Thực vật có hình dáng giống y hệt động vật

Thế giới tự nhiên phong phú mang tới cho con người nhiều bất ngờ thú vị...

1. Nấm “bàn tay”

Loại nấm này còn có được gọi là “Bàn tay của quỷ”.Nó giống như bàn tay của người đã chết bị thâm lại đang cố gắng với một thứ gì đó. Phần dưới của cây nấm xoè ra giống như cái tay áo rách…

2. Quả phật thủQuả phật thủ này đã khá quen thuộc với người Việt Nam. Nó có hình giống như những ngón tay của bàn tay. Ở Việt Nam, quả phật thủ thường được dùng để trang trí, trong ẩm thực phương Tây cũng rất hay sử dụng phật thủ bởi mùi thơm của nó.

3. Hoa sao biểnĐây là một loại hoa chỉ có ở Namibia (Châu Phi). Tên thật là hoa Stapelia flavopurpurea, trông giống như 1 con sao biển tươi sáng.

4. Hoa EyeballsLoài hoa này thật sự đặc biệt, trông chúng như có những đôi mắt thò ra và nhìn chằm chằm vào tất cả mọi thứ…

5. Hoa “Faucaria tigrina”Loài hoa này trông thật đáng sợ. Chúng giống như hàm răng của 1 loài động vật ăn thịt. Tên của loài hoa này được đặt theo tiếng La tinh, “Faucaria” có nghĩa là mồm của động vật và “tigrina” nghĩa là hổ. Nó có 1 biệt danh đó là “ Hàm răng của hổ”.

6. Xương rồng “não”Loài xương rồng này có hình dạng cực kì giống với não người chỉ có điều nó có màu xanh của thực vật.

7. Hoa “cười”Các nhiếp ảnh gia đã chớp được khoảnh khắc ánh mặt trời chiếu xuống 1 bông hoa “Ceropegia monteroiae” để tạo ra 1 khuôn mặt cười vô cùng đáng yêu. 
Theo PLXH

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More