LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT - GIÁ SOCK ! CHỈ 318TR/NỀN

Vị Trí Dự Án :
- Nằm ngay trung tâm khu đô thị Thới Hòa , cách Đại Học Quốc Tế Thủ Dầu Một 100m
Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, Kết nối giao thông thuận tiện hiện đại theo thiết kế Singapore . 
-Hạ tầng giao thông dự án đồng bộ ,mặt tiền đường 16m,25m,35m
Tiện Ích Xung Quanh:
                    SÂN VẬN ĐỘNG LIỀN KỀ TRONG TƯƠNG LAI GẦN
Với hai trường đại học lớn là: Đại Học QT Thủ Dầu Một Và Đại Học QT Việt- Đức
-Gần trung tâm thương mại BECAMEX cao 06 tầng, đối diện chợ,khu phức hợp HARVARD GADERN , khu biệt thự nghỉ dưỡng GREEN RIVER , MOONREVER…

-Diện tích nền: 5x30,10x30, có nhiều lô góc vị trí tuyệt đẹp – Giá chỉ từ 259 triệu/nền.
Pháp Lý Dự Án:
-Ký hợp đồng Chuyển Nhượng QSDĐ  trực tiếp với chủ đầu tư BECAMEX , Với GIÁ cam kết tốt nhất cho khách hàng.
-MỌI TT CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0909.827.696 MR PHÚ 
-  EMAIL: aphu_vnn@yahoo.com.vn
-CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM TIN
                                                     WWW.DIAOCNIEMTIN.COM

Sớm hoàn chỉnh quy hoạch khu sân bay Long Thành

(DiaocNiemtin.com) Sau khi nghe Sở Xây dựng và đơn vị tư vấn là Công ty Tư vấn sân bay Nhật Bản (JAC) báo cáo quy hoạch chung khu vực xung quanh cảng hàng không quốc tế Long Thành tại buổi làm việc ngày 16/11, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái đã yêu cầu sớm hoàn chỉnh quy hoạch chung khu vực sân bay quốc tế Long Thành-Đồng Nai.

Theo báo cáo của đơn vị tư vấn, khu vực cảng hàng không quốc tế Long Thành được quy hoạch trên tổng diện tích đất tự nhiên là 26.000 ha nằm trên 10 xã của huyện Long Thành và 2 xã của huyện Cẩm Mỹ; trong đó 21.000 ha quy hoạch thành phố, khu dân cư và 5.000 ha sân bay.

Thời hạn quy hoạch được thực hiện thành 3 giai đoạn. Giai đoạn I (2012-2020); giai đoạn II (2020-2030); giai đoạn III (sau năm 2030) với tổng kinh phí hơn 6,74 tỷ USD.

Theo quy hoạch giao thông đường bộ, sân bay này sẽ kết nối với đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu đi về đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, đường vành đai 4, kết nối ngầm với tuyến đường sắt cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang và tuyến đường sắt đô thị Thủ Thiêm-Long Thành tại phía trục chính trước mặt nhà ga hành khách.

Việc quy hoạch dựa trên chức năng sử dụng đất tối ưu nhằm khai thác hiệu quả cao nhất giá trị sử dụng đất mà hoạt động của một đầu mối vận tải hàng không quốc tế mang lại, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, đồng thời phục vụ lợi ích chung của toàn vùng Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Tại buổi làm việc, Sở Xây dựng đề nghị đơn vị tư vấn chỉnh sửa lại một số nội dung quy hoạch cho phù hợp như quy hoạch chủ đô thị và vùng chiến lược; hoàn thiện này với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch đầu tư.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đinh Quốc Thái yêu cầu các Sở, ngành, đơn vị liên quan sớm hoàn chỉnh quy hoạch chung khu vực xung quanh cảng hàng không quốc tế Long Thành; đồng thời đề nghị đơn vị tư vấn cần phân tích, đánh giá hiện trạng ở các lĩnh vực liên quan; xem xét lại các cụm công nghiệp xung quanh để có cơ sở thống nhất chung với quy hoạch tổng thể khu vực../.

(TTXVN/Vietnam+)

Sân bay quốc tế Long Thành - Đồng Nai

Bối cảnh ra đời
 
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay duy nhất ở Vùng đô thị Thành phố Hồ Chí Minh theo quy hoạch bao gồm toàn bộ Đông Nam Bộ và Long An, Tiền Giang, dân số vùng đô thị này dự kiến 20-22 triệu người vào năm 2020 với tỷ dân thành thị dự kiến khoảng 77% tổng dân số. sân bay Tân Sơn Nhất vốn được xây dựng trong suốt cuộc chiến tranh Việt Nam nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động quân sự, sau chiến tranh mới được chuyển sang mục đích dân sự. Vị trí của sân bay Tân Sơn Nhất nằm tại khu vực nội đô của Thành phố Hồ Chí Minh vốn đông đúc và chật chội, do đó khả năng mở rộng và đảm bảo an toàn bay là rất hạn chế và khó khăn, chưa kể tiếng ồn của các chuyến bay nơi đây sẽ khiến cuộc sống của người dân quanh đó bị ảnh hưởng.

Trong khi đó số lượng khách quốc tế đến Việt Nam lại tăng nhanh qua từng năm, mức tăng trưởng lượng khách vào khoảng 15-20% trung bình mỗi năm và thị trường hành không quốc nội đầy tiềm năng (dân số Việt Nam vào năm 2010 là hơn 89 triệu dân theo báo cáo của CIA nhưng chưa đến 20% người dân đi lại bằng đường hàng không). Ngoài ra, chính phủ Việt Nam nhận thấy rằng, cần phải có 1 sân bay với quy mô lớn nhằm cạnh tranh kinh tế với các sân bay lớn khác trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Vì thế, ý tưởng về 1 sân bay mới được ra đời nhằm thúc đẩy kinh tế vùng Nam Bộ và cả nước. Công suất tối đa của sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25 triệu lượt khách mỗi năm, năm 2010, sân bay này đã phục vụ 15,15 triệu lượt khách, 7 tháng đầu năm 2011 đã phục vụ 11 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng lượng khách trên 15%-20% mỗi năm, do đó sân bay Tân Sơn Nhất sẽ quá tải kể từ năm 2015. Kể từ năm 2010, trong những đợt cao điểm như Tết Nguyên đán hay nghỉ lễ, số lượt chuyến mỗi ngày đã vượt quá khả năng tiếp nhận 400 lượt chuyến mỗi ngày.

Vị trí địa lý

Theo Quy hoạch tổng thể, vị trí sân bay quốc tế Long Thành nằm tại các xã Long Phước, Bàu Cạn, Long An, Bình Sơn, Suối Trầu thuộc Huyện Long Thành và xã Cẩm Đường thuộc huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40 km theo hướng đông bắc, cách Vũng Tàu 70 km theo theo hướng tây bắc, cạnh quốc lộ 51A gần thị trấn Long Thành và cách Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km.
Các thông số kỹ thuật

Theo Quy hoạch tổng thể, sau khi hoàn thành, sân bay này có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể phục vụ các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747, có 4 nhà ga rộng lớn và hiện đại có công suất tổng cộng phục vụ 100 triệu khách/1 năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/1 năm. Diện tích đất sân bay vào khoảng 5.000 ha sân bay và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là 1 Cảng trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là 1 sân bay cấp 4F hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO.Tuy nhiên, một vài nguồn tin không chính thức cho biết tổng công suất của sân bay Long Thành sẽ là 120 triệu khách/1 năm

Tổng mức đầu tư dự kiến: 12 tỷ USD. Chủ đầu tư: Cụm cảng hàng không miền Nam. Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn. Hiện tại, quy hoạch dự án đã được Chính phủ Việt Nam phê duyệt.
Kế hoạch khai thác

Nhận thấy Việt Nam cần phải có 1 sân bay có quy mô lớn nhằm cạnh tranh với các sân bay lớn khác trên quốc tế và khu vực TP.HCM - Đồng Nai có 1 vị trí quá thuận lợi, chính phủ Việt nam đã định hướng sân bay Long Thành sẽ là 1 Cảng trung chuyển hàng không và là 1 thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây để thu lợi về kinh tế, ngoài ra tại đây sẽ là 1 khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay v.v... cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Do đó khả năng đóng góp phát triển kinh tế của sân bay Long Thành là rất lớn, theo nghiên cứu của hãng tư vấn Hansen Partnership của Úc thì sân bay Long Thành sẽ đóng góp được 3-5% GDP cả nước

Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động thì sân bay Long Thành sẽ đảm nhiệm 80% tổng lượng khách quốc tế tính luôn cả khách quá cảnh trên các chuyến bay quốc tế và 20% khách quốc nội, trong khi đó sân bay Tân Sơn Nhất sẽ chủ yếu phục vụ các chuyến bay quốc nội với việc đảm nhận 80% khách quốc nội và 20% khách quốc tế nhưng không đảm nhận các chuyến bay trung chuyển cũng như khách quá cảnh trên các chuyến bay quốc tế
Các giai đoạn phát triển

Quá trình xây dựng sân bay Long Thành gồm 3 giai đoạn. Thời gian chuẩn bị vốn từ 2011-2014.
Giai đoạn 1

Giai đoạn 1 bắt đầu từ năm 2015 đến 2020 (hoặc trước 2020) với việc xây dựng 2 đường cất hạ cánh 4000 m × 60 m có đèn đêm phục vụ cho việc cất hạ cánh 24/24 trong mọi điều kiện thời tiết và có thể tiếp nhận 2 chuyến bay cất hoặc hạ cánh đồng thời để có thể khai thác máy bay A380 hoặc tương đương, cùng với hệ thống đường lăn đạt tiêu chuẩn và 34 vị trí đậu máy bay gần (8 vị trí code C, 23 vị trí code E, 3 vị trí code F) và 25 vị trí đậu xa (8 vị trí code C, 17 vị trí code E), một vị trí đậu cách ly, ba vị trí đậu cho tàu bay chuyên cơ, năm vị trí đậu ga hàng hóa. 1 nhà ga hành khách có công suất 25 triệu khách/năm và hàng hóa là 1,2 triệu tấn/năm. Đài kiểm soát không lưu, các công trình phụ trợ. Vốn đầu tư cho giai đoạn 1 là 6,7 tỷ USD.
Các giai đoạn tiếp theo

Giai đoạn 2 bắt đầu từ năm 2020-2030, tuỳ theo tình hình thị trường, xây thêm một đường hạ cất cánh. Nâng cấp lên 2 nhà ga công suất là 50 triệu khách/năm, nâng cấp công suất nhà ga hàng hóa lên 1,5 triệu tấn/năm.

Giai đoạn 3 từ sau năm 2030 sẽ xây dựng thêm một đường hạ cất cánh song song, nâng tổng số đường hạ cất cánh là 4 đường, hệ thống đường lăn, sân đậu máy bay đáp ứng yêu cầu. Công suất tối đa của sân bay là 100 triệu khách/năm và nâng cấp công suất nhà ga hàng hóa lên 5 triệu tấn hàng hóa/năm
Quy hoạch Kết nối giao thông

Để phát huy hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Bộ Giao Thông Vận Tải và Tp.HCM, Đồng Nai đã thống nhất quy hoạch kết nối giao thông với sân bay Long Thành bao gồm: đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, hệ thống đường Vành đai 3, Vành đai 4, ngoài ra quốc lộ 51 hiện nay đang được thi công mở rộng lên đến 8 làn xe và dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2012
Nguồn vốn

Vốn đầu tư được huy động từ nhiều nguồn: Quỹ đầu tư phát triển của Chính phủ, trái phiếu Chính phủ, cổ phần và đầu tư nước ngoài. Giai đoạn từ năm 2011 đến 2014 triển khai báo cáo đầu tư và thu xếp vốn cho dự án.
Tương lai

Vị trí trong khu vực châu Á: Việt Nam được đánh giá có vị trí địa -kinh tế và địa - chính trị quan trọng trong khu vực. Vùng Đông Nam Bộ có vị trí là trung tâm của ASEAN, hoàn toàn có thể trở thành trung tâm trung chuyển hành khách và hàng hoá trong khu vực. Minh chứng mới nhất: Chính phủ Việt Nam đã khởi công Cảng trung chuyển Vân Phong với tổng mức đầu tư lên đến 7 tỷ USD trong tháng 10/2009. Trong vòng 20 năm qua, nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng nhanh. Ngoài ra, lượng khách du lịch đến Việt Nam cũng tăng nhanh chóng. Khu vực Đông Nam Bộ chiếm 2/3 kim ngạch xuất khẩu của cả nước và có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, lượng vốn đầu tư nước ngoài chiếm tỷ lệ lớn.

Ngoài ra, một số dự án du lịch lớn tại tỉnh Lâm Đồng (Đan Kia - Suối Vàng với số vốn 1,2 tỷ USD), các khu nghỉ mát tại Nha Trang và Phan Thiết, các dự án du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu được cấp phép hoặc đang tiến hành thủ tục xin phép như: Saigon Atlantis (4,1 tỷ USD), Vungtau Aquarium, Công viên giải trí Bàu Trũng với tổng vốn lên đến 500 triệu USD, Disneyland Saigon cũng là những điểm thu hút khách lớn sử dụng sân bay này. Vùng Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang phát triển năng động để trở thành một Đại đô thị có dân số lên đến 25 triệu người (Mega Metropolitan Area) bao gồm: Tp HCM và vệ tinh: Biên Hoà - Vũng Tàu - Thủ Dầu Một - Bà Rịa - Tân An - Tây Ninh - Gò Công - Mỹ Tho. Do đó với sân bay này, Việt Nam tham vọng trở thành Trung tâm trung chuyển hàng không Bán đảo Đông Dương và là một trong những Trung tâm vận tải hàng không khu vực ASEAN, cạnh tranh ngang bằng với các trung tâm vận tải hàng không ở Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Tuy nhiên theo báo cáo của 1 số tổ chức trên quốc tế thì sau khi dự án này xây dựng, với nhiều lợi thế vốn có của Việt Nam lẫn Singapore và những bất lợi của Malaysia cũng như những bất ổn và bất lợi của Thái Lan trong thời gian qua, do đó các trung tâm vận tải hàng không của Thái Lan và Malaysia sẽ khó lòng cạnh tranh với Sân bay Long Thành cũng như Sân bay Changi của Singapore.

Khu Công Nghiệp Tam Phước - Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Tam Phước được thành lập theo quyết định số 3576/QĐCT-UBT ngày 06 tháng 10 năm 2003. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nên chỉ sau 2 năm triển khai dự án, Khu Công Nghiệp Tam Phước đã thu hút 50 nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau đến thuê đất xây dựng nhà máy, triển khai sản xuất kinh doanh và đã lắp đầy 100% diện tích đất cho thuê .
 Nằm dọc Quốc lộ 51, khoảng cách từ Khu Công Nghiệp Tam Phước đến thành phố Vũng Tàu, Biên Hòa và tp. HCM là 60km, 15km và 30km, đây là một vị trí rất thuận lợi cho giao thông đường thủy lẫn đường bộ. Hai khu công nghiệp đa ngành nghề Nhơn Trạch3 và Tam Phước bao hàm rất nhiều lĩnh vực hoạt động như công nghiệp nhẹ, cơ khí, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, điện và điện tử, vật liệu xây dựng, dệt may, giày da .v.v…

Vị trí
Khu Công Nghiệp Tam Phước nằm ở trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.   
Cách trung tâm Thành phố Biên Hoà : 30 km
Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh : 35 km
Cách thành phố Vũng Tàu : 55km
Cách ICD Biên Hoà : 10 km
Gần các trung tâm dịch vụ, thương mại, giải trí, bệnh viện, trường học…


Đường bộ:
Nằm trên quốc lộ 51 hiện hữu và tuyến đường cao tốc dự kiến từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu.


Đường thuỷ:
Cách Tân Cảng Sài Gòn : 40 km
Cách cảng Thị Vải : 25 km
Cách Cảng Vũng Tàu : 50 km


Đường sắt:
Nằm bên cạnh tuyến đường sắt song song với quốc lộ 51 nối liền Tp. Hồ Chí Minh với Tp. Vũng Tàu trong tương lai

Đường hàng không:
Cách sân bay Tân Sơn Nhất : 50 km
Cách sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai:10 km.

Tổng diện tích: 323,18 ha
DANH MỤC SỬ DỤNGDIỆN TÍCH (ha)TỶ LỆ (%)
Đất xây dựng nhà máy
214,74
64,44
Đất kho tàng, bến bãi
15,18
4,70
Đất cây xanh
43,11
13,34
Đất trung tâm điều hành – dịch vụ
4,28
1,33
Đất giao thông trong Khu công nghiệp
42,20
13,06
Đất công trình đầu mối kỹ thuật
3,67
1,13


Cơ sở hạ tầng

Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông gồm 10 tuyến đường nội bộ rộng từ 23-72m, được đấu nối vào Quốc lộ 51 bằng tuyến đường số 03 và 06 rộng 72m và 61m.
Hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước bao gồm hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải riêng biệt. Nước thải được đưa về nhà máy xử lý tập trung và được xử lý đạt tiêu chuẩn môi trường trước khi thải ra hệ thống thoát nước chung của khu công nghiệp.
Nền đất: Ổn định, bằng phẳng, cường độ chịu nén cao ( >2,2 kg/cm2 ), tiết kiệm chi phí xây dựng nền móng.
Hệ thống kho ngoại quan: Hiện có hệ thống kho ngoại quan trong khu công nghiệp Tam Phước phục vụ xuất nhập khẩu hàng hóa
Nguồn nước: Sử dụng nguồn nước từ nhà máy nước Thiện Tân (Công suất 300.000 m 3 /ngày đêm)
Nguồn nước: Sử dụng nguồn nước từ nhà máy nước Thiện Tân (Công suất 300.000 m 3 /ngày đêm)
Các tiện ích khác

Trung tâm dịch vụ khu công nghiệp: Siêu thị, Nhà hàng, Khu thể thao, Văn phòng đại diện Ban quản lý các KCN Đồng Nai, Ngân hàng, Hải quan,…
Thông tin liên lạc: Đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các nhu cầu thông tin liên lạc (Fax, internet…) với đường truyền tốc độ cao.
Khu nhà ở cho công nhân và chuyên gia với diện tích 33 ha nằm bên cạnh KCN phục vụ cho các đối tượng là công nhân, nhà quản lý và các chuyên gia làm việc trong KCN.
Dịch vụ và định hướng phát triển

Hiện tại, khu công nghiệp Tam Phước đã có 50 nhà đầu tư thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Nhật, Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam đầu tư vào khu công nghiệp với các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh như: Chế biến gỗ, cơ khí, may mặc, sản xuất vật liệu xây dựng, ép nhựa, pha trộn sơn, công nghiệp thực phẩm, chế biến nông sản, sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường,…
Hiện nay, Sau khi đã lấp đầy được 100% diện tích đất cho thuê, KCN đang tập trung đầu tư mở rộng các lĩnh vực DV để phục vụ các nhà đầu tư bao gồm khu trung tâm dịch vụ và khu nhà ở cho công nhân, cán bộ quản lý.
Khu trung tâm dịch vụ bao gồm:

Khu Thương mại, Dịch vụ, Câu lạc bộ: Diện tích 7.780m2 , mật độ xây dựng 20%, tầng cao xây dựng 03 tầng, bao gồm khu thương mại, siêu thị phục vụ việc mua sắm và các loại hình giải trí. Ngoài ra còn có khu thể thao có mái che phục vụ các hoạt động thể thao trong nhà.
Khu Ngân hàng và Bưu điện: Diện tích 3.738 m2 , mật độ xây dựng 30%, tầng cao xây dựng 05 tầng.
Khu Nhà hàng: Diện tích 5.785 m2 , mật độ xây dựng 35%, tầng cao xây dựng 02 tầng, bao gồm nhà hàng trong nhà và ngoài trời, tại đây bố trí các loại hình dịch vụ ẩm thực phục vụ ăn uống, liên hoan, tiệc cưới, hội nghị….
Khu thể thao ngoài trời: Diện tích 8.480 m2 bao gồm sân Tennis, sân cầu lông và một hồ bơi cao cấp .
Khu Dịch vụ trên được bố trí ngay trung tâm KCN đã được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào một hoặc toàn bộ các hạng mục nêu trên.
Khu nhà ở cho công nhân và chuyên gia: với diện tích 33 ha nằm liền kề KCN Tam Phước được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Các doanh nghiệp có thể thuê đất để xây dựng nhà ở cho công nhân, nhà ở cho chuyên gia theo quy hoạch được duyệt.


DỰ ÁN LÀNG ĐH THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG KÝ HĐ TRỰC TIẾP BECAMEX, VỚI GIÁ HẤP DẪN CHIẾT KHẤU 15%

- Cách Đại học Quốc tế Việt - Đức 300m
- Đối diện trường Đại học Thủ Dầu Một
- Liền kề khu BIỆT THỰ ROSE MARY,
NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀNG, HAVARD GARDEN
- Cách Khu Du Lịch Tâm Linh Đại Nam 1,5km
- Cách khu đô thị ECOLAKES 1km.
- Cách trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương khoảng 3km
~~~>ĐẶC BIỆT ĐỐI DIỆN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI<~~~~
- Giá bao làm sổ. Rẻ nhất thị trường
- Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư 100%
- Không giới hạn thời gian xây dựng.
Quý khách vui lòng liên hệ: Mr Dương 0919.412.858
Có xe đưa khách đi thăm dự án miễn phí tất cả các ngày trong tuần


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More