Ngân hàng Nhà nước: Không được cho vay vốn để mua vàngHôm nay, 8-10, Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư 33/2011/TT-NHNN, quy định không được cho vay vốn để mua vàng, trừ trường hợp được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Thông tư 33 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 13/2010/TT-NHNN ngày 20/5/2010 quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng và Quy chế cho vay của tổ chức tín dụng đối với khách hàng ban hành kèm theo Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Thông tư 33 bổ sung điểm d khoản 5.6 Điều 5 của Thông tư 13 quy định hệ số rủi ro là 250% đối với các khoản cho vay được bảo đảm bằng vàng.

Trước đó, theo Thông tư 13, chỉ có các khoản cho vay để đầu tư chứng khoán, các khoản cho vay các công ty chứng khoán và các khoản cho vay nhằm mục đích kinh doanh bất động sản có hệ số rủi ro 250%.

Thông tư 33 cũng bổ sung điểm d khoản 1 Điều 9 Quy chế cho vay 1627 quy định các nhu cầu vốn không được cho vay bao gồm nhu cầu vay vốn để mua vàng; trừ trường hợp được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép vay vốn mua vàng để sản xuất vàng miếng, sản xuất, gia công vàng trang sức mỹ nghệ và cho vay để nhập khẩu vàng nguyên liệu theo giấy phép của Ngân hàng Nhà nước.

Thông tư số 33/2011/TT-NHNN sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/10/2011.

Đối với các hợp đồng tín dụng được ký kết, có hiệu lực trước ngày Thông tư này có hiệu lực, tổ chức tín dụng và khách hàng vay tiếp tục thực hiện theo các thỏa thuận đã ký kết cho đến khi trả hết nợ gốc và lãi vốn vay; hoặc tổ chức tín dụng và khách hàng vay thỏa thuận sửa đổi, bổ sung hợp đồng tín dụng phù hợp với quy định của Thông tư này và pháp luật khác có liên quan.

Được biết, việc ban hành Thông tư nêu trên là nhằm tiếp tục kiểm soát hoạt động cho vay đối với các nhu cầu vốn mua vàng cho vay có bảo đảm bằng vàng, góp phần ổn định thị trường vàng và ngoại hối.

www.DiaocNiemtin.com
Theo SGGP

Áp hệ số rủi ro cao nhất đối với cho vay bảo đảm bằng vàng


Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản quy định áp hệ số rủi ro cao nhất đối với các khoản cho vay được bảo đảm bằng vàng của các tổ chức tín dụng.

Ngày 8/10/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 33/2011/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 13/2010/TT-NHNN ngày 20/5/2010 quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng và Quy chế cho vay của tổ chức tín dụng đối với khách hàng ban hành kèm theo Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Theo đó, Thông tư số 33/2011/TT-NHNN bổ sung điểm d khoản 5.6 Điều 5 của Thông tư 13/2010/TT-NHNN quy định hệ số rủi ro là 250% đối với các khoản cho vay được bảo đảm bằng vàng.

Đây cũng là hệ số rủi ro cao nhất theo phân loại tại Thông tư 13, gồm nhóm với các khoản cho vay để đầu tư chứng khoán, các khoản cho vay các công ty chứng khoán, các khoản cho vay nhằm mục đích kinh doanh bất động sản.

Thông tư mới ban hành cũng bổ sung điểm d khoản 1 Điều 9 Quy chế cho vay 1627 quy định các nhu cầu vốn không được cho vay bao gồm nhu cầu vay vốn để mua vàng; trừ trường hợp được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép vay vốn mua vàng để sản xuất vàng miếng, sản xuất, gia công vàng trang sức mỹ nghệ và cho vay để nhập khẩu vàng nguyên liệu theo giấy phép của Ngân hàng Nhà nước.

Thông tư số 33/2011/TT-NHNN sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/10/2011.

Đối với các hợp đồng tín dụng được ký kết, có hiệu lực trước ngày thông tư này có hiệu lực, tổ chức tín dụng và khách hàng vay tiếp tục thực hiện theo các thỏa thuận đã ký kết cho đến khi trả hết nợ gốc và lãi vốn vay; hoặc tổ chức tín dụng và khách hàng vay thỏa thuận sửa đổi, bổ sung hợp đồng tín dụng phù hợp với quy định của Thông tư này và pháp luật khác có liên quan.

Việc ban hành thông tư trên là nhằm tiếp tục kiểm soát hoạt động cho vay đối với các nhu cầu vốn mua vàng cho vay có bảo đảm bằng vàng, góp phần ổn định thị trường vàng và ngoại hối.

Hôm qua (7/10), Ngân hàng Nhà nước cũng đã có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng phải báo cáo gấp Ngân hàng Nhà nước (Vụ Chính sách tiền tệ) tình hình cho vay thế chấp, cầm cố bằng vàng đối với tổ chức, cá nhân phát sinh từ ngày 1/1/2011 đến ngày 7/10/2011 (doanh số cho vay, dư nợ cho vay, số lượng khách hàng vay, mục đích sử dụng vốn vay, công tác kiểm tra, giám sát việc sử dụng vốn vay...), gửi về ngày 12/10/2011.

Văn bản đó nhấn mạnh: các tổ chức tín dụng phải chịu trách nhiệm trước Thống đốc Ngân hàng Nhà nước nếu cho tổ chức, cá nhân vay vốn để thực hiện các hoạt động đầu cơ vàng, gây rối loạn thị trường vàng, ngoại hối.

www.DiaocNiemtin.com
Theo TBKTVN

Phân khúc văn phòng cho thuê có nhiều dấu hiệu tích cựcTheo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, trong quý III/2011, phân khúc văn phòng cho thuê tại Hà Nội có dấu hiệu tích cực với nhu cầu thuê tăng cao.

Hoạt động cho thuê diễn ra nhiều nhất tại các tòa nhà hạng B mới đưa vào hoàn thiện năm 2011.

Lý do thị trường văn phòng tại Hà Nội có dấu hiệu ấm lại do tình hình kinh tế được cải thiện.

Theo CBRE, các tòa nhà nhỏ khu vực phía Tây với mức giá chào thuê từ 18 USD trở xuống được lấp đầy nhanh hơn. Tổng tỷ lệ diện tích trống trên toàn thị trường giảm xuống còn 12,55% trong quý III/2011. Trong đó, tỷ lệ trống của văn phòng Hạng A trong quý III là 4,69%, giảm nhẹ từ mức 5% của quý trước; trong khi tỷ lệ trống của văn phòng hạng B có mức giảm mạnh, từ mức gần 17% trong quý II xuống còn 15,77% trong quý III.

Giá trung bình chào thuê tòa nhà văn phòng hạng A đã tăng trở lại, đạt mức xấp xỉ 40%. Giá tăng chủ yếu ở các tòa nhà khu vực trung tâm. Ngược lại, giá chào thuê trung bình của các tòa nhà hạng B tiếp tục xu hướng giảm nhẹ, từ mức 26,88 USD trong quý II xuống còn 26,28% trong quý III. Giá giảm chủ yếu tại các tòa nhà văn phòng đã cũ ở khu vực Đống Đa, Ba Đình và khu vực phía Tây.

Đại diện của CBRE Việt Nam cho rằng, lý do thị trường văn phòng tại Hà Nội có dấu hiệu ấm lại do tình hình kinh tế được cải thiện. Một số lượng không nhỏ doanh nghiệp công nghệ cao đang có nhu cầu thuê văn phòng ở phía Tây để mở rộng quy mô cũng như tăng uy tín thương hiệu. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi cho thuê cũng tác động không nhỏ đến người thuê, có thể tìm một vị trí đẹp hơn trong khi đó giá thuê vẫn như nhau.

CBRE nhận định, quý IV/2011, thị trường sẽ đón nhận một nguồn cung rất lớn khi tòa nhà Keangnam đi vào hoạt động. Sự kiện này sẽ ảnh hưởng mạnh tới các tòa nhà văn phòng có quy mô nhỏ hơn tại khu vực phía Tây.

www.DiaocNiemtin.com
Theo DDDN

Moody’s xem xét khả năng hạ xếp hạng tín nhiệm của Bỉ

Moody’s cho biết hãng này có thể hạ xếp hạng tín nhiệm của Bỉ khỏi mức Aa1, do cuộc chiến nhằm kiềm chế khoản nợ công đang ở mức cao và những quan ngại về các rủi ro vốn dài hạn.

Xếp hạng của Bỉ hiện đang đặt dưới sự xem xét khả năng hạ bậc của Moody’s, mà điều đó thông thường có nghĩa là quyết định hạ bậc xếp hạng sẽ đến trong vòng 90 ngày tới. Mức xếp hạng hiện tại không đang đứng bên bờ vực của các nước nhóm A, nhóm có xếp hạng cao nhất.

Bỉ được xếp hạng AA – cộng với triển vọng tiêu cực từ cả S&P và Fitch.

Moody’s cho biết trong một thông cáo báo chí rằng hãng này đang quan tâm tới “sự không chắc chắn xung quanh những ảnh hưởng lên bảng cân đối kế toán chịu nhiều áp lực hiện thời của chính phủ của các biện pháp hỗ trợ ngân hàng”.
Hãng xếp hạng này cho biết sẽ tiếp cận các khoản chi phí tiềm tàng mà Bỉ có thể phải đối mặt trong việc hỗ trợ cho ngân hàng Bỉ - Đức, Dexia.

Việc xem xét này cũng ảnh hưởng tới sự gia tăng rủi ro vốn dài hạn của Châu Âu.

www.DiaocNiemtin.com
Theo Bloomberg

Chỉ 187tr sở hữu nền nhà phố HA12 100m2 - phố thương mại Golden City - sát Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn

Bán nền nhà phố HA12 thuộc dự án Phố thương mại Golden City qui mô 7ha nằm trong tổng thể dự án liên khu Mỹ Phước rộng 6200ha. Gần Trung tâm hành chính Mỹ Phước, gần trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Bình Dương và kênh sinh thái Thị Tính, gần đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, gần điểm đến của quốc lộ 13 trên không,... tiện xây nhà hàng, mở văn phòng, xây kios, mở quán cà phê, bán văn phòng phẩm, để ở,...


Diện tích: 100m2(5x20)
Giá hấp dẫn: chỉ 187tr

Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex UDJ
Giới thiệu dự án:
GOLDEN CITY - CUỘC SỐNG VEN SÔNG ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã có nhiều cuộc bứt phá ngọan mục, trở thành một tỉnh phát triển mạnh và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, với các tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay sắp tới là dự án đường cao tốc Quốc lộ 13 trên không …cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15km nên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

Phố Vàng Thương Mại Golden City - chính thức mở bán giai đoạn 1

Vị trí đắc địa -ngay mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 62m
Tiện ích vượt trội - sát làng biệt thự 5 sao Ecolakes
Thiết kế đẳng cấp - tiêu chuẩn Singapore
Không gian sống trong lành - Cạnh 2 kênh đào nhân tạo lấy nước từ dòng sông Thị Tính thơ mộng
Lưu thông thuận lợi - Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13 trên không, Đại lộ Bình Dương
Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi cực lớn: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT
  Thông tin dự án: Golden City   
Mục tiêu của việc thiết kế dự án Golden City:

       Chúng tôi thiết kế Phố vàng thương mại Golden City với mong muốn đem lại cho quý khách một cuộc sống năng động trong môi trường sống trong lành của dòng kênh sinh thái Thị Tính bao quanh dự án tạo một không gian xanh, thơ mộng, cộng với diện tích qui hoạch tiêu chuẩn nhằm tận dụng hết giá trị dự án mà không làm lãng phí quỹ đất vàng với nhu cầu sinh sống lớn, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư, kinh doanh của mọi quý khách hàng.
Hình ảnh thiết kế dự án:Hình ảnh các tiện ích xung quanh


Làng biệt thự 5 sao Ecolakes

Khu phố hoàng gia Royal Town

Trường học Thới Hòa (hình thực tế)

Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn (hình thực tế)
                       Liên hệ trước chọn vị trí đẹp
Quà tặng đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên
 
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp Đồi Rồng - Hải PhòngPhối cảnh tổng thể dự án Khu du lịch quốc tế Đồi RồngTrong buổi họp mới diễn ra, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Dương Anh Điền yêu cầu chủ đầu tư đến 15/10 hoàn thiện đồ án để UBND thành phố có thể trình Thành ủy vào cuối tháng 10.

Cũng theo ông Điền, dự án cần bố trí các sản phẩm du lịch mùa đông, có sân đỗ trực thăng, trồng rừng ngập mặt để tôn vẻ đẹp cảnh quan và bảo vệ đê điều, đồng thời điều chỉnh mặt cắt tuyến đường phía tây.

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xây dựng trên diện tích 354,5 ha với 6 đảo nhỏ: Đảo Thiên Long, Vân Long, Địa Long, Thăng Long, Mộc Long và Hải Long.

Dự án là đất lấn biển, cách chân đường C6 ra phía biển khoảng 2300m, đường kính lớn nhất của khu là 2400m. Dự án nằm phía dưới chân Đồi Rồng, phía Bắc giáp phường Vạn Hương và khu Đồi Rồng; phía Nam, phía Tây hướng ra biển Đông; phía Đông giáp đảo Hoa Phượng và khu ẩm thực thuộc phường Vạn Hương.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng khi hình thành sẽ bao gồm các hạng mục chính như khu du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi giải trí hiện đại, sân tập golf, khu công viên vui chơi vườn thú ăn cỏ, vườn thú hoang dã, khu bảo tồn động vật quý hiếm, hệ thống khách sạn 5 sao,….
Theo DVT

Dự án sân bay Đà Nẵng: Lơ là sẽ xử lý ngayPhải mất 7 năm từ khi được phê duyệt, Dự án Nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng mới hình thành được như ngày hôm nay."Chúng tôi đang giám sát tiến độ theo từng ngày, từng giờ, thậm chí giám sát từng centimét dự án. Quyết đưa dự án về đúng đích. Đơn vị nào lơ là, chậm sẽ bị xử lý ngay lập tức và đuổi khỏi công trình", lãnh đạo TCty Cảng HK miền Trung quả quyết.

Ngày 6/10, chúng tôi đã có cuộc làm việc với ông Hoàng Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Nguyễn Hoàng Liên, Chánh VP Tổng Cty Cảng HK miền Trung, đơn vị điều phối dự án.

Ông cho biết, tình hình thi công Dự án sau cuộc làm việc của Bộ trưởng với các đơn vị liên quan như thế nào ?

Hiện tất cả các đơn vị đã “lên dây cót” để hoàn thành nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ Dự án Nhà ga sân bay QT Đà Nẵng về đúng đích. Điều chuyển biến lớn nhất là tất cả lãnh đạo có thẩm quyền quyết định, người đứng tên ký hợp đồng của các nhà thầu thi công dự án gồm Contrexim, ICIC,…đã có mặt tại công trường để giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến tiến độ và chất lượng dự án.


Theo ông Hoàng Thành, dự án sẽ về đích đúng như kế hoạch đã đặt ra, các vấn đề trách nhiệm sẽ được mổ xẻ sau khi dự án đưa vào sử dụngÔng có thể nói rõ hơn công việc tại Dự án sau 2 ngày qua?

Hiện tại, mọi công tác tập trung cho việc đẩy nhanh tiến độ thi công đang được các đơn vị khẩn trương hoàn thành.


Về phía đơn vị, chúng tôi đang tạo điều kiện tốt nhất để anh Bình điều hành và các nhà thầu làm việc trong điều kiện vốn cũng như thủ tục thanh toán thuận lợi. Ngay sau khi nhận “lệnh” của Bộ trưởng, các nhà thầu đã điều động, tăng công nhân, lực lượng kỹ sư giám sát tại công trình.

Dự kiến trong thứ 2 đến (10/10), các nhà thầu sẽ đệ trình tiến độ thi công chi tiết từng hạng mục, cùng các cam kết thực hiện tiến độ đó. Đây sẽ là căn cứ pháp lý để xử lý các nhà thầu chậm trễ, vi phạm.

Chúng tôi đang giám sát tiến độ theo từng ngày, từng giờ và có thể nói giám sát từng cm dự án. Quyết đưa dự án về đúng đích. Đơn vị nào lơ là, chậm sẽ bị xử phạt nặng và đề xuất chấm dứt hợp đồng để đưa đơn vị khác vào.

Vậy sao từ trước, chúng ta không áp dụng chính sách “giám sát từng cm”. Nếu như vậy, dự án đã không chậm trễ ì ạch và thậm chí không là “nỗi nhục” như Bộ trưởng nói?

Chúng ta cũng phải thừa nhận sự yếu kém của các lực lượng trên công trình, kể cả chủ đầu tư. Chúng tôi không trốn tránh trách nhiệm, nhưng hiện tại chúng ta nên động viên để các đơn vị tập trung đẩy công trình về đích. Các vấn đề còn lại chúng ra sẽ mổ xẻ sau khi dự án đã hoàn thành và chắc chắn phải làm như vậy.


Theo tư vấn giám sát, mặc dù khối lượng hoàn thành dự án báo cáo là 97%, nhưng còn nhiều khuyết tật chưa được hoàn thiện hoàn chỉnh

Ông có thể nói qua dự kiến tiến độ từ nay cho đến khi dự án hoàn thành?

Sau buổi làm việc của Bộ trưởng Đinh La Thăng và các bên về tiến độ dự án, tình hình thi công tại công trình đã có chuyển biến tích cực.

Hiện tại, lượng công nhân vào công trình thi công đã tăng lên hơn 300 người/ca, sẽ tăng đủ người trong 1 tuần và tiến hành làm 3 ca liên tục cho đến khi dự án hoàn thành.

Theo kế hoạch, tháng 11 sẽ vận hành thử, tháng 12 sẽ đưa vào khai thác. Tuy nhiên, sẽ còn một số hạng mục phụ trợ, nhỏ lẻ sẽ được thực hiện tiếp ngay sau đó.

Như vậy liệu có quá lạc quan và vấn đề chất lượng dự án sẽ như thế nào khi tư vấn giám sát cho rằng khối lượng hoàn thành là 97%, nhưng hoàn thiện thì không đạt và còn rất nhiều khuyết tật, hơn nữa, đây là khâu hoàn thiện, khớp nối thiết bị rất quan trọng?

Chúng tôi sẽ làm được và tin tưởng sẽ hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Chất lượng công trình là vấn đề chúng tôi rất quan tâm khi tiến độ được nhanh như vậy, tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng không được chú trọng.

Xin cảm ơn ông!

Theo VTC News

Đường ngập như sông ở khu đô thị "kiểu mẫu" Phú Mỹ HưngNhiều khổ chủ phải dắt bộ do xe chết máySau cơn mưa lớn chiều 8.10, nhiều con đường trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) ngập nước nặng.

Trên đường Nguyễn Lương Bằng (đối diện Thiên Sơn Plaza), nước ngập hơn nửa bánh xe máy làm nhiều phương tiện “chết ngợp”, khiến các khổ chủ phải xuống xe dắt bộ.

Nước ngập vượt quá vỉa hè đường nên nhiều người điều khiển xe máy đã trượt ngã do không phân biệt được đâu là đường, đâu là vỉa hè.


Một phụ nữ bị ngã xe do không phân biệt được đường và vỉa hè

Dịch vụ lau chùi bu-gi làm việc không ngơi tay

Ngập nước trên đường Nguyễn Lương Bằng, trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7)

Dịch vụ lau chùi bu-gi xe máy “đắt hàng” với giá trung bình từ 10.000 - 15.000 đồng/xe.

Tương tự như đường Nguyễn Lương Bằng, nhiều đoạn trên đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Tân Mỹ... cũng ngập nước.
Theo TNO

Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhập khẩu khoảng 70 tấn vàng trong năm 2012

Chủ tịch sàn giao dịch vàng Istanbul đã cho biết vào hôm thứ Tư, ​​Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến sẽ nhập khẩu khoảng 70 tấn vào năm 2012, tương tự như trong năm 2011.

Giá vàng tăng cao và đồng lira suy giảm sẽ khiến Thổ Nhĩ Kỳ phải cân nhắc nhu cầu, mặc dù nhu cầu cho đầu tư đang tăng đã giúp bù đắp nhu cầu trang sức giảm đi khoảng 3%.

Nhập khẩu vàng của Thổ Nhĩ Kỳ năm 2011 đã đạt 69 tấn, và vượt cả số lượng nhập khẩu trong năm 2010 là 43 tấn.

Môi trường vĩ mô và châu Âu nói riêng cho thấy được nhu cầu vật chất về vàng vẫn mạnh, điển hình cụ thể là số lượng vàng chảy ra khỏi Quỹ ETP đã chậm lại trong tuần này. Theo Barclays, nhu cầu vật chất ở mức giá hiện tại là chìa khóa để hỗ trợ cho các mức giá trước khi nhu cầu đầu tư quay trở lại điều khiển chi phối thị trường.

www.DiaocNiemtin.com
Theo Commodity Online

Bán nền đất đối diện cổng trường Đại học Quốc tế Việt Đức, đường nhựa lớn 25m, giá chỉ 2.35tr/m2

Bán nền nhà phố vị trí đắc địa:
1. Đối diện cổng trường Đại học Việt Đức qui mô 250 triệu USD
2. Sát đường Vành đai 4 - TPHCM dài 197.6km (cách 200m)
3. Ngay điểm xuống của đường Quốc lộ 13 trên không chuẩn bị xây dựng
4. Cách đại lộ Bình Dương chỉ 300m
5. Gần dòng sông Thị Tính thơ mộng - nơi đem lại luồng không khí dịu mát đến cho toàn dự án
6. Cách làng Biệt thự Ecolakes 5 sao chỉ 400m về phía đông
7. Cách làng biệt thự doanh nhân Rose Mary chỉ 600m về phía tây bắc
8. Đối diện khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn về phía Tây
9. Gần trường Đại Học Thủ Dầu Một sắp xây dựng
10. Nằm trong dự án với tổng diện tích lên đến 6.200ha

Hạ tầng giao thông:

1.Đại Lộ Bình Dương (QL13) đi TPHCM, Bình Phước và các tỉnh cao nguyên

2. Tuyến đường Vành Đai 4 có tổng chiều dài 197.6km, điểm đầu là TP Biên Hòa, Đồng Nai đi qua khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Phước 4 và điểm cuối là KCN, cảng Hiệp Phước, TPHCM.

3. Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là mạch giao thông chiến lược nối liền cụm đô thị công nghiệp Mỹ Phước, trung tâm TPM Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM), hệ thống cảng sông Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành. 
4. Quốc lộ 13 trên không: với vốn đầu tư hơn 800 triệu USD, chiều dài 31,5km sẽ khởi công xây dựng năm 2012 kết nối từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vành Đai 4 tại Mỹ Phước.

 Các tuyến đường chính rộng 62m và 35m, các tuyến đường nội bộ rộng từ 16-25m, tất cả đều được trải bê tông nhựa đường, làm vỉa hè, lắp đặt hệ thống thoát nước hoàn chỉnh và trồng cây xanh ven đường

Điện lưới:


Điện lưới quốc gia cung cấp từ 02 tuyến Tân Định - Mỹ Phước và Bến Cát - Mỹ Phước (22KV) cung cấp tới ranh giới các lô đất. Công suất trạm: 100 MAV (Giai đoạn 1) & 200 MAV (Giai đoạn 2).


Cấp nước:


Nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO công suất 12,000 m3/ngày (Giai đoạn I) và phát triển 20,000 m3 /ngày (Giai đoạn II) cung cấp tới ranh giới các lô đất.


Xử lý nước thải:


Nhà máy xử lý nước thải (Xử lý từ loại B sang A) với công suất 16,000 m3 /ngày đêm.


Thông tin liên lạc:


Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông và hệ thống kênh thuê riêng.

Thông tin lô đất:
Diện tích 150m2(5x30) có 2 nền liền kề
Mặt tiền đường rộng 25m, hướng đông 
Giá cực kì hấp dẫn: chỉ 2.35tr/m2Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

www.DiaOcNiemTin.com


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More