Tiền gửi tại các ngân hàng tiếp tục sụt giảm

(DiaocNiemtin.com) Trong tháng 10/2011, số dư tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng tiếp tục sụt giảm và có sự trái chiều giữa tiền gửi VND với ngoại tệ.

Chiều 11/11, Ngân hàng Nhà nước công bố thông tin về tình hình hoạt động của các ngân hàng thương mại trong tháng 10. Kết quả này được chờ đợi bởi đây là tháng đầu tiên trần lãi suất huy động được thực hiện quyết liệt.

Cụ thể, Ngân hàng Nhà nước đã có thông tư và chỉ thị yêu cầu các tổ chức tín dụng thực hiện nghiêm trần lãi suất huy động từ 1/10/2011, cũng như siết trần lãi suất huy động VND 6% đối với các kỳ hạn dưới 1 tháng.

Đi cùng với đó, một số trường hợp vi phạm trần lãi suất đã bị phát hiện và xử lý nghiêm, cơ chế được làm chặt khiến lãi suất huy động thực tế không còn vượt trên 14%/năm như trước đó. Điều này ảnh hưởng nhất định đến huy động vốn của các ngân hàng thương mại, cũng như tác động đến quyết định gửi tiền của khách hàng khi lãi suất không có “cơ hội” cao hơn như trước đó.

Và theo dữ liệu Ngân hàng Nhà nước vừa công bố, số dư tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng đến 20/10/2011 ước giảm 0,74% so với tháng trước, và tính chung chỉ ước tăng 8,59% so với cuối năm trước. Trước đó, tính đến thời điểm 23/9/2011, số dư tiền gửi của hệ thống cũng đã giảm tới 1,07% so với cuối tháng liền trước.

Một điểm đáng chú ý trong kết quả huy động tính đến 20/10/2011 so với tháng trước là số dư tiền gửi bằng VND đã giảm mạnh với 1,29%; trong khi đó số dư bằng ngoại tệ lại tăng 1,73%. Điểm đáng chú ý trong sự trái chiều này là lãi suất huy động ngoại tệ ở mức rất thấp, riêng với USD đã bị rút trần từ 1%/năm xuống 0,5%/năm đối với tiền gửi của tổ chức, áp 2%/năm đối với dân cư. Liệu ở đây có sự dịch chuyển dòng vốn tiền gửi hay tình trạng trú ẩn vào ngoại tệ đang thể hiện?

Cùng với sự sụt giảm của lượng tiền gửi, thông tin vừa công bố của Ngân hàng Nhà nước cũng tiếp tục cho thấy sự hạn chế của tăng trưởng tín dụng.

Cụ thể, tín dụng đối với nền kinh tế đến 20/10/2011 ước chỉ tăng 0,05% so với tháng trước, trong đó tín dụng bằng VND tăng 0,05%, tín dụng bằng ngoại tệ tăng 0,05%. Tính chung đến thời điểm trên, so với cuối năm trước, tín dụng đối với nền kinh tế ước chỉ tăng 8,61%. Như vậy, dự tính tăng trưởng tín dụng thực tế cả năm nay chỉ quanh khoảng 12% đưa ra tại buổi họp báo thường kỳ của Chính phủ vừa qua đang rõ hơn, thấp hơn rất nhiều so với chỉ tiêu định hướng dưới 20%.

Cũng tính đến 20/10/2011, tổng phương tiện thanh toán ước giảm 0,5% so với tháng trước và chỉ tăng 7,5% so với cuối năm 2010; trong đó tiền mặt lưu thông ngoài hệ thống ngân hàng tăng 1,09% so với tháng trước và so với cuối năm trước tăng 0,91%. Theo đó, qua gần 10 tháng, tổng phương tiện thanh toán cũng mới chỉ đi được phân nửa chặng đường chỉ tiêu đưa ra đầu năm.

Theo TBKTVN

Công khai nợ xấu của ngân hàng


(DiaocNiemtin.com) Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành thông tư hướng dẫn công bố và cung cấp thông tin, trong đó sẽ công bố năm chỉ tiêu quan trọng của các ngân hàng thương mại theo chuẩn Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF).

Ông Đào Minh Tú - chánh văn phòng NHNN - cho biết:

- Đây là bước tiến mới, rất quan trọng của VN nhằm công khai, minh bạch hơn nữa các thông tin về tiền tệ và hoạt động ngân hàng. Số lượng thông tin được công bố sẽ nhiều hơn trước đây, thậm chí một số thông tin trước đây thuộc dạng không công bố hoặc không chính thức công bố thì sắp tới cũng sẽ được công khai. Trong giai đoạn hiện nay, việc công khai này là bước đi cần thiết nhằm tăng minh bạch, củng cố niềm tin vào hệ thống ngân hàng, cũng như phát triển hệ thống ngân hàng lành mạnh, an toàn, hiệu quả. Đồng thời giúp bảo vệ tốt hơn quyền lợi của người gửi tiền, nhà đầu tư.

* Cụ thể NHNN sẽ công bố những thông tin gì và có theo chuẩn thế giới không, thưa ông?

- Theo quy định của thông tư mới, NHNN sẽ chủ động thông tin để người dân biết: tình hình diễn biến tiền tệ và ngân hàng; văn bản quy phạm pháp luật về tiền tệ, ngân hàng; chủ trương, quyết định điều hành của thống đốc NHNN về tiền tệ và ngân hàng; các thông tin về việc thành lập, mua, bán, chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, phá sản, giải thể, thu hồi giấy phép, chấp thuận mở rộng mạng lưới và xử phạt vi phạm hành chính đối với tổ chức tín dụng. Riêng việc công bố thông tin về kiểm soát đặc biệt đối với tổ chức tín dụng sẽ được NHNN hướng dẫn riêng tại thông tư quy định về kiểm soát đặc biệt.

Điểm quan trọng nữa là có 5/12 chỉ số cốt lõi trong bộ chỉ số lành mạnh tài chính của mỗi quốc gia theo tiêu chuẩn của IMF cũng sẽ được NHNN công bố gồm: tỉ lệ an toàn vốn tối thiểu, tỉ lệ nợ xấu trên tổng dư nợ, dư nợ của từng lĩnh vực trong tổng dư nợ, chỉ số ROA (lợi nhuận trên tài sản) và ROE (lợi nhuận trên vốn đầu tư) của hệ thống ngân hàng VN.

Các chỉ tiêu này vốn được Ngân hàng Thế giới và các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm, mong muốn VN công khai thì nay sẽ được công bố một cách đầy đủ, chính thức và định kỳ tháng, quý, sáu tháng, năm/lần tùy theo từng chỉ số. Trong trường hợp bất thường có thể có thông báo đột xuất. Việc công bố này sẽ cho thấy rõ hơn chất lượng hoạt động của ngân hàng thương mại. Nếu các chỉ số tốt thì người dân có thông tin, nếu không tốt thì đó cũng là áp lực buộc các ngân hàng phải có biện pháp để lấy lòng tin và cạnh tranh, tiếp tục phát triển.

* Bao giờ thì VN có thể cung cấp được đầy đủ 12 chỉ số cốt lõi theo chuẩn của IMF?

- Hiện VN mới công bố 5/12 chỉ số cốt lõi, đó là bước tiếp cận ban đầu và sắp tới chắc chắn chúng ta sẽ tăng cường theo điều kiện thống kê của VN. Việc công bố phải đảm bảo các số liệu chính xác. Vì vậy, chúng ta phải làm từng bước. Các nước có trình độ phát triển cao hơn VN cũng không phải đã có thể cung cấp đầy đủ tất cả các chỉ tiêu của IMF.

* Một số chuyên gia cho rằng dù công bố nhưng các chỉ số thống kê của VN như nợ xấu chưa theo đúng chuẩn thế giới?

- Bản thân Thống đốc Nguyễn Văn Bình cũng rất quan tâm đến chất lượng thống kê, thống đốc đã chỉ đạo, yêu cầu phải điều hành trên định lượng chứ không định tính như một số thời điểm trước đây. NHNN cũng đã thành lập riêng một Vụ Dự báo thống kê tiền tệ và NHNN đã có những cải cách quan trọng về công tác thống kê. Có phản ánh hết tình hình, theo đầy đủ thông lệ quốc tế hay chưa còn phụ thuộc vào chế độ thông tin báo cáo và phương pháp thống kê hiện hành tại VN. Điều này còn có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng chúng tôi khẳng định các thống kê trong ngành ngân hàng VN cũng như thống kê về nợ xấu đảm bảo phản ánh đúng tình hình.

Theo Tuổi Trẻ

Nền kinh tế nào sẽ đổ vỡ trước?(DiaocNiemtin.com) Thị trường thế toàn cầu đang rất hoang mang. Tất cả mọi người đều biết rằng giờ đây ba trụ cột của kinh tế thế giới không còn giữ vững được vị thế của mình. Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ, nền kinh tế nào tồi tệ nhất?

Các nhà đầu tư không ngừng lo ngại về những dấu hiệu xấu về một cuộc "hạ cánh nặng nề" của Trung Quốc, việc nền kinh tế Mỹ đang chìm dần vào suy thoái và khu vực đồng tiền chung EU thì dường như sắp nổ tung.

Cả ba nền kinh tế trên đều đang trì hoãn thoát tìm cách thoát khỏi thảm cảnh nhưng càng trì hoãn thì những nước này lại càng phải đối diện với tình trạng thảm hại và nặng nề hơn. Nước nào là nước đầu tiên vấp ngã vì chính những vấn đề của bản thân?

Châu Âu

Các quyết định nhằm giải quyết khó khăn của châu Âu bị trì hoãn bởi các nhà lãnh đạo không xác định được những khó khăn của khu vực bắt đầu như thế nào và nguyên nhân tại sao. Đức và các nước khá hơn thì đổ lỗi cho sự hoang phí của Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Ý, và lo ngại rằng gói cứu trợ sớm sẽ làm giảm động lực tự cứu mình của những nước này. Về phần mình, các quốc gia con nợ cho rằng khu vực đồng euro đang mất cân bằng và các quốc gia thịnh vượng hơn như Đức nên giảm xuất khẩu và tiêu dung nhiều hơn để đạt được sự cân bằng đó.

Một số nước châu Âu khác bày tỏ quan điểm rằng một loại tiền tệ chung không thể tồn tại lâu dài khi chính sách tiền tệ thì do Liên minh quản lý nhưng chính sách thuế và chi tiêu của mỗi quốc gia lại do chính phủ nước đó quyết định. Còn vài nước khác cảnh báo rằng để tiếp cận an toàn với thị trường vốn cần có một hình thức bảo hiểm tập thể, tốt nhất là dưới dạng một trái phiếu euro. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Đức cực lực phản đối giải pháp này vì một khi có áp dụng giải pháp này có nghĩa là dịch chuyển sự giàu có của các nền kinh tế cốt lõi sang làm giàu cho các quốc gia nghèo hơn.

Tuy nhiên, còn một quan điểm khác cho rằng chính sách thắt lưng buộc bụng chỉ làm cho căn bệnh của châu Âu tồi tệ hơn. Họ biện minh rằng chi tiêu cần cho sự phát triển và cần có một bước đột phá để kích thích toàn bộ khu vực đồng euro.

Hiện nay, 17 quốc gia và 4 tổ chức châu Âu đang vướng vào cuộc khủng hoảng đang cố gắng vượt qua đống lộn xộn nhưng họ lại quá chậm chạp. Thị trường đã hoàn toàn mất niềm tin vào những chính sách cải cách của họ.

Trung Quốc

Sự cần thiết phải cải cách kinh tế của Trung Quốc cũng đã quá rõ ràng. Đã 4 năm kể từ lần đầu tiên Thủ tướng Ôn Gia Bảo cảnh báo rằng nền kinh tế nước này "không còn ổn định, không cân bằng, không nhịp nhàng và cuối cùng là không bền vững" và 3 nẳm kể từ có những dấu hiệu rõ ràng rằng tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc còn rất nguy hiểm khi phụ thuộc quá nhiều vào việc xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Để duy trì sự phát triển bền vững và ổn định chính trị trong dài hạn, chính phủ Bắc Kinh phải tìm ra giải pháp để khuyến khích tiêu dùng trong nước, dịch chuyển sự giàu có từ nhà nước và các công ty sở hữu nhà nước sang các hộ gia đình Trung Quốc.

Tuy nhiên, chính phủ Trung Quốc lại đang đi theo hướng ngược lại. Các nhà lãnh đạo nước này ứng phó với cuộc khủng hoảng của các nước phương Tây không bằng cách thúc đẩy tiêu dùng mà còn tăng chi tiêu nhà nước và tư nhân vào đầu tư dài hạn. Kết quả là sự bùng nổ của thị trường bất động sản, nhà trung cư và trung tâm thương mại, chi tiêu nhà nước được dùng gần hết để xây dựng cơ sở vật chất hạ tang và các khoản vay giá rẻ từ các ngân hàng lại chủ yếu hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhà nước.

Trở ngại quan trọng nhất của Trung Quốc là nước này vẫn đầu tư mạnh vào mô hình quản lý nhà nước. Trong tổng số 42 công ty Trung Quốc được liệt kê trong Fortune 500 năm 2010 có tới 39 doanh nghiệp nhà nước và 3/4 trong tổng số 100 công ty lớn nhất Trung Quốc cũng do chính phủ nước này kiểm soát.

Trung Quốc cũng dự trữ tiền mặt và ngoại tệ để trì hoãn một cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, tăng trưởng chậm lại, áp lực tài chính tăng lên là những dấu hiệu đáng lo ngại về một tương lai không mấy tươi đẹp của nền kinh tế Trung Quốc.

Hoa Kỳ

Mỹ không thể lấy lại niềm tin của mọi người về sức mạnh tài chính trong dài hạn nếu nước này không có một kế hoạch đáng tín cậy để cắt giảm chi tiêu, đặc biệt là chi phí trong quốc phòng và nâng cao doanh thu. Nhưng có lẽ không thể trông chờ bất kỳ giải pháp ngay lập tức nào từ phía Washington. Mùa tranh cử sắp tới chỉ làm trầm trọng thêm những bế tắc chính trị nghĩa là những vấn đề về cơ cấu của kinh tế Mỹ vẫn tồn tại.

Tuy nhiên, trong dài hạn nền kinh tế Mỹ lại có những dấu hiệu tươi sáng hơn châu Âu hay Trung Quốc. Mỹ vẫn là người đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến - từ năng lượng tái tạo, các thiết bị y tế đến công nghệ nano và điện toán đám mây - mở rộng tiềm năng cho một quốc gia dài hạn.

Mỹ cũng có lợi thế lớn về nhân khẩu học. Ở châu Âu, tỷ lệ sinh giảm và hạn chế nhập cảnh sẽ làm dân số khu vực này có thể giảm 100 triệu người vào năm 2050. Còn Trung Quốc, do chính sách dân số, đến năm 2030, gần 250 triệu người Trung Quốc ở trên độ tuổi 65 cũng có nghĩa là nước này phải chi một khoản tiền lớn cho lương lưu và chăm sóc sức khỏe cho người già.

Mặc dù có nhiều tranh luận về vấn đề nhập cư bất hợp pháp và dân số Hoa Kỳ có thể tăng từ 310 triệu lên khoảng 420 triệu vào giữa thế kỷ này. Nhưng theo Mark Schill của Nhóm Chiến lược Praxis, từ năm 2000 đến năm 2050, lực lượng lao động Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 37% còn Trung Quốc sẽ giảm 10% và châu Âu tăng 21%.

Cuối cùng, bất chấp sự phản đối ngày càng tăng của công chúng Mỹ, Hoa Kỳ có nhiều khả năng hơn châu Âu về việc thoát khỏi tình trạng trì hoãn các biện pháp giải cứu nền kinh tế. Cuộc bầu cử sắp tới không có nhiều thay đổi, nhưng 2013 mang đến một cơ hội Mỹ có những cải cách tài chính.

Tháng 11 tới, nếu một thành viên đảng Cộng hòa được bầu làm tổng thống, đảng Cộng hòa sẽ phải đối mặt với áp lớn của công chúng để đưa ra những lời hứa về cải cách. Ngay cả khi Tổng thống Obama tái đắc cử, triển vọng cho nền kinh tế nước này cũng khá tươi sáng.

Mặc dù Mỹ đang phải đối mặt với những thách thức kinh tế ghê gớm và bế tắc chính trị kéo dài nhưng nước này có nhiều khả năng thực thiệu một cuộc cải cách kinh tế và tài chính. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ là tương đối, nhưng chắc chắn quốc gia có thể thoát khỏi tình trạng trì trệ hiện tại chỉ có thể là Mỹ.

Theo WSJ/VEF

Đất nền Mỹ Phước giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại Sàn Địa Ốc Niềm Tin - Đối diện cổng chính trường Đại học Việt Đức chỉ có 2.3tr/m2


1. Đối diện cổng chính trường đại học quốc tế Việt Đức
2. Gần trường đại học Thủ Dầu Một (cách 900m)
3. Gần khu phức hợp mua sắm Hàn Quốc GS Square
4. Gần khu phức hợp giáo dục Hàn Quốc WoongJin
5. Gần làng biệt thự 5 sao Ecolakes (cách 200m)
6. Đối diện khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn
8. Sát đường Vành đai 4 - TPHCM
9. Gần các làng biệt thự như: Green River, Moon River, WesternLand...
10. Được bao quanh bởi các khu đô thị như: Royal Town, City Garden, City Garden 2, phố liên kế đại học Thủ Dầu Một,...
11. Các tiện ích đã và đang có: 
                   Trường học: cấp 1, 2 Thới Hòa, cấp 3 Mỹ Phước, ...
                   Trung tâm y tế Mỹ Phước, Bệnh viện Mỹ Phước
                   Chợ: Chợ Mỹ Phước 1, chợ Mỹ Phước 3
                   Ngân hàng: Vietcombank, Kiên Long, MaritimeBank, Sacombank, Techcombank, .....
                    Siêu thị: Vinatex, Mỹ Phước 2,...
                    Giải trí: Nhà Hát Mỹ Phước, KDL Đại Nam, hồ sinh thái Royal town 39ha, nhà hàng Đại Hoàn Cung,...
                                                  ......
12. Các tiện ích sẽ có: 
             Trường ĐH Việt Đức (sẽ xây năm 2012)
             Trường ĐH TDM (sẽ xây năm 2012)
             Khu phức hợp GS Square (đang khởi công)
             Khu nhà ở xã hội Mỹ Phước (đang khởi công)
             Và các khu đô thị xung quanh đang dần hình thành từng ngày,...
Thông tin bất động sản:
 • Lô đất nằm trong dự án đẳng cấp quốc tế qui mô gần 1000ha
 • Diện tích 5*30 = 150m2 (10x30 = 300m2) - thổ cư 100%
 • Giá hấp dẫn: chỉ 2.3tr/m2
 • Mặt tiền đường rông lớn 25m, trải nhựa
 • Hạ tầng hoàn chỉnh


GIÁ HẤP DẪN - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
Đặc biệt: Tham gia chương trình bốc thăm "MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT" trong thời gian từ nay đến hết 20.11.2011
Thông tin liên hệ:
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06
Hình ảnh thực tếĐất Bình Dương - Giá rẻ nhất thị trường: chỉ 137tr/nền, sổ đỏ thổ cư bao sang tên

Sàn Địa Ốc Niềm Tin xin giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư, an cư, tích lũy tài sản tại khu dân cư Thới Hòa:

Vị trí khu dân cư:
1. Gần trường đại học quốc tế Việt Đức (cách 500m)
2. Gần trường đại học Thủ Dầu Một (cách 700m)
3. Gần khu phức hợp mua sắm Hàn Quốc GS Square (cách 500m)
4. Gần khu phức hợp giáo dục Hàn Quốc WoongJin (cách 500m)
5. Gần làng biệt thự 5 sao Ecolakes (cách 500m)
6. Gần khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn (cách 500m)
8. Cách đường Vành đai 4 - TPHCM chỉ 500m
9. Gần các làng biệt thự như: Green River, Moon River, WesternLand...
10. Được bao quanh bởi các khu đô thị như: Royal Town, City Garden, City Garden 2, phố liên kế đại học Thủ Dầu Một,...
11. Các tiện ích đã và đang có: 
                   Trường học: cấp 1, 2 Thới Hòa, cấp 3 Mỹ Phước, ...
                   Trung tâm y tế Mỹ Phước, Bệnh viện Mỹ Phước
                   Chợ: Chợ Mỹ Phước 1, chợ Mỹ Phước 3
                   Ngân hàng: Vietcombank, Kiên Long, MaritimeBank, Sacombank, Techcombank, .....
                    Siêu thị: Vinatex, Mỹ Phước 2,...
                    Giải trí: Nhà Hát Mỹ Phước, KDL Đại Nam, hồ sinh thái Royal town 39ha, nhà hàng Đại Hoàn Cung,...
                                                  ......
12. Các tiện ích sẽ có: Trường ĐH Việt Đức (sẽ xây năm 2012)
                                   Trường ĐH TDM (sẽ xây năm 2012)
                                   Khu phức hợp GS Square (đang khởi công)
                                   Khu nhà ở xã hội Mỹ Phước (đang khởi công)
                                   Và các khu đô thị xung quanh đang dần hình thành từng ngày,...
Thông tin bất động sản:
Diện tích 5*16 = 80m2 - thổ cư 100%
Giá hấp dẫn: chỉ 137tr/nền
Ký hợp đồng chuyển nhượng tại cơ quan có thẩm quyền - ra sổ sau 45 ngày
Thanh toán linh hoạt trong 45 ngày
GIÁ HẤP DẪN - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
Đặc biệt: Tham gia chương trình bốc thăm "MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT" trong thời gian từ nay đến hết 20.11.2011
Thông tin liên hệ:
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Hình ảnh thực tế cuộc sống tại khu vực Mỹ Phước - Thới Hòa


Khu phố hoàng gia Royal Town

Trường học Thới Hòa (hình thực tế)


Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn (hình thực tế) 
đường NE3 khu đô thị Mỹ Phước
cơ hội đầu tư tuyệt vời tại dự án Phú An - Bình Dương lô F8 chỉ 229tr/150m2, hạ tầng hoàn chỉnh, thiết kế đẳng cấp, dân cư đông, vị trí đắc địa
Phố thương mại Phú An - Phú Quí - An Cư - Phát Lộc


Phố Thương mại Phú An tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại Mỹ Phước, trên trục đường  NA3 rộng 62m (cửa ngõ ra vào của Khu Đô Thị Mỹ Phước  2)  và  trục đừơng Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn (kết nối Mỹ Phước với các tỉnh Miền Đông Nam Bộ). Liền kề trung tâm thương mại qui mô 7ha.Phố thương mại Phú An - Sơ đồ vị trí

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự án toạ lạc  trên 2 trục đường lớn kết nối giao thông vùng:  đường NA3 rộng 62m, kết nối thành phố mới bình dươngquốc lộ 13,  và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối các tỉnh miền đông nam bộ. Ngoài ra còn có thể kết nối với các cảng biển và cảng hàng không quốc tế  thông qua Vành Đai 4 – TPHCM. với
Nơi tập trung các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước: Metrolink, GoldenPacific, Teco Group, Shisedo, Vinamilk, Tatung, Kaiser, Orion, Cà phê Trung Nguyên,…

TẬN HƯỞNG TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Tiện ích đa năng tại phố Thương mại Phú An có thể đáp ứng những nhu cầu, thị hiếu đa dạng và tinh tế nhất…
Chỉ vài phút xe máy là bạn đã đến công viên Mỹ Phước 2 rộng lớn. Hàng loạt tiện ích đã hoàn thiện và đang hoạt động như trường học cấp 1 2, 3, nhà hát Mỹ Phước, siêu thị Vinatex, Trung tâm hành chính, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước ... nằm trong bán kính chưa đến 1km.
Đặc biệt, phố Thương mại Phú An nằm liền kề 2 trung tâm Thương mại hiện đại rộng gần 7ha, khu chợ truyền thống qui mô hơn 1200m2,cư xá công nhân 5 tầng, làng biệt thự đồi cao cấp Cocoland qui mô 10ha, làng biệt thự chuyên gia Rubyland đẳng cấp, phố thương mại Richland, làng biệt thự 5 sao Ecolakes qui mô 226ha…Tất cả cộng hưởng với  hoạt động kinh doanh của Khu phố trung tâm nhộn nhịp sẽ khiến Phú An càng trở nên vui tươi, sầm uất.
 1. Mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn
 2. Liền kề Khu Đô Thị Mỹ Phước 2
 3. Liền kề Khu Đô Thị Sinh Thái Ecolakes
 4. Liền kề trường cấp I, II, III, nhà trẻ
 5. Liền kề hai trung tâm thương mại quy mô hơn 7ha
 6. Cách đường vành đai 4 600m
 7. Cách trường Đại Học Việt Đức 2,5km
 1. Cách trường Đại Học Thủ Dâu Một 3km
 2. Cách Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 1km
 3. Cách Trung Tâm Hành Chính 1,5km
 4. Cách khu phức hợp DL Đại Nam Văn Hiến 5km
 5. Cách trường ĐH Quốc Tế Miền Đông 5km
 6. Cách TT Thành Phố Mới Bình Dương 4km 
 7. Cách khu phức hợp TDTT 7km

 


THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
Tọa lạc trên một vị trí chiến lược, phố Thương mại Phú An được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, chuyên gia đang sinh sống và làm việc ở các tập đoàn kinh tế hoạt động tại Mỹ Phước 3. Những dãy nhà phố được thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng kép. Với lối thiết kế đa năng này, chủ nhân có thể tùy biến ngôi nhà thành một văn phòng công tyhoành tráng, làm showroom, hoặc nhà hàng, shop, spa...
Phong thuỷ được đặc biệt chú trọng, màu ngói đỏ tươi xen lẫn màu xanh cây lá, gió và nước…thiên nhiên và con người đan quyện trong sự hài hoà mang lại an lành phúc lộc cho những cư dân nơi đây. Tất cả mở ra một cuộc sống nhộn nhịp, sống động nhưng rất đỗi bình yên.
Với một phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại,dự ánchắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối!
Phố thương mại Phú An - Sơ đồ phối cảnh

CƠ HỘI ĐẦU TƯ, KINH DOANH HẤP DẪN

Với nhiều tiện ích bao quanh cùng với nguồn nhân lực hùng hậu là nhân công, chuyên gia đến làm việc tại các tập đoàn kinh tế xung quanh, đã đem lại cho Phú An một cơ hội an cư – đầu tư vượt trội. Phố Thương mại Phú An sẽ trở thành tâm điểm cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của hàng ngàn nhân công nơi đây và là nơi đặt trụ sở, văn phòng đại diện, kinh doanh dịch vụ -  thương mại như  đồ gia dụng, nội thất, khu ẩm thực, giải trí…Phố Thương mại Phú An đang mở ra những cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh thực tế dự án:

 Dự án mới công bố bánPhố thương mại Phú An với vị trí đắc địa: Tọa lạc ngay 2 mặt tiền đường lớn: NA3 (rộng 62m kết nối Thành phố mới Bình Dương và QL13) và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn ( rộng 62m kết nối các tỉnh miền đông nam bộ). Hạ tầng hoàn chỉnh - có thể xây dựng ở ngay!
Công bố bán giai đoạn 1 - với giá cực kỳ hấp dẫn Chỉ 229tr/nền cùng chương trình bốc thăm may mắn:
MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT 
với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng

Thông tin dự án: Phố thương mại Phú An
   Đặt chổ ngay hôm nay để sở hữu vị trí đẹp nhất dự án với giá rẻ bất ngờ!                                       


Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More