Chỉ có 990tr/400m2 sở hữu Nhà phố thương mại ngay trung tâm hành chính mới sắp khởi công xây dựng, khu đô thị qui mô 4000ha, mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Một trệt 2 lầu 1 sân thượng
Khu Đô thị và Dịch vụ Bàu Bàng
Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng nằm trong tổng thể chung của Khu Công nghiệp & Đô thị Bàu Bàng có quy mô hơn 2.116 ha  - đang mở rộng thêm 2000ha. Xét trên bình diện chung, nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một đô thị đẳng cấp vượt trội và có bản sắc. Lợi thế mà không phải nơi nào cũng có được, đó là Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đang là điểm nóng thu hút đầu tư nước ngoài trong hiện tại với hàng loạt dự án đã và đang được duyệt để cấp giấy phép đầu tư. Theo các chuyên gia kinh tế, không phải tự nhiên các nhà đầu tư nước ngoài chọn nơi đây là điểm dừng chân, mà vì họ nhìn thấy ở vùng đất này một tiềm năng, sự thuận lợi và vô số cơ hội mà không phải nơi đâu cũng có được.
Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng đóng vai trò cửa ngõ quan trọng trong việc giao thương, nơi tiếp giáp với những cửa khẩu quan trọng và xung yếu góp phần tạo ra động lực phát triển kinh tế cho cả khu vực Đông Dương và cả vùng Tây Nguyên rộng lớn.
Nhờ những lợi thế sẵn có cộng với những bài học kinh nghiệm về quy hoạch phát triển đô thị của các nước trong khu vực và trên thế giới, nơi đây chắc chắn sẽ cho ra đời một đô thị hiện đại và hoàn mỹ, nơi sẽ đem đến cho các cư dân cảm giác hạnh phúc nhất trên phương diện đời sống đô thị. Bằng chứng sống động nhất chính là sức hút của các dự án dân cư ở khu vực này, trong đó điển hình là dự án Phố thương mại và dịch vụ Bàu Bàng.
Điểm mạnh của dự án chính là việc thỏa mãn được các tiêu chí cần có của một phố thương mại hiện đại: mặt tiền đường chính rộng 62 m, đường phụ rộng 4m chỉ cách đại lộ Bình Dương 100m, mặt tiền nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Các phòng được thiết kế phù hợp, tiện nghi và thông thoáng nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất trong sinh hoạt và cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Hạ tầng - dịch vụ

 • Có được vị trí cực kỳ thuận lợi
 • Hạ tầng hoàn hảo
 • Hệ thống giao thông thiết kế hiện đại
 • Thiết kế - kiến trúc tuyệt đẹp
 • Bệnh viện quốc tế
 • Trường tiểu học
 • Đại học quốc tế
 • Nhà hát
 • Trung tâm thương mại, ngân hàng
 • Phố thương mại & dịch vụ Bàu Bàng
 • Khu biệt thự cao cấp
 • Khu đô thị sinh thái
 • Khu du lịch...
 

Bàu Bàng là Khu Qui Hoạch do Công Ty Becamex - công ty nhà nước, công ty liên doanh với Singapore trong thi công khu Việt Sing, - làm chủ đầu tư với cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện với đường dây 500kv, đường cao tốc rộng 62m . Đất thổ cư 100% nằm trong khu qui hoạch Bàu Bàng. Nhà với diện tích thổ cư 150 mét vuông, xây dựng với số tầng: 1 trệt 2 lầu 1 ân thượng giá chỉ có 990.000.000đ.
Thanh toán toán trước 495.000.000đ, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ công trình. Hiện tại KCN Bàu Bàng đã có hơn 50 nhà đầu tư nước ngoài đang xây dựng công tỵ và một số công ty đã di vào hoạt động . Ngôi nhà cách QL13 200m cách chợ đã xây xong 100m với dân cư đã ở tập trung quanh chợ, gần Bưu Điện, Khu Dịch Vụ, Công ty xí nghiêp. Ngoài ra tại huyện Bến Cát có Khu Du Lịch Việt Nam Văn Hiến đang đi vào khai thác sẽ là khu Du Lịch Lớn Nhất Đông Nam Á!
Cám ơn quí khách đã xem tin.
Lưu ý: nếu khách hàng nào có nhã ý thật sự muốn mua có thể thượng lượng chi tiết hơn theo số 09 37 57 67 06 gặp Huyền
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More