Sản phẩm công nghệ mới: Màn hình laptop công nghệ 3D không cần kính

Đó chính là chiếc màn hình laptop của Toshiba Satellite P850, với độ phân giải chuẩn Full HD phát hình ảnh 3D trực tiếp. 


Sau khi trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đưa công nghệ 3D không cần kính lên màn hình laptop với dòng Qosmio cho game thủ, Toshiba năm nay tiếp tục mở rộng sang dòng Satellite cho giải trí cá nhân. Để khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ, nhà sản xuất Nhật Bản đã tích hợp vào P850 nhiều công nghệ cũng như phần cứng cao cấp nhất hiện nay. 

P850 có thiết kế nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với kiểu ”hầm hố” như các mẫu Qosmio X770 và F750 năm ngoái. Máy có lớp vỏ bằng hợp kim chắc chắn chắn và sử dụng vân nổi với các họa tiết đa giác nhỏ giúp sử dụng sạch sẽ không bị dính bẩn như chiếc F750. Cùng với chiếu nghỉ tay phía trong, cả mắt dưới của sản phẩm cũng sử dụng lớp vỏ hợp kim giống mặt trên, điều ít thấy ở các laptop khác. P850 mang màn hình 15,6 inch cùng thiết kế khá dày và nặng tới 2,8 kg khiến người dùng sẽ phải hạn chế việc di chuyển sản phẩm. 

Thiết kế màn hình laptop này lệch khá nhiều xuống phía dưới phần bản lề máy. Một webcam phía trên dùng để bắt hình ảnh và nhận diện vị trí mắt người sử dụng để xuất hình ảnh 3D với góc hợp lý nhất. Thử nghiệm nhanh cho thấy máy chỉ tối ưu tốt nhất cho một người sử dụng, các góc nhìn khác nếu lệch quá nhiều sẽ khó theo dõi được hình ảnh 3D trọn vẹn. 


Máy sử dụng một nút 3D riêng biệt nằm phía trên bàn phím để người dùng nhanh chóng chuyển hình ảnh từ 2D thông thường sang 3D. Công nghệ màn hình laptop của riêng Toshiba tích hợp trong máy cũng cho phép chuyển các đoạn video công nghệ 2D thông thường thành 3D. Máy cũng có thể phát hình ảnh 3D và 2D trên cùng một màn hình ở các cửa sổ khác nhau. 


Laptop Toshiba cũng mang đến P850 cấu hình cực mạnh với vi xử lý Intel Core i7-3610QM tốc độ 2,3 GHz nền tảng Ivy Bridge mới nhất từ Intel, bộ nhớ RAM 8 GB, ổ cứng dung lượng 1 TB, card đồ họa rời Nvidia GeForce GT 640M với 2 GB VRAM (nâng lên 4 GB với 2 GB bộ nhớ chia sẻ), ổ quang Blu-ray cho giải trí các bộ phim độ nét siêu cao để kết nối với các HDTV lớn.
Theo laptoptoshiba

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More