Lavender City - Định hướng đô thị hóa của huyện vệ tinh Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai
Nằm ở cửa ngõ phía Đông TPHCM, Đồng Nai có lợi thế hệ thống giao thông và hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối thuận tiện với các tỉnh, thành Nam Trung bộ, Đông Nam bộ, Tây nguyên và ĐBSCL. Đồng Nai còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hiện đang có trên 30 khu công nghiệp, thu hút một lực lượng lao động lớn từ cả nước đổ về. Thị trường này luôn có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thành phố Biên Hòa lại đang chịu áp lực quá tải do sự gia tăng dân số. Mặt khác, giá đất trong nội thành ngày càng đắt đỏ. Những người có nhu cầu nhà ở thật sự, đa phần là công nhân làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn, với mức thu nhập bình quân chỉ khoảng 5 triệu đồng/tháng không đủ khả năng để có thể mua được những lô đất trị giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Trong khi đó, liền kề thành phố Biên Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu với quỹ đất dồi dào, thiên nhiên phong phú đang dần khẳng định vị trí của mình trong sự phát triển chung của toàn khu vực. Nơi đây đã hình thành nhiều khu đô thị và cụm dân cư được quy hoạch đồng bộ, nằm ngay trên những tuyến đường liên thông huyết mạch, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp cho cư dân.


Phối cảnh dự án Lavender City.


Ngày 21-7-2012, CTCP Địa ốc Kim Oanh đã ký kết hợp tác đầu tư với Công ty Tín Khải Land, thành viên Tập đoàn Tín Nghĩa, chính thức khởi công xây dựng dự án Khu đô thị thương mại Lavender City. Lavender City có diện tích 125ha, sẵn sàng cung cấp cho thị trường 544 nền nhà phố và 171 nền biệt thự với mức giá chỉ từ 185 triệu đồng/nền. Lavender City là khu dân cư, thương mại đa năng, tập trung đầy đủ tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi - thể thao, bệnh viện…

Cách trung tâm Biên Hòa khoảng 10 phút đi xe, Lavender City nằm trong vùng có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái cao khi được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan đặc sắc, đa dạng như làng bưởi Tân Triều, chùa Bửu Phong, Khu du lịch Bửu Long... Nơi đây còn có sân golf Mekong, khu nghỉ dưỡng Phước Giang… đón một lượng lớn khách du lịch vào mỗi kỳ nghỉ cuối tuần.


Lễ khởi công Dự án Lavender City.


Lavender được dự đoán kế thừa những thành công của 2 dự án Biên Hòa City 1 và 2 mà Công ty Kim Oanh đã đầu tư và phân phối tại Đồng Nai trong năm vừa qua. Mặt khác, Lavender còn có lợi thế nằm trong quy hoạch mở rộng của thành phố Biên Hòa. Một khi dự án được hoàn thành, Lavender City sẽ giúp Biên Hòa giải quyết áp lực giãn dân nội đô, giải quyết cho người dân có nhu cầu về nhà ở có chốn ổn định lâu dài để yên tâm làm ăn sinh sống.

Do sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẹp và hạ tầng hoàn chỉnh trong một môi trường sinh thái trong lành cùng mức giá hợp lý, Lavender đang là vùng đất đầy hứa hẹn cho cuộc sống tiện nghi và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dự án này sẽ đón luồng cư dân mới từ TPHCM và các tỉnh lân cận đến sinh sống, tạo ra những bứt phá ngoạn mục cho thị trường kinh doanh bất động sản Đồng Nai cuối năm 2012 và đầu năm 2013.
Nguyên Vy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More