14/8, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao giấy phép đầu tư cho 17 dự án đầu tư trong và ngoài nước đăng ký đầu tư mới và đăng ký bổ sung vốn, với tổng vốn gần 578 triệu USD và 600 tỷ đồng đầu tư vào Bình Dương


Nằm trong hoạt động thu hút đầu tư, sáng 14/8, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao giấy phép đầu tư cho 17 dự án đầu tư trong và ngoài nước đăng ký đầu tư mới và đăng ký bổ sung vốn, với tổng vốn gần 578 triệu USD và 600 tỷ đồng. Đây là những dự án có ý nghĩa quan trọng, góp phần phát triển KT-XH của tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao giấy phép đầu tư cho 5 dự án đăng ký mới gồm dự án của Công ty TNHH AEON VN - chi nhánh BD hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ có vốn đầu tư 95 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH Bia Quốc tế có vốn đầu tư 30 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH Meiwa VN có vốn đầu tư 6 triệu USD. Dự án của Công ty JapanVN Forging có vốn đầu tư 3 triệu USD, Dự án của Công ty TNHH KOEI TODA có vốn đầu tư 2,4 triệu USD. Đây là các dự án sản xuất công nghiệp.

12 dự án đăng ký bổ sung thêm vốn đầu tư được nhận giấy chứng nhận đầu tư sáng nay gồm: Dự án của Công ty TNHH Sài Gòn STEC sản xuất bản mạch điện tử Camera tăng vốn thêm 175 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH WONDERFUL Sài Gòn ELECTRICS sản xuất Camera Module, các loại bo mạch điện tử tăng vốn thêm 150 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH Nước gỉai khát KIRIN VN tăng vốn 15,8 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH NITODENKO VN sản xuất linh kiện điện tử tăng vốn thêm 24,5 triệu USD. Dự án của công ty TNHH Giấy GLATZ VN tăng vốn thêm 11 triệu USD. Dự án của Công TNHH Ác qui GS VN tăng vốn thêm gần 20,8 triệu USD. Dự án của công ty TNHH II – VI Việt Nam sản xuất kính hồng ngoại, kính quang học chính xác tăng vốn thêm gần 15,6 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH SEEBEST sản xuất cán quạt các loại dùng trong động cơ diesel, linh kiện chính xác dùng trong lĩnh vực nha khoa tăng vốn thêm 14,7 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH UCHIHASHI VN sản xuất linh kiện điện tử, tăng vốn thêm gần 4,2 triệu USD. Dự án của Công Ty TNHH AIPHONE COMMUNICATIONS VN sản xuất các loại thiết bị truyền thông tăng vốn thêm 3.8 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH VINA SHOWA sản xuất chế biến chất dẻo tổng hợp, hợp chất nhựa PVC, tăng vốn thêm 6 triệu USD. Dự án của Công ty TNHH 1 thành viên công nghiệp Masan sản xuất sản phẩm mì và cháo đóng gói tăng vốn thêm 600 tỷ đồng. Đáng chú ý, trong số này có 13 dự án đầu tư Nhật Bản, 4 dự án còn lại của các nhà đầu tư Sigapore, Anh, và Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More