Bỏ ý định tách Đà Lạt khỏi tỉnh Lâm Đồng


Bản đồ nghiên cứu quy hoạch và thiết kế đô thị Trung tâm TP Đà Lạt

(DiaocNiemtin.com) Bộ Xây dựng vừa hoàn chỉnh hồ sơ Nhiệm vụ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để trình Thủ tướng Chính phủ mà không bao gồm ý định tách Đà Lạt khỏi tỉnh Lâm Đồng, theo ông Vương Anh Dũng, Vụ trưởng Vụ Kiến trúc Quy hoạch, Bộ Xây dựng.

Ông Dũng cho biết, sau khi tham khảo ý kiến của các bộ ngành, mục tiêu xây dựng thành phố Đà Lạt thành thành phố trực thuộc trung ương và tách khỏi tỉnh Lâm Đồng như đề xuất trước đó của Bộ Xây dựng đã được loại bỏ.

Về ý định quy hoạch thành phố Đà Lạt mở rộng bao gồm các huyện Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà, Đam Rông và một phần huyện Đức Trọng (3.308,28 km2) trước đó của Bộ Xây dựng cũng đã được điều chỉnh lại theo hướng chỉ là phạm vi nghiên cứu quy hoạch không phải là ranh giới lập quy hoạch.

“Ranh giới mới thành phố Đà Lạt sẽ được bổ sung vào yêu cầu nghiên cứu và làm rõ trong quá trình lập đồ án quy hoạch”, ông Dũng nói.

Theo Nhiệm vụ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt sắp trình Chính phủ, thành phố Đà Lạt sẽ là đô thị sinh thái và đa dạng sinh học. Tuy nhiên, dự báo tỷ lệ đô thị hoá vẫn ở mức cao, từ 60 – 70%, dù Bộ Xây dựng cho là “phù hợp với tình hình và xu thế phát triển của thành phố Đà Lạt trong tương lai cũng như định hướng phát triển đô thị toàn quốc”.

Theo Bộ Xây dựng, thành phố Đà Lạt được xác định là một trong những trung tâm du lịch, đặc biệt là du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo và sinh thái của vùng và cả nước; một trong những trung tâm đào tạo đa ngành, trung tâm nghiên cứu khoa học lớn của cả nước; khu vực sản xuất chế biến rau và hoa chất lượng cao để phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu; có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

Hồi giữa năm 2011, Bộ Xây dựng đã đồng ý với đề nghị lập đề án mở rộng, thành lập thành phố Đà Lạt trực thuộc Trung ương và thành lập tỉnh Lâm Đồng mới của UBND tỉnh Lâm Đồng nhưng có nhiều ý kiến của các bộ ngành khác không đồng tình.
Theo TBKTSG

Các quỹ đã mua ròng 15 tấn vàng trong 1 tuần qua(DiaocNiemtin.com) Số liệu thống kê cho thấy, các quỹ đã mua ròng tổng cộng 15 tấn vàng trong tuần qua, đưa lượng nắm giữ lên mức cao kỷ lục 2.281,3 tấn.

Trong số 9 quỹ lớn nhất, có 4 quỹ mua vào và 2 quỹ bán ra, trong đó lượng bán ra cực mỏng.

Quỹ đầu tư tín thác bằng vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust bán 0,61 tấn, đưa lượng nắm giữ xuống 1.243,55 tấn. Quỹ đầu tư lớn thứ 8 là NewGold chỉ bán ra không đáng kể là 45 ounce.

Quỹ đầu tư tín thác bằng vàng lớn thứ 2 thế giới là ETF Securities mua vào 1,8 tấn vàng, quỹ lớn thứ 3 là ZKB mua 9 tấn, quỹ iShare lớn thứ 4 mua 1,17 tấn và quỹ Swiss & Global mua 2,82 tấn.

Trong phiên 2/11, lực mua hạ nhiệt, khi chỉ iShare mua vào 0,36 tấn và ETF Securities bắt đầu bán ra 400 ouncce.

Tính riêng tháng 10, các quỹ đã mua vào 25 tấn vàn

Giá vàng tăng cao do nới lỏng tiền tệ. SPDR vẫn chưa mua bán thêm


(DiaocNiemtin.com) Giá vàng chốt phiên giao dịch New York ở mức cao vượt 1750$ lên mức đỉnh của 6 tuần lễ trở lại đây. Kim loại quý được hỗ trợ bởi việc ECB cắt giảm lãi suất cơ bản khiến các nhà đầu tư mua vàng phòng chống rủi ro tiền tệ và lạm phát tương lai.

Trú ẩn an toàn và phòng chống rối loạn tiền tệ vẫn là chức năng chính khiến các nhà đầu tư thu mua kim loại vàng. Giá vàng đã vọt lên tới mức 1767$, tăng 37.7$ trong một phiên giao dịch.


ECB với chủ tịch mới đã mở đầu một thời kỳ điều hành với viêc hạ lãi suất cơ bản từ 1.5% xuống 1.25% nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại khối châu Âu. Thị trường hàng hóa sau đó tăng điểm mạnh do động thái nới lỏng tiền tệ trên toàn cầu. Lạm phát trong tương lai được dự báo sẽ rất cao nên các hàng hóa, tài sản được mua vào. Trong thời buổi lạm phát, theo lý thuyết thì người ta giữ tài sản cứng (như nhà đất bất động sản, kim loại quý, hàng hóa…) hơn là ôm khư khư đống tiền mặt trong danh mục đầu tư của mình.

Giá vàng còn thể hiện tính trú ẩn an toàn trước việc can thiệp các chính sách tiền tệ có hệ thống từ EU, Nhật Bản và cả FED. EU đang vật lộn với đống nợ công cùng anh Hy Lạp gàn dở đang làm tình hình trở nên khó đoán khi trưng cầu dân ý để nhận cứu trợ. Nhóm G20 thì đang nhóm họp tại Pháp vào ngày thứ Sáu hôm nay mà tham gia là gã nhà giàu mới nổi Trung Quốc chưa biết sẽ đưa ra quyết định gì. Điều này khiến cho các nhà đầu tư mua kim loại vàng và chờ đợi.

Diễn biến tiền tệ hôm qua cho thấy đồng đô la giảm giá so với EUR khiến cho vàng tăng giá. Tron gngawsn hạn, đồng đô la vẫn còn có khả năng giá tăng lên nên kim loại vàng vẫn chịu sức ép chốt lời. Giá dầu thô cũng tăng điểm mạnh khi nới lỏng tiền tệ được áp dụng và khả năng kinh tế cần nhiều nhiên liệu để tăng trương hơn.

1,243.55 tấn vẫn không thay đổi trong sổ sách của quỹ đầu tư SPDR. Đây là phiên thứ 6 liên tiếp SPDR không bán ra. Trước đó, SPDR đã mua vàng nhiều hơn là bán vàng ra.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng tiếp tục đóng cửa ở mức cao khiến cho đà tăng tiếp tục được khẳng định. Mức cản 1800$ tâm lý là khá rõ khiến giá vàng cần phải qua mức 1775$ thì mới có thể có thể tiến lên 1800$. Các mức hỗ trợ là 1724$ và 1754$.

Giavang.net

Đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ tuần này: I51, giá 445 triệu/300m2  
          Lô I51, dt 300 m2
- Mặt tiền đường thông dài đến trục đường Vành Đai 4, biệt thự sinh thái Hoàng Gia

- Dân cư hiện hữu.

- Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

- Sát thành phố Mới Bình Dương, cách KDL Đại Nam 5km

- Sát trục chính của khu đô thị

- Đất thổ cư đã có sổ đỏ

- Giao nền xây dựng ngay

- Lh: 0908213693 gặp Miss Doanh Doanh

Phân tích những thông tin kinh tế trong phiên Mỹ tác động đến giá vàng(DiaocNiemtin.com) Phiên Mỹ hôm nay đón nhận những thông tin khả quan về kinh tế nhưng đồng đô la vẫn không ngăn nổi giá vàng đi lên.

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm 9.000 xuống còn 397.000 trong tuần lễ tính đến ngày 29/10, mức thấp nhất trong 1 tháng. Còn theo ước tính của 49 chuyên gia kinh tế do Bloomberg khảo sát thì giảm xuống 400.000.

Tại châu Âu, ECB đột ngột hạ lãi suất trong khi lãi suất của Ý và Tây Ban Nha tăng sau khi các lãnh đạo khối EU nâng khả năng Hy Lạp sẽ rời khỏi khối liên minh tiền tệ này. Các viên chức ECB họp với vị Chủ tịch mới đã hạ lãi suất 25 điểm xuống còn 1.25%. Đây chính là biện pháp nới lỏng tiền tệ và điều này thúc đẩy vàng tăng giá.

Tại Trung Quốc, chính quyền Thủ tướng Ôn Gia Bảo đã bắt đầu có những biện pháp đầu tiên nhằm nới lỏng chính sách tiền tệ thắt chặt. Mặc dù không đề cập đến các vấn đề chi tiết của kế hoạch này nhưng giới phân tích cho rằng, chính quyền Thủ tướng Ôn Gia Bảo sẽ thực hiện việc nới lỏng chính sách tiền tệ thông qua 2 kênh: Bơm thêm tiền vào nền kinh tế qua thị trường mở và chấp thuận cho các ngân hàng cho vay nhiều hơn.

Nhà kinh tế Shen Jianguan của Mizuho Securities cho biết “Chúng tôi tin rằng nới lỏng sẽ được tiến hành nhanh hơn dự kiến”. Mặc dù khả năng hạ lãi suất vẫn chưa được đề cập đến nhưng ông cho rằng, Trung Quốc có thể giảm tỷ lệ dự trữ trong thời gian tới. Wang Tao, nhà kinh tế tại ngân hàng Thụy Sĩ UBS dự đoán chỉ số giá tiêu dùng CPI sẽ giảm xuống 5,3% vào tháng 10 so với 6,1% trong tháng 9 so giá thực phẩm có xu hướng giảm. Khi Trung Quốc nới lỏng tiền tệ cũng là lúc nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng, kéo theo kim loại vàng được mua vào nhiề hơn.

Thông tin hôm nay trên thị trường tài chính thế giới tiếp tục dao động khi các nhà lãnh đạo châu Âu quyết định ngừng các khoản giải ngân cho Hy Lạp và Cục Dự trữ liên bang Mỹ hạ dự báo tăng trưởng nền kinh tế đồng thời tăng dự báo tỷ lệ thấp nghiệp.

Các chuyên gia tại hãng tư vấn của ngân hàng Nomura cho rằng thị trường hiện nay tràn ngập những thông tin về bất ổn trước mắt khi có quá nhiều các cuộc họp nhằm điều chỉnh thị trường tiền tệ và tài chính. Trong khi đó Hy Lạp đang rối bời với các giải quyết liệu có nhận cứu trợ hay rời khỏi EU. Họ cho rằng khả năng tình cảnh Hy Lạp sẽ lâm nguy cho dù bỏ phiếu thế nào đi nữa. Thêm vào đó, cuộc họp nhóm G20 tại Pháp đang cho thấy những quyết định sẽ được đưa ra thế nào.

Dennis Gartman, chuyên gia thành công với việc dự báo vàng tăng so với các tài sản ngoài đô la tiếp tục cho rằng tích trữ vàng là hoàn toàn cần thiết. Ông này cho rằng cần quan sát thị trường chứng khoán để biết thêm xu hướng của vàng. Điều lo ngại là khi thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh sẽ dẫn đến việc các quỹ bán vàng ra để bù lỗ các khoản ký quỹ chứng khoán. Nếu thị trường chứng khoán tăng điểm cộng với đồng đô la suy yếu thì đó là chỉ báo tăng tích cực cho thị trường vàng.

Giavang.net

ECB hạ lãi suất khiến vàng tăng vọt lên mức 1764$(DiaocNiemtin.com) Giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch châu Âu và đầu phiên Mỹ với lực mua gia tăng đẩy nó lên mức cao nhất trong vòng 5 tuần lễ vừa qua.

Đồng đô la Mỹ suy yếu khi ECB cắt giảm lãi suất cơ bản hỗ trợ kinh tế châu Âu. Điều này không làm đồng EUR suy yếu mà trái lại nó tăng mạnh đẩy USD giảm. Các nhà đầu tư ngay lập tức mua vàng khi đô la tụt giá.

Thị trường vàng chứng kiến vàng vượt hết các mức cản 1750$ lên mức 1764$ khi bước vào phiên giao dịch New York. ECB cùng lúc thông báo cắt giảm lãi suất cơ bản từ 1.5% xuống mức 1.25%. Các chuyên gia cho rằng ECB đã để lãi suất cơ bản ở mức 1.5% trong thời gian dài và bây giờ phải đến lúc đưa lãi suất xuống mức thấp hơn. Chủ tịch mới của ECB Mario Draghi đã chủ trì phiên họp và đưa ra các quyết định nói trên.

Thị trường vàng ngay lập tức trở thành nơi trú ẩn an toàn giữa bối cảnh các đồng tiền tệ thi nhau bị đánh tụt giá. ECB phải chiến đấu với nợ công châu Âu, trong khi Bank of Japan lại bơm tiền Yên ra để đánh tụt giá nội tệ làm rối loạn thị trường. Vàng bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn và các nhà đầu tư mua vào mạnh.

Thêm vào đó, thị trường tiếp tục rối loạn trước nhóm G20 họp tại Pháp vào cuối tuần và nỗi lo ngại chưa biết sẽ diễn biến những gì tiếp theo xảy ra với thị trường tiền tệ. Hy Lạp vẫn rối bời với cuộc trưng cầu dân ý về việc nhận cứu trợ. Thêm vào đó, FED họp thêm hai ngày cũng chưa biết sẽ quyết định như thế nào với chính sách tiền tệ. Bởi vậy vàng trở thành vật trú chân của các tài sản nói trên.

Đô la Mỹ giảm giá chính là nguyên nhân thúc đẩy vàng tăng. Tạm thời, vàng đang trung xu thế tăng hồi phục ngắn hạn khi đồng đô la giảm giá. Các nhà đầu tư đang nhìn chỉ báo quan trọng này để giao dịch kim loại vàng.

Giavang.net

DỰ ÁN KHU PHỐ LIÊN KẾ LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT HÚT HÀNG

(DiaocNiemtin.com) Dự án Phố Liên kế Làng Đại học Thủ Dầu Một, tọa lạc tại Khu Đô thị và Công nghiệp Thới Hòa (Khu Mỹ Phước IV), huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Tổng diện tích dự án: 27 ha.

Giá bán từ 2,5 triệu đồng – 3 triệu đồng /m2.

Đầu tháng 7 năm 2011 Sàn giao dịch bất động sản My Land thuộc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương chính thức mở bán giai đoạn 1 (390 nền nhà phố liên kế) dự án khu phố liên kế Làng Đại học Thủ Dầu Một (đây là dự án duy nhất đối diện cổng trường Đại học Thủ Dầu Một).

Tuy nhiên, tính đến hết ngày 14/06/2011 đã có khách hàng đến đặt cọc mua trên 80% nền nhà phố liên kế dự án Phố Liên Kế Làng Đại học Thủ Dầu Một mà Công ty chào bán giai đoạn 1 vào đầu tháng 7/2011.

 
DỰ ÁN: KHU PHỐ LIÊN KẾ LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Phố liên kế thương mại làng Đại học Thủ Dầu Một - Cơ hội đầu tư tuyệt vời

Toạ lạc tại khu đô thị sinh thái Thới Hòa, dự án nằm đối diện ngay trường Đại Học Thủ Dầu Một. Mặt tiền đường chính DA1 và đường giao thông chính NA2, kết nối đường Vành Đai 4 rộng 62m về TP.HCM, liền kề đường NA4 nối trực tiếp với QL13.

Vị trí


Toạ lạc tại Khu Đô Thị Dịch Vụ Du Lịch Mỹ Phước 4, dự án nằm đối diện ngay trường Đại Học Thủ Dầu Một. Mặt tiền đường chính DA1, kết nối đường Vành Đai 4 rộng 62m về TP.HCM, liền kề đường NA2 nối trực tiếp với QL13.


Ngoài ra, phố liên kế Làng Đại Học Thủ Dầu Một còn nằm ở vị trí tâm điểm của các Khu biệt thự cao cấp bậc nhất Bình Dương (Khu biệt thự vườn cao cấp Rose Mary, Khu biệt thự sinh thái Moon River, Khu biệt thự cao cấp Havard Garden, Biệt thự và phố thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn, Khu biệt thự cao cấp Resort Western Land...), tiếp giáp Trung tâm thương mại hoành tráng Hàn Quốc rộng 10ha, liền kề khu đô thị sinh thái Ecolakes và cách khu du lịch Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á.

Tiện ích – không gian sống

Tiếp giáp dòng sông Thị Tính hiền hoà, phố liên kế làng Đại Học Thủ Dầu Một được tận hưởng một không khí cực kỳ mát mẻ, trong lành.

Là nơi tập trung các công trình giáo dục hàng đầu với hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học chất lượng cao, bao gồm: Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức có qui mô 50ha, tổng đầu tư gần 250 triệu USD (dự kiến đưa vào hoạt động năm 2017), trường Đại Học Thủ Dầu Một có qui mô 57ha, tổng vốn đầu tư 1,800 tỷ, quy tụ 21.000 sinh viên (khởi công đầu năm 2012, dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2014) được đánh giá là 2 Trường đại học hàng đầu của Đông Nam Á.

Nơi đây còn qui tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ đầy đủ các nhu cầu sống của người dân như: khu Thể dục – Thể thao, bệnh viện, khu Du lịch – Nghỉ dưỡng, nhà hàng, spa, công viên giải trí…tất cả đều hội tụ trong bán kính chưa đến 1km.
 • Đối diện trường Đại Học Thủ Dầu Một
 • Liền kề khu biệt thự cao cấp Havard Garden
 • Liền kề công viên, nhà tr, cao ốc văn phòng
 • Liền kề khu biệt thự vườn cao cấp Rose Mary
 • Liền kề khu biệt thự và phố thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn
 • Cách trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức 5 phút
 • Cách khu đô thị sinh thái Ecolakes 5 phút
 • Cách khu biệt thự sinh thái Moon River 6 phút
 • Cách khu biệt thự cao cấp Resort Western Land 7 phút
 • Cách khu PH DL Đại Nam Văn Hiến 15 phút
 • Cách trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông 15 phút
 • Cách Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương 10 phút
 • Sát sân vận động tỉnh Bình Dương
 • Cách Khu Phức Hợp Thể Thao Thành Phố Mới 10 phút
Phố liên kế làng đại học Thủ Dầu Một Phố liên kế làng đại học Thủ Dầu Một
Phố liên kế làng đại học Thủ Dầu Một Phố liên kế làng đại học Thủ Dầu Một
Phối cảnh phố liền kế làng đại học Thủ Dầu Một


Phố liên kế làng đại học Thủ Dầu Một

Nắm bắt cơ hội đầu tư mới

Dự án phố liên kế Làng Đại Học Thủ Dầu Một có tổng diện tích 27ha, tọa lạc tại Khu Đô thị và  Dịch Vụ Du Lịch Thới Hòa - Mỹ Phước 4, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đây là dự án duy nhất đối diện cổng trường Đại Học Thủ Dầu Một nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh các loại hình dịch vụ phục vụ cho sinh viên như cafe, photocopy, nhà sách, cho thuê nhà ở, giặt ủi…Nơi đây sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh lớn cho những ai biết nắm bắt thời cơ ngay từ bây giờ!
Video Clip xây dựng: Trường Đại học Thủ Dầu Một
Phố liên kế làng đại học Thủ Dầu Một
Sơ đồ phân lô


Click xem sản phẩm: Phố liên kế đại học Thủ Dầu Một

Hình ảnh thực tế:


Phố thương mại Phú Lộc An - Gold Town

Chi tiết dự án

Địa chỉ:Thuộc thành phố mới Bình Dương
Quy mô:20.625 m2

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Phú Lộc An,
Phố Thương mại Phú Lộc An - Gold Town


Vị trí
- Gold Town là dự án khu phố thương mại “đầu tiên” của Thành Phố Bình Dương.
- Gold Town là vị trí thương mại đắc địa bậc nhất, được xây dựng ngay “cổng vào” Thành Phố Mới Bình Dương.
- Gold Town tọa lạc ngay trung tâm điểm thuộc cụm dự án đang đồng bộ xây dựng gồm: Trung tâm hành chính, trung tâm tài chính – ngân hàng – thương mại, Trung tâm văn hóa.
- Gold Town thân thiện cùng môi trường xanh (cách xa khu công nghiệp) liên vùng công viên trung tâm và hồ sinh thái 120 ha.Thiết kế :

Gold Town – Thiết kế độc đáo chuyên biệt dành cho nhà phố kinh doanh thương mại:
Cấu trúc mỗi căn nhà tại Gold Town gồm: 2 mặt tiền, 3 tầng: trệt, lửng, 2 lầu. Cầu thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở, vừa tiện nghi cho an cư vừa thuận tiện cho vượng nghiệp kinh doanh.
Giữa các căn nhà tại Gold Town được bài trí một tiểu công viên và hàng cây xanh xung quanh, toàn khu phố vàng đối diện công viên lớn tạo thanh khung cảnh nên thơ, môi trường yên lành, mang đến sự bình an, thanh thản sau một ngày kinh doanh sinh động, phát tài.

Thông tin dự án :
- Tổng diện tích khu đất : 20.625 m2

- Tổng diện tích xây dựng : 12.451 m2

- Tổng diện tích đường nội bộ : 5.337 m2

- Tổng diện tích vỉa hè : 815 m2.

- Mật độ xây dựng : 60%.Tiện ích

- Trung tâm hành chính:

Trung tâm hành chính, chính trị tập trung là nét mới trong việc tổ chức, điều hành, quản lý nhà nước nhằm phục vụ người dân ngày một tốt hơn, góp phần giảm thời gian đi lại và các thủ tục hành chính.

Với sự đồng thuận của chính quyền và nhân dân trong tỉnh, chỉ trong vài năm tới các cơ quan hành chính, sự nghiệp sẽ di chuyển vào nơi này biến thành phố mới Bình Dương thành một thủ phủ năng động, hiện đại.

- Trung tâm tài chính - ngân hàng:

Phát triển trên diện tích 50 ha, nằm dọc theo đại lộ trung tâm, trung tâm tài chính - ngân hàng được tập hợp đa dạng các ngành tài chính, tín dụng, ngân hàng, chứng khoán hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tất cả tạo nên một bộ mặt sầm uất cho thành phố mới Bình Dương hiện đại.

- Trung tâm văn hoá:


Với quần thể các công trình văn hoá, nghệ thuật, thể thao, hội chợ, triển lãm... Nơi đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, thư giãn làm thăng hoa giá trị nhân văn và tinh thần cho cư dân thành phố mới.
....

Chi tiết mẫu nhà

Kết cấu mỗi căn nhà tại Gold Town gồm 3 tầng: trệt, lửng, 2 lầu và tầng hầm để xe.
Cấu trúc mỗi căn nhà tại Gold Town phù hợp vừa kinh doanh, vừa ở gồm: 2 mặt tiền, cầu thanh thông tầng hầm phân cách tầng kinh doanh và các tầng để ở.

Block A

Mặt cắt lô A
Block B

Mặt cắt lô B

Block C

Mặt cắt lô C
Block D

Mặt cắt lô DTiến độ dự án :

+ Hình ảnh thi công dự án ngày 6/10/2010 :

Sàn giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin

Phố thương mại Phú An - Phú Quí - An Cư - Phát Lộc

Phố Thương mại Phú An tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại Mỹ Phước, trên trục đường  NA3 rộng 62m (cửa ngõ ra vào của Khu Đô Thị Mỹ Phước  2)  và  trục đừơng Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn (kết nối Mỹ Phước với các tỉnh Miền Đông Nam Bộ). Liền kề trung tâm thương mại qui mô 7ha.Phố thương mại Phú An - Sơ đồ vị trí

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự án toạ lạc  trên 2 trục đường lớn kết nối giao thông vùng:  đường NA3 rộng 62m, kết nối thành phố mới bình dươngquốc lộ 13,  và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối các tỉnh miền đông nam bộ. Ngoài ra còn có thể kết nối với các cảng biển và cảng hàng không quốc tế  thông qua Vành Đai 4 – TPHCM. với
Nơi tập trung các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước: Metrolink, GoldenPacific, Teco Group, Shisedo, Vinamilk, Tatung, Kaiser, Orion, Cà phê Trung Nguyên,…

TẬN HƯỞNG TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Tiện ích đa năng tại phố Thương mại Phú An có thể đáp ứng những nhu cầu, thị hiếu đa dạng và tinh tế nhất…
Chỉ vài phút xe máy là bạn đã đến công viên Mỹ Phước 2 rộng lớn. Hàng loạt tiện ích đã hoàn thiện và đang hoạt động như trường học cấp 1 2, 3, nhà hát Mỹ Phước, siêu thị Vinatex, Trung tâm hành chính, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước ... nằm trong bán kính chưa đến 1km.
Đặc biệt, phố Thương mại Phú An nằm liền kề 2 trung tâm Thương mại hiện đại rộng gần 7ha, khu chợ truyền thống qui mô hơn 1200m2,cư xá công nhân 5 tầng, làng biệt thự đồi cao cấp Cocoland qui mô 10ha, làng biệt thự chuyên gia Rubyland đẳng cấp, phố thương mại Richland, làng biệt thự 5 sao Ecolakes qui mô 226ha…Tất cả cộng hưởng với  hoạt động kinh doanh của Khu phố trung tâm nhộn nhịp sẽ khiến Phú An càng trở nên vui tươi, sầm uất.
 1. Mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn
 2. Liền kề Khu Đô Thị Mỹ Phước 2
 3. Liền kề Khu Đô Thị Sinh Thái Ecolakes
 4. Liền kề trường cấp I, II, III, nhà trẻ
 5. Liền kề hai trung tâm thương mại quy mô hơn 7ha
 6. Cách đường vành đai 4 600m
 7. Cách trường Đại Học Việt Đức 2,5km
 1. Cách trường Đại Học Thủ Dâu Một 3km
 2. Cách Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 1km
 3. Cách Trung Tâm Hành Chính 1,5km
 4. Cách khu phức hợp DL Đại Nam Văn Hiến 5km
 5. Cách trường ĐH Quốc Tế Miền Đông 5km
 6. Cách TT Thành Phố Mới Bình Dương 4km
 7. Cách khu phức hợp TDTT 7km

 THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Tọa lạc trên một vị trí chiến lược, phố Thương mại Phú An được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, chuyên gia đang sinh sống và làm việc ở các tập đoàn kinh tế hoạt động tại Mỹ Phước 3. Những dãy nhà phố được thiết kế đặc biệt nhằm  tối ưu hóa mục đích sử dụng kép. Với lối thiết kế đa năng này, chủ nhân có thể tùy biến ngôi nhà thành một văn phòng công ty hoành tráng, làm showroom, hoặc nhà hàng, shop, spa...
Phong thuỷ được đặc biệt chú trọng, màu ngói đỏ tươi xen lẫn màu xanh cây lá, gió và nước…thiên nhiên và con người đan quyện trong sự hài hoà mang lại an lành phúc lộc cho những cư dân nơi đây. Tất cả mở ra một cuộc sống nhộn nhịp, sống động nhưng rất đỗi bình yên.
Với một phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại,dự ánchắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối!
Phố thương mại Phú An - Sơ đồ phối cảnh

CƠ HỘI ĐẦU TƯ, KINH DOANH HẤP DẪN

Với nhiều tiện ích bao quanh cùng với nguồn nhân lực hùng hậu là nhân công, chuyên gia đến làm việc tại các tập đoàn kinh tế xung quanh, đã đem lại cho Phú An một cơ hội an cư – đầu tư vượt trội. Phố Thương mại Phú An sẽ trở thành tâm điểm cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của hàng ngàn nhân công nơi đây và là nơi đặt trụ sở, văn phòng đại diện, kinh doanh dịch vụ -  thương mại như  đồ gia dụng, nội thất, khu ẩm thực, giải trí…Phố Thương mại Phú An đang mở ra những cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Click xem sản phẩm: Phố thương mại Phú An

Hình ảnh thực tế dự án:
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More