Giá vàng tăng nhanh trở lại trước một loạt các cuộc "hội họp" của giới điều hành. SPDR mua vàng trở lại
Tăng 2.5% trong phiên giao dịch hôm qua bất chấp sự mạnh lên của đồng đô la đã cho thấy vàng đang trỗi dậy trở lại. Các nhà đầu tư một lần nữa chạy khỏi thị trường chứng khoán toàn cầu và chờ đợi những thông tin kinh tế tiếp theo tại hai nền kinh tế EU và nước Mỹ.


Giá vàng tăng tới 40$ lên mức cao nhất là 1664.3$ trước giảm nhẹ xuống vùng 1645$ trong phiên giao dịch New York. Tuy nhiên trong sáng nay phiên giao dịch châu Á lại chứng kiến giá vàng quay nhanh trở lại mốc 1660$.

Trên biểu đồ, các ngưỡng cản của vàng ở các mức 1669$, 1674$ và 1677$. Nếu phá các mốc này, vàng sẽ quay lên mức 1703$. Jono Remington-Hobbs chuyên gia của FastMarkets nhận định nếu vàng thất bại trong việc phá các mốc trên thì nó sẽ tiếp tục tích luỹ để tiến lên chứ không giảm sâu.

Đồng đô la hôm nay tăng cao khiến cho 1.33$ có thể đổi được 1 EUR. Lo ngại Hy Lạp không tránh khỏi vỡ nợ đã khiến rủi ro tại các nước châu Âu tăng lên và người dân bán đồng EUR để mua USD. Hy Lạp dường như đã không thể đạt nổi các mục tiêu giảm thâm hụt vào tháng 7 vừa qua bất chấp một loạt gói cứu trợ được đưa ra theo con số báo cáo cuối tuần trước. Mức thâm hụt đã lên tới 8.5% GDP, cao hơn mức 7.6% so với mục tiêu các nhà điều hành EU, ECB và IMF thông qua.

Vàng đã tách khỏi sức mạnh của đồng đô la và cả hai tài sản này đang cùng đi lên trong những tháng vừa qua. Đây là điều khá lạ lùng bởi trước đây hai tài sản này đều di chuyển người chiều nhau trong vận động của nền kinh tế.

Chứng khoán châu Âu lại đứng trước khả năng lao dốc khi các chỉ số FTSE 100, CAC 40 và DAX giảm mạnh hơn 2% trong phiên giao dịch hôm qua. Thị trường đang hồi hộp chờ đợi cuộc gặp của các nhà điều hành luật tại châu Âu nhóm họp tại Luxemburg. Các tay tạo lập thị trường thì đang chú tâm vào liệu ngân hàng trung ương châu Âu có cắt giảm lãi suất cơ bản từ mức 1.5% xuống thấp nữa hay không. Trong phiên giao dịch hôm qua, chỉ số PMI của châu Âu đạt mức 48.5 điêm, thấp hơn kỳ trước 48.4 điểm cho thấy tăng trưởng công nghiệp ở châu Âu đã giảm sút.

Nhóm chuyên gia tại Credit Suisse thì cho rằng các ngân hàng trung ương sẽ lại đưa ra những gói tiền tạm thời để giải toả sức ép thanh khoản trên thị trường liên ngân hàng và do vậy giá vàng sẽ lại tiếp tục tăng cao. Họ cho rằng trong bài nói của chủ tịch FED sắp tới cộng với cuộc họp của EU vào thứ Năm này sẽ chứa rất nhiều tin quan trọng. Các gói kích thích kinh tế sẽ lại được đưa ra và ECB sẽ thực hiện cứu kinh tế châu Âu bằng cách tung tiền. Giá vàng và kim loại quý sẽ tiếp tục đi lên.

Giá vàng còn được hỗ trợ khi nhu cầu vàng tại Ấn Độ tăng lên trước mùa lễ hội Diwali bắt đầu từ ngày 26.10 tới đây. Nhu cầu đầu tư tại Trung Quốc tuần này giảm đi khi các nhà đầu tư nghỉ lễ Quốc khánh cả tuần.

Trong phiên ngày 3/10, Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã mua thêm 0,3 tấn vàng, nâng mức nắm giữ lên 1.232,23 tấn vàng, tương đương 39,617,479.87 ounce. Dù lượng tiền để mua thêm 0,3 tấn vàng là không nhiều, nhưng với việc giá vàng tăng mạnh thì giá trị danh mục của SPDR Gold Trust phiên này đã tăng thêm 1,42 tỷ USD lên 55,557 tỷ USD, từ mức 64,137 tỷ USD phiên trước đó. Tuần trước, SPDR Gold Trust đã có 3 phiên bán vàng với tổng khối lượng bán ra lên tới trên 20,28 tấn vàng, đưa mức mua ròng trong tháng 9 chỉ đạt 0,38 tấn vàng.

www.DiaocNiemtin.com

Theo Giavang.net

Trong khủng hoảng, không ai muốn nắm tiền mặt
Khi các Ngân hàng Trung ương đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục in tiền ồ ạt, thị trường sợ hãi về khả năng lạm phát mất kiểm soát khiến họ ngày một nghèo.


Chứng kiến giá vàng xuống sâu trong những tuần qua khi khủng hoảng châu Âu trở nên tồi tệ hơn và các chỉ số kinh tế trở nên bi quan hơn đã khiến thị trường đặt câu hỏi về vai trò công cụ đầu tư an toàn của vàng.

Nhà đầu tư có thể tranh cãi về việc mức giá vàng bao nhiêu là hợp lý hay danh mục đầu tư bao gồm những gì tuy nhiên họ thống nhất với nhau về một điểm: vàng liên quan chủ yếu đến nỗi sợ.

Bởi các Ngân hàng Trung ương không ngừng in tiền trong suốt 3 năm qua, nhiều nhà đầu tư lo lắng về khả năng lạm phát mất kiểm soát sẽ khiến họ ngày một nghèo đi.

Ông Dylan Grice, chiến lược gia tại Société Générale Cross Research, nhận xét: “Chính phủ các nước không thật sự hiểu tác động dài hạn của việc in quá nhiều tiền. Lạm phát sẽ không phải quá căng thẳng nếu các Ngân hàng Trung ương có thể rút đi lượng tiền dư thừa đúng lúc và với số lượng phù hợp. Tôi chỉ lo họ quá tự tin vào khả năng của mình. Ngân hàng Trung ương không thể in thêm vàng được.”

Còn chuyên gia Tim Price, trưởng bộ phận đầu tư tại PFP Wealth Management, nói: “Tiền là công cụ giữ giá trị đến giới hạn mà người dân vẫn còn niềm tin vào các chính trị gia và Ngân hàng Trung ương. Vấn đề ở chỗ niềm tin đó đã bị xói mòn. Ngân hàng Trung ương sẽ vẫn tiếp tục in tiền.”

Có thể thấy rõ minh chứng của quan điểm trên ở việc Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ thông báo sẽ mua lượng ngoại tệ không hạn chế để ngăn đồng franc tăng giá, hoặc nói cách khác sẽ in tiền franc không hạn chế để hạ giá đồng tiền.

Những ai không lo lắng về lạm phát lại sợ hãi về giảm phát. Nhưng ngay cả trong kịch bản này, vàng vẫn được coi trọng hơn bất kỳ loại tài sản nào khác.

Nếu giá tiêu dùng giảm khoảng từ 4 – 5%, thị trường chứng khoán có thể sụt thê thảm và hệ thống ngân hàng toàn cầu sẽ chịu căng thẳng.

Giá vàng cũng có thể giảm nhưng chắc chắn không ở mức độ sâu như vậy, vì vậy vẫn giữ được giá trị và sức mua.

Một số người cho rằng trong bối cảnh giảm phát, nên đầu tư vào nhóm ngành tăng trưởng cao.

Ông Chris Eibl, người đồng sáng lập kiêm trưởng bộ phận kinh doanh tại Tiberius Asset Management, nói: “Người ta quan tâm đến kịch bản sụp đổ và vàng mang đến phương thuốc quan trọng. Tuy nhiên còn nhiều giải pháp quan trọng hơn. Hãy đầu tư vào ô tô điện, ngành tái chế, năng lượng tái sinh, nhóm lĩnh vực này đang tăng trưởng nhanh và tiềm năng phát triển tốt.”

Việc giá vàng giảm sâu thời gian qua, do nỗi sợ về lạm phát và khả năng đồng USD sụp đổ, khiến nhiều chuyên gia không khỏi ngạc nhiên. Dù vậy, nó không làm thay đổi yếu tố căn bản đằng sau sức hấp dẫn của vàng.

Người ta có thể không thích vàng vì nó không mang lại thu nhập, thế nhưng trong bối cảnh lãi suất cơ bản gần mức 0% trong tương lai gần, tài khoản tiền mặt cũng chẳng mang lại lãi suất.

Không giống giá trị của đồng bảng Anh hay đồng USD, giá vàng không chịu hạn chế bởi các quyết định kinh tế và chính sách. Nếu Hy Lạp vỡ nợ hay khu vực đồng tiền chung châu Âu tan rã, đồng USD sẽ hưởng lợi nhiều nhất thế nhưng ngay chính đồng USD cũng sẽ chịu tác động tiêu cực bởi nỗi sợ về tình hình kinh tế Mỹ. Nhìn chung, sự khao khát đối với vàng sẽ vẫn đẩy giá lên cao.

Câu chuyện từ thập niên 1930 cho thấy sự vượt trội của vàng so với tiền giấy. Trong bối cảnh Đại Khủng hoảng năm 1930, Tổng thống Franklin D. Roosevelt tận dụng bối cảnh thời chiến để đẩy mạnh gom đồng xu vàng, vàng miếng và nhiều loại vàng khác đang tồn tại trong nội bộ nước Mỹ. Việc các công ty hay cá nhân sở hữu vàng trở nên bất hợp pháp, với một vài ngoại lệ nhất định. Những ai có vàng có thể bán lại ở mức giá 20,67USD/ounce tại Fed hoặc phải chịu phạt 10 nghìn USD hay đi tù 10 năm.

Quy định này không tạo ra được nhiều thay đổi bởi phần lớn người dân đơn giản cất vàng đi hoặc chuyển vàng ra nước ngoài. Tuy nhiên đối với một số nhà đầu tư, nó cho thấy chính phủ có thể đưa ra các biện pháp như thế nào trong bối cảnh khủng hoảng. Rõ ràng chẳng ai muốn nắm tiền mặt trong khủng hoảng. Vàng sẽ vẫn giữ được vị thế ngay cả khi toàn bộ hệ thống tiền tệ sụp đổ. Ai có thể đoán loại tiền nào được chuộng khi đó.

www.DiaocNiemtin.com

Theo TTVN/FT

Bán lô góc HA2 - Golden City - đối diện trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Bình Dương và kênh sinh thái Thị Tính thơ mộng chỉ 2,1tr/m2

Bán lô góc 2 mặt tiền HA2 mặt tiền đường rộng 25m đối diện trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Bình Dương và kênh sinh thái Thị Tính, gần đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, gần điểm đến của quốc lộ 13 trên không,... tiện xây nhà hàng, mở văn phòng, xây kios, mở quán cà phê, bán văn phòng phẩm, để ở,...
Diện tích: 10x20 = 200m2
Giá hấp dẫn : chỉ  420tr
Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex UDJ
Giới thiệu dự án:
GOLDEN CITY - CUỘC SỐNG VEN SÔNG ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã có nhiều cuộc bứt phá ngọan mục, trở thành một tỉnh phát triển mạnh và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, với các tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay sắp tới là dự án đường cao tốc Quốc lộ 13 trên không …cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15km nên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

Phố Vàng Thương Mại Golden City - chính thức mở bán giai đoạn 1

Vị trí đắc địa -ngay mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 62m
Tiện ích vượt trội - sát làng biệt thự 5 sao Ecolakes
Thiết kế đẳng cấp - tiêu chuẩn Singapore
Không gian sống trong lành - Cạnh 2 kênh đào nhân tạo lấy nước từ dòng sông Thị Tính thơ mộng
Lưu thông thuận lợi - Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13 trên không, Đại lộ Bình Dương
Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi cực lớn: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT
  Thông tin dự án: Golden City  Mục tiêu của việc thiết kế dự án Golden City:

       Chúng tôi thiết kế Phố vàng thương mại Golden City với mong muốn đem lại cho quý khách một cuộc sống năng động trong môi trường sống trong lành của dòng kênh sinh thái Thị Tính bao quanh dự án tạo một không gian xanh, thơ mộng, cộng với diện tích qui hoạch tiêu chuẩn nhằm tận dụng hết giá trị dự án mà không làm lãng phí quỹ đất vàng với nhu cầu sinh sống lớn, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư, kinh doanh của mọi quý khách hàng.
Hình ảnh thiết kế dự án:Hình ảnh các tiện ích xung quanh


Làng biệt thự 5 sao Ecolakes

Khu phố hoàng gia Royal Town

Trường học Thới Hòa (hình thực tế)

Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn (hình thực tế)
                       Liên hệ trước chọn vị trí đẹp
Quà tặng đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên
 
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Mọi loại tài sản trên thế giới đã không còn an toàn?
Nhà đầu tư đang phải học cách làm quen với một thế giới mà chẳng có nơi nào là thiên đường thực sự hay tài sản nào hoàn toàn an toàn.


Trong một buổi hội thảo đầu tư tại Zurich trong tuần qua, một số chuyên gia quản lý quỹ giỏi nhất thế giới đồng ý rằng ở một thời điểm nào đó, đồng euro có thể hạ xuống mức ngang bằng với đồng USD.

Nếu đồng euro hạ đúng theo tính toán của giới chuyên gia, nó sẽ do 2 nguyên nhân: nhà đầu tư dự báo ECB sẽ in tiền mạnh tay hoặc áp dụng chính sách nới lỏng gián tiếp bằng cách cho kênh bình ổn tài chính châu Âu vay tiền để quỹ này mua trái phiếu chính phủ của nhóm nước yếu thuộc khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Dù các nhà hoạch định chính sách Mỹ có thể phàn nàn về đồng USD mạnh, diễn biến theo hướng trên trên thị trường có thể coi như bằng chứng cho thấy đồng USD và chính nước Mỹ được coi như thiên đường an toàn trong bối cảnh thế giới căng thẳng.

Tuần trước đó, quan chức chính phủ Mỹ công khai chỉ trích các nhà lãnh đạo châu Âu vì đã không đưa ra được giải pháp giải quyết khó khăn tại Liên minh châu Âu. Dù tác động từ khủng hoảng châu Âu tác động đến Mỹ theo nhiều cách khó đoán trước, việc châu Âu không thể đưa ra giải pháp đã khiến người Mỹ tạm hài lòng với tình thế hiện tại của họ.

Người Mỹ đúng ra không nên tự mãn đến vậy. Nếu đồng USD tăng giá mạnh, không phải bởi nước Mỹ mạnh mà bởi một số công cụ đầu tư an toàn khác, đặc biệt đồng yên Nhật và đồng franc Thụy Sỹ đã không còn được chuộng như trước bởi các biện pháp của chính phủ Nhật và Thụy Sỹ.

Thế giới mặc định tìm đến đồng USD chứ không phải vì lý do tích cực nào khác. Số liệu kinh tế Mỹ thời gian gần đây vẫn phát đi tín hiệu tiêu cực.

Ông Bader Al Saad, người đứng đầu cơ quan đầu tư của chính phủ Coét, đưa ra quan điểm được nhiều chính trị gia thế giới ủng hộ. Ông cho biết ông từng được dậy rằng trái phiếu chính phủ Mỹ là tài sản không có rủi ro duy nhất trên thế giới. Tuy nhiên ông kết luận đến bây giờ, trái phiếu Bộ Tài chính Mỹ không còn hoàn toàn an toàn nữa, bởi hành vi của chính các chính trị gia nước này, điển hình nhất phải nói đến vấn đề trần nợ.Khi những lo lắng về thực trạng của kinh tế thế giới và khả năng ứng phó của chính phủ các nước tiếp tục tăng, tâm lý ngại rủi ro sẽ vẫn tiếp diễn. Hiện nay, nhiều chuyên gia quản lý quỹ bi quan về triển vọng kinh tế thế giới sẵn sàng chán nản mọi thứ, từ đồng đôla Úc cho đến đồng và nhiều kim loại công nghiệp khác.

Bài học từ khủng hoảng châu Âu: không phải tất cả các loại trái phiếu đều giống nhau: trái phiếu chính phủ Đức khác hoàn toàn với trái phiếu chính phủ Hy Lạp. Nhà đầu tư đang phải học cách làm quen với một thế giới mà chẳng có nơi nào là thiên đường thực sự hay tài sản nào hoàn toàn an toàn, đặc biệt với những người mà đồng nội tệ của họ không phải đồng USD.

www.DiaocNiemtin.com

Theo TTVN/FT

Chỉ 312tr sở hữu nền nhà phố thương mại Golden City 181m2 - 2 mặt tiền - đường lớn - đối diện kênh đào rộng lớn thoáng mát với chương trình khuyến mãi cực lớn

Bán nền HA6 hướng Tây Nam, lô góc 2 mặt mặt tiền kênh đào nhân tạo, đường lớn, gần đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, gần điểm đến của quốc lộ 13 trên không,...
Diện tích: 10x16.7 = 181m2
Giá hấp dẫn : chỉ 311,670tr
Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex UDJ
Giới thiệu dự án:GOLDEN CITY - CUỘC SỐNG VEN SÔNG ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã có nhiều cuộc bứt phá ngọan mục, trở thành một tỉnh phát triển mạnh và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, với các tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay sắp tới là dự án đường cao tốc Quốc lộ 13 trên không …cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15km nên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

Phố Vàng Thương Mại Golden City - chính thức mở bán giai đoạn 1

Vị trí đắc địa -ngay mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 62m
Tiện ích vượt trội - sát làng biệt thự 5 sao Ecolakes
Thiết kế đẳng cấp - tiêu chuẩn Singapore
Không gian sống trong lành - Cạnh 2 kênh đào nhân tạo lấy nước từ dòng sông Thị Tính thơ mộng
Lưu thông thuận lợi - Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13 trên không, Đại lộ Bình Dương
Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi cực lớn: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT
  Thông tin dự án: Golden City  Mục tiêu của việc thiết kế dự án Golden City:

       Chúng tôi thiết kế Phố vàng thương mại Golden City với mong muốn đem lại cho quý khách một cuộc sống năng động trong môi trường sống trong lành của dòng kênh sinh thái Thị Tính bao quanh dự án tạo một không gian xanh, thơ mộng, cộng với diện tích qui hoạch tiêu chuẩn nhằm tận dụng hết giá trị dự án mà không làm lãng phí quỹ đất vàng với nhu cầu sinh sống lớn, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư, kinh doanh của mọi quý khách hàng.

                       Liên hệ trước chọn vị trí đẹp
Quà tặng đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên
 
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Bán nền nhà phố HA1 - Golden City - mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn - giá cực rẻ

Bán nền HA1 hướng Đông, mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, gần điểm đến của quốc lộ 13 trên không,...
Diện tích: 5x30 = 150m2
Giá hấp dẫn : chỉ 2.7tr/m2
Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex UDJ
Giới thiệu dự án:


GOLDEN CITY - CUỘC SỐNG VEN SÔNG ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã có nhiều cuộc bứt phá ngọan mục, trở thành một tỉnh phát triển mạnh và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, với các tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay sắp tới là dự án đường cao tốc Quốc lộ 13 trên không …cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15km nên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

Phố Vàng Thương Mại Golden City - chính thức mở bán giai đoạn 1

Vị trí đắc địa -ngay mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 62m
Tiện ích vượt trội - sát làng biệt thự 5 sao Ecolakes
Thiết kế đẳng cấp - tiêu chuẩn Singapore
Không gian sống trong lành - Cạnh 2 kênh đào nhân tạo lấy nước từ dòng sông Thị Tính thơ mộng
Lưu thông thuận lợi - Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13 trên không, Đại lộ Bình Dương
Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi cực lớn: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT
  Thông tin dự án: Golden City  Mục tiêu của việc thiết kế dự án Golden City:
       Chúng tôi thiết kế Phố vàng thương mại Golden City với mong muốn đem lại cho quý khách một cuộc sống năng động trong môi trường sống trong lành của dòng kênh sinh thái Thị Tính bao quanh dự án tạo một không gian xanh, thơ mộng, cộng với diện tích qui hoạch tiêu chuẩn nhằm tận dụng hết giá trị dự án mà không làm lãng phí quỹ đất vàng với nhu cầu sinh sống lớn, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư, kinh doanh của mọi quý khách hàng.

                       Liên hệ trước chọn vị trí đẹp
Quà tặng đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên
 
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Bán nền nhà phố HA4 -Dự án Golden City - hướng nam - đối diện công viên - gần cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn giá chỉ 225tr/nền

Bán nền HA4 hướng Nam, đối diện công viên, sát đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, gần điểm đến của quốc lộ 13 trên không,...
Diện tích: 5x25 = 125m2 - tuyệt đẹp
Giá hấp dẫn : chỉ 225 triệu đồng
Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex UDJ 

Giới thiệu dự án:

GOLDEN CITY - CUỘC SỐNG VEN SÔNG ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã có nhiều cuộc bứt phá ngọan mục, trở thành một tỉnh phát triển mạnh và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, với các tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay sắp tới là dự án đường cao tốc Quốc lộ 13 trên không …cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15km nên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

Phố Vàng Thương Mại Golden City - chính thức mở bán giai đoạn 1

Vị trí đắc địa -ngay mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 62m
Tiện ích vượt trội - sát làng biệt thự 5 sao Ecolakes
Thiết kế đẳng cấp - tiêu chuẩn Singapore
Không gian sống trong lành - Cạnh 2 kênh đào nhân tạo lấy nước từ dòng sông Thị Tính thơ mộng
Lưu thông thuận lợi - Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13 trên không, Đại lộ Bình Dương
Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi cực lớn: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT
  Thông tin dự án: Golden City  Mục tiêu của việc thiết kế dự án Golden City:
       Chúng tôi thiết kế Phố vàng thương mại Golden City với mong muốn đem lại cho quý khách một cuộc sống năng động trong môi trường sống trong lành của dòng kênh sinh thái Thị Tính bao quanh dự án tạo một không gian xanh, thơ mộng, cộng với diện tích qui hoạch tiêu chuẩn nhằm tận dụng hết giá trị dự án mà không làm lãng phí quỹ đất vàng với nhu cầu sinh sống lớn, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư, kinh doanh của mọi quý khách hàng.

                       Liên hệ trước chọn vị trí đẹp
Quà tặng đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên
 
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Đại học Quốc tế Miền Đông khai giảng năm học đầu tiên
Trong giai đoạn 2011 - 2015, trường đào tạo sinh viên trong 3 lĩnh vực: quản trị kinh doanh, kỹ thuật-công nghệ và khoa học sức khỏe.

Ngày 3/10, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, do Tổng công ty Becamex làm chủ đầu tư, đã khánh thành và khai giảng năm học đầu tiên 2011 - 2012. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo Phạm Vũ Luận đến dự.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông được quy hoạch ở trung tâm thành phố mới Bình Dương, với diện tích 45 ha. Trường đã xây dựng xong 12 khu nhà phục vụ công tác giảng dạy và quản lý cho giai đoạn 1 (2011 - 2015); đồng thời lắp đặt hoàn chỉnh 24 phòng thí nghiệm chuyên ngành theo công nghệ hiện đại, với 120 giảng viên cơ hữu, trong đó có 25 giảng viên là người nước ngoài. Trong giai đoạn 2011 - 2015, trường đào tạo sinh viên trong 3 lĩnh vực: quản trị kinh doanh, kỹ thuật-công nghệ và khoa học sức khỏe.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thịên Nhân trồng cây trong khuôn viên trường


Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, việc Đại học Quốc tế Miền Đông, hợp tác cùng các trường đại học Hoa Kỳ và Anh Quốc, biên soạn chương trình đào tạo theo hướng tín chỉ, phù hợp các yêu cầu quy phạm của các tổ chức kiểm định quốc tế ABERT và AACSB là một hướng đi đúng.

Với 3 kỳ/năm học, được thiết kế chương trình học có tới 40 giờ thực hành, thực tập, trường có mô hình đào tạo tích cực, "gắn kết đại học và doanh nghiệp", "đào tạo theo nhu cầu thực tiễn"...

Phó Thủ tướng lưu ý, nhà trường cần coi trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, để góp phần thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về "nâng cao tỷ trọng đóng góp của nhân lực chất lượng cao trong tăng trưởng kinh tế quốc gia".

Phó Thủ tướng đề nghị Tổng công ty Becamex và Đại học Quốc tế Miền Đông tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa, tăng cường đội ngũ quản lý và giảng viên cơ hữu, chú trọng tăng cao giảng viên người nước ngoài và hàng năm tăng dần các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh; gắn bó chặt chẽ và hỗ trợ điều tra nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp./.
www.DiaocNiemtin.com
Theo TTXVN

Bán nền HA10 - Golden City - đối diện bờ kênh, đường lớn, giá hấp dẫn chỉ 188tr/nền

Bán nền HA10 hướng Nam, đối diện kênh đào nhân tạo Thị Tính thơ mộng, sát đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, gần điểm đến của quốc lộ 13 trên không,...

Diện tích: 6,5x16,5 = 107m2 - tuyệt đẹp
Giá hấp dẫn : chỉ 188 triệu đồng
Ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex UDJ
Giới thiệu dự án:

GOLDEN CITY - CUỘC SỐNG VEN SÔNG ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã có nhiều cuộc bứt phá ngọan mục, trở thành một tỉnh phát triển mạnh và là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, với các tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, hay sắp tới là dự án đường cao tốc Quốc lộ 13 trên không …cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15km nên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.

Phố Vàng Thương Mại Golden City - chính thức mở bán giai đoạn 1

Vị trí đắc địa -ngay mặt tiền Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 62m
Tiện ích vượt trội - sát làng biệt thự 5 sao Ecolakes
Thiết kế đẳng cấp - tiêu chuẩn Singapore
Không gian sống trong lành - Cạnh 2 kênh đào nhân tạo lấy nước từ dòng sông Thị Tính thơ mộng
Lưu thông thuận lợi - Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13 trên không, Đại lộ Bình Dương
Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi cực lớn: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT
  Thông tin dự án: Golden City  Mục tiêu của việc thiết kế dự án Golden City:
       Chúng tôi thiết kế Phố vàng thương mại Golden City với mong muốn đem lại cho quý khách một cuộc sống năng động trong môi trường sống trong lành của dòng kênh sinh thái Thị Tính bao quanh dự án tạo một không gian xanh, thơ mộng, cộng với diện tích qui hoạch tiêu chuẩn nhằm tận dụng hết giá trị dự án mà không làm lãng phí quỹ đất vàng với nhu cầu sinh sống lớn, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư, kinh doanh của mọi quý khách hàng.

                       Liên hệ trước chọn vị trí đẹp
Quà tặng đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên
 
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

12.000 tỷ đồng xây nhà ở xã hội tại Bình Dương
Tỉnh Bình Dương đã đề ra Chương trình phát triển nhà ở xã hội giai đoạn 2011-2015 theo hướng đô thị hóa với các mục tiêu đến năm 2015 đạt mức xây dựng 1,96 triệu m2 sàn, với tổng vốn đầu tư cho giai đoạn này khoảng 11.925 tỷ đồng.

Mục tiêu của tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 4.200 cán bộ công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp; 6.000 học sinh, sinh viên; 125.000 công nhân lao động các khu công nghiệp và 40.000 người có thu nhập thấp.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tỉnh sẽ cân đối, sử dụng quỹ phát triển nhà ở của tỉnh hỗ trợ nhà đầu tư nhà ở xã hội về vốn vay dưới các hình thức như hỗ trợ lãi suất, vay ưu đãi...; tạo điều kiện để chủ đầu tư được vay vốn từ các nguồn vay ưu đãi; đồng thời, xây dựng cơ chế phối hợp giữa doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở và doanh nghiệp sử dụng lao động do nhà nước chủ trì về mua sản phẩm nhà ở.

Cùng với cơ chế phối hợp giữa doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và người có thu nhập thấp góp vốn đầu tư dưới hình thức thế chấp bằng chính quyền sở hữu căn hộ thông qua hệ thống ngân hàng bảo lãnh..., tỉnh cũng quy định đối với dự án nhà ở thương mại có quy mô từ 10 ha trở lên khi lập quy hoạch chi tiết và thực hiện dự án phải dành tối thiểu 10-20% quỹ đất xây dựng nhà ở để bố trí xây dựng nhà ở xã hội.

Từ năm 2008, tỉnh Bình Dương cũng đã phê duyệt Đề án thí điểm xây dựng nhà ở xã hội dành cho công nhân và người có thu nhập thấp với tổng số 12 chung cư đáp ứng nhu cầu ở cho 7.200 người, trong đó có 3 chung cư được đầu tư xây dựng bằng vốn ngân sách.

Sau 3 năm triển khai đề án và kêu gọi các nhà đầu tư đăng ký dự án, tỉnh có tổng cộng 33 dự án nhà ở xã hội, trong đó có 4 dự án về nhà ở cho cán bộ, công chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp; 5 dự án về nhà ở cho học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo; 17 dự án nhà ở cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp và 7 dự án về nhà ở thu nhập thấp tại các khu đô thị do doanh nghiệp đăng ký.

Đến nay đã có 4 dự án đưa vào sử dụng, 3 dự án đang thi công, 2 dự án chuẩn bị thi công. Tổng số dự án đã triển khai cơ bản hoàn thành khoảng 207.000 m2 sàn, đáp ứng chỗ ở cho 13.480 người với tổng vốn đầu tư khoảng 1.160 tỷ đồng./.
 www.DiaocNiemtin.com
Theo TTXVN/Vietnam+

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More