Mở bán Block C và D Phố Thương mại Tri thức College Town - khuyến mãi lớn với vàng SJC

 
  
MỞ BÁN BLOCK C VÀ D PHỐ THƯƠNG MẠI TRI THỨC COLLEGE TOWN

Chỉ 90tr (30%) Bạn đã sở hưu nền đất 160m2 tại Phố Thương mại Tri thức College Town đầu tiên tại Việt Nam với qui hoạch đồng bộ, đạt chuẩn quốc gia!

Dự án Phố thương mại tri thức College Town ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh sống trong môi trường tiếp cận tri thức - công nghệ mới - với bầu không khí trong xanh, thoáng mát - Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn cho dự án Phố thương mại tri thức College Town một vị trí vô cùng đắc địa - Mặt tiền làng Đại học Thủ Dầu Một , sân vận động tỉnh Bình Dương qui mô lớn nhất nước 25ha với 50.000 chỗ ngồi, và khu phức hợp cao cấp Harvard Garden

Lựa chọn một chốn an cư, một nơi thư giản tại Phố thương mại tri thức College Town là lựa chọn số một của những người tri thức, những nhà đầu tư chuyên nghiệp, một lựa chọn đúng đắng cho những ai muốn dành cho gia đình mình một không gian sống hoàn hảo và hiện đại với chi phí cực kì thấp mà không một dự án nào có thể so sánh được!

Hãy đến tham quan dự án miễn phí và kiểm định những thông tin mà chúng tôi đưa đến cho quý khách!
Thời gian là Vàng - Hãy nhanh tay chọn trước những vị trí hoàn hảo nhất của một dự án hoàn hảo với rất nhiều tiện ích vượt trội như:

1. Cách phố thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn chỉ 5 phút đi bộ;

2. Cách Trường Đại học Việt Đức chỉ 5 phút đi bộ;

3. Cách khu biệt thự 5 sao Ecolakes chỉ 6 phút đi bộ;

4. Cách biệt thự vườn doanh nhân RoseMary chỉ 4 phút đi bộ;

5. Đối khu phức hợp Harvard Garden;

6. Cách khu biệt thự sinh thái Moon River, Resort WesternLand chỉ 6 phút đi bộ;

7. Mặt tiền Trường Đại học Thủ Dầu Một;

8. Gần khu mua sắm quốc tế GS Square;

9. Gần khu phức hợp giáo dục WoongJin;

10. Gần khu du lịch Đại Nam Văn Hiến;

.......Thông tin sản phẩm dự án Phố thương mại tri thức
College Town:

1. Hạ tầng: đồng bộ, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore;

2. Giao thông: Thuận tiện - gần đường Vành đai 4 huyết mạch ; đường nội bộ rộng: 16m, 20m, 35m, mặt đường trải thảm nhựa;

3. Kí hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex - tập đoàn hàng đầu về thiết kế dự án và thi công hạ tầng;

4. Vị trí: sát trường học, chợ, khu cao tầng, công viên,...;

5. Giao nền xây dựng ngay;

6. Thanh toán linh hoạt: 5 đợt trong vòng 12 tháng

7. Giá rẻ bất ngờ: Chỉ 1.98tr/m2


8. Nhận ngay 1,5 -6 chỉ vàng SJC

CƠ HỘI TRONG TẦM TAY - MUA NGAY CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP!

Liên hệ:


SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
THANH HUYỀN 09 37 57 67 06
WWW.DIAOCNIEMTIN.COM

Ai đang kiểm soát Vàng thế giới?

(DiaocNientin.com) Trong vài thập kỉ nay, vàng được xem là một hàng hóa và là một tiền tệ.

Khi xem xét việc mua vàng, quan trọng nhất là phải chắc chắn bạn biết được bạn đang mua gì và đang đầu tư gì. Vàng cũng như bất kì hàng hóa khác, cũng phụ thuộc vào dao động giá hàng ngày.

Một trong những câu hỏi đầu tiên khi cân nhắc việc mua vàng đó là ai đang kiểm soát giá vàng? Câu hỏi này thường được đặt ra bởi vì vàng được xem như một khoản đầu tư ổn định và đúng đắn trong điều kiện nền kinh tế hỗn loạn. Mặc dù vậy, vàng vẫn được coi như một thước đo thị trường và được quyết định bởi cung và cầu của các công ty và tổ chức sản xuất ra nó.

Thông thường, vàng được sản xuất với số lượng lớn. Các nhà đầu tư và nhà kinh tế thường dùng các kiểu phân tích để tính toán giá trị của vàng nhằm quyết định thị giá của nó. Vàng thường được đo bằng đơn vị ounce và sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhân tố kinh tế đa dạng như tỷ lệ GDP.

Từ năm 1919, các định giá vàng phổ biến nhất đó là dùng hệ thống chốt giá vàng Luân Đôn. Hệ thống chốt giá vàng Luân Đôn được thực hiện thông qua một cuộc điện đàm giữa đại diện của nhiều công ty giao dịch vàng ở thị trường vàng và bạc của Luân Đôn. Giá vàng thường được yết bằng đô la Mỹ, euro hoặc bảng Anh. Các công ty hiện đảm nhận việc định thị giá của vàng bao gồm Deutsche Bank, HSBC, Societe Generale, Scotia Mocatta và Barclays.

Thị trường vàng Luân Đôn bao gồm các công ty giao dịch quốc tế khác nhau và thuộc sở hữu của NHTW Anh.

Có nhiều nhân tố tác động tới giá vàng, đó có thể là sự ổn định của đồng đô, chính sách tài chính, tỷ giá, nhu cầu sản xuất, chi phí khai thác vàng. Ngoài ra, nhân tố thanh khoản cũng có tác động tới giá vàng cũng như lạm phát hay giảm phát cũng cần phải được xem xét khi định giá vàng.

TTTC.

10 rủi ro lớn của nền kinh tế thế giới năm 2012

(DiaocNiemtin.com) Thời gian này, giới đầu tư quốc tế mang nhiều lo ngại về những diễn biến xấu có thể xảy đến với kinh tế toàn cầu trong năm 2012.

Ngân hàng Deutsche Bank của Đức vừa đưa ra 10 rủi ro được xem là lớn nhất đối với kinh tế thế giới trong 12 tháng tới.

1. Hy Lạp rút lui khỏi đồng Euro

Khả năng: Hy Lạp có thể rút lui khỏi đồng Euro và trở lại với đồng Drachma. Khả năng này không được Deutsche Bank đặt cược cao, nhưng không thể cho là chuyện không thể xảy ra.

Điều gì có thể xảy ra: Giá trị tài sản của khu vực kinh tế tư nhân sụt giảm mạnh, các biện pháp kiểm soát dòng vốn được áp dụng, hệ thống nhà băng Hy Lạp suy sụp, những ngân hàng nhỏ của châu Âu đối mặt tình trạng rút vốn ồ ạt.

Biện pháp phòng ngừa rủi ro này: Giới đầu tư được Deutsche Bank khuyến nghị chuyển từ nắm giữ các tài sản châu Âu sang nắm giữ vàng hoặc trái phiếu kho bạc Mỹ, đầu cơ giá lên các loại tiền như Yên Nhật hoặc Bảng Anh, đầu cơ dài hạn vào các chứng khoán trong các chỉ số độ dao động (volatility index).

2. Khủng hoảng nguồn vốn ở Italy và Tây Ban Nha

Các nhân tố cần quan tâm: Ở Tây Ban Nha là khu vực kinh tế tư nhân và hệ thống ngân hàng, ở Italy là chính trị và tăng trưởng kinh tế.

Điều gì có thể xảy ra: Một cuộc khủng hoảng niềm tin sẽ khiến hai quốc gia này gặp khó khăn lớn trong việc tiếp cận các nguồn vốn tiền mặt. Điều này sẽ đe dọa cả đồng Euro và hệ thống tài chính toàn cầu. Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ phải có hành động quyết liệt để cứu nền kinh tế toàn cầu khỏi suy sụp.

Biện pháp phòng ngừa rủi ro này: Bán khống cổ phiếu các ngân hàng Pháp và Anh, bán khống các đồng tiền của khu vực Đông Âu…

3. Mỹ bị hạ điểm tín nhiệm hoặc rơi vào suy thoái kép

Nhân tố xúc tác: Rủi ro số 1 hoặc số 2 ở trên trở thành hiện thực, các biện pháp cắt giảm tài khóa gây thất vọng, hoặc tăng trưởng kinh tế yếu.

Điều gì có thể xảy ra: Ngành ngân hàng Mỹ cũng có thể bị hạ điểm tín nhiệm. Yếu tố thời điểm sẽ quyết định ảnh hưởng của rủi ro này.

Biện pháp phòng ngừa rủi ro này: Các nhà phát hành tài sản phòng ngừa bằng cách chuẩn bị trước nguồn vốn, giới đầu tư cần tăng cường nắm giữ các tài sản phi tài chính hoặc những tài sản không có tính chu kỳ được đánh giá cao.

4. Kinh tế Trung Quốc “hạ cánh cứng”

Rủi ro này xảy ra như thế nào: Kinh tế Trung Quốc chỉ tăng trưởng 5-6%, mức tăng trưởng bị xem như là “suy thoái” ở nền kinh tế này.

Điều gì sẽ xảy ra: Thị trường vốn toàn cầu sẽ chịu tác động bởi sự suy giảm mạnh của giá hàng hóa cơ bản. Tuy nhiên, dự trữ ngoại hối khổng lồ của Trung Quốc có thể sẽ giúp ích nhiều trong việc chặn đứng sự suy giảm và kích thích tăng trưởng.

5. Pháp mất hạng mức tín nhiệm AAA

Khả năng: Khá dễ xảy ra, xét đến việc Pháp chưa đạt nhiều tiến bộ trong việc thắt chặt chi tiêu.

Khi nào rủi ro này có thể xảy ra: Khoảng cách giữa lợi xuất trái phiếu Pháp và trái phiếu Đức, loại trái phiếu được xem là “chuẩn mực” ở châu Âu có lẽ đã cho thấy, rủi ro này đã được phản ánh vào giá trái phiếu Pháp. Tuy nhiên, nguy cơ Pháp bị hạ điểm tín nhiệm vẫn có thể gây ra những ảnh hưởng bất lợi đối với Quỹ Bình ổn tài chính châu Âu (EFSF) và gây áp lực đối với Paris trong việc huy động vốn.

Biện pháp phòng ngừa rủi ro này: Mua các hợp đồng bảo hiểm khả năng vỡ nợ trái phiếu (CDS) của Pháp…

6. Các ngân hàng châu Âu đẩy mạnh cắt giảm nợ nần (deleveraging) do lo ngại những rủi ro có thể xảy do mức nợ cao.

Khả năng: Việc cắt giảm nợ nần là điều chắc chắn sẽ diễn ra tại các ngân hàng châu Âu, kéo theo sự hạn chế về nguồn vốn và hoạt động đầu tư. Vấn đề là các ngân hàng sẽ cắt giảm nợ nần ở mức bao nhiêu.

Điều gì sẽ xảy ra: Lượng nợ mà các ngân hàng châu Âu có thể lên tới 2.000 tỷ USD trong vòng 18 tháng. Con số này có thể lớn hơn nếu khủng hoảng căng thẳng hơn.

7. Nguồn tài chính dành cho thị trường hàng hóa cơ bản sẽ bị thắt chặt

Khả năng: Rất dễ xảy ra, đặc biệt nếu rủi ro số 6 trở thành hiện thực.

Điều gì sẽ xảy ra: Các ngân hàng châu Âu cung cấp vốn cho các công ty giao dịch hàng hóa lớn đặt tài Thụy Sỹ có thể cắt giảm nguồn vốn, và giá hàng hóa cơ bản sẽ giảm mạnh.

Biện pháp phòng ngừa: Các công ty đi vay vốn ở châu Âu nên tìm nguồn vốn tại Mỹ.

8. Các tài sản an toàn mất vị thế

Những dấu hiệu cho thấy sự cần thiết phải thận trọng: Các tài sản an toàn truyền thống như vàng, đồng Franc Thụy Sỹ và yên Nhật biến động giá mạnh thời gian qua.

Tệ hơn: Trái phiếu chính phủ Mỹ và Đức trở thành các loại tài sản hút vốn trong thời gian gần đây. Nhưng mức nợ cao ngất ngưởng của Mỹ và Đức có thể khiến thực tế này thay đổi.

Biện pháp phòng ngừa: Các loại trái phiếu có hạng mức tín nhiệm AAA do các định chế quốc tế phát hành.

9. Thâm hụt quỹ lương hưu của Mỹ tiếp tục phình to

Rủi ro này xảy ra như thế nào: Thâm hụt quỹ lương hưu ở cả khu vực kinh tế công và tư nhân ở Mỹ vượt quá tầm kiểm soát. Mức lãi suất siêu thấp ở Mỹ hiện nay làm tình hình mỗi lúc một xấu thêm.

Điều gì sẽ xảy ra: Điểm tín nhiệm bị hạ, lợi nhuận doanh nghiệp đi xuống, khủng hoảng nguồn vốn nổ ra.

10. Tăng trưởng kinh tế khả quan hơn dự kiến

Đúng ra, đây nên được coi là một khả năng gây bất ngờ hơn là một rủi ro. Việc đặt ra những nguy cơ luôn đi kèm với khả năng gặp bất ngờ.

Điều gì có thể xảy ra: Tình hình châu Âu ổn định trở lại, kinh tế toàn cầu tăng trưởng, giá các tài sản rủi ro vượt dự kiến.

Theo VnEconomy.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More