TP Biên Hòa được xác định là thành phố hỗn hợp, đa chức năng

Ngày 8-8, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở: Xây dựng, Giao thông - vận tải, Tài nguyên - môi trường, UBND TP.Biên Hòa và UBND huyện Nhơn Trạch để chuẩn bị nội dung làm việc giữa lãnh đạo UBND tỉnh và Bộ Xây dựng về các hồ sơ quy hoạch trọng điểm.

Biên Hòa được xác định là thành phố hỗn hợp, đa chức năng cần chú trọng các yếu tố giao thông. Trong đó, 4 xã mở rộng gắn kết với 26 phường, xã của Biên Hòa trước đây để phát triển; cù lao Hiệp Hòa định hướng tổ chức không gian theo hồ sơ mới để tăng mảng xanh không gian đô thị.

Đối với nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chung cho huyện Nhơn Trạch (thành phố Nhơn Trạch trong tương lai) sẽ rà soát, cập nhật các định hướng phát triển của các hồ sơ quy hoạch cấp trên liên quan đến khu vực; khắc phục các bất cập trong thu hút, triển khai đầu tư trên địa bàn; gắn kết các dự án, đồ án quy hoạch tại phạm vi bao quanh; điều chỉnh một số chức năng cho phù hợp và xem xét về phân kỳ đầu tư tại các khu vực ảnh hưởng bởi kế hoạch triển khai của các dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia và khu vực...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More