Tổng thống Obama công bố kế hoạch 447 tỷ USD tạo việc làm

Ông kêu gọi thông qua dự luật việc làm Mỹ, trong đó bao gồm chi tiêu phát triển cơ sở hạ tầng, giảm thuế, hỗ trợ việc làm và một số hình thức hỗ trợ khác.

Trong bài phát biểu trước Quốc hội Mỹ phiên ngày thứ Năm, Tổng thống Obama đã công bố kế hoạch 447 tỷ USD để tạo việc làm cho người Mỹ.

Ông tuyên bố: “Có quá nhiều người muốn không bao giờ tăng thuế, giữ thuế ở mức thấp càng lâu càng tốt trong cuộc đời của họ, tuy nhiên điều đó thật không công bằng. Người giàu cần phải đóng phần thuế xứng đáng của họ. Kế hoạch của ông sẽ không chỉ mang lại việc làm cho người Mỹ mà trong dài hạn còn giúp đưa vấn đề tài chính của nước Mỹ theo hướng ổn định.”

Ông kêu gọi các nhà hoạch định chính sách thông qua dự luật việc làm Mỹ, trong đó bao gồm chi tiêu phát triển cơ sở hạ tầng, giảm thuế, hỗ trợ việc làm và một số hình thức hỗ trợ khác.

Ông khẳng định ông muốn thấy hàng hóa của Mỹ được xuất khẩu ra khắp thế giới. Ông muốn các nhà hoạch định chính sách hãy cùng ông giúp nước Mỹ củng cố vững chắc vị thế số 1 trên thế giới.

Ông tin nước Mỹ không nên có thêm quá nhiều khung điều tiết chính sách, ngoài chính sách đảm bảo y tế, sự an toàn, cuộc sống cho người Mỹ. 

Thiếu thông tin về gói kích thích của Mỹ, chứng khoán châu Âu trượt giảm

Thị trường chứng khoán châu Âu mở phiên cuối tuần theo dấu phố Wall mất điểm sau khi Chủ tịch Bernanke không đưa ra tín hiệu cụ thể về gói kích thích mới.

Khởi động đầu ngày, chỉ số FTSEurofirst 300 của khối chứng khoán châu Âu hạ 0.2%, xuống còn 938.07 điểm sau khi tăng 0.9% trong phiên hôm qua.

Hôm qua, Tổng thống Obama đã yêu cầu Quốc hội thông qua gói cắt giảm thuế và chi tiêu chính phủ trị giá 447 tỷ USD nhằm cứu vớt thị trường lao động vốn đã èo uột từ lâu. Mặc dù vậy, các chuyên gia cho rằng ảnh hưởng của thông tin này tới niềm tin giới đầu tư là rất hạn chế bởi đa số cho rằng yêu cầu này khó có thể được thông qua.

Kết quả là, hầu hết các chỉ số chứng khoán đều ngập trong sắc đỏ, trong đó, chỉ số khối tài nguyên cơ bản trên STOXX Europe 600 mất 0.6% do giá đồng trượt giảm.

Mở phiên, cổ phiếu STMicroelectronics NV mất 1.5% và cổ phiếu Infineon Technologies AG trượt 0.9% sau khi Texas Instruments Inc. hạ dự báo doanh số.

Đáng chú ý là cổ phiếu Porsche SE sụt sâu đến 12% sau khi Volkswagen AG quyết định không sát nhập với Porsche trong thời gian từ giờ đến cuối năm bởi đang chờ kết quả vụ kiện. Cổ phiếu Verbund AG để mất 5% sau khi dự báo lwoij nhuận giảm trong năm nay.

“Giới đầu tư đang không thể dự đoán thị trường sẽ phản ứng ra sao. Vẫn chưa có lý do nào kích thích mua vào cho tới khi chúng ta nhìn thấy những chính sách rõ ràng hơn”- Justin Urquhart Stewart, giám đốc Seven Investment Management cho biết. www.DiaOcNiemTin.com
Giavang.net

Đỉnh của giá vàng sẽ là 6.000 USD/ounce?
Nếu kịch bản giai đoạn 1971 - 1980 lặp lại, khi giá vàng tăng từ 35 USD lên 850 USD/ounce, thì giá vàng thời gian tới sẽ lên 6.000 USD.
Tóm tắt:
- Từ 1971 - 1980, giá vàng tăng 2.400%.
- Ngày nay có nhiều yếu tố hỗ trợ cho giá hơn cả quá khứ.
- Mức 6.000 USD/ounce sẽ đạt được nếu chu kỳ lặp lại. Năm 2000, giá vàng là 250 USD/ounce.
- Hầu như không ai nghĩ giá vàng sẽ lên mức khủng đó, nhưng không gì là không thể.


Giá vàng tuần qua có thời điểm vượt ngưỡng 1.900 USD/ounce, sau đó điều chỉnh giảm. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, chưa có dấu hiệu cho thấy giá vàng "bong bóng" và sẽ sụt giảm mạnh, khi nhiều ngân hàng trung ương tiếp tục tăng cung tiền. Ngân hàng Trung ương Anh cũng đang bắt đầu mua vào trái phiếu khi sự hồi phục kinh tế yếu đi.

Urs Gmuer, nhà quản lý tài sản tại Công ty tư vấn đầu tư Dolefin cho rằng, vàng có thể tăng tiếp và đạt đỉnh 6.000 - 6.200 USD/ounce, vượt xa tất cả các thị trường tăng điểm khác. Dự báo của Gmuer dựa trên phân tích đợt bùng nổ giá vàng gần đây trong thập kỷ 1970, khi mà giá vàng tăng từ 35 USD/ounce năm 1971 lên 850 USD/ounce năm 1980.

Gmuer nói rằng, trong đợt tăng giá vàng hiện nay, giá vàng có thể được đẩy lên cao trong một giai đoạn kinh tế đầy khó khăn, có thể kéo dài nhiều năm và nhà đầu tư sẽ tiếp tục tìm kiếm cái gọi là nơi trú ẩn an toàn. Vàng đã bước vào "siêu chu kỳ" tăng giá như đã từng xảy ra với bong bóng công nghệ trong giai đoạn 1998 - 2000.

"Giá vàng đã tăng trong vài năm qua, khi bức tranh kinh tế đang tệ đi và tình hình hiện tại thậm chí còn tệ hơn. Sức mua của nhà đầu tư vàng sẽ là sự hoảng sợ trước các rủi ro hệ thống về các cú sốc ngân hàng", Gmuer nói.

Hiện tại, không có gì là an toàn, nhà đầu tư thận trọng không có lựa chọn nào khác ngoài việc đổ xô vào kim loại quý. "Đồng tiền duy nhất, vốn đã vượt qua thời gian, chính là vàng. Không ai có thể in vàng như máy in tiền", Gmuer nhấn mạnh.

Ngoài ra, một số tính toán khác cho thấy, mức đỉnh của giá vàng sẽ nằm trong khoảng 3.500 - 4.000 USD/ounce, dựa trên dữ liệu lịch sử trong dài hạn giữa giá vàng và nguồn cung tiền.

Tháng 1/1980, giá vàng đạt đỉnh 850 USD/ounce, tương đương 2.430 USD/ounce dựa trên giá trị đồng USD ngày nay. Giá vàng đã tăng 2.400% từ 35 USD/ounce năm 1971 lên 850 USD/ounce năm 1980, liệu giá vàng có lập lại kỳ tích như vậy để tăng từ 250 USD/ounce năm 2000 lên 6.000 USD/ounce trong thời gian tới?

Sau khi chiến tranh thế giới thứ II kết thúc, đồng USD được cho là có thể hoán đổi với vàng ở mức giá 35 USD/ounce. Nhưng người Pháp lo lắng rằng, để chi trả cho phúc lợi xã hội và các chi phí khác, nước Mỹ sẽ phải in thêm USD và Pháp quyết định bán USD để giữ vàng. Các Ngân hàng Trung ương Bỉ, Hà Lan, Đức và thậm chí cả Anh cũng đều làm như vậy và giá vàng đã bị đẩy lên mức 850 USD/ounce vào năm 1980, từ mức 35 USD/ounce năm 1971.

Ngày nay, Trung Quốc là nước đầu tiên lo lắng về đồng USD và gia tăng dự trữ vàng. Nước Nga tiếp bước Trung Quốc và Ấn Độ cũng mua 200 tấn vàng từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF).

"Vàng đang 'sủi bọt', nhưng việc Ấn Độ mua vàng của IMF ngày nay cũng giống như Pháp mua vàng cuối thập kỷ 1960. Khi mà các ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục là người mua ròng vàng trở lại từ năm 1988, liệu Ấn Độ đã 'bắn phát súng' đầu tiên như Pháp từng làm năm 1965?", Dylan Grice, một nhà phân tích của Société Générale nói.

Với việc các ngân hàng trung ương ngày nay in tiền quá mức, họ đang tạo ra rủi ro phá hoại niềm tin tương tự như thập niên 1980. Do đó, nếu vàng buộc phải tăng lên mức phản ánh số lượng USD, giá vàng bao nhiêu là hợp lý?

Grice cho rằng, mức giá 6.300 USD/ounce là hợp lý. Với 260 triệu ounce vàng nước Mỹ đang nắm giữ và cơ sở tiền của Quỹ Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) là khoảng 1.700 tỷ USD và vẫn đang tiếp tục in, rất có thể giá vàng sẽ đạt 6.538 USD/ounce.

Mặc dù không ít người đang nghĩ về mức giá đó, nhưng không có gì đảm bảo là điều đó sẽ xảy ra hoặc nó sẽ xảy ra khi nào. Có thể sẽ mất nhiều năm nữa, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, bây giờ không phải là lúc giá vàng bong bóng và sẽ vỡ.  

Thị trường thế giới biến động mạnh phiên cuối tuần. SPDR mua vàng
Sự bất ổn từ Châu Âu đã khiến tỷ giá đồng USD tăng lên mức cao nhất trong vòng 6 tháng so với đồng euro và tỷ suất lợi nhuận trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm xuống mức thấp kỷ lục.

Tuy nhiên, sự lo lắng của giới đầu tư về tình hình nợ công Châu Âu còn lớn hơn khiến giá vàng đã kịp hồi phục trước khi đóng cửa một tuần giao dịch đầy biến động.

Mở đầu phiên giao dịch, việc các quỹ vàng thanh lý hàng và đồng USD tăng cao đã khiến giá vàng rơi khá mạnh. Tuy nhiên, sau khi một quan chức cao cấp của ECB từ chức đã tạo ra sự lo lắng về sự đồng thuận của ECB trong việc giải quyết vấn đề khủng hoảng nợ đã khiến sự hấp dẫn của vàng quay trở lại.

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex tại New York tăng nhẹ 2 USD/oz, tương đương tăng 0,1%, lên 1.859,5 USD/oz. Tính chung trong tuần từ 5/9 đến 9/9, giá vàng đã mất 1% so với tuần trước đó.

Những tin tức trong phiên cuối tuần hầu như đều ủng hộ cho việc tăng giá của vàng. Tuy nhiên, cũng có một số cản trở nên vàng chỉ ghi nhận một mức tăng nhẹ.

Phiên này, Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã mua thêm 10,51 tấn vàng, nâng mức nắm giữ lên 1.241,92 tấn vàng, tương đương 39.928.871,72 ounce, với giá trị 73,897 tỷ USD.

Như vậy, trong tuần này, SPDR Gold Trust đã mua thêm 9,61 tấn vàng, tuy vậy, giá trị danh mục của quỹ lại giảm 372 triệu USD so với cuối tuần trước.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 9/9, giá chứng chỉ quỹ SPDR Gold Trust (GLD-NYSE Arca) đã giảm 0,61%, chốt ở mức 180,7 USD/ccq. Như vậy, giá chứng chỉ quỹ của SPDR Gold Trust đã giảm 1,38% so với tuần trước đó.

Đóng cửa phiên 9/9, giá dầu Brent giao tháng 10 tại London giảm 1,78 USD xuống 112,77 USD/thùng. Trong phiên, giá dao động từ 110,93 – 115,17 USD/thùng.

Giá dầu WTI cùng kỳ hạn tại New York mất 1,81 USD xuống 87,24 USD/thùng. Trong phiên có lúc giá xuống 85,64 USD/thùng – thấp nhất 10 ngày.

Dù sụt mạnh phiên cuối tuần nhưng tính chung cả tuần dầu Brent vẫn tăng 44 cent còn dầu WTI tăng 79 cent.

Khối lượng giao dịch trên cả hai sàn đều ở mức thấp trong phiên hôm qua, với dầu Brent chỉ đạt 77% còn dầu WTI là 85% so với mức trung bình 30 ngày.

Nỗi lo tăng trưởng kinh tế ngày càng lớn khi các tổ chức đồng loạt lên tiếng bày tỏ triển vọng u ám. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) ngày 8/9 cho rằng triển vọng cho tăng trưởng kinh tế đã tồi tệ hơn trong 3 tháng vừa qua. Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Christine Lagarde thì kêu gọi các nhà hoạch định chính sách sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để hỗ trợ cho tăng trưởng.

Kết thúc ngày giao dịch, chỉ số Dow Jones giảm sâu 303.68 điểm (2.69%) xuống 10,992.13 điểm, chỉ số S&P 500 trượt 31.67 điểm (2.67%) xuống 1,154.23 điểm, chỉ số Nasdaq Composite hạ 61.15 điểm (2.42%) xuống 2,467.99 điểm.

Tính cả tuần, Dow Jones giảm hơn 2%, S&P 500 mất 1.7% và Nasdaq trừ 0.5%. Từ đầu năm đến nay, S&P 500 giảm tổng cộng 8.2%.

Khoảng 8.7 tỷ cổ phiếu được chuyển nhượng trên ba sàn New York, American và Nasdaq; cao hơn mức trung bình 20 ngày.

Tất cả 10 nhóm ngành của S&P 500 đều mang sắc đỏ và hơn 80% cổ phiếu trên sàn New York rớt giá.

Đất nền thị trấn Mỹ Phước 2, khu trung tâm đường lớn, chỉ 237 triệu/nền


Tọa lạc tại khu đô thị và dịch vụ Mỹ Phước 2 – khu đô thị xanh và đẹp nhất Thành Phố Bình Dương, được thiết kế và qui hoạch theo kiến trúc hiện đại của Singapore, đây là nơi đầu tư và an cư không thể tuyệt vời hơn cho quý khách.
-       Nằm tại khu vực trung tâm thị trấn, dân cư tập trung đông đúc
-       Cách bệnh viện Mỹ Phước chỉ 400m
-       Sát bên trường dạy nghề, cách trường phổ thông 300m
-       Mặt tiền đường lớn, giao thông thuận lợi
-       Xung quanh là 2 khu biệt thự, nhà hàng, ngân hàng…
-       Hệ thống cây xanh thoáng mát trong lành.
-       Đất sổ đỏ thổ cư 100% nhưng chỉ 237 triệu/nền
Đặc biệt chương trình cực HOT: rút thăm trúng xe HONDA SH
Liên hệ ngay để chọn vị trí đẹp
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

Phố thương mại chỉ 1,63 triệu/m2, mặt tiền đường Vành Đai


Tọa lạc trong khu đô thị Mới Bình Dương, dự án phố thương mại City Garden nằm trên tuyến đường Vành Đai 4-qui mô 8 làn xe, kết nối Thành Phố Hồ Chí Minh với 4 tỉnh thành xung quanh. Khu vực có tiềm năng đầu tư và phát triển cực lớn bởi hệ thống dịch vụ xung quanh như:
-       Trường đại học Việt Đức có vốn đầu tư 250 triệu USD – cách dự án 500m
-       Trường đại học Thủ Dầu Một vốn đầu tư 1800 tỷ đồng – cách dự án 400m
-       Đối diện khu biệt thự đẳng cấp Doanh Nhân
-       Liền kề khu phức hợp mua sắm giải trí Harvard Garden, khu mua sắm Phú Thăng Long...
-       Cách khu biệt thự sinh thái 5 sao Ecolakes chỉ 4 phút đi xe máy.
-       Hệ thống giao thông, hạ tầng đã hoàn thiện
Chương trình cực HOT: Mua giá gốc của chủ đầu tư BECAMEX, cơ hội trúng xe HONDA SH
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

Đất nền Thành Phố Mới Bình Dương chỉ 144 triệu/nền


Tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Mới, nền đất có tiềm năng đầu tư vô cùng lớn khi quý khách chỉ cần bỏ ra 144 triệu là sở hữu ngay 1 vị trí đắc địa, đầu tư và an cư tại đây quý khách hàng sẽ tận hưởng đầy đủ các dịch vụ của một thành phố hiện đại nhất:
-       Cách trung tâm hành chính thành phố 500m
-       Cách trường đại học quốc tế Miền Đông 400m
-       Gần trục đường chính dẫn vào Thành Phố
-       Sử dụng dịch vụ mua sắm, giải trí, thể thao…
Chỉ với 144 triệu quý khách sẽ tận hưởng 1 cuộc sống tuyệt vời
Nơi đầu tư và an cư tuyệt vời nhất, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

Sản phẩm HOT – đất đô thị Mỹ Phước 2 chỉ 1,3 triệu/m2, cơ hội an cư lớn nhất năm 2011


Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất khu đô thị Mỹ Phước 2, nền đất hội đủ các yếu tốt nhất cho mục tiêu đầu tư sinh lời hoặc an cư sinh sống:
-       Nằm trong khu vực đông dân cư
-       Mặt tiền đường nhựa rộng đến 25m
-       Cách trường học chỉ 250m
-       Cách bệnh viện 900m
-       Làng biệt thự cao cấp Ruby Land, khu nhà hàng, vui chơi…
-       Đặc biệt giá cực tốt chỉ 1.3 triệu/m2 sổ đỏ thổ cư 100%
Nơi đầu tư và an cư tuyệt vời nhất, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

Dự án City Garden – dự án đầu tư tốt nhất Thành phố Bình Dương giá chỉ từ 1.63 triệu/m2


Dự án tọa lạc tại khu đô thị đẳng cấp Quốc Tế, nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận. Dự án bao gồm hơn 200 nền đất có vị trí cực kì đắc địa, được bao bọc xung quanh bởi hàng loạt các công trình dịch vụ:
-       Tọa lạc trên đường Vành Đai rộng 62m
-       Đối diện khu biệt thự Doanh Nhân đẳng cấp nhất Việt Nam
-       Sát bên 2 trường đại học Quốc tế Việt Đức và Quốc tế Thủ Dầu Một
-       Gần khu mua sắm Phú Thăng Long, khu phố Havard Garden…
-       Hạ tầng hoàn thiện, hiện đại theo kiến trúc Singapore
“Mua giá gốc chủ đầu tư BECAMEX – Nhận Honda SH từ KIM OANH “
Nơi đầu tư và an cư tuyệt vời nhất, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

“Mua đất trúng quà-Cả nhà đều thích”- chỉ 170 triệu/nền đất thị trấn, duy nhất tại KIM OANH


Tọa lạc tại khu đô thị mới Bình Dương, quận nội thành của Thành Phố Mới Bình Dương, nền đất nằm tại thị trấn MP2 với đầy đủ tiện nghi xung quanh, chỉ với 170 triệu quý khách hàng đã sở hữu ngay 1 vị trí đắc địa
-       Mặt tiền đường trải nhựa rộng rãi
-       Nằm trong khu phức hợp đô thị cao cấp có trường đại học, bệnh viện, 2 làng biệt thự, khu mua sắm…
+ Cách trường học cấp 3 chỉ 5’ đi bộ
+ Đi đến bệnh viện chỉ mất 10’ đi bộ
-       Hạ tầng hoàn chỉnh, điện nước đầy đủ
-       Đất sổ đỏ thổ cư, giá gốc chủ đầu tư BECAMEX
Đặc biệt cơ hội trúng xe SH rất giá trị
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 


Khu đô thị Mới Bình Dương chỉ 227 triệu/nền, đối diện trường đại học quốc tế.


Tọa lại tại khu đô thị Thới Hòa, quận nội thành của thành phố mới Bình Dương, vị trí nền đất cực kì đắc địa vì nằm trên tuyến đường Vành Đai 4, bao bọc bởi 6 khu biệt thự, phố thương mại cao cấp, chỉ 227 triệu/nền cơ hội không thể bỏ qua:
-       Nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối với Thành Phố HCM và sân bay Quốc Tế Long Thành
-       Đối diện trường đại học quốc tế Việt Đức
-       Liền kề làng biệt thự, nhà phố Ngũ Tượng Khải Hoàn, đô thị sinh thái 5 sao ECOLAKES
-       Nằm dọc bờ sông Thị Tính hiền hòa, cảnh quan xanh sạch thoáng mát
-       Đất sổ đỏ thổ cư 100%
-       Đặc biệt mua giá gốc từ chủ đầu tư BECAMEX, thanh toán linh hoạt 5 đợt trong 14 tháng.
Hãy liên hệ ngay để sỡ hữu và có cơ hội trúng xe máy SH đầy giá trị
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

Chỉ 180 triệu/nền đất thị trấn Mỹ Phước 2, đầu tư & an cư bậc nhất


Thị trấn MP2 là khu đô thị hiện đại và xanh sạch nhất trong hệ thống các quận vệ tinh của thành phố Mới Bình Dương, với tiềm năng phát triển mạnh, đây sẽ là nơi tuyệt vời nhất để quý khách hàng đầu tư và an cư
-       Nền đất nằm tại trung tâm thị trấn Mỹ Phước 2
-       Cách trường học cấp 3 và trường dạy nghề chỉ 300m
-       Cách bệnh viện Mỹ Phước 900m
-       Dân cư đông đúc xung quanh
-       Mặt tiền đường nhựa rộng rãi, hệ thống cây xanh thoáng mát…
Đất dự án sổ đỏ thổ cư 100%, giá chỉ 180 triệu/nền
Đặc biệt cơ hội chương trình bốc thăm trúng xe máy SH đầy hấp dẫn
Sàn giao dịch BĐS KIM OANH, chuyên viên tư vấn PHẠM KHOA 0933.996.976 

KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 2 - VỊ TRÍ ĐẸP - GIÁ GỐC CHÍNH CHỦ ĐẦU TƯ!!!!Vị trí tuyệt đẹp, nằm ngay sát bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước, cận kề khu biệt thự cao câp Ruby Land.
Hệ thống ngân hàng , nhà hàng đã hoạt động
Khu dân cư hiện hữu, đường thông dài
Các trường cấp 2 - 3 đã đi vào hoạt động
Hệ thống Siêu thị và Nhà Hát đã đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu dân sinh
Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 100%, đất thổ cư 100%
Giá gốc chính chủ đầu tư, chỉ 1,3 - 2 triệu/m2
Số lượng có hạn, ưu tiên những khách hàng đầu tiên với những phần quà hấp dẫn
Mọi thông tin xin liên hệ: Thanh Phương 0938 047 949
cty có xe đưa quý khách đi xem dự án mỗi ngày
cám ơn quý khách đã xem tin
Sàn Giao dịch Bất Động Sản Kim Oanh
164 Xô Viết Nghệ Tĩnh F.21 Q. Bình thạnh

BÁN 3 LÔ ĐẤT NỀN MỸ PHƯỚC 2 GIÁ CỰC SHOCK

Vị trí :
RUBY LAND MỸ PHƯỚC 2

- siêu đẹp đối diện trường THPT MỸ PHƯỚC 2, TT giáo dục thường xuyên THỊ TRẤN MỸ PHƯỚC 2 đã họat động.

- cách bệnh viện ĐA KHOA MỸ PHƯỚC, làng chuyên gia Ruby Land, Khu biệt thự Richland khỏang 500m.

- Ngay Quốc Lộ 13 ,cách khu du lịch ĐẠI NAM khoảng 4km,cách thành phố mới BÌNH DƯƠNG khoảng 6km.

-  Dân cư  hiện hữu đông, tiện mua bán kinh doanh xây phòng trọ

Sau khi mua đất có thể xây nhà ở ngay với nhiều mục đích sử dụng.chúng tôi sẽ hổ trợ khách hàng thủ tục và tư vấn xây dựng

-Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh (đường nhựa 16m - 25m)

-Mỹ Phước 2 là khu đô thị được hình thành nối tiếp Đô thị Mỹ Phước 1và là trung tâm của mỹ phước. Hiện là một trong những trung tâm đô thị lớn của Bình Dương.Với cơ sở hạ tầng được xem hàng đầu và dân cư tập trung đông,sầm uất.Mỹ Phước 2 điểm sáng cho đầu tư và an cư.
 -CẦN BÁN GẤP Lô SL11 - Đường DB5 - DT: 5x20m = 100 m2 - Hướng: Tây đường nhựa khỏang 20m Giá: 180 Triệu
Lô SL10 - Đường NB3A - DT: 5x30m = 150 m2 - Hướng: Bắc  đường nhựa 20m Giá: 237 Triệu

Lô NP4 -  Đường TC 4: DT: 5x30m = 150 m2 - Hướng: Bắc  đường nhựa 26m Giá: 287 Triệu


-MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0909.827.696 MR PHÚ
    -XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM  TIN


-City Garden -- Làng Đại Học Thủ Dầu Một BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 288TR/150M2

-ĐẤT NỀN DỰ ÁN CITY GARDEN! KHU ĐÔ THỊ TRONG LÀNG BIỆT THỰ
DỰ ÁN CITY GARDEN

Chỉ từ 288 triệu một nền đất 150m2 /nền
-Cách  Làng Đại Học Thủ Dầu Một 5 phút đi bộ.cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ.đường nhựa 25m.

Chủ đầu tư: BECAMEX (TDC)
Đây là một trong những dự án lớn mà Becamex TDC (nhà phát triển hạ tầng hàng đầu Việt Nam) làm chủ đầu tư với diện tích lên đến 57 héc ta.
Làng Đại Học Thủ Dầu Một là khu Dịch vụ, Thương mại nằm đối diện trường đại học Thủ Dầu Một đang được khởi công xây dựng.
Vị trí: Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương.
Lợi nhuận trước mắt:
Với vị trí đối diện KHU BIỆT THỰ HARDVAR GARDEN đem đến cho người an cư nhiều kế hoạch kinh doanh như:trung tâm thương mại, Văn phòng kinh doanh, Nhà hàng, Khách sạn, văn phòng giao dịch, Trung tâm đào tạo, nhà cho thuê….


Giao thông chiến lược:
Lợi thế của Dự án còn nằm trên các tuyến đường giao thông chiến lược:
- Đường Vành Đai 4 Bình Dương đi TP HCM chỉ 30 phút.cách khu du lịch ĐẠI NAM 4KM.
- Cách Quận 1 TP HCM chỉ 40km theo Quốc Lộ 13.
- Đường vành đai 4 nối thẳng tới củ chi thành phố .HCM
CAO TỐC TÂN VẠN


-So với phân khúc căn hộ thì đất nền giá rẻ vẫn là phân khúc lựa chọn tốt nhất hiện nay.
-Mọi thông tin chi tiết xin LH:0909 827 696 MR PHÚ
-Cty cổ phần DV-XD địa ốc  KIMOANH nhà phân phối độc quyền dự án CITY GARDEN

Tìm hiểu thông tin về dự án phố thương mại City Garden do công ty kim oanh đầu tư

    Chủ đầu tư: Becamex TDC
    Tên dự án: City garden
    Quy mô: 7.5ha, chia làm 2 giai đoạn
    Giai đoạn 1: sản phẩm mặt tiền đường VĐ 4 (62m), mặt tiền đường 16m 288 triệu/nền, mặt tiền đường 25m 315 triệu/nền.
    Giai đoạn 2: Sản phẩm mặt tiền đường bờ sông thị tín thích hợp cho việc xây biệt thự nghỉ dưỡng chỉ 225 triệu/nền, mặt tiền đường 20m cách đường Vành đai 4 60m chỉ 275 triệu/nền.
    Tiện ích: nằm vị trí trung tâm được bao bọc bởi: 2 trường đại học quốc tế Việt Đức và Thủ Dầu Một, các khu biệt thự dành cho doanh nhân: Rose mary, Ngũ tượng khải hoàn, harvard garden, moon river, ecolakes và các trung tâm thương mại lớn do tập doàn Hàn Quốc đầu tư.
    Quy cách xây dựng: không bắt buộc thời gian xây dựng, quy cách xây dựng, nhưng theo 1 chuẩn: phía trước lùi 5m, phía sau chừa 1m. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng.
    Chương trình tri ân khách hàng: khi khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng vàng JSC và tham gia chương trình bôc thăm trúng thưởng: giải đặc biệt là 1 nền đất tại KĐT Mỹ Phước và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
    Thanh toán: chia làm 5 đợt trong 14 tháng, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
    Pháp lý: sổ đỏ, thổ cư 100% (bao sang tên)
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Sàn giao dịch BĐS Kim Oanh 0937.381.081 Ý Ngọc

Hiến kế khơi thông nguồn vốn cho thị trường BĐS


Ðể thị trường bất động sản (BĐS) vượt qua những khó khăn hiện tại, TS Lê Xuân Nghĩa - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia cho rằng, cần phải có sự tham gia của cả Nhà nước, doanh nghiệp (DN) và người dân.

Theo ông Nghĩa, hiện nay còn tồn tại nhiều thách thức cho sự phát triển của thị trường BĐS như tình hình tăng dân số cơ học ngày càng cao, hạ tầng kỹ thuật, giao thông huyết mạch, còn yếu, quy hoạch chắp và, quản lý vĩ mô và điều hành đô thị chưa hoàn thiện. Vì vậy, về lâu dài cần có biện pháp tổng thể từ phân vùng, quy hoạch đến đầu tư phát triển thị trường BĐS, nhằm tạo lập tính ổn định và minh bạch của thị trường, nhất là khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến thị trường này và tỉ trọng đầu tư vào thị trường BĐS sẽ ngày càng lớn trong tổng đầu tư xã hội.

Cần hoàn thiện bộ máy tổ chức quản lý đất đai từ Trung ương đến địa phương, tăng cường năng lực cho bộ máy tổ chức và cán bộ quản lý nhà nước về đất đai. Tăng cường thực thi các công cụ giám sát để thực hiện có hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra việc thực thi pháp luật. Xây dựng chế tài xử phạt và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật của Nhà nước về đất đai và quản lý đất đai.


DN kinh doanh BĐS cần điều chỉnh cơ cấu kinh doanh, hướng vào phân khúc thị trường có khả năng thanh toán như căn hộ bình dân. Ảnh: Lê Thảo


Mặt khác, tăng cường quản lý rủi ro và kiểm soát hiệu quả dòng tín dụng vào BĐS là việc cần thiết. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 11 của Chính phủ nhưng cần điều chỉnh linh hoạt tỉ trọng cho vay đối với từng khoản tín dụng BĐS cũng như các dự án BĐS. Tín dụng phục vụ cho xây dụng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị.. là các hoạt động sản xuất tạo giá trị gia tăng thực cho nền kinh tế.


Ông Nghĩa cho rằng, khi phân định những ngành này thuộc tín dụng phi sản xuất và hạn chế nguồn vốn tín dụng đã làm thị trường BĐS, thị trường vật liệu xây dựng đình đốn. Các DN ngành công nghiệp (sắt, thép, xi măng, đồ nội thất, thiết bị điện, điện tử,..) có lượng hàng tồn kho ở mức cao và tiếp tục có xu hướng tăng. Điều này gây khó khăn lớn cho DN và lãng phí chung cho toàn xã hội nếu các dự án này đang thực hiện dang dở song dòng vốn tín dụng lại bị chặn bởi chính sách tiền tệ thắt chặt.

Bên cạnh đó, việc huy động tối đa các nguồn lực tài chính trong và ngoài nước cho phát triển nhà ở nói riêng và thị trường BĐS nói chung là rất cần. Về lâu dài, cần hình thành các hình thức tín dụng phát triển nhà ở như quỹ tiết kiệm để hỗ trợ cho người lao động có điều kiện mua nhà hoặc quỹ đầu tư tín thác BĐS để tạo thêm nguồn cung cấp vốn cho thị trường.

Tuy nhiên, cũng cần xây dựng cơ chế và chính sách để thu hút và đa dạng hóa các nguồn lực của xã hội (từ DN, hộ gia đình) để khai thông các nguồn vốn trong dân, tạo kênh dầu tư các nguồn tiền nhàn rỗi, như vốn kinh doanh vàng miếng, ngoại tệ, sang thị trường BĐS, từ đó sẽ có một nguồn tài chính dài hạn thay thế đáng kể nguồn vốn tín dụng ngắn hạn của ngân hàng.

Đặc biệt, ông Nghĩa cho rằng, DN kinh doanh BĐS cần điều chỉnh cơ cấu kinh doanh, hướng mạnh vào phân khúc thị trường có khả năng thanh toán như: Phân khúc căn hộ bình dân bởi đây là phân khúc sẽ tạo được sức hút lớn cho thị trường bởi sức cầu mạnh và mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu thật của thị trường. Ðiều này sẽ rút ngắn khoảng cách cung - cầu chưa tương xứng hiện nay. Với văn phòng cho thuê cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và tiện ích đồng bộ của ngôi nhà (bãi giữ xe, tiết kiệm năng lượng, an ninh, trật tự và phòng chống cháy nổ...)

Thị trường sẽ cạnh tranh tương đối khốc liệt với nhiều sản phẩm mới, tiến độ xây dựng nhanh cùng các chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi. Cạnh tranh về giá sẽ vẫn là công cụ quan trọng nhất mà các DN cần hướng tới. Do vậy, các DN cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng vật liệu mới, tiết kiệm chi phí để giảm giá thành sản phầm, qua đó có thể cạnh tranh về giá, về chất lượng, về sự khác biệt và sự phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của người tiêu dùng. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tái đắc cử


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đắc cử vị trí Thủ tướng nhiệm kỳ 2011-2016 với 94% phiếu tán thành trong phiên họp chiều 26-7 của Quốc hội khóa XIII.

Cả bốn ứng cử viên do Chủ tịch nước giới thiệu để Quốc hội bầu đều đã trúng cử: Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan 95,2% phiếu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 94%. Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình 96,2%, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình 93,8%.Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bà Nguyễn Thị Doan năm nay 60 tuổi, quê ở xã Chân Lý (Lý Nhân, Hà Nam), ủy viên Trung ương Đảng, đại biểu QH các khóa XII, XIII, giáo sư, tiến sĩ quản lý kinh tế.

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan (Ảnh: Website Chính phủ)


Ông Nguyễn Tấn Dũng, 62 tuổi, quê ở phường 9 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), ủy viên Bộ Chính trị, đại biểu QH các khóa X, XI, XII, XIII, cử nhân luật.

Ông Trương Hòa Bình, 56 tuổi, quê Long Đước Đông (Cần Giuộc, Long An), ủy viên Trung ương Đảng, đại biểu QH các khóa X, XI, XII, XIII, thạc sĩ luật.


Ông Trương Hòa Bình (Ảnh: Website Chính phủ)

Ông Nguyễn Hòa Bình, 53 tuổi, quê xã Hành Đức (Nghĩa Hành, Quảng Ngãi), ủy viên Trung ương Đảng, đại biểu QH khóa XIII, phó giáo sư, tiến sĩ luật.

Ông Nguyễn Hòa Bình (Ảnh: Báo Quảng Ngãi)

Cũng trong phiên chiều nay, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng đã trình bày tờ trình về số phó chủ tịch và ủy viên Hội đồng dân tộc, số phó chủ nhiệm và ủy viên các ủy ban của QH, số thành viên đoàn thư ký kỳ họp QH.

Tóm tắt tiểu sử Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Họ và tên khai sinh: Nguyễn Tấn Dũng


Họ và tên thường gọi: Nguyễn Tấn Dũng (Ba Dũng); Sinh ngày 17-11-1949

Quê quán: thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Thành phần gia đình: Cán bộ kháng chiến.

Dân tộc: Kinh; Tôn giáo: không.

Trình độ học vấn: Đại học.


Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật. Lý luận chính trị Cao cấp.


Nghề nghiệp, chức vụ: Thủ tướng Chính phủ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ.


Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam: 10-6-1967; ngày chính thức: 10-3-1968.


Tình trạng sức khoẻ: Bình thường; Có 4 lần bị thương; Thương binh hạng 2/4.


Khen thưởng: Huân chương Kháng chiến hạng I. 02 Huân chương Chiến công hạng III. 06 danh hiệu Dũng sỹ. Huân chương Chiến sỹ giải phóng hạng I, II, III. Huân chương Hữu nghị hạng Đặc biệt của Nhà nước - Hoàng gia Cam-pu-chia. Huân chương ISALA và Huân chương Vàng quốc gia của Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.


Kỷ luật: Không.


Đại biểu Quốc hội khóa: X, XI, XII, XIII.


Ủy viên Trung ương Đảng khóa: VI, VII, VIII, IX, X, XI.


Ủy viên Bộ Chính trị khóa: VIII, IX, X, XI.


Tóm tắt quá trình công tác


- Từ tháng 11-1961 đến tháng 9-1981: Tham gia Quân đội, làm văn thư, liên lạc, cứu thương, Y tá, Y sỹ và Bổ túc chương trình Phẫu thuật ngoại khoa của Bác sỹ Quân y. Đã qua các cấp bậc và chức vụ: Tiểu đội bậc trưởng; Trung đội bậc trưởng; Đại đội bậc phó và Đại đội bậc trưởng - Đội trưởng Đội phẫu thuật; Đại đội trưởng và Chính trị viên trưởng Đại đội Quân y (Bí thư Chi bộ Đảng) thuộc Tỉnh đội Rạch Giá .


Học khóa Sỹ quan chỉ huy cấp Tiểu đoàn - Trung đoàn và đảm nhiệm các nhiệm vụ: Thượng úy - Chính trị viên trưởng Tiểu đoàn Bộ binh 207 (Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn); Đại úy - Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn Bộ binh 152 (Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Trung đoàn) chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam và giúp bạn Cam-pu-chia; Thiếu tá - Trưởng Ban cán bộ (Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Chính trị) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang.


- Từ tháng 10-1981 đến tháng 12-1994: Học Trường Đảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc (Hà Nội). Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang - Bí thư Huyện ủy Hà Tiên. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang. Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang; Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh . Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang - Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân khu 9.


- Từ tháng 01-1995 đến tháng 5-1996: Thứ trưởng Bộ Công an, Đảng ủy viên - Đảng ủy Công an Trung ương.


- Từ tháng 6-1996 đến tháng 8-1997: Uỷ viên Bộ Chính trị và Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Đảng và phụ trách công tác Tài chính của Đảng.


- Từ tháng 9-1997 đến tháng 6-2006: Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ. Kiêm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch Hội đồng Tài chính tiền tệ Quốc gia; Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên; Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Đổi mới Doanh nghiệp nhà nước; Trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước về các công trình trọng điểm Quốc gia; Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tội phạm; Chủ tịch Hội đồng đặc xá Trung ương và Trưởng Ban chỉ đạo một số công tác khác.


Năm 1998 - 1999, kiêm nhiệm nhiệm vụ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Bí thư Ban cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước.


- Từ tháng 7-2006 đến nay: Thủ tướng Chính phủ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ. Kiêm nhiệm các chức vụ: Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng; Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh; Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Chủ tịch Hội đồng quốc gia về Giáo dục; Trưởng ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ; Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng và phát triển công nghiệp quốc phòng; Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu; Trưởng Tiểu ban xây dựng Chiến lược Phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2011 - 2020).
www.DiaOcNiemTin.com
(Nguồn: chinhphu.vn)

Viễn cảnh u ám đang bao trùm nền kinh tế toàn cầu

Theo báo Thư tín địa cầu (Canada), ngày càng khó dự đoán sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong tương lai sẽ xuất phát từ đâu khi mức tăng trưởng việc làm tại Mỹ đang chững lại, và tăng trưởng kinh tế tại khu vực đồng euro cũng vậy trong khi kinh tế Nhật Bản tiếp tục đình đốn.
Tuy có nói về tầm quan trọng của Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil như các động lực mới của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nhưng kinh tế toàn cầu có thể tăng trưởng nhanh đến đâu nếu không có ít nhất là một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới tham gia tiến trình này? Thậm chí tình hình còn tồi tệ hơn khi thòng lọng đang siết chặt ba nền kinh tế lớn này trong khi chính phủ của họ ngày càng ít các lựa chọn chính sách.

Tại Mỹ, hầu như tất cả mọi người, trừ Tổng thống Barack Obama, đều nhận ra rằng không nên có thêm các biện pháp kích thích tài chính.

Lựa chọn chính sách thực tế là mức độ hãm phanh tài chính và kiểm soát mức thâm hụt ngân sách kỷ lục của Washington. Bởi vì, do không có đủ tiền cho các chương trình kích thích tài chính mới, Cục Dự trữ liên bang Mỹ sẽ phải tiếp tục in thêm tiền cho lần nới lỏng định lượng lần thứ ba và có thể cả lần thứ tư.

Những biện pháp này có thể khiến giá trị của đồng USD xuống mức thấp kỷ lục mới. Không giống với các nền kinh tế dựa vào xuất khẩu như Canada và Đức, khu vực xuất khẩu của Mỹ quá nhỏ so với quy mô của nền kinh tế để có thể một mình gánh trách nhiệm hỗ trợ tăng trưởng. Ngay cả việc nới lỏng định lượng cũng có thể không cân bằng nổi ảnh hưởng của việc hãm phanh tài chính, chắc chắn sẽ phải áp dụng.

Trong khi đó, Liên minh tiền tệ châu Âu với 17 thành viên, đang có nguy cơ tan vỡ như một bước ngoặt sai lầm trong lịch sử châu Âu hậu chiến tranh.

Sự khoan dung của những người đóng thuế Đức cũng xuống thấp như khả năng thanh khoản của thị trường trái phiếu chính phủ Hy Lạp. Hầu hết người Đức cho rằng việc cứu trợ Đông Đức đã là quá đủ đối với họ. Hy Lạp sẽ không còn khả năng trả nợ.

Nhưng không giống với những lần vỡ nợ trước đây, lần vỡ nợ này sẽ tác động đến cả khu vực đồng euro, và làm thêm một số "trái táo sâu cũng rơi khỏi cành." Các thị trường tài chính gắn kết với nhau sẽ sớm thấy điều này. Người Đức sẽ không còn bị buộc phải cứu trợ các nước yếu kém về tài chính như Hy Lạp. Nhưng nếu không có những nước đang bị khủng hoảng về nợ công như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ireland, Italy và Hy Lạp quấy rầy đồng euro, nước Đức cũng sẽ mất đi đồng tiền giá rẻ của họ.

Là nước xuất khẩu lớn thứ hai thế giới sau Trung Quốc, một đồng tiền giá rẻ đối với kinh tế Đức quan trọng hơn nhiều so với kinh tế Mỹ. Triển vọng đối với kinh tế Đức và kinh tế Mỹ sẽ ngày càng trở nên tồi tệ./.
www.DiaOcNiemTin.com
  Theo: Vietnam +

Bán nền đất đối diện cổng chợ Mỹ Phước chuẩn bị hoạt động chỉ 310tr/nền

Bán nền đất vị trí đẹp - đối diện cổng chợ Mỹ Phước chuẩn bị hoạt động, nằm trong dự án Khu đô thị Mỹ Phước 3 qui mô 2200ha được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với hạ tầng hoàn chỉnh, rộng lớn, giao thông thuận tiện, tiện ích dịch vụ đạt chuẩn và tiện nghi.


Tại ví trí lô đất, quý khách có thể đi đến các tất cả các khu dịch vụ chỉ bằng đi bộ:
      1. Đối diện cổng chợ Mỹ Phước 3 sắp hoạt động;
      2. Cách khu biệt thự 5 sao Ecolakes chỉ 700m;
      3. Gần nhà trẻ, công viên, trung tâm y tế;
      4. Cách trường học phổ thông đang hoạt động chỉ 200m;
      5. Gần trung tâm hành chính quận Bến Cát;
      6. Gần đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn;
      7. Cách đường Vành đai 4 xuyên vùng chỉ 700m;
      8. Gần trung tâm tài chính quận Bến Cát;
      9. Gần trung tâm dạy nghề quận Bến Cát;
    10. Dân cư đông đông đúc, khu vực có giá trị nhất tại khu đô thị Mỹ Phước 3


Thông tin bất động sản:

      1. Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%;
      2. Hạ tầng hoàn chỉnh: điện, nước, giao thông, viễn thông;
      3. Giao thông thuận tiện; hạ tầng đường rộng lớn 16m;
     4. Giao nền xây dựng ngay;
     5. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn hàng đầu về thiết kế - qui hoạch - thi công hạ tầng - Becamex IDC;
    6. Tiện ích vượt trội với trường học, chợ, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính; khu nghĩ dưỡng;
    7.  Giá vô cùng hấp dẫn CHỈ 310TR/75M2 (4.9x15.3)


ĐẶC BIỆT: Trong thời gian từ 15.9 đến 15.11.2011 khi quý khách giao dịch sẽ có cơ hội nhân đôi: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT với chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồngThông tin liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
THANH HUYỀN 09 37 57 67 06

63 thủ tục hành chính trong lĩnh vực thuế mới được ban hành


 
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn vừa ký 4 Quyết định công bố các thủ tục hành chính (TTHC) thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính trong lĩnh vực thuế, hải quan và tài chính chung.

Lĩnh vực tài chính chung, gồm: 1 TTHC mới ban hành là: Thủ tục báo cáo kết quả kiểm kê, đánh giá lại tài sản và vốn của DN (Cục Tài chính DN); 1 TTHC sửa đổi, bổ sung là Thủ tục thẩm tra phân bổ vốn đầu tư xây dựng cơ bản (Vụ Đầu tư); sửa đổi, bổ sung 2 TTHC thuộc phạm vu của Cục Quản lý công sản là: Thủ tục miễn và thủ tục giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước đối với các trường hợp do Thủ tướng Chính phủ quyết định theo đề nghị của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ... đối với tổ chức kinh tế, tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài.


Lĩnh vực Hải quan có 3 TTHC mới được ban hành, là: Thủ tục công nhận DN ưu tiên; Thủ tục thí điểm tiếp nhận bản khai hàng hóa, các chứng từ khác có liên quan và thông quan điện tử tàu biển nhập cảnh; Thủ tục thí điểm tiếp nhận bản khai hàng hóa, các chứng từ khác có liên quan và thông quan điện tử tàu biển xuất cảnh.


Riêng lĩnh vực thuế, có 63 TTHC mới được ban hành và 143 TTHC được sửa đổi, bổ sung, thay thế và 1 TTHC được bãi bỏ.

Liên Bộ Tài chính-Công thương-Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn: Phối hợp bình ổn giá các mặt hàng lương thực, thực phẩm

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 8-2011 cả nước tăng 0,93% so với tháng trước. Đây là tháng có chỉ số giá tiêu dùng thấp nhất trong 11 tháng qua với mức tăng dưới 1%. Có thể nói, đó là kết quả nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương trong thực hiện nghiêm túc, kịp thời kết luận của Chính phủ trong đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm cung ứng thực phẩm và bình ổn giá cả thị trường.


Bộ Tài chính xem xét việc tiếp tục thực hiện thu phí, lệ phí trong lĩnh vực thú y,

góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm an toàn thực phẩm

Nguồn cung lương thực trên thị trường đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước và XK


Hiện nay, giá lúa gạo trên thị trường thế giới đang đứng ở mức cao do chính sách thu mua cao nhằm hỗ trợ nông dân của một số nước xuất khẩu gạo; đồng thời thông tin về việc tạm ngừng mua gạo của Hiệp hội lương thực Việt Nam khiến giá gạo thị trường trong nước tăng lên.


Theo Báo cáo của Cục Chế biến, thương mại nông lâm thủy sản và nghề muối (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), hiện nay nguồn cung lúa gạo tương đối dồi dào, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và đáp ứng lượng hàng cho xuất khẩu theo hợp đồng đã ký. Theo tính toán của Cục này, với tổng lượng lúa cả năm ước đạt là 41,6 triệu tấn, sau khi trừ đi lượng lúa tiêu dùng nội địa là 27,52 triệu tấn, còn 14,08 triệu tấn lúa, tương đương trên 7 triệu tấn gạo hàng hóa (được sản xuất chủ yếu tại Đồng bằng sông Cửu Long và là nguồn gạo hàng hóa để xuất khẩu). Đối với các tỉnh phía Bắc, sản lượng thóc cả năm 2011 ước tính đạt trên 13 triệu tấn, có thể tự trao đổi để cung ứng đủ nhu cầu tiêu dùng trong vùng và không cần lưu chuyển từ phía Nam ra.


Sau khi cân đối, trừ nhu cầu tiêu dùng trong nước và lượng gạo còn phục vụ xuất khẩu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn khẳng định, với nguồn cung gạo hiện tại hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng trong nước và đáp ứng lượng gạo cho xuất khẩu.


Từ nay đến cuối năm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn sẽ phối hợp với các địa phương thực hiện các giải pháp như: Chọn lọc các loại giống tốt, năng suất cao phù hợp diễn biến thời tiết, đồng thời tích cực áp dụng tiến bộ kỹ thuật đặc biệt là biện pháp “3 giảm, 3 tăng”; Phát huy lợi thế trồng lúa ở các vùng đồng bằng, tăng diện tích sản xuất ở nhưng nơi có thể, bảo đảm diện tích gieo cấy lúa cả năm khoảng 7,37 triệu ha....


Đẩy mạnh sản xuất tiếp tục bình ổn thị trường thực phẩm


Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, mặc dù tổng sản lượng thịt hơi các loại sản xuất trong cả nước 7 tháng đầu năm có tăng với cùng kỳ năm 2010 (khoảng 2,87 triệu tấn, tăng 6,6%) nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là đối với thịt lợn. Số liệu của Tổng cục Thống kê cho biết, tổng sản lượng thịt hơi các loại sản xuất trong cả nước 6 tháng đầu năm 2011 khoảng 2,46 triệu tấn (tương đương 1,681 triệu tấn thịt xẻ), tăng 6,6% so cùng kỳ năm trước; trong đó, thịt lợn (1,312 triệu tấn), gia cầm (270,4 ngàn tấn) chiếm tỷ lệ trên 90% tổng sản lượng thịt các loại. Sản lượng trứng đạt gần 4 tỷ quả, tăng 10%.


Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân thiếu hụt nguồn cung, chi phí đầu vào tăng, lưu thông phân phối sản phẩm còn bất cập và cả có nguyên nhân từ biểu hiện đầu cơ, làm giá nên trong 2 tháng 6 và 7, giá cả thực phẩm tăng đột biến.


Để khắc phục tình trạng đó, kịp thời bình ổn thị trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã và đang phối hợp chặt chẽ với các địa phương tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các biện pháp đẩy mạnh sản xuất, nhằm tăng nguồn cung cho thị trường đặc biệt là những tháng cuối năm.


Trong đề xuất các giải pháp từ nay đến cuối năm, theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, công tác thông tin, tuyên truyền đóng góp vai trò quan trọng nhằm phản ánh kịp thời và chính xác về nguồn cung cũng như giá cả để tránh hiện tượng đầu cơ, đẩy giá tăng đột biến, cũng như tạo điều kiện cho việc lưu thông, điều hòa về nguồn và giá cả các loại thực phẩm giữa các vùng, miền.


Đối với thực phẩm, nhằm đảm bảo nguồn cung (đặc biệt là thịt lợn), Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đề nghị Chính phủ cho phép các cơ sở chăn nuôi lợn và gia cầm đủ tiêu chí được hưởng chính sách khuyến khích DN đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Cục Chế biến, thương mại nông lâm thủy sản và nghề muối cũng đề nghị Bộ Tài chính giảm thuế nhập khẩu ngô từ 5% xuống còn 3%; lúa mỳ từ 5% xuống 0% nhằm giảm giá thành chăn nuôi, tăng sức cạnh tranh.


Ngoài ra, các Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương cũng kiến nghị Bộ Tài chính xem xét việc tiếp tục thực hiện thu phí, lệ phí trong lĩnh vực thú y, góp phần kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm; Tổng cục Hải quan phối hợp làm việc với Bộ Công thương, Tổng cục Thống kê về phương pháp thống kê lưu thông hàng hóa nông sản, thực phẩm, nhất là hàng hóa xuất nhập khẩu tiểu ngạch để các bộ, ngành có liên quan chủ động trong công tác điều hành; Phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trong việc xây dựng, trình Thủ tướng Chính phủ về cơ chế, chính sách hỗ trợ một số loại vắc xin tiêm phòng cho lợn và kinh phí hỗ trợ con giống cho người chăn nuôi lợn; Phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn theo dõi sát tình hình giá cả, cung cầu mặt hàng lương thực, thực phẩm; cùng phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, trao đổi và thống nhất với các cơ quan truyền thông trong việc đưa tin về giá cả thị trường, để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và phục vụ công tác điều hành của cơ quan nhà nước, tránh tình trạng đưa tin không đúng tình hình thị trường, tạo tâm lý mua hàng dự trữ, đẩy giá tăng cao.


Về vấn đề này, trong Kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp bàn biện pháp đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm cung ứng thực phẩm, bình ổn giá cả thị trường đã nêu rõ, đồng ý giao Bộ Tài chính xem xét việc tiếp tục thực hiện thu phí, lệ phí trong lĩnh vực thú y, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm an toàn thực phẩm; xem xét việc miễn giảm thuế nhập khẩu đối với ngô, lúa mỳ chuyên dùng sản xuất thức ăn chăn nuôi.

www.DiaOcNiemTin.com
Bài và ảnh: HN-MT

Không thành viên nào được rời khỏi Eurozone

Người phát ngôn Liên minh châu Âu (EU) tuyên bố, không quốc gia thành viên nào được từ bỏ đồng Euro, cũng như không có chuyện trục xuất thành viên.Phản hồi việc cả Đức và Hà Lan cho biết sẽ không tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về ngân sách để giảm giá đồng Euro, ngày 8/9, phát ngôn viên của EU Amadeu Altafaj-Tardio nhấn mạnh rằng sẽ không có tranh cãi ở bất cứ cấp độ nào về việc loại Hy Lạp khỏi khối EU.

Trước đó, Đức và Hà Lan đề xuất rằng các quốc gia nào không tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về ngân sách của khối nên rời khỏi khu vực đồng tiền chung Euro (Eurozone).

Tuy nhiên, theo quy định của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), việc tình nguyện rút khỏi liên minh hợp pháp là điều không thể, nhưng việc trục xuất một nước có thể xem xét.

"Dù việc rút khỏi hay trục xuất một nước khỏi khu vực châu Âu là có thể, nhưng theo Hiệp ước Lisbon, việc tham gia khu vực châu Âu là không thể thu hồi”, ông Amadeu bổ sung.

Sớm cùng ngày, Thủ tướng Hà Lan cùng lãnh đạo các Bộ Kinh tế, Tài chính và Ngoại giao đã vạch ra các đề xuất chỉ định một ủy viên đặc biệt của châu Âu giám sát chặt chẽ tình hình kinh tế, tài chính của các nước trong khối đang mắc nợ, đồng thời đề xuất việc trục xuất một nước ra khỏi khu vực EU.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đức Wolfgang Schaeuble phát biểu trên đài Deutschlandfunk rằng nhân dân Hy Lạp phải quyết định việc họ có tiếp tục ở lại khu vực đồng tiền chung châu Âu hay không.
 www.DiaOcNiemTin.com
 Theo: Doanh Nhân Việt Nam toàn cầu

Bán nền nhà phố khu vực đông dân cư nhất Mỹ Phước 3 - Giá hấp dẫn - Chỉ 320tr/150m2

Bán nền nhà phố  vị trí đẹp - ngay khu dân cư đông đúc nhất Khu đô thị Mỹ Phước 3 qui mô 2200ha được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với hạ tầng hoàn chỉnh, rộng lớn, giao thông thuận tiện, tiện ích dịch vụ đạt chuẩn và tiện nghi.


Tại ví trí lô đất, quý khách có thể đi đến các tất cả các khu dịch vụ chỉ bằng đi bộ:
      1. Cách khu vực kinh doanh buôn bán sầm uất chỉ 100m;
      2. Cách trường phổ thông trung học chỉ 300m;
      3. Cách nhà trẻ chỉ 150m;
      4. Cách trường học phổ thông chỉ 350m;
      5. Cách đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 200m;
   


Thông tin bất động sản:

      1. Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%;
      2. Hạ tầng hoàn chỉnh: điện, nước, giao thông, viễn thông;
      3. Giao thông thuận tiện; hạ tầng đường rộng lớn 16m;
     4. Giao nền xây dựng ngay;
     5. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn hàng đầu về thiết kế - qui hoạch - thi công hạ tầng - Becamex IDC;
    6. Tiện ích vượt trội với trường học, chợ, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính; khu nghĩ dưỡng;
    7.  Giá vô cùng hấp dẫn CHỈ 320TR/150M2
    8. Ngay khu vực dân cư đông đúc nhất Mỹ Phước 3 - tiện kinh doanh, mua bán, mở cửa hàng, đại lí,...
     9. Lô J50 hướng Nam, đường NJ19 - đông dân cư


ĐẶC BIỆT: Trong thời gian từ 15.9 đến 15.11.2011 khi quý khách giao dịch sẽ có cơ hội nhân đôi: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT với chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng

Thông tin liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
THANH HUYỀN 09 37 57 67 06

Bán nền nhà phố H19 - Khu đô thị Mỹ Phước 3, sát công viên, đường lớn, hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ thổ cư 100% Giá hấp dẫn: chỉ 1.5tr/m2


Bán nền nhà phố  vị trí đẹp - trung tâm dự án Khu đô thị Mỹ Phước 3 qui mô 2200ha được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với hạ tầng hoàn chỉnh, rộng lớn, giao thông thuận tiện, tiện ích dịch vụ đạt chuẩn và tiện nghi.

Tại ví trí lô đất, quý khách có thể đi đến các tất cả các khu dịch vụ chỉ bằng đi bộ:
      1. Cách công viên rộng 2ha chỉ 100m;
      2. Cách khu biệt thự 5 sao Ecolakes chỉ 300m;
      3. Cách nhà trẻ chỉ 150m;
      4. Cách trường học phổ thông chỉ 350m;
      5. Cách trung tâm hành chính quận Bến Cát chỉ 550m;
      6. Cách đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 500m;
      7. Cách đường Vành đai 4 xuyên vùng chỉ 700m;
      8. Cách trung tâm tài chính quận Bến cát chỉ 750m;
      9. Cách trung tâm dạy nghề quận Bến Cát chỉ 500m;
    10...,


Thông tin bất động sản:

      1. Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%;
      2. Hạ tầng hoàn chỉnh: điện, nước, giao thông, viễn thông;
      3. Giao thông thuận tiện; hạ tầng đường rộng lớn 16m;
     4. Giao nền xây dựng ngay;
     5. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn hàng đầu về thiết kế - qui hoạch - thi công hạ tầng - Becamex IDC;
    6. Tiện ích vượt trội với trường học, chợ, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính; khu nghĩ dưỡng;
    7.  Giá vô cùng hấp dẫn CHỈ 225TR/150M2


ĐẶC BIỆT: Trong thời gian từ 15.9 đến 15.11.2011 khi quý khách giao dịch sẽ có cơ hội nhân đôi: MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT với chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồngThông tin liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
THANH HUYỀN 09 37 57 67 06

Đâu là hạnh phúc bạn đang có

 
Địa Ốc Niềm Tin

Đề nghị thành lập thêm 3 khu kinh tế ven biển
Cảng Kỳ Hà thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai. (Nguồn: sggp.org.vn)
Theo Bộ Kế hoạch Đầu tư, Quy hoạch phát triển khu kinh tế ven biển Việt Nam đến năm 2020 sẽ được bổ sung thêm ba khu kinh tế, nâng tổng số khu kinh tế trong quy hoạch lên 18 khu kinh tế với tổng diện tích mặt đất và mặt nước là 730.553ha, bằng khoảng 2,2% tổng diện tích của cả nước.

Ba khu kinh tế được bổ sung gồm Khu kinh tế Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Trị, Khu kinh tế Thái Bình ở tỉnh Thái Bình và Khu kinh tế Ninh Cơ thuộc tỉnh Nam Định. Đối với các khu kinh tế ven biển hiện nay vốn ngân sách Trung ương vẫn là nguồn vốn chủ yếu, quan trọng để đầu tư hạ tầng thiết yếu trong khu kinh tế.


Cũng theo Bộ Kế hoạch Đầu tư, mặc dù việc huy động nguồn vốn đầu tư toàn xã hội cho khu kinh tế còn khó khăn nhưng nhờ nguồn vốn ngân sách Trung ương và sự thu hút khu vực tư nhân cùng tham gia đầu tư vào một số công trình hạ tầng khu kinh tế như đường trục, cảng nên một số khu kinh tế đã có hệ thống kết cấu hạ tầng tương đối đồng bộ, cơ bản phục vụ được yêu cầu của nhà đầu tư như các Khu kinh tế Dung Quất, Chu Lai và Nghi Sơn.


Trong kế hoạch năm nay, tổng vốn hỗ trợ ngân sách Trung ương là 1.885 tỷ đồng, được bố trí cho 14 khu kinh tế ven biển. Đến thời điểm này, tổng giá trị giải ngân đạt gần 801 tỷ đồng, bằng 42% tổng kế hoạch vốn ngân sách Trung ương năm nay.


Bộ Kế hoạch Đầu tư cũng cho biết từ đầu năm đến nay, các khu kinh tế ven biển đã thu hút được 33 dự án đầu tư nước ngoài, kể cả các dự án tăng vốn, mở rộng sản xuất với tổng vốn đầu tư đạt hơn 500 triệu USD, giảm 350 triệu USD so với cùng kỳ năm 2010 và 38 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đạt gần 66.000 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2010./.

Cần thiết

 
Địa Ốc Niềm Tin

Chú vẹt xanh

Địa Ốc Niềm Tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More