Vàng leo cao nhờ đồng đô la tụt giá. SPDR bán ra 1.5 tấn vàng
Giá vàng tiếp tục leo cao trong phiên giao dịch châu Á sáng nay khi đóng cửa phiên Mỹ trên mức 1670$. Đà tăng của vàng đã kích thích các lực mua trở lại trên thị trường và nhất là các trạng thái bán khống của giới đầu cơ giá xuống bị buộc phải mua bù lại. Các nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền vào thị trường hàng hoá khi chỉ số usd index tụt giảm.

Phiên giao dịch châu Á mở cửa sáng nay đã chứng kiến giá vàng leo cao lên mức 1683$. Trong khi đó phiên Mỹ chứng kiến vàng tăng tới 35$, tương đương 2.1% giá trị. Đây là mức cao nhất mà giá vàng đạt được kể từ ngày 22/9 trở lại đây. Đà tăng càng cao khi phiên giao dịch chiều ở Mỹ hoạt động.

Ross Norman, giám đốc kinh doanh vàng của Sharps Pixley cho rằng vàng tăng với lý do đồng đô la suy yếu, thêm vào đó là lực mua vàng vật chất từ các nhà mua lẻ. Nhu cầu vàng vật chất từ Trung Quốc đã tăng lên trông thấy.

Norman cho rằng doanh số mua bán vàng tại Trung Quốc trong tuần nghỉ lễ vừa qua đã tăng 50% so với một năm trước đây bất chấp vàng tăng tới 300$ so với thời điểm đó. Rõ ràng, vàng đang hết cơn ngủ đông kể từ khi nó mất tới 20% so với mức đỉnh 1920$ đã đạt được hồi tháng 9 vừa qua.

Thật vậy, đồng đô la suy yếu trở lại so với các tiền tệ khác. Điều này kích thích các nhà đầu tư đổi tiền lấy kim loại vàng hoặc đầu tư vào các tài sản như hàng hoá, kim loại quý vốn được định giá và trao đổi bằng đồng đô la. Chỉ số USD index mất 1.6% xuống mức 77.515 điểm.

Thị trường tiền tệ tiếp tục chứng kiến đồng EUR hồi phục sau khi Pháp và Đức bày tỏ sẽ hết sức giúp đỡ hệ thống ngân hàng châu Âu. Hai quốc gia này đưa ra lời cam kết từ hai người đứng đầu nhà nước rằng sẽ thực hiện chính sách đó vào cuối năm nhưng thực sự chưa có thông tin gì chi tiết về vấn đề này cả.

Thị trường chứng khoán Mỹ cũng tăng điểm mạnh trong phiên giao dịch hôm qua. DJ tăng tới 2.7% trong cả phiên. SPDR hôm qua thực hiện bán ra 1.5 tấn vàng, giảm trữ lượng từ 1,229.50 tấn xuống còn 1,227.99 tấn.

Giá vàng hồi phục. Các ngưỡng cản nếu bị phá sẽ kích thích lực mua trở lạiGiá vàng trong buổi tối giao dịch ngày 10/10 trên thị trường New York đã tiếp tục tăng chạm mốc mới 1670$. Đồng đô la suy yếu, giá dầu tăng cao càng làm kim loại quý lên giá trên toàn cầu. Các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm những thông tin ủng hộ vàng tăng giá và quên đi những đà bán mạnh trong thời gian gần đây.

Vấn đề nợ công châu Âu vẫn giúp vàng tăng gái khi kim loại quý đạt mốc cao nhất trong phiên là 1671$. Thị trường chứng khoán châu Âu và Mỹ tiếp tục tăng điểm khi thông tin EU sẽ cứu với được những quốc gia đang khủng hoảng vì nợ nần. Đức và Pháp cũng phát đi tín hiệu ủng hộ các giải pháp thương thảo giải quyết vấn đề nợ công và khủng hoảng tài chính. Thế nhưng trong khi chờ đợi những gì tốt đẹp đang ở phía trước, thị trường vẫn lẩn quất lo ngại về khủng hoảng chưa bị bình ổn.

Đồng đô la đột ngột suy giảm mạnh trong ngày đầu tuần do đồng EUR tăng mạnh nhờ những thông tin khả quan từ châu Âu. Đô la index vẫn nằm trong xu thế tăng điểm trong ngắn hạn nhưng vài phiên gần đây đã lại giảm giá mạnh. Bạn đồng hành của giá vàng là dầu thô cũng tăng giá và đà tăng rất khả quan. Dầu thô lại đi cùng kim loại vàng theo đà tăng như cũ.

Hôm nay, phiên Mỹ nghỉ lễ Columbus – kỷ niệm nhà thám hiểm tìm ra châu lục mới cho thế giới. Chỉ số vàng London AM fix vốn là tham chiếu cho thị trường vàng toàn thế giới lên tới 1664$, tăng so với mức 1652 của phiên hôm trước.

S.Smith - chuyên gia của Country Hedging cho rằng vàng tăng mạnh trong đầu phiên giao dịch và đà giảm của đồng đô la càng khiến nó tăng cao. Ông này cho rằng những nỗ lực của châu Âu cứu vớt hệ thống ngân hàng đang làm đồng EUR tăng giá so với USD. Khi USD giảm giá trên toàn cầu cũng sẽ là nguyên nhân gây lạm phát do lãi suất cơ bản của Mỹ vẫn ở mức thấp nhất thế giới. Ông cũng cho rằng bức tranh của kim loại vàng đang được cải thiện đi lên rất nhiều và thời điểm tạo đáy đã qua. Ông nhận định nếu vàng vượt qua mốc 1680$ thì các trạng thái bán khống sẽ buộc phải mua lại. Điều này tạo cho giá vàng sẽ tăng nhanh hơn.

Kitco nhận định vàng vẫn trong xu thế giảm của 5 tuần gần đây nhưng đà tăng đã xuất hiện nếu vàng vượt qua 1705$. Khi vàng lên tới mức này cũng là lúc đà tăng được khởi động trở lại. Mức đáy vàng gần nhất là 1535$ và với đà hồi phục mạnh hơn 100$ thì hoàn toàn có thể tin tưởng rằng thời gian điều chỉnh đã qua. Các mức cản mà Kitco đề cập đến là 1672$ và 1681$. Các mức hỗ trợ là 1650$ và 1639$.
www.DiaocNiemtin.com
Theo Giavang.net

Căn hộ chuyên gia chính thức đón chuyên gia


Gần hai năm kể từ khi dự án Thành phố mới Bình Dương được khởi công xây dựng, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã “mở lối” cho hàng loạt các công trình, dự án nhà ở đua nhau mọc lên, đáp ứng nhu cầu xã hội và từng bước tạo nên bức tranh sống động và sung túc cho một thành phố trẻ và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia

Trong quý 3 năm 2009, tổ hợp căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia IJC Aroma chính thức xây dựng và bắt đầu mở bán vào đầu năm 2010. Với thành công qua 3 đợt bán hàng block A - B - C thêm vào đó dự án được triển khai đúng tiến độ và bàn giao nhà sớm hơn cam kết cho thấy năng lực chủ đầu tư đã tạo nên sức hấp dẫn cho sản phẩm căn hộ này trên thị trường địa ốc trong năm vừa qua.

Khách hàng mục tiêu mà IJC Aroma hướng đến là các chuyên gia, đặc biệt là chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương có nhu cầu ở thực và đòi hỏi các tiện ích cộng đồng đạt chất lượng cao. Chủ đầu tư cho biết mặc dù chính thức bàn giao căn hộ vào đầu tháng 10 năm nay nhưng trước đó các thủ tục đàm phán cho thuê cho đã “nhộn nhịp” thực hiện.

Tầm nhìn và quy hoạch đúng đắn

Xuất phát từ tầm nhìn phát triển đô thị của tỉnh Bình Dương, chủ đầu tư Becamex IJC đã đưa ra ý tưởng đột phá xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp chỉ dành riêng cho các chuyên gia với đầy đủ các tiện ích và an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu lao động bậc cao của Tỉnh. Bình Dương đang và sẽ tiếp tục phát triển mảng công nghiệp, nguồn vốn FDI đổ vào tỉnh không ngừng tăng là tín hiệu cho thấy số lượng các chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc ngày càng nhiều và nhu cầu về nhà ở, các tiện ích xã hội cũng phải gia tăng không ngừng mới có thể đáp ứng đủ và thỏa mãn nhu cầu này. Đây chính là cơ hội cho các nhà phát triển đô thị - dịch vụ hướng đến và Becamex IJC đã nhanh chóng bắt kịp, tạo dựng thành công cho mình khi thương hiệu IJC Aroma có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản.

Tổ hợp căn hộ cao cấp IJC Aroma tọa lạc tại vị trí đặc biệt, kết nối các công trình trọng điểm của trung tâm thành phố như trung tâm hành chính, tài chính – ngân hàng, Đại học Quốc tế Miền Đông, khu biệt thự Sunflower; với hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, các căn hộ đều sở hữu những “view” nhìn tuyệt đẹp, đầy đủ tiện nghi chính là những yếu tố giúp cho IJC Aroma tạo nên sự khác biệt và thu hút những khách hàng khó tính nhất – các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại đây. Đặc biệt hơn nữa là có lợi thế đối diện khu trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố sẽ giúp cho điều kiện sống của cư dân nơi đây được nâng cao và đồng thời làm gia tăng giá trị thương mại cho IJC Aroma.

Vị trí đắc địa – view nhìn toàn cản thành phố

Chính thức đón chuyên gia

Vừa qua, ngày 8/10/2011, chủ đầu tư Becamex IJC đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ tầng cao ( block A) cho những cư dân đầu tiên và giới thiệu đến quý khách hàng chuỗi kios Aroma Luxury Shop ngay tại tầng trệt của dự án. Là hạng mục thương mại cao cấp, Aroma Luxury Shop có đầy đủ các lợi thế cho một kios kinh doanh thuận lợi: vị trí đặc biệt - tiếp giáp 3 mặt tiền đại lộ chính, đối diện khu thương mại lớn nhất thành phố. Nơi đây sẽ tập trung kinh doanh các mặt hàng cao cấp như thời trang, mỹ phẩm, nội thất…nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dân. Aroma Luxury Shop hứa hẹn sẽ là chuỗi cửa hàng kinh doanh sang trọng, góp phần cho tổ hợp căn hộ cao cấp IJC Aroma trở thành trung tâm đô thị - thương mại sầm uất bậc nhất thành phố.

Mua sắm tấp nập tại Aroma Luxury Shop

Ngay trong lễ bàn giao căn hộ, một giảng viên đến từ Mỹ của trường Đại học Quốc tế Miền Đông cho biết: “ tôi chọn sinh sống tại IJC Aroma vì tôi quyết định sẽ làm việc tại Bình Dương lâu dài, mong muốn tìm một nơi ở ồn định với điều kiện tiên quyết là an toàn, sạch đẹp, có các tiện ích cộng đồng chất lượng cao và đặc biệt nơi đây rất gần trường mà tôi đang giảng dạy, tiện cả đôi đường”.

Sau khi block A đi vào sử dụng, chủ đầu tư tiếp tục hoàn chỉnh block B cho kịp tiến độ bàn giao và xây dựng tiếp block C, D để chào đón nhiều chuyên gia hơn nữa đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương trong thời gian sắp tới.
www.DiaocNiemtin.com
Theo Đầu tư Chứng khoán

Đơn vị được phép bán vàng lãi lớn


Giải pháp cho phép bán vàng ra thị trường để kéo giá trong nước sát giá thế giới của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) áp dụng cuối tuần qua đã khiến người mua vàng lỗ nặng trong khi các đơn vị được "chọn mặt bán vàng" thu lợi nhuận khổng lồ.

Thu lời hàng trăm tỉ đồng

Theo quy định, các NH không được phép bán lượng vàng huy động ra thị trường. Đó là lý do, dù tồn cả trăm tấn vàng trong hệ thống NH nhưng từ đầu năm tới nay, ngân sách vẫn phải xuất hàng tỉ USD nhập vàng bình ổn thị trường. Khi giải pháp "cấp quota nhập vàng - giá giảm" đã mau chóng hết tác dụng, giá vàng trong nước vẫn bỏ xa giá vàng thế giới tới 3 - 4 triệu đồng/lượng.

Cuối tuần qua, NHNN đã quyết định dùng thêm một biện pháp được coi là "kháng sinh liều cao" khi cho phép 5 NH thương mại và Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC (5+1) bán vàng ra thị trường để kéo giá vàng trong nước sát với giá thế giới. Đồng thời, cho phép các đơn vị này, mở tài khoản đầu tư vàng nước ngoài để cân bằng trạng thái.

Được phép mua vàng thế giới giá thấp, bán trong nước giá cao, các đơn vị được "chọn mặt bán vàng" này đã bỏ túi một khoản lợi nhuận cực lớn. Cụ thể, chỉ tính riêng phiên đầu tiên được phép bán vàng ngày 6.10, với 6 tấn vàng (tương đương 160.000 lượng) mà các đơn vị này đã tung ra thị trường, độ chênh giữa vàng trong nước và thế giới phiên này từ 1,3 - 1,5 triệu đồng/lượng, số lời mà 6 đơn vị này thu về khoảng 200 tỉ đồng. Nhiều ý kiến cho rằng với lợi nhuận cao như thế rất dễ dẫn đến tình trạng các đơn vị này sẽ cùng bắt tay duy trì một khoảng cách nhất định giữa giá vàng trong nước và giá thế giới để tiếp tục thu lợi. Theo ông Lê Đạt Chí - Tổ trưởng bộ môn tài chính, ĐH Kinh tế TP.HCM, cách làm này chỉ làm lợi cho nhóm 5+1. Họ đứng giữa và hưởng lợi trọn gói. Hiện một số NH trả lãi suất huy động vàng là 1,5%/năm. Sắp tới NHNN quy định trần lãi suất huy động vàng có thể là 0,5% sẽ càng tạo điều kiện cho các đơn vị này kiếm lời cao.

Trong khi các đơn vị được phép bán vàng lãi khủng như nói trên thì những người mua vàng, chỉ sau 2 phiên áp dụng giải pháp này đã lỗ trên 1 triệu đồng/lượng. Nếu giá vàng tuần này sẽ tiếp tục giảm như dự báo, mức lỗ còn nặng hơn.

Thiếu công bằng

TS Lê Thẩm Dương - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP.HCM cho rằng, "giải pháp 5+1" của NHNN "nhìn" thì không sai nhưng chỉ là một biện pháp tình thế, không thể duy trì lâu dài. Bởi giải pháp "2 bình thông nhau" (cho mở vàng tài khoản) - giải pháp được đánh giá là hữu hiệu nhất để đưa giá vàng trong nước tiệm cận giá thế giới mà chỉ "thông" qua vài đơn vị nói trên thì chẳng khác nào một bên là bình lớn, một bên là ống nhỏ. Hoặc sẽ thông chậm, hoặc sẽ lại tắc nghẽn nên khó giải quyết được vấn đề.

Theo TS Dương, nếu dùng giải pháp này, nên công bố những tiêu chuẩn, những điều kiện công khai, đơn vị nào đáp ứng được các tiêu chuẩn, các điều kiện đó thì được phép tham gia. Với những đơn vị nhỏ, không đủ chuẩn, cũng cần có cơ chế cho họ tham gia thông qua các đơn vị đạt chuẩn hay quỹ đầu tư... chứ không thể tạo "cơ chế riêng" cho một nhóm như nói trên.

Cùng quan điểm này, TS Hoàng Công Gia Khánh - Trưởng khoa Ngân hàng, ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM nhận xét, việc chỉ cho vài đơn vị được giao dịch vàng tài khoản và bán vàng trong nước sẽ tạo sự thiếu công bằng cho các đơn vị còn lại. Vì vậy, nên ban hành các điều kiện chuẩn mực để tạo sự công bằng trên thị trường. Quan trọng hơn, nếu sử dụng giải pháp này phải quy định một tỷ lệ lợi nhuận phù hợp cho các đơn vị được phép tham gia. Bởi mục đích chính của giải pháp này là kéo giá vàng trong nước sát giá thế giới chứ không phải để các đơn vị kiếm lời khủng.

"Lấy giá vàng thế giới cộng với lợi nhuận biên hợp lý rồi quy ra trần giá bán của các đơn vị. Như vậy mới hy vọng kéo giá vàng trong nước sát giá thế giới. Các đơn vị tham gia ngoài việc tăng giá trị về uy tín, thương hiệu vẫn được bảo đảm bằng một khoản lợi nhuận thực", TS Khánh nói.

Ông Lê Đạt Chí cho rằng không loại trừ trường hợp, nhóm 5+1 này sau khi bán mạnh vàng ra thu lợi nhuận lợi như nói trên. Đến khi giá vàng trong nước xuống thấp hơn giá thế giới, họ lại âm thầm mua vào và bán ra khi giá tăng rồi lại mua vàng thế giới qua tài khoản... Với việc "độc quyền" kinh doanh chênh lệch giá, các đơn vị này sẽ luôn có lãi. Chỉ có Nhà nước và người mua vàng là phải chịu hậu quả.

www.DiaocNiemtin.com
Theo Thanh Niên

Ngân hàng rục rịch đua nhau huy động vàng
"Cũng có thể, một vài đơn vị nào đó đang có ý chuyển vàng thành nội tệ để giải quyết vấn đề thanh khoản nhưng họ không công khai ra ngoài".

Lãi suất huy động vàng tăng cao, ngân hàng cộng thêm khuyến mại cho khách vào lãi suất là những gì diễn ra sau khi Ngân hàng Nhà nước cho phép một số đơn vị được bán vàng bình ổn thị trường.

Từ 1/10, lãi suất huy động vàng tại ACB tăng lên 0,85% đối với kỳ hạn một tháng 1,3% một năm với 11 tháng. Trước đó, giữa tháng 9, lãi suất huy động cho kỳ hạn một tháng của đơn vị này là 0,75% một năm. Còn giữa tháng 6, mức này là 0,55% một năm.

Nhân viên phòng giao dịch ACB tại Hà Nội cho hay, đơn vị này đang triển khai chương trình cộng thêm lãi suất cho khách gửi vàng, dự kiến sẽ kết thúc vào 15/10. Theo đó, những khách hàng gửi từ 30 lượng trở lên có thể được cộng thêm 0,5% vào lãi suất các kỳ hạn từ 3 tháng trở lại. Hiện tại, lãi cho kỳ hạn này là 1,05-1,15% một năm. Như vậy, nếu được cộng thêm 0,5%, mức lãi suất áp dụng lên tới 1,55- 1,65% một năm.

Eximbank vẫn chỉ nhận giữ hộ vàng cho khách song cũng điều chỉnh lợi tức tăng thêm so với trước. Nhân viên chi nhánh Hà Nội của nhà băng này cho hay, từ vài ngày nay, lợi tức giữ hộ vàng tăng lên 1,5% một năm từ mức dưới 1% một năm trước đó. Số lượng vàng nhận giữ tối thiểu vẫn là 1 chỉ.

Ngoài ra, lãi suất huy động vàng tại một số đơn vị không nằm trong danh sách các nhà băng được chuyển vàng thành tiền đồng cũng đang rục rịch tăng lên. Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa vẫn áp dụng cao nhất 2,2% một năm. Trong khi đó, một số đơn vị khác như Phương Nam để lãi suất huy động là 1,5% một năm.

Theo đánh giá của một số chuyên gia, có nhiều nhân tố khác nhau khiến ngân hàng đẩy lãi suất vàng lên cao, song không loại trừ trường hợp vài đơn vị đang cố gắng "lách" để chuyển vàng thành tiền đồng, giải quyết vấn đề thanh khoản trước mắt.

Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sĩ Kiêm cho rằng, việc một số ngân hàng đang tính hướng huy động vàng từ người dân là biểu hiện chưa phản ánh đúng cung cầu. Đây là một trong những bằng chứng cho thấy, một số biện pháp để ổn định thị trường trong thời gian qua vẫn chưa giải quyết được vấn đề. Dù đã mấy lần cấp quota nhập vàng bình ổn thị trường, nhưng vẫn còn tồn tại hiện tượng đầu cơ, phao tin, ép giá. Thậm chí, trong lần cấp quota cuối cùng, tác dụng gần như không còn nhiều khi mức vênh trong nước và thế giới vẫn cao.

Ông Kiêm bày tỏ, nếu một số đơn vị huy động trở lại, các cơ quan chức năng cần có cơ chế rõ ràng, kiểm soát được. Theo chuyên gia này, không để cho tình trạng hoạt động không theo hướng dẫn quản lý của Nhà nước dẫn đến các yếu tố "ảo", hoạt động rối ren, xảy ra tình trạng ép giá... thì thị trường mới ổn định được.

Còn ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch ngân hàng Bưu Điện Liên Việt nhận định, cho phép các ngân hàng được huy động vàng là việc Ngân hàng Nhà nước nên làm cách đây từ lâu, chứ không phải để đến bây giờ mới làm. Theo quan điểm của ông, hiện nay, không chỉ dân Việt Nam, nhiều nhà đầu tư tại một số quốc gia trên thế giới vẫn có tâm lý trữ vàng. Việc huy động của các ngân hàng sẽ đảm bảo, nếu nhu cầu trong nước thiếu, ngân hàng có thể bán ra để thu hẹp độ chênh giá thế giới và trong nước tạo nên thế "bình thông nhau", dễ ổn định thị trường.

Tuy nhiên, Phó chủ tịch Bưu Điện Liên Việt cho rằng, mức lãi suất huy động chỉ nên từ 1% một năm trở lại là hợp lý. Việc một số đơn vị đang áp dụng lãi suất cao, có khi cao hơn lãi suất huy động USD, có khả năng là tính toán kiểu "một ăn một thua". "Cũng có thể, một vài đơn vị nào đó đang có ý chuyển vàng thành nội tệ để giải quyết vấn đề thanh khoản nhưng họ không công khai ra ngoài", chuyên gia này bày tỏ.

Theo ông, nếu có thật, việc làm này sẽ gây ra nhiều hệ quả. Hệ quả đầu tiên là thị trường vàng có thể biến động vì người dân chuyển từ VND sang vàng. Nếu thấy lãi suất huy động vàng cao, dân sẽ lại tích cực dự trữ vàng để gửi ngân hàng. Nếu thị trường vàng cứ "nhấp nhổm" như vừa rồi, họ lại có chỗ để kinh doanh, vừa "ăn" lãi suất ngân hàng, vừa "ăn" lãi chênh lệch khi mua bán vàng, khiến kinh tế bất ổn, ông nhìn nhận.

Trong xu hướng đó, một số đơn vị khác cũng đang cân nhắc huy động vàng trở lại. Không nằm trong danh sách các đơn vị được tham gia bình ổn thị trường, song cách đây vài hôm, một ngân hàng thương mại tại quận Đống Đa, Hà Nội cũng tiết lộ, đơn vị này đang xây dựng chiến lược nhận vàng gửi từ người dân. Thời điểm bắt đầu đang được cân nhắc. Hiện tại, nhà băng này đang lên kế hoạch để có thể "trình làng" lãi suất huy động mới và cạnh tranh nhất với các đơn vị khác.

www.DiaocNiemtin.com
VNExpress

Golden City - Phố vàng thương mại giá gốc chủ đầu tư Becamex chỉ 1,39 triệu/m2

Golden City Tọa lạc tại trung tâm hành chính, thương mại quận Bến Cát, Bình Dương, nằm mặt tiền đường Mỹ Phước - Tân Vạn (rộng 62m), được bao bọc bởi 2 dòng sông nhân tạo hiền hòa, thơ mộng .- Liền kề khu đô thị sinh thái Ecolakes

- Cách trung tâm hành chính, thương mại quận Bến Cát 300m

- Cách Đại học Quốc tề Việt Đức 2km
- Cách Đại học Thủ Dầu Một chưa tới 2,5 km
- Cách trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương khoảng 7km
- Diện tích : 5x20 , 5x30 , 10x30
- Giá : 1,39 triệu/m2


- Pháp lý : Sổ đỏ thổ cư 100%
- Phương thức thanh toán linh hoạt : 4 đợt


- Không giới hạn thời gian xây dựng. Ký trực tiếp với chủ đầu tư Becamex


Mọi thông tin xin liên hệ
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Kim Oanh
164 Xô Viết Nghệ Tĩnh F.21 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Phòng KD : Thanh Phương 0938 047 949

Mở Bán Chính Thức Đất Nền Đông Đô - Đại Phố - Giá Gốc Chính Chủ Đầu Tư
Mở Bán Đất nền Đông Đô Đại Phố giá không chênh lệch
Thanh toán linh hoạt trong vòng 5 năm
Nhà Phố Đông Đô Đại Phố nằm trong tổng thể khu trung tâm thành phố mới Bình Dương

Gần chùa bà thiên Hậu

Gần trung tâm hành chính - chính trị tập trung

Thành phố mới Bình Dương, nơi hứa hẹn điểm dừng chân lý tưởng của bạn bè khắp năm châu
Với tổng thể quy hoạch thuộc loại đẳng cấp quốc tế
Nơi hội tụ những nền văn hóa của bạn bè trên thế giới

Nơi quy tụ những trung tâm văn hóa - giải trí - dịch vụ thuộc loại đẳng cấp

Được bao quanh với không gian xanh mát của bờ hồ Chữ Y, uốn lượn, và các khu biệt thự thuộc hàng sao , các tòa nhà chọc trời.

Thành Phố mới Bình Dương nơi lựa chọn tốt cho quý khách hàng
Mọi thông tin xin liên hệ
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Kim Oanh
164 Xô Viết Nghệ Tĩnh F.21 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Phòng KD : Thanh Phương 0938 047 949


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More