Khởi công xây dựng Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương

Sáng 02 – 05, tại Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (Thành phố mới Bình Dương) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đến dự.
Nhà thi đấu đa năng là dự án thuộc dự án Trung tâm huấn luyện thể thao tỉnh Bình Dương. Nhà thi đấu đa năng có diện tích 15 ha với 05 phân khu chức năng, gồm: khu nhà dạy văn hoá và lý thuyết; khu huấn luyện ngoài trời; khu huấn luyện thể thao dưới nước; khu huấn luyện trong nhà – nhà thi đấu đa năng; khu nội trú cho huấn luyện viên - vận động viên.
Mô hình Nhà thi đấu đa năng

Tổng kinh phí đầu tư hơn 95,5 tỷ đồng, trong đó, xây dựng cơ bản hơn 58 tỷ đồng, đầu tư trang thiết bị hơn 14 tỷ đồng và các hạng mục khác. Thời gian thi công dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 07/2013

Sau khi hoàn thành, Nhà thi đấu đa năng sẽ đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu thể thao của các vận động viên của tỉnh nâng cao trình độ và đạt được các thành tích cao trong thể thao. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để người dân tỉnh Bình Dương đến tập luyện thể thao để rèn luyện sức khoẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More