Cuộc đời là một hành trình

Cuộc đời là một hành trình. Trên hành trình ấy, chúng ta không thể kiểm soát hết những gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta có thể lựa chon cho mình một lối đi riêng. Mỗi ngã rẻ trong đời đều cất giấu những bí ẩn thẳm sâu. Ở đó, có khi là niềm vui, sự hanh phúc, niềm đam mê nhưng cúng có khi là nỗi buồn, sự chán nản và thất vọng.

Vậy làm thế nào để biết đâu là con đường dẫn đến thành công và hạnh phúc? Điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Bản thân bạn chứ không một ai khác nắm giữ tương lai của chính mình. Thay vì chỉ chú trọng đến việc thực hiện những kỳ vọng của người khác, bạn nên bạn nên chú trọng phát huy những giá trị của bản thân. Hãy xác định mục tiêu cụ thể để phấn đấu, đồng thời tự tạo ra những cơ hội chọn lựa mới cho bản thân.

Khi không hiểu ra điều gì là thực sự cần thiết, mọi thứ với bạn sẽ trở thành vô nghĩa. Tương tự khi không xác định được mình sẽ đi đâu, con đường bạn đi sẽ trở nên mù mịt, bất trắc. Thành công và tương lai phụ thuộc vào lựa chọn hôm nay. Bởi vậy, hãy chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để vững tin trên con đường phía trước,....
St

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More