỉ dưỡng được xem là những tài sản xa xỉ của giới thượng lưu với giá vô cùng đắt đỏ mà giới bình dân không thể với tới.

Trong khi đó, giới bị bức bách bởi môi trường sống nhất chính là giới trung bình, trung lưu. Và số lượng cũng là lớn nhất. Điều đó cho thấy, nếu xây dựng được một dự án nghỉ dưỡng dành cho giới trung lưu thì chắc chắn sẽ có cơ hội thành công rất cao.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Du lịch Giang Điền và công ty Địa ốc Kim Oanh đã hợp tác xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp mà mọi giới điều có thể sở hữu. Đây là tâm huyết của 2 công ty lớn trong nghành bất động sản. Và dự án này sẽ được đưa ra thị trường trong tháng 11 này với số nền lên đến hơn 200 nền nhà phố nghỉ dưỡng và biệt thự song lập, đơn lập.

Thông tin dự án: 

Để biết thêm thông tin:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
Hotline: 0913 489 994
www.DiaocNiemTin.com

E-mail: Diaocniemtin@gmail.com
Yahoo nick: diaocniemtin
Skype nick: diaocniemtin

Tag: dự án khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, kđt nghỉ dưỡng cao cấp, ngoc bich residence, pho thuong mai ngoc bich residence, khu dan cu cao cap ngoc bich, ngoc bich đồng nai, ngọc bích đồng nai, ngoc bich dong nai, ngọc bich trang bom, khudothicaocapngocbich, thac giang dien, thác giang điền, thacgiangdien, khu du lịch giang điền, khudulichgiangdien, công ty du lịch giang điền, khu dân cư mới, dự án mới sắp công bố, dự án mới, duanmoi, tin tức dự án, thông tin dự án ngọc bich residence, thông tin ngọc bích residence, bán đất nền dự án ngọc bích residence, diaockimoanh, đất nền đồng nai, tin tức bất động sản, dự án nghỉ dưỡng, nhà đầu tư, tài chính bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More