GooPad mini siêu rẻ - giá chỉ 99 USD sẽ được bán vào tháng 11 này

Chưa đầy một ngày sau khi iPad mini trình làng, chiếc GooPad mini nhái y thiết kế của máy tính bảng Apple đã xuất hiện ở Trung Quốc với giá bán chỉ 99 USD. 

Tuy giá siêu rẻ song GooPad mini của công ty GooPhone sở hữu cấu hình không đến nỗi nào, gồm màn hình 8 inch độ phân giải 1024 x 768 pixel, vi xử lý hai nhân 1.4GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy Android 4.1.1 với bộ icon giống trên iOS 6.

Ngoài ra, GooPad mini còn tích hợp camera mặt sau 2 megapixel, camera trước 0.3 megapixel, khe gắn thẻ nhớ microSD, kết nối Wi-Fi, định vị GPS.
GooPad mini nhái iPad mini giá chỉ 99 USD. 


Một vài nguồn tin cho biết GooPad mini cũng có vỏ bằng nhôm song chưa rõ độ dày.

Tương tự iPad mini, GooPad mini sẽ được bán ra trong tháng 11. 

Trước đây cũng chính GooPhone đã xuất suất GooPad nhái iPad nhưng chạy Android 4.0.Nếu biết tin về GooPad mini, có lẽ người nha Apple phải lắc đầu ngao ngán vì khả năng làm nhái sản phẩm siêu đẳng của GooPhone. Nhiều người cũng thắc mắc là không biết Apple đã được cấp bằng sáng chế thiết kế iPad mini tại Trung Quốc chưa? 

Còn nhớ, GooPhone từng cảnh báo sẽ kiện Apple nếu hãng này bán iPhone 5 với thiết kế giống Goophone i5 ở Trung Quốc. GooPhone có lý do để làm điều đó bởi Goophone i5 ra lò trước iPhone 5.
Theo Tech.go

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More